Từ gặp "ma" đến gặp "gấu" - Chap 17

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
từ gặp ma đến gặp gấu voz
Đến nỗi có mấy tấm poster nhỏ cũng bắt chước như hình trong đó rồi bắt mình chụp lại. Đi một vòng chán chê chẳng có cái gì cả. Định dẫn nhỏ vào thủy cung nhưng nhìn lại cái ví tiền của mình thì … nên thôi. Đi chán thì mình với nhỏ nhìn thấy một cái bể cả cảnh. Nhỏ háo hức chạy ngay đến bên bờ rồi cho tay xuống nghịch. Nhỏ nghịch hồn nhiên đến mức một anh bảo vệ phải chạy ra can ngăn nhỏ không cho nghịch nữa.
Tuy vậy nhưng nhỏ vẫn không chịu dừng lại mà vẫn tiếp tục đùa nghịch nhưng không cho tay xuống nữa mà chỉ ngồi trên bờ nhìn ngắm lũ cá. Mình thì đi mỏi chân quá nên ngồi ở mấy cái ghế quanh đấy. Nhìn đồng hồ cũng 7h kém rồi sắp đến lúc phải về rồi không thì muộn mất. Nhỏ nghịch chán rồi quay ra ngồi cạnh mình.
- Anh không thích đi chơi với em ak ?
- Không phải vậy.
- Thế sao anh cứ như thế chứ cứ như em bắt ép anh không bằng đấy.
- Không phải mà. Ngồi đây nghỉ một lúc đi rồi chuẩn bị về thôi muộn rồi đấy.
- Vẫn sớm mà. Hay mình đi tìm chỗ nào ngồi ăn kem đi anh.
- Trời này mà ăn kem gì chứ ?
- Nhưng em thích mà. Anh chiều em đi
- Thôi được rồi. Ngồi nghỉ đi.
Đứng dậy để đi tìm quán kem thì mình mới phát hiện ra là cái bể cá cảnh này nằm ở ngay phía bên dưới của thang máy mà lúc mới đến mình đi xuống. Đi thêm một đoạn thì mình và nhỏ tấp vào một quán chả biết có kem không nhưng mà cứ vào xem sao.
- Chị ơi ở đây mình có kem không ak ? Mình hỏi chị nhân viên đang đứng ở gần đó.
- Có anh ak. Anh muốn dùng loại nào ak ?
- Em muốn ăn loại nào ? Mình hỏi nhỏ.
- Loại nào cũng được nhưng mà em thích nhất là kem Merino
- Bó tay. Thế nói luôn là em muốn ăn lại còn làm trò.
- Kệ em. Đồ đáng ghét. Nhỏ làm mặt dỗi rồi quay đi.
- Chị ơi cho em 2 ly kem Merino nhé !
Một lúc sau chị nhân viên bê 2 ly kem ra cho mình với nhỏ. Nhìn chị này có vẻ khá là teen chắc là tầm đầu 9x. Thấy mình cứ nhìn chị nhân viên nhỏ nói :
- Chị ý nhìn có vẻ dễ thương nhỉ.
- Uh. Cũng được. Và sau này mình mới biết đó là câu nói ngu nhất trong ngày của mình.
Từ lúc mình nói câu đó cho đến lúc đi ra đến ngoài đợi xe bus nhỏ không thèm nói chuyện với mình một câu nào mặc cho mình có gặng hỏi như thế nào đi nữa. Lên xe bus mình và nhỏ chui xuống hàng ghế cuối cùng ngồi. Vừa ngồi xuống ghế là y như rằng nhỏ lại bỏ tai nghe ra để nghe nhạc. Mình cầm lấy một bên tai nghe để nhét vào tai thì bị nhỏ giằng lấy không cho nghe. Xe thì vẫn cứ bon bon trên đường, bên trong xe ở ghế cuối là 2 người ngồi cạnh nhau như 2 người vô hình. Rồi không biết từ lúc nào nhỏ đã ngủ gục trên vai của mình. Nhìn nhỏ lúc ngủ dễ thương lắm. Mình lần này không làm gì cả cứ để kệ nhỏ như vậy. Lúc về đến đoạn HQV có cái xe đi cùng chiều với xe bus chở mấy thằng cha không biết là đi tập quân sự hay như thế nào nữa cứ nhìn mình đúng lúc mình đang không có việc gì làm ngồi nghịch nghịch mấy lọn tóc của nhỏ. Mấy thằng đó cứ nhìn mình rồi chỉ chỏ có thằng còn cười cười. Mình chỉ nhìn lại mấy thằng đấy bằng ánh mắt đầy khiêu khích. Mình không làm được gì bọn kia, bọn kia cũng không làm được gì mình. Rồi nhỏ cũng tỉnh dậy, nhỏ dụi dụi mắt rồi hỏi mình :
- Về đến nhà chưa anh ?
