Nhỏ bạn thân bị less - Chap 6

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
nhỏ bạn thân bị less voz
Sau khi nghe lời khuyên của mấy thím thì ngay sáng hôm sau mình đi liền. Đến nhà mẹ N mình hỏi đường, cô thì không hiểu vì sao mà khá khó chịu vời mình, năn nỉ mãi cô mới nói địa chỉ cho mình biết. Khi đi cô dặn mình: Con mà không bắt được nó về đây thì đừng nhìn mặt cô nữa! - nghe lạnh sống lưng vl mấy thím ạ. Về nhà tắm táp, soạn đồ sữa soạn trang điểm các kiểu thì 8h đúng, mình lên đường.
Đường xa ướt mưa mấy thím ạ, chắc cũng tầm gần 250km hay hơn mới tới ST. Mình chạy khá nhanh vì nôn quá, may mà không gặp anh cầy vàng nào :v. Cũng dừng lại ăn cơm uống nc mấy chập, không hiểu là tại mình xấu trai hay sáng quên lăn nách mà chạy tới đâu người t cũng dòm rồi chỉ trỏ che miệng các kiểu. Tới sóc trăng thì 8h tối mẹ rồi, mình chạy tới nhà dì N luôn (nhà trong nông thôn đường nhỏ tầm 1m thôi à, tại cái xe mình tiếng lớn quá nên mấy đứa con nít bu ra coi, tụi nó la quá trời) đúng là nông thôn mấy thím ợ, không khí trong lành cảnh vật nên thơ vl ra.. nhà của dì nằm gần ngã ba sông có qua cây cầu xi măng nhỏ. Mình đậu xe tuốt bên kia rồi mới lên cầu nhìn lén qua nhà dì vì sợ con N nghe tiếng xe quen sẽ phát hiện :v. nhìn xuống khoảng sân thì thấy đậu má con mắm kia nó nói chuyện với thằng c-hó nào mà cười tít cả mắt lâu lâu còn lấy tay đập đập vai thằng kia nữa chớ. Máu mình sôi cmn lên rồi, mới đi vài ngày mà đã quen trai rồi, về nhà bố mày vã đít sưng lên nhé con gái. Gáng đè cục cức à nhầm cục tức, mình chạy đi kím nhà trọ ngủ chứ không thì ngủ gầm cầu. Sau đó mình thuê phòng trọ ngủ đợi sáng rồi đi gặp nó. À quên chị tiếp tân đẹp vãi mấy thím ạ!
Sáng hôm sau mình đến nhà dì N, bao nhiêu kế hoạch vạch ra trong đầu, những tưởng sẽ thành công nhưng éo có chuyện đó xảy ra mấy thím ợ, cuộc đời đâu ai biết dc chữ ngờ, éo có cảnh gặp nhau vui mừng rồi anh xin lỗi em, em xin lỗi anh hai chúng mình xin lỗi nhau, rồi đưa đi xh như trong phim méo đâu. Thật sự bây giờ nhớ lại ngày hôm đó gai ốc mình cứ nỗi dề dề như tảng cơm cháy ấy. Mình cũng chuẩn bị tâm lý trước mà cũng đỡ ko nổi, thôi không vòng vo nữa mình kể luôn nhé.
Sáng đó mình chạy xuống dưới. Tới nhà thì khoảng 5 6 người tụ tập ngoài trước sân không biết làm gì, chắc là đang comment :v, mình tới thì cũng chào hỏi. Dì của N đi vô nhà kêu N, còn dượng thì nhìn mình khá là khét :_:. Đợi một chút thì mắm N đi ra, nó nhìn mình
- N ơi tao... chưa kịp nói dứt câu thì nó co giò chạy đi về phía sau nhà. WTF cái đệt, cái tình huống gì thế này trời. N mày đóng phim à!
