Từ gặp "ma" đến gặp "gấu" - Chap 10

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
từ gặp ma đến gặp gấu voz
Mình cầm điện thoại lên gọi ngay cho cái Hà:
- Alo! Gọi gì mày?
- Tao hỏi cái này được không? Con nhỏ mà dạo trước đi chạy cùng mày trong KTX mày biết nhà nó không?
- Biết! Rồi sao? Mày tính bóc lịch hả? Nó troll mình.
- Éo đùa đâu. Giờ tao qua chỗ mày rồi mày dẫn tao đến nhà nó nhớ?
- Làm gì thế? Có vụ gì hot ak? Kể tao nghe đi.
- Tý đến tao kể. Giờ hướng dẫn đường đi đến chỗ mày coi
-... bla... bla
Sau một hồi nghe nó hướng dẫn mình cũng đã định hình được trong đầu khu nhà nó ở. Dắt con SH sắt thần thánh mà mình mượn của thằng hàng xóm lên đường. Sau một hồi lần mò thì mình cũng đến được chỗ mà cái Hà ở trọ. Đứng ở ngoài cổng bấm điện thoại cho nó. Nó vừa bắt máy là mình tắt luôn cho đỡ tốn $$. Cứ tưởng là nó sẽ ra luôn ai ngờ đợi mãi mà nó vẫn không thèm ló mặt ra. Mình lại gọi lần nữa, lần này không tắt như lần trước nữa:
- Mịa làm gì thế ra cổng đi.
- Từ từ đứng đấy đợi tao tý đang bận.
- Nhanh coi, đợi mỏi cẳng rồi đây này.
- Thế giờ mày cần tao hay tao cần mày? đợi đi tý ra.
Nói rồi nó tắt máy luôn., mình đành đứng đấy đợi nó ra. Khoảng 10p sau nó mới ló cái mặt ra.
- Mày cầm cái thước đo xem cổ tao dài thêm mấy cm rồi? Mình gắt với nó.
- Im lặng rồi nổ máy đi. Nhanh tao còn về nấu cơm.
- Biết rồi. Giờ đi hướng nào?
- Đi thẳng ra ngoài đường đi rồi tao chỉ tiếp
- Dừng lại đi đến rồi!
Mình vội vàng phanh lại ngay khi nó nói khiến cả 2 đứa lao về phía trước.
- Đi kiểu gì thế? Muốn giết tao ak mày?
- Mịa muốn thế nào nữa. Đâu? Nhà nào thế?
- Kia kìa nhà số 24 đấy. Tao không vào đâu mày làm gì làm nhanh lên nhớ mà biết nhà rồi giờ mày tính làm gì đây?
- Tý kể cho giờ đứng đây trông xe đi.
Nói rồi mình đi đến trước căn nhà số 24. Căn nhà 2 tầng không có gì là nổi bật so với khu phố. Chỉ có điều là trước cửa nhà lại có ngay 1 trạm biến thế loại nhỏ chắn ngang lối. Mình đứng trước cửa rồi bấm chuông. Một lúc sau thì có người ra mở cửa – là nhỏ. Mình xém tí nữa thì phụt hết máu mũi ra vì cái thời trang ở nhà của nhỏ mặc dù đang là tháng 11, quần shot ngắn hết cỡ, áo pull trắng in hình doraemon ở trước ngực. Thấy mình nhìn chằm chằm vào con doraemon nhỏ ngại ngùng khép người vào cửa rồi hỏi:
- Anh tìm ai vậy?
- Ak cho anh hỏi anh H có nhà không vậy? Anh muốn gặp anh H có chút chuyện.
- Anh em đi làm chưa về có chuyện gì tý nữa anh em về anh quay lại.
- Thế em cho anh xin sdt của anh H được không? Có gì anh dễ liên lạc.
Rồi nhỏ đọc số điện thoại của anh H cho mình. Mọe cái ông này có số đuôi đẹp vãi - tam hoa 888 chỉ tiếc là đầu 016. Xin được số xong thì mình chào nhỏ rồi đi về.Nhỏ cũng nghiêng đầu rồi đóng cửa lại. Mình đi ra phía cái Hà đang đứng đợi.
- Lâu thế? Về nhanh nào.
- Có 5p mà kêu lâu. Rồi thì về.
Sau khi chở cái Hà về xong mình về đến phòng cũng hơn 5h. Vội vàng mình gọi cho thằng B bảo nó sang bên phòng mình. Trong lúc chờ nó sang mình tranh thủ đi kiếm cái gì bỏ vào bụng cho đỡ đói. Khoảng 30p sau:
- Làm gì thế mở tao cái. Tiếng thằng B gọi cửa ở ngoài khi mình đang thay quần áo.
- Từ từ! Đang thay quần.
-...
Mình đi ra mở cửa cho thằng B.
- Có chuyện gì mà gọi tao sang thế?
- Tý đi đến PĐ với tao.