- Chưa. Em cứ ngủ đi tý về đến nhà anh gọi.
- Thôi em tỉnh rồi chả ngủ được nữa đâu.
- Uhm. Được rồi thế lúc về làm sao mà lại như vậy với anh ? Mình thắc mắc ngay với nhỏ khi thấy nhỏ có thái độ như thế với mình.
- Không có gì đâu … em ngủ tiếp đây. Tý đến nơi anh gọi em dậy nhé.
….
- Dậy đi nào. Đến nơi rồi.
- Uhm … uhm …. Em dậy đây.
Mình và nhỏ xuống xe, trên đường đi về vẫn là những khoảng lặng giữa cả 2. Về đến nhà nhỏ thì thấy điện trong nhà đã bật sáng. Cái viễn cảnh đen tối nhất đã hiện ra trong đầu mình. Nhỏ nhìn thấy vậy thì cũng hơi run run nhưng rồi cũng cùng nhỏ đi vào nhà. Nhỏ bước đến bấm chuông. Một lúc sau cửa mở ra, không phải là cô Thảo hay là anh H mà lại là một thằng nào đó trạc tuổi của nhỏ.
- Chị đi đâu mà giờ mới về thế ?
- Chị đi chơi với bạn, mà sao mày lại sang đây thế ? Mày lấy đâu ra chìa khóa mà vào nhà ?
- Chú H bảo em qua với chị vì sợ chị ở nhà một mình buồn. Chìa khóa thì em có một cái từ lâu chú H đưa rồi mà.
- Thôi được rồi mở cửa cho chị vào. Anh vào trong nhà nghỉ tý đi rồi hãy về. Nhỏ quay ra phía mình nói.
- Uhm ! Anh vào lấy cái balo rồi về luôn đây không muộn.
Sau đó mình theo chân nhỏ vào trong nhà trong khi thằng em của nhỏ cứ nhìn mình chằm chằm.
- Anh ngồi ghế nghỉ đi. Em lên nhà thay đồ rồi em mang balo của anh xuống cho. Thằng K rót nước mời khách cho chị. Rồi nhỏ bước lên nhà để lại mình với thằng em.
- Anh nhìn quen lắm hình như em gặp anh ở đâu rồi thì phải. Thằng K hỏi mình sau khi rót cốc nước cho mình.
Mình thì mình nhận ra thằng này lâu rồi. Nó chính là cái thằng trẩu cùng mấy thằng bạn nó đập mình với thằng Bình một trận te tua rồi còn bị hốt lên phường.
- Anh dạy kèm cho nhỏ D chị em thôi. Mình chưa gặp nhau bao giờ làm sao mà quen được. Mình giả bộ không nói.
- Có lẽ thế thật. Mà thầy dạy kèm gì mà lại dắt học trò đi chơi tối như vậy không biết. :look_down: Nó nhìn mình với vẻ dò xét.
Mình chưa kịp trả lời thì nhỏ đi xuống. Khác hẳn với vẻ hiền dịu những khi gặp mình thì ở nhà nhỏ tỏ ra như một bà chằn lửa.
- Thằng kia làm cái gì đấy. Mày lại định đánh người ta nữa hả ? Lần trước bị lên phường mày chưa chừa ak ? Nhỏ bất ngờ xuất hiện với hỏa khí ngùn ngụt.
