Từ gặp "ma" đến gặp "gấu" - Chap 22

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
từ gặp ma đến gặp gấu voz
Nhỏ bấm chuông cửa, một lúc sau thì một người phụ nữ trung tuổi mở cửa cho mình và nhỏ.
- Cháu chào bác ! Bác cho cháu hỏi chị A có nhà không ak ? Vừa nói dứt câu thì chị A đã chạy ra.
- Em đến rồi đấy ak ? Vào trong nhà đi. Chị nói với 2 đứa tụi mình. - Đây là 2 đứa đến lấy điện thoại mà cái Phượng nó gửi về đấy. Chị quay sang nói với người phụ nữ kia.
Mình đoán đây chắc là mẹ của chị vì vừa nghe đến tên chị nhỏ thì bà đã cười tươi như hoa niềm nở mời 2 đứa mình vào nhà. Chắc bên kia 2 người này thân lắm đây, mình thầm nghĩ.
- Hai đứa ngồi uống nước đi để chị lên nhà lấy máy xuống cho. - Vâng ak ! Chị cứ để bọn em tự nhiên. Nhỏ nói với chị A - Bác ! Bác để cháu pha trà cho. Mình nói khi thấy mẹ chị A đang lúi húi lấy hộp chè ở dưới gầm bàn.
Rồi mình với tay lấy cái hộp đựng chè rồi đổ chè vào pha. Trong lúc đợi chè ngấm thì mình cũng nói chuyện hỏi han mấy cái linh tinh rồi một lúc sau chị A mang xuống một cái balo. Bên trong là đủ các loại điện thoại SS, LG, SKY,.. Rồi chị lấy ra một cái hộp màu trắng bọc bên ngoài là một lớp băng dính dày cộp đưa cho nhỏ.
- Em xem đi xem có đúng không. Vẫn còn y nguyên như lúc chị Phượng bọc ở bên đấy nhớ.
- Vâng để em xem !
Nhỏ cẩn thận đón lấy cái hộp rồi bóc ra. Chả biết bà chị Phượng kia sợ bị bóc mất hay như thế nào mà dán băng dính chằng chịt nhỏ bóc mãi không ra. Rồi chị A phải vào trong bếp lấy ra cho nhỏ một con dao để nhỏ rạch băng dính ra. Nhỏ mở hộp ra thì bên trong là một con s2 màu trắng giống của nhỏ cùng thêm cục sạc, tai nghe, cáp USB,…Nhỏ bật máy lên thì mình thấy nó vẫn toàn là tiếng hàn
- Toàn tiếng Hàn thế này dùng kiểu gì đây. Mình thốt lên khi thấy vậy. - Cái này chưa chạy tiếng việt mà em. Mà cái TD nó biết cách dùng mà. Đúng không TD ?
Mình thấy lạ khi chị A nói như vậy. Nhỏ thấy chị A nói thế thì quay sang nhìn mình rồi nói :
- À vâng ! Cái này em biết chỗ chạy tiếng việt rồi tý em qua chạy một tý là xong ngay mà. Hi
- Mà cái điện thoại cũ của em làm sao mà lại bắt chị Phượng gửi về cho cái nữa thế ? À ! Cái đó của em nó bị hỏng rồi toàn bị sập nguồn liên tục thôi. Em đem ra quán người ta cũng không sửa được. Nhỏ nói dối không chớp mắt. - Thế ak ! Thế thì dùng cái mới này cũng được. Thế anh H dạo này sao rồi công việc vẫn tốt chứ.
- Vâng cũng vẫn thế thôi chị ak.
- Mà cậu bạn này chắc là người yêu của em hả ?
Cả mình và nhỏ đều đồng thanh :
- Không phải đâu chị ak !
Chị A và mẹ chị thấy vậy đều cười. Mình thì ngồi gãi đầu gãi tai, nhỏ thì đỏ hết mặt rồi nhìn đi hướng khác. Ngồi nói chuyện thêm một lúc nữa thì nhỏ đứng dậy xin phép về với lí do là về nấu cơm trong khi lúc đó mới có hơn 3h. Trước khi về thì nhỏ có lấy tiền ra gửi chị A. Thêm một điều khiến mình bất ngờ nữa là nhỏ đưa cho chị A có 1tr7. Tại vì trước khi đến đây khi trên xe bus thì nhỏ bảo với mình là đưa tiền cho nhỏ cầm cho đỡ rơi mất. Mình cũng đưa cho nhỏ vì mình không mang ví mà nhét tiền ở túi sau đi xe bus bị móc mất thì ăn cám luôn. Chào hỏi các kiểu rồi mình với nhỏ đi về, đi được một đoạn mình mới bắt đầu thắc mắc với nhỏ : - Chuyện vừa nãy là sao thế ? Em giải thích cho anh xem nào ? - Chuyện gì hả anh ? Nhỏ tròn mắt nhìn mình.