- Thế mày quyết định rồi ak.?
- Chưa chắc đâu. Tại tao chưa gọi cho ông kia. Nếu mà không được thì mày chuẩn bị quan tài đi.
- Ờ ờ được rồi. Thế giờ đi luôn hay như thế nào?
- Đi thôi! Đến sớm tý tao còn nói với anh Nam.
Hai thằng mình lóc cóc đi bộ đến chỗ mình làm. Đến nơi thì vẫn chưa thấy anh Tiến làm cùng ca với mình đến. Đi qua quầy lễ tân thì mình gặp ngay chị Tâm vợ của anh Nam chủ nhà hang.
- C hôm nay đến sớm thế. Mà ai thế kia?
- Hi. anh Nam đâu rồi chị?
- Anh ý ở dưới bếp đang nói chuyện với mấy tay nhà bếp.
- Vâng! e cảm ơn. Nói rồi mình vẫy thằng B đi xuống dưới.
Xuống đến nơi thì thấy anh Nam đang chém gió với mấy ông đầu bếp. Thấy mình đến anh Nam nói ngay:
- Ô hô hnay đến sớm thế em.
- Vâng! ak anh ơi em có chuyện muốn nói với anh
Thấy thế anh Nam liên kéo mình ra một góc:
- Rồi giờ em nói đi
-... bla... bla...
Sau khi nói hết mọi việc thì anh Nam cũng đồng ý. Nhưng với điều kiện là thằng B phải làm cùng mình từ giờ cho đến lúc mình nghỉ để cho quen việc và những ngày này không được tính lương. Thằng B đứng cạnh mình nghe vậy cũng hơi hơi hốt. Nhưng rồi cuối cùng nó cũng đồng ý. Sau đó anh Nam bảo mình hướng dẫn thằng B đi xem hết mọi nơi để cho nó quen địa hình. Mình dẫn nó đi được một lúc thì anh Tiến đến. Ba anh em ngồi chém gió với nhau đến tầm 7h thì có khách vào rồi sau đó ai đi làm việc của người đấy. Riêng thằng B thì phải theo mình phụ. Đến khoảng hơn 9h tranh thủ lúc được nghỉ ngơi chuẩn bị ăn tối với nhà hang mình đi vào một góc vắng để gọi điện thoại cho một người mà mình quên bẵng đi mất...
Một cuộc gọi điện thoại cho người mà mình đã quên bẵng đi từ lúc chiều. Tiếng chuông điện thoại kêu được 2 hồi thì từ đầu dây bên kia có người nhấc máy. Không phải là giọng nói mà mình mong đợi mà là giọng của một người phụ nữ:
- Alo! Ai vậy nhỉ?
- Alo! Cho em hỏi có phải số của anh H không ak?
- Đúng rồi đấy cậu tìm chồng tôi có việc gì không?
- Ơ... Dạ Anh H có ở đấy không ak? E có chuyện muốn nói với anh đấy ak.
- Cậu đợi một lát để tôi gọi chồng tôi.
- Vâng ak!
Sau một vài tiếng gọi í ới thì bên đầu dây kia vang lên giọng nói của anh H
- Alo! Ai vậy nhỉ
- Anh H ak! Em C đây ak
- Ak uhm C ak. Lúc chiều anh có nghe con bé nhà anh kể qua chuyện cậu đến tìm anh. Thế đã suy nghĩ chuyện hôm trước anh nói chưa?
- Dạ hôm nay em gọi cho anh cũng vì chuyện đấy ak
-... bla... bla...
Sau một hồi trò chuyện thì anh H đã hẹn gặp mặt mình để nói truyện trực tiếp. Sau đó mình quay trở lại công việc của buổi tối hôm đó. Hôm đó khách vào quán khá là đông nên đến hơn 11h mới được về. Hôm đó về muộn nên mình về phòng thằng B ngủ luôn. Thằng B thì mới ngày đầu đi làm mặc dù không phải chạy nhiều nhưng về đến phòng là nó nằm vật ra giường. Cũng phải thôi, ăn chơi quen giờ đi làm một cái là mệt ngay. Ngay cả mình thời gian đầu cũng vậy, đi làm về mệt xong rồi sáng hôm sau lại đi học nên trong 1 tháng đầu mình tụt mất 2kg. Người thì đã gầy sẵn rồi mà hồi đó tụt xuống còn có 49kg nên trông mình càng thảm hại. Cũng may sau đó thì mình cũng quen rồi nên có hồi phục chút xiu. Thấy thằng B như vậy mình cũng cười cho qua rồi phi lên giường nằm ngủ. Sáng hôm sau đi học đến lớp thằng B nhìn như thằng mất hồn. Trong lớp thì toàn gục mặt xuống bàn. Thằng Bình thấy thê liền bảo mình:
- Đêm qua chúng mày làm gì quá sức ak mà để thằng B nó mệt thế?