- Ê Ê em chưa có làm gì đâu mà chị cứ dọa em. Thôi em đi trong nhà đây 2 người cứ ở đây mà tâm sự. Thằng K cố nhìn mình một lúc rồi có vẻ như nó đã nhận ra mình rồi nó chạy biến vào bên trong.
- Liệu hồn đấy ! Nhỏ nói với theo.
- Ở nhà em có vẻ khá là dữ dằn đấy nhỉ. Mình hỏi nhỏ với giọng trêu đùa.
- Không liên quan đến anh. Balo của anh đây
- Uhm. Được rồi anh về đây.
Bình thường nhỏ vẫn tiễn mình ra đến cửa nhưng hôm nay thì nhỏ chỉ đưa balo xong rồi đứng đó nhìn mình đi về. Mình cũng chẳng ý kiến gì cả cứ tự nhiên lấy xe đi về như bình thường. Đi được một đoạn thì mình nhận được tin nhắn của nhỏ “ I hate U but I miss U”. Chả biết nhỏ nghĩ cái gì nữa. Mình đang đi xe nên không nhắn lại, lúc về đến phòng mình cũng quên luôn cái điện thoại nên cũng chả nhắn lại gì cho nhỏ cả.
…………
7h30 sáng hôm sau, mình đang đứng bằng 1 chân trên xe trên đường về quê. Những ngày như thế này thực sự là rất khó tìm được một xe nào ít người cả. Cũng may là mình không gặp thằng cha nào bốc mùi chứ không thì chỉ có nước tắc thở mà chết mất. Xe chạy gần về đến nhà mình rồi mà vẫn chưa được đứng một cách thoải mái. Xuống xe xong lấy đồ xuống được cũng là cả một vấn đề vì đống đồ của mình bị cho xuống tận dưới. Moi mãi mới lấy được 2 cái balo của mình. Đứng chờ một lúc thì bố mình cũng ra đón về nhà. Về đến nhà việc đầu tiên của mình là lôi đống quần áo mấy hôm trước tích lại để về giặt ra. Lúc mình mở cái balo đựng quần áo ra thì ôi thôi., thế éo nào lại toàn quần áo con gái. Lúc đó mình mới biết là lấy nhầm balo. Đúng lúc đấy thì đứa em gái mình đi vào :
- Anh C về có mua quà cho em không ? Nó đòi quà mình.
Rồi nó nhìn thấy cái đống quần áo con gái trên giường của mình. Nó chạy vào rồi cầm cái áo con giơ lên :
- What is this ? Anh đi Thái lúc nào mà em không biết thế ?
- Mẹ con này mày bị điên ak. Tao lấy nhầm balo lúc xuống xe rồi đang không biết làm thế nào đây.
- Thế cơ ak ? Có thật không ta ? Nó nhìn đểu mình.
- Tao đùa éo đâu. Mày xử lí cho anh đống này đi. Rồi mình chỉ vào đống quần áo ở trên giường.
- Sao lại là em chứ ?
- Không là mày chẳng lẽ lại là tao xong để mẹ thấy thì sao chứ ?
- Thì kệ anh ! Nó bướng với mình.
- Thôi xử lí đi mai mua cho cái thẻ 20k. Nhanh đi không mẹ biết.
- Thật đấy ! Anh nói rồi đừng có nuốt lời. Thế giờ xử lí như thế nào đây.
- Thì nhét vào trong tủ quần áo của mày đấy. Đợi xem tao có tìm được chủ để đổi balo không đã rồi tính sau. Giờ làm luôn đi.