Sao em lại nói với chị A là mua máy cho em ? Rồi cả chuyện … MÌnh địn n ói cả chuyện tiền nong kia nữa nhưng rồi nghĩ sao lại thôi không nói ra. - Chuyện gì nữa ? Anh nói đi.
- Không có gì ! Em nói anh nghe cái kia đi đã.
- Có gì đâu. Em phải nói như thế với chị đấy thì mới có giá rẻ cho anh ch ứ. Em làm cái gì cũng có lí do hết mà. Anh toàn nghĩ xấu cho em thôi. Buồn quá đi mất. :sosad:
- Anh có bắt em phải nói dối như vậy đâu. Lỡ chị A biết rồi nói cho chị em bên kia thì sao chứ. Mình nặng lời với nhỏ.
- Em muốn thế ! Chị em biết là chuyện của em không cần anh phải lo. Nhỏ n ói trong nghẹn ngào, nước mắt chỉ trực rơi ra.
Thấy nhỏ như vậy mình không nói gì nữa, nhỏ thì bỏ đi lên phía trước mình. Cứ thế nhỏ đi trước mình đi theo sau cách nhỏ một đoạn đến tận bến xe bus. Lúc nhỏ ngồi chờ xe thì mình đứng ở bên cạnh nhỏ, cả hai vẫn không nói với nhau thêm được câu nào. Rồi mình chợt thấy nhỏ đứng dậy đi về hướng cái xe bus sắp tới nhưng lạ thay đó không phải là tuyến xe bus để về nhà. Thấy nhỏ lên xe mình cũng bước theo nhỏ lên như có quán tính vậy. Xe đông nên cả hai đứa mình đều phải đứng, nhỏ đứng trước còn mình đứng ngay sau nhỏ. Lúc anh phụ xe đi thu vé xe bus thì theo phản xạ mình móc túi để lấy tiền ra trả nhưng éo le thay tiền mình lại đưa hết cho nhỏ cầm mất rồi. Lúc anh phụ xe đi đến chỗ mình thì nhỏ lấy tiền từ trong túi xách ra đưa cho anh phụ xe : - Cho em 2 vé ! rồi nhỏ chỉ về hướng mình. Mình được một phen hú vía khi mà nhỏ vẫn không quên là có một thằng lẽo đẽo theo nhỏ ở đằng sau. MÌnh thắc mắc không biết nhỏ đi đâu nữa, đến điểm thứ 5 thì nhỏ xuống xe, mình cũng đi theo. Nhỏ cứ thế bước đi mà chả thèm để ý gì đến mình. Đi được một đoạn như thế thì mình chạy lên hỏi nhỏ :
- Em đi đâu thế ?
- Đi đâu là việc của em ! Anh không cần quan tâm. Nhỏ nói giọng lạnh lùng.
- Anh xin lỗi vì vừa nãy to tiếng với em. Em đừng có giận anh nữa nha. - …
Nhỏ không nói gì rồi lại quay mặt bước đi. Chắc là cũng hết giận mình rồi nên mình đi cạnh nhỏ luôn. Nhỏ đi vào trong một cái ngõ bé tý rồi dừng lại trước một cửa hàng sửa điện thoại. Nhỏ bước vào, người đàn ông tầm 30t chủ quán nhìn thấy nhỏ liền bỏ dở công việc đang làm chạy về phía nhỏ tươi cười. - Lâu rồi mới thấy em đến chỗ anh đấy
Khuôn mặt nhỏ biến đổi từ lạnh lùng sang cười tươi như hoa. Tại dạo này chị Phượng ít gửi máy về anh ak.
- Hôm nay có nhiều máy không em ?
- Có một cái thôi anh ak. Cái này em dùng anh làm cẩn thận hộ em nhé. Rồi nhỏ rút trong túi sách cái hộp đựng điện thoại mà chị A đưa cho. - Lại là s2 ak. Ngồi ghế đi em. Chờ anh một lúc anh làm ngay cho. Rồi anh chủ quán nhìn mình nói
- Em cần mua gì ak ?
- Không ! Em đi cùng nhỏ này mà anh. Rồi mình chỉ sang TD đang ngồi cạnh đó.