- À ờ! Hôm qua tao làm cho nó mấy cuốc. Nó còn sống được là may đấy. Mình troll thằng B lúc này đang nghển cổ lên để hóng chuyện.
- Oh vãi. Thằng yếu sinh lí như nó mà cũng được mấy cuốc cơ ak. Thảo nào...
- Định mệnh chúng mày im coi để tao ngủ di. Thằng B tức tối gắt lên rồi lại gục xuống bàn.
Thấy nó vậy nên mình với thằng Bình cũng không troll nó nữa rồi mình kể cho nó nghe chuyện tối qua thằng B đi thử việc với mình rồi còn cả chuyện cuộc hẹn với anh H nữa.
- Thế bao giờ thì mày đến gặp ông đấy? Thằng Bình hỏi mình.
- Hôm qua tao bảo chiều nay nhưng ông ấy bận nên chiều mai tao đến nhà ông đấy để nói chuyện.
- Thế mày đã nói chuyện ứng trước tiền chưa?
- Điên ak. Phải xem thế nào đã chứ. Chưa làm mà đã đòi ăn sao đc. Tạm thời tao bảo thằng H ra kia vay lãi rồi tính sau. Tầm 1-2 tuần thì lãi không nhiều vẫn xoay xở được.
- Vãi cẩn thận không vỡ nợ bỏ mẹ. Để sang đầu tháng xem có dư dả không thì tao giúp một tý vậy
- Uhm biết thế đi...
Chiều nay anh H hẹn mình đến nhà để nói chuyện rõ ràng hơn về việc mình chuẩn bị đi dạy kèm. Đúng 2h mình đứng ngoài cửa bấm chuông. Một lúc sau thì một người phụ nữ đi ra mở cửa cho mình. Mình khá là bất ngờ khi người này là giảng viên môn tiếng anh 3 của mình – Cô giáo Thảo
- C đến rồi hả em. Vào trong nhà đi.
- Ơ cô ơi đây là nhà cô ak? Mình hỏi ngu.
- Uh. Em mới biết ak. Mà thôi vào trong đi chồng cô đợi em ở trong kìa.
Mình bước vào trong một tâm trạng hết sức ngạc nhiên. Thật là không thể ngờ được lại như vậy. Vào đến phòng khách thì anh H đang ngồi xem tivi. Mình chào anh H rồi ngồi sang ghế đối diện với anh. Lúc này anh H mới tắt tivi đi rồi quay ra phía mình.
- Uống nước đi em rồi mình nói rõ hơn về chuyện hôm trước nhé. Vừa nói anh H vừa rót nước cho mình.
- Vâng em xin! Mình đưa tay đón lấy chén nước rồi lại đặt xuống bàn.
-...
Mình với anh H nói chuyện một lúc thì vợ anh tức là cô Thảo từ trong nhà đi ra ngồi xuống bên cạnh anh H. Cô tiếp lời:
- C cũng biết rồi đấy chồng cô thì bận việc ở công ty nên ít khi ở nhà còn cô thì cũng phải lên trường suốt nên không có nhiều thời gian để ý đến con bé. Trong khi năm nay nó lại là cuối cấp nên cô cũng lo cho nó.
- Dạ vâng em biết rồi ak.
-....
Cuộc nói chuyện diễn ra khá là suôn sẻ. Mình với anh H cũng đã thống nhát với nhau về lịch dạy kèm của mình là vào chiều thứ 3 và thứ 6 hàng tuần. Hôm nào mà có bận việc hay gì thì sẽ thay đổi sau. Nói chuyện thêm một hồi lâu thì mình cũng xin phép về nghỉ ngơi rồi chuẩn bị tối đi làm. Mình về đến phòng ngủ một giấc đến 5h rồi dậy gọi thằng B đi kiếm cái gì bỏ vào bụng rồi chuẩn bị đi làm. Cuộc sống vẫn cứ đều đặn sáng đi học, chiều ngủ, tối đi làm cho đến ngày đầu tiên mình đi dạy kèm...

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,2,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,325,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,17,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,100,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Từ gặp "ma" đến gặp "gấu" - Chap 10
Từ gặp "ma" đến gặp "gấu" - Chap 10
Đọc Truyện Voz, Truyện Voz, truyen voz, review voz, tu gap ma den gap gau, từ gặp "ma" đến gặp "gấu" - Truyện tình yêu Voz - Chap 10
http://lh4.ggpht.com/-BvVp6bJOZ_4/VQZKh7h-r1I/AAAAAAAACWI/fwTDLlGr6mU/s1600/tugapmadengapgau.jpg
http://lh4.ggpht.com/-BvVp6bJOZ_4/VQZKh7h-r1I/AAAAAAAACWI/fwTDLlGr6mU/s72-c/tugapmadengapgau.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2016/09/tu-gap-ma-den-gap-gau-chap-10.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/09/tu-gap-ma-den-gap-gau-chap-10.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-