Mình lôi hết quần áo trong balo ra rồi đưa cho em mình đem đi. Đợi lúc nó thu dọn hết thì mình bắt đầu tìm hết tất cả các ngăn xem trong đó có cái gì có thể biết được chủ nó là ai không. Lục đến ngăn kéo nhỏ thì mình tìm được một quyển sổ ghi chép. Bên ngoài có ghi tên : Nguyễn Thị Hồng Duyên – Lớp 12C – Trường THPT ABC . Chắc con nhỏ này cùng tuổi với nhỏ TD. Cơ mà nếu cùng tuổi thì nhỏ vẫn phải đang đi học chứ sao lại balo quần áo đi đâu không biết nữa. Mình xem qua qua cuốn sổ rồi quăng qua giường lục tiếp xem còn cái gì nữa không nhưng cuối cùng cũng chả tìm thấy cái gì khác cả. Dọn dẹp lại cái giường rồi xuống nhà chuẩn bị cơm nước. Buổi trưa ăn xong lên giường nằm ngủ không có cái gì nghịch mình lại lôi quyển sổ ra thử đọc xem sao. Mở ngay trang đầu tiên thì đập vào mắt mình là một tấm ảnh một đứa con gái đang chu cái mỏ ra hết mức. Nhìn qua qua thì cũng xinh nhưng có nhiều nét già già không dễ thương bằng nhỏ. Nghĩ đến đây tự dưng mình lại nhớ đến nhỏ, rồi lại nhớ đến tin nhắn của nhỏ gửi cho mình mà mình vẫn chưa trả lời. Cầm điện thoại lên tính gửi tin nhắn cho nhỏ mà lại chẳng biết gửi cái gì nên mình lại quăng điện thoại qua 1 bên rồi đọc tiếp quyển sổ. Nằm đọc mà buồn ngủ kinh, toàn là những công thức toán lí hóa đôi khi xen lẫn những dòng tâm sự của nhỏ này. Mình đọc được thêm được mấy trang nữa thì lăn quay ra ngủ từ lúc nào không biết chỉ biết lúc con em mình gọi dậy thì cũng 3h chiều rồi. Ngồi một lúc cho tỉnh rồi mình cũng ra vườn bắt đầu công cuộc dọn vườn nhà chuẩn bị cho tết. Đến chiều tối lúc vào trong nhà mình mới để ý điện thoại thì ôi thôi, hàng chục cuộc gọi nhỡ. Mở điện thoại ra xem thì có 3 cuộc gọi của nhỏ, 7 cuộc gọi của thằng Hà ở xóm trọ còn lại là hơn chục cuộc gọi của số lạ nào đó. Mình nhắn lại cho nhỏ :
- Gọi a có việc gì thế ?
Sau đó mình gọi lại cho thằng Hà. Chuông đổ mãi mà nó không chịu nhấc máy. Một lúc sau thì nó gọi lại.
- Gọi gì thế em ?
- Mẹ mày. Mày làm cái gì mà để có đứa nó gọi vào số tao để hỏi tìm balo của nó thế. Ăn con nào xong chạy ak ?
- Mày bị điên ak tao ăn được cái gì mà phải chạy. Tao lấy nhầm balo của nó lúc xuống xe. Mày gửi số của nó sang đây để tao gọi lại cho nó.
- Ờ tao biết rồi. Tao hỏi nó thì nó bảo đi xe khách HP thì tao biết là mày nên tao cho nó số của mày rồi. Thế nó gọi chưa ?
- Vãi đạn. Nó gọi nhỡ gần chục cuộc, tại tao làm vườn ở ngoài nên không biết.
- Uh. Tao cho nó số xong là tao gọi cho mày luôn mà cũng éo đc. Thế giờ gọi lại cho em nó mà lấy balo. Mà tao nghe giọng có vẻ em nó cũng được đấy mày có triển không để tao triển.
- Oh shit. Háu vãi. Em nó nhìn cũng được, tao xem ảnh rồi mày xúc tiến được thì cứ việc tao éo care.
- Ảnh ở đâu thế ? Đùa tao ak ?
- Tao tìm được 1 quyển sổ ghi chép của em nó, có cái ảnh ở ngay đầu luôn. Éo rảnh để đùa đâu. Thôi nhé tao phải đi tìm balo của tao đây.
Nói rồi mình cúp máy luôn. Ngồi suy nghĩ một lúc không hiểu vì sao con bé đó lại có số của thằng Hà được nhỉ. Một lát sau thì mình quyết định gọi lại vào số lại kia chắc là của con nhỏ đó. Sau một hồi chuông thì có người nhấc máy. Trái với suy nghĩ của mình là sẽ được nghe giọng của con nhỏ đó thì lại là giọng của một người đàn ông trung tuổi :
- Alo ! Ai thế nhỉ ?