- Ak ! Rồi anh hiểu rồi.
Rồi anh chủ quán bắt đầu công việc của mình. Tầm 30p sau thì anh đưa máy cho nhỏ :
- Của em đây, chuẩn không cần chỉnh nhé.
- Em xin ! Nhỏ cầm lấy máy cho vào trong hộp rồi rút tiền ra đưa cho anh chủ quán.
- Thôi ! Của em thì anh làm giúp. Lần sau chị Phượng có gửi lô nào về nữa thì cứ mang qua anh nhé !
- Vâng em xin ! Em về đây !
- Uhm ! Được rồi đi về cẩn thận đấy.
Đi ra khỏi ngõ một đoạn thì nhỏ móc cái hộp điện thoại cùng với 100k đưa cho mình. - Của anh đây.
Mình tròn mắt ngạc nhiên không biết nói gì cả.
- Anh cầm đi. Em mỏi tay quá.
Ơ ! À ! Em cầm hộ anh đi anh không có túi. Mình vừa nói vừa cười cười với nhỏ.
- Điện thoại em cầm hộ thôi còn cái này trả lại anh. Nhỏ cầm tờ 100k đưa cho mình.
Từ lúc nhỏ đưa tiền trả cho anh chủ quán kia mình đã biết tại sao lúc ở nhà chị A nhỏ lại chỉ đưa có 1tr7. Lúc đó mình bối rối thực sự và không biết nên làm thế nào cả. Nhỏ thấy mình vậy thì dúi vào tay mình rồi lại đi tiếp. Mình cầm tờ 100k trong tay đứng nghĩ một lúc rồi chạy lên đi cạnh nhỏ. - Giờ vẫn sớm hay anh dẫn em đi ăn kem nhé. Được không ? Nhỏ bỏ điện thoại ra nhìn giờ rồi nghĩ ngợi một lúc. - Giờ về đến nhà cũng gần đến giờ em đi nấu cơm rồi… MÌnh nghe đến đó thì buồn thiu
- Nhưng anh có thể đền cho em vào ngày khác. Nhỏ vừa nói vừa nháy mắt một cách tinh nghịch với mình. Nhìn cái lúc dó sao mà nhỏ đáng yêu quá đi mất. Tính tình của nhỏ cũng từ lúc đó mà thay đổi 360 độ. Nhỏ không còn trưng cái bộ mặt lanh lùng khó coi ra với mình nữa mà thay vào đó là cái bộ mặt đáng yêu chưa từng có. Ngồi xe bus mà nhỏ cứ thỉnh thoảng lại ngân nga theo điệu nhạc mấy bài hát trong máy. Mình ngồi bên cạnh nhỏ mà những lúc nhỏ như vậy chỉ muốn lấy tay bịt mồm nhỏ lại cho đỡ đau đầu. Xuống xe bus đi bộ về đến nhà nhỏ là cũng gần 5h, trời cũng nhá xem tối. Lúc này thì cô Thảo đã về nhà rồi. May mắn là lúc mình lấy xe thì cô Thảo đang ở trong bếp nên không biết là mình ở đó. Nhưng mình đoán là thế nào cô cũng biết vì cái xe đạp của mình thì không thể nào thoát khỏi tầm mắt của cô được.

Tối hôm đó sau khi cơm nước xong xuôi là mình lôi con điện thoại mới ra nghịch các kiểu. Đang ngồi nghịch ngợm mấy cái ứng dụng linh tinh thì mình nhận đc tin nhắn của nhỏ
- Cuối tuần này anh rảnh không ? Anh đưa em đi Royal city chơi nhé ! Mình nhìn lịch một lúc rồi nhắn lại cho nhỏ.
- Ok ! Chiều t7 nhé ! Hôm đó anh rảnh.
- Vâng ! pp a ! em ngủ đây. G9 anh.
- Ngủ sớm vậy. G9 em.
Một lúc sau mình lại nhận được tin nhắn của nhỏ :
- Anh nhìn lại đồng hồ đi. Gần 12h rồi đó.
Mình thoát ứng dụng đang chạy rồi xem đồng hồ. Bỏ mẹ 11h50 rồi cơ ak. Hôm nay có điện thoại mới có khác nghịch quên cả giờ giấc. Ngay cả con lap mọi ngày mình dính như sam nhưng hôm nay cũng không cả được bật lên. …
Đậu xanh ! Máy mới ak ? Rửa máy đê. Thằng B nói khi thấy mình dùng con điện thoại mới.