- Mày ngu quá chạy theo đi con – dượng la lên
- ơ dạ... mình giật mình liền rượt theo nó, nó làm mình bất ngờ vãi éo kịp phản ứng. Mấy thím đừng tưởng tượng là N vừa chạy vừa khóc lấy tay gạt gạt nước mắt nhé méo có đâu. Nó chạy như bà vũ thị hương ấy, cái mặt thì rất chi là quyết tâm cứ như là chạy tới đích là có giải thưởng vậy :v. Có mấy cái mương rộng vl mà nó nhảy qua như kangaroo. Mình là con trai mà trầy trật lắm mới phóng qua dc, thiệt là nhục. Chạy một lúc thì ra tới ruộng lúc nào không hay. Mình phóng lên chụp tay nó lại
- N nghe tao nói này
- ...
- đừng giận tao N ơi, hôm đó tao uống say nên tao mới vậy, tao không cố ý đâu
- Buông tao ra – nó khóc rồi mấy thím ạ, mau khóc ghê, less kiếc gì nữa :v
- Mày bình tĩnh nghe tao giải thích đi, không phãi vậy đâu – mình vẫn giữ tay nó
- buông ra nghe – con này lì thiệt chớ
- nghe tao nói đi, 1 phút thôi
- tao nghe mày nói rồi sao nữa, mày lại đè tao ra rồi đ* hả
- tao không cố ý làm vậy mà, tao có chuyện muốn nói với mày, nghe tao nói 1 lần thôi Ngọc
- Dù là chuyện gì... hức..., thì tao cũng không muốn nghe mày nói nữa, mày nghĩ lại đi D tao với mày là bạn bè bao nhiêu năm, có gì vui tao cũng nói cho mày nghe, có gì buồn thì mày cùng san sẻ với tao, bao nhiêu người tao chỉ tin mày... Vậy mà mày cụng như bao thằng khác, chỉ thèm cái lồ* của tao thôi, mày cần gì tao, hức – lúc này nó hét lên luôn mấy thím ạ vừa khóc vừa khụy xuống ôm ngực. Mình không ngờ nỗi đau mình gây ra lại lớn như vậy!
- tao biết tao sai, tao làm vậy là có lỗi vs mày, nhưng tao thề tao không cố ý
- mày thề vs bao nhiêu con rồi, bản tính của mày mà tao không biết hả, bao nhiêu đứa con gái chết vs mày, tao ngu lắm lại đi tin mày, kết quả thì sao mày cũng đè tao ra như bao con khác, mày về đi...
- mày cho tao là loại người vậy sao N – lúc này nước mắt mình cũng rơi rồi
- tự mày biết, tao không cần nói
- mày không thể tha thứ cho tao sao
- biến đi, ở đây bẩn mắt – nó nhìn mình cái kiểu cực khinh bỉ
- lỗi lầm là ở tao, mày đối xử với tao vậy cũng phải. mày tin hay không thì thôi tao không ép, tao biết tao là thằng đồi bại, bỉ ổi. tao biết giờ nói ra cũng muộn rồi Ngọc, nhưng tao phải nói "TAO YÊU MÀY NGỌC, YÊU MÀY LÂU RỒI" - lần thứ 2 tao nói câu này với mày, nếu tao xem mày là bạn tao không bao giờ làm chuyện đó vs mày, anh yêu em nhiều lắm em biết không ?? Mình khóc, hèn nhĩ mấy thím.
- tao nghĩ mày sai rồi, mày yêu cái này thì đúng hơn – nó cười nhạt, rồi cởi quần xuống chỉ vào *** nó. Mình bàng hoàng, mình cay đắng. Mình không ngờ nó lại hành động như vậy. May là ngoài ruộng lúc đó không có người. Mình chạy lại kéo quần nó lên. Nó nhìn mình lại cười nhạt, nụ cười của nó như mũi tên bắn vào tim mình, đau đớn, mặn đắng
- em làm gì vậy kéo lên
- sao không muốn cái này à. Hay là mày muốn chơi luôn... Làm cái gì mày muốn đi rồi biến khỏi mắt tao... chơi đi
- em điên à
- không phải mày cần cái này à... yêu tao ?? nực cười
- em có biết nói chuyện như vậy là tổn thương cả hai không, em bình tĩnh đi, em nín đi – mình bất chấp ôm nó vào lòng thật chặt, nước mắt mình ướt cả vai áo nó. Chưa lúc nào mình lại căm hận bản thân như lúc này, mình đã khiến N thành ra như vậy, mình là thằng chó mà. Mình biết nãy giờ N sỉ nhục mình, coi thường mình nhưng bao nhiêu đó có thấm là bao với nỗi đau của em. Bất ngờ mình nghe 1 tiếng choang, đầu mình đau nhói. Vài mãnh thủy tinh rơi vào vai, buông N ra mình nhìn xuống đất, chai thuốc sâu bằng thủy tinh bể làm 2. N nhìn mình mắt trừng trừng, môi cắn chặt. Mình sờ lên đầu, khá đau nhưng không thấy ướt, may thật đầu mình không chảy máu và cũng may là chai thuốc kia không có thuốc chứ không mình bị ung thư rồi nhỉ mấy thím hic.