- Ơ dạ ! alo bác là ai à lúc chiều gọi vào số của cháu vậy ak ? Mình hơi bất ngờ.
- Có gọi cho ai đâu nhỉ ? chắc nhầm máy rồi. Mà giờ tôi đang bận lắm thôi nhớ !
Nói rồi người đàn ông đó cúp máy luôn không kịp để mình phản ứng gì cả. Nhầm máy éo gì mà gọi lỡ đến chục cuộc. Quăng điện thoại qua 1 bên mình đi tắm rửa rồi nấu cơm cho kịp giờ.
Tối đến sau khi ăn cơm tối xong mình cầm điện thoại lên thì lại thấy có 2 tin nhắn đến, 1 tin của nhỏ còn 1 tin của một số lạ khác
- Không có gì. em hỏi gọi xem anh về quê chưa mà không gọi cho em thôi. Em xin lỗi vì hôm trước nhé. Tin nhắn của nhỏ
- Xin lỗi có phải anh là người cầm nhầm balo của em không vậy ? Anh ở đâu có thể cho em xin lại được không ak ?
Hóa ra là con nhỏ cầm nhầm balo của mình. Mình nhắn tin lại cho nhỏ TD rồi gọi cho nhỏ số lạ này. Chuông đổ một hồi rõ lâu mà không có ai nhấc máy. Mãi đến lúc gần hết rồi thì đầu dây bên kia mới có người nhấc máy lên :
- Alo ak ? một giọng con gái vang lên.
- Alo em có phải là người lúc tối nhắn tin cho anh tìm balo không vậy ?
- Vâng ak ! Anh ở chỗ nào vậy ? Có gần chỗ tiên lãng không ? Mai em qua đổi balo…. Nhỏ này tuôn 1 tràng dài làm mình không kịp trả lời.
- Anh ở CG cơ. Nếu mai e rảnh thì e bắt xe ra chỗ ngay đầu Kinh Môn rồi a cũng đến đấy rồi mình đổi.
- Vâng ! thế cũng được ak ! Thế a cho em địa chỉ cụ thể đi.
- Uhm ! để anh xem đã. Mai e cứ đi đi rồi có gì anh gọi sau.
- Vâng ! Thế cũng được. Em cảm ơn anh trước nhé.
- Uhm. Mà sao em lại có sđt của bạn anh mà gọi vậy ?
- Ak ! Em tìm trong balo của anh thấy có cái biên lai nộp tiền thi lại có ghi sđt ở đằng sau nên e gọi thử. Mà em hỏi thật nhớ, quần áo của anh sao có mùi ghê vậy ? Anh k giặt ak ?
Con nhỏ nó hỏi câu đấy xong thật sự mình muốn đập đầu vào đâu đó chết mất. Đúng là bách nhục mà :’( .
- Ak ! Mấy cái đó anh định để về nhà giặt nhưng không ngờ …
- Bla …. Bla…..
Nói chuyện với nhỏ đó thêm lúc nữa rồi mình tắt máy. Thấy có tin nhắn của TD đến, mình nhắn tin nc với nhỏ vài tin rồi cũng lên giường đi ngủ.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,2,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,325,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,17,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,100,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Từ gặp "ma" đến gặp "gấu" - Chap 17
Từ gặp "ma" đến gặp "gấu" - Chap 17
Đọc Truyện Voz, Truyện Voz, truyen voz, review voz, tu gap ma den gap gau, từ gặp "ma" đến gặp "gấu" - Truyện tình yêu Voz - Chap 17
http://lh4.ggpht.com/-BvVp6bJOZ_4/VQZKh7h-r1I/AAAAAAAACWI/fwTDLlGr6mU/s1600/tugapmadengapgau.jpg
http://lh4.ggpht.com/-BvVp6bJOZ_4/VQZKh7h-r1I/AAAAAAAACWI/fwTDLlGr6mU/s72-c/tugapmadengapgau.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2016/09/tu-gap-ma-den-gap-gau-chap-17.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/09/tu-gap-ma-den-gap-gau-chap-17.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-