- Máy mới mà không rửa dùng nó nhanh hỏng lắm đấy. Thằng Bình nói phụ họa thêm.
- Đúng rồi đấy. Mày không rửa có khi mai ngày kia nó hỏng thì khổ. Thằng B nói.
- Rửa bằng trà đá nhớ. Mới mua xong em hết tiền rồi mấy anh ak. Mình kể khổ.
- Mày sao thế ? Rửa bằng trà đá nó han hết máy. Phải rửa bằng sting mới đảm bảo chất lượng.Thằng Bình nói.
- Định mệnh chúng mày muốn bóc lột tao đến tận xương nữa ak. - Bọn tao không có bóc lột gì đâu. Quyết định thế nhé. Tý học nốt tiết rồi đi rửa máy. Thằng B nói.
- Ok. Nhất trí luôn. 2/3 phiếu đồng ý rồi. Bỏ phiếu kết thúc. Tiếp tục học đi. Thằng Bình nói rồi quay lên nghe giảng tiếp.
Đậu xanh 2 thằng chúng nó cứ toàn tự biên tự diễn với nhau. Chỉ khổ nhất vẫn là mình. Chuông vừa báo hết tiết học là 2 thằng nó đã lôi mình ra quán nước cổng trường
- Cô ơi cho con 3 chai sting với ! Thằng B lớn tiếng gọi cô chủ quán. - Cho con thêm đĩa hướng dương nữa nhớ. Thằng Bình cũng hô lớn. - Đậu xanh ! LÀm éo gì mà sang chảnh thế ? Mình nói trong chua xót. - Đại gia như chú xoắn cái gì nhỉ. Cứ phải giả nghèo giả khổ làm gì cho mệt.
- Nhà em nghèo thật mà mấy anh tha em đi.
- Anh đây chỉ thương xót gái đẹp. Nếu chú muốn anh thương thì đặt vé sang Thái đi rồi về anh thương. Thằng B troll mình.
- Nhớ bảo người ta bơm vòng 1 cho nó to một tý nhé nhìn cho thích. THằng Bình hùa theo.
- Đậu xanh !
- … Bla … Blaa….
3 thằng đang ngồi chém gió thì tự dưng thằng B lại hỏi thằng Bình chuyện của nó với nhỏ tên Hoa. Mình hỏi ra mới biết hôm mà nhỏ tặng mình quà 14.2 trên cái chòi xong lúc mình với nhỏ đi riêng thì thằng B với thằng Bình ở lại với mấy đứa bạn nhỏ. Thằng Bình thấy nhỏ Hoa này cũng xinh nên xin số làm quen. Chỉ khổ mỗi cái nhỏ này khó cưa quá nên thằng Bình vẫn chưa tiến triển được nhiều. Khổ thân cho nó đến giờ vẫn chưa có được em nào để ôm ấp mỗi khi gió lạnh về.

Vì không phải học hành gì vào ngày hôm sau nên tối thứ 6 mình với mấy đứa bạn chém chế đến gần 4h sáng mới đi ngủ. Trưa hôm sau thì gần 12h mới dậy được, dậy đánh răng rửa mặt ra quán ăn cơm cho nhanh rồi về chuẩn bị chiều đưa nhỏ đi chơi. Tối hôm trước mình hỏi vay thằng thắng 300k với mình có 500k nữa để chuẩn bị hôm nay đưa nhỏ đi chơi. Chứ không để như lần trước đưa nhỏ đi Time nữa. Đúng 1h mình có mặt trước cổng nhà nhỏ, thế quái nào mà hôm nay cô Thảo có ở nhà nên lúc mình bấm chuông thì cô ra mở cửa cho mình.
- C ak ? có chuyện gì thế em ?
- Ơ ! Cô ak ! Nhỏ …
Mình chưa kịp nói hết câu thì nhỏ TD đã chạy từ trong nhà ra. - Hôm nay em nhờ anh C dẫn đi event ở Royal.
Nói rồi nhỏ chạy ra nhảy lên xe của mình ngồi rồi giục mìn h đi. MÌnh chỉ kịp quay lại chào cô trước khi nhỏ đẩy mình đi ra phía đường. Cô Thảo cũng chỉ bảo mình đi cẩn thận chứ không nói gì thêm. Đi được một đoạn nhỏ mới nói mình :
- Vừa nãy em quên chưa kịp nhắc anh đứng cách nhà tý tại hôm nay chị Thảo ở nhà.
- Biết thế anh đi muộn như mọi hôm cho