- Em hận anh đến vậy sao
- ... em lại nhìn mình bằng ánh mắt đó
- dc rồi anh sẽ ko làm phiền em nữa... đây có lẽ là những lời cuối anh nói với em. Anh biết em khinh bỉ anh, ghê tởm anh nhưng đừng lo anh sẽ ko gặp em nữa, sẽ không khiến em đau lòng nữa đâu, anh biết em nghĩ anh ngụy biện, anh luôn là kẻ chuyên nói dối... nhưng lời nói thật thì chỉ có một thôi ngọc à: ANH YÊU EM, sống tốt em nhé!
Mình xoa đầu em, khẽ cười, em quay đi tránh né, không thèm nhìn mình... Kệ... vậy cũng tốt... mình bước đi thật nhanh, dù thế nào thì cũng ko dc khóc trước mặt em, không nên lụy em nhiều quá... nên vậy... đi dc một quãng thì trên trán đau đau, máu nó rĩ ra ướt nhẹp. vãi lờ uống sữa đậu nành gấp đôi canxi phang ko đau nữa thì thôi :v... về đến nhà dì máu chảy ướt cả 1 bên mặt, dì vs dượng thì hoảng chạy lại hỏi han các kiểu, mình thì cứ bảo không sao (rách mẹ cái trán rồi) chào xong thì mình cũng lên xe phóng đi... vừa mới chạy 1 quãng mà mình lại cảm thấy nhớ nó rồi, haizz sao mà vô vọng quá... ra đường đi ng ta lại nhìn mình :v. thím nào ở sóc trăng mà thấy thằng nào chạy R3 mặt đầy máu lượn đi lượn lại thì xác định là mình nhé. tới đây nha mấy thím mai mình kể tiếp nhé, má nhỏ đòi ăn sâm bổ lượng rồi, chở ẻm đi cái. tạm biệt nhé các đồng dâm!

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Bạn đang đọc truyện trên website DocTruyenVoz.Com
Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,1,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,1,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,48,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,157,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,29,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo chủ nhiệm của tôi,11,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,318,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,54,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Đừng đùa với gái hư,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,4,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,78,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,51,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,34,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,209,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,2,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Mưa hay nước mắt,31,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,16,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng cô em tán cô chị,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,15,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,18,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tiền nhiều thì có nên mua nô lệ về chơi,1,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi đi tán gái,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,98,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com: Nhỏ bạn thân bị less - Chap 6
Nhỏ bạn thân bị less - Chap 6
Đọc Truyện Voz, Truyện Voz, truyen voz, truyện hay voz, tâm sự review, nho ban than bi less, nhỏ bạn thân bị less - chap 6
https://lh4.ggpht.com/-jts2BoOs7mY/V8zaLDdMh2I/AAAAAAAAD2o/L9s9l0xnevUGNjM2ylFOpTaO29PmOxSSwCLcB/s1600/nhobanthanbiless.jpg
https://lh4.ggpht.com/-jts2BoOs7mY/V8zaLDdMh2I/AAAAAAAAD2o/L9s9l0xnevUGNjM2ylFOpTaO29PmOxSSwCLcB/s72-c/nhobanthanbiless.jpg
DocTruyenVoz.Com
https://www.doctruyenvoz.com/2016/09/nho-ban-than-bi-less-chap-6.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/09/nho-ban-than-bi-less-chap-6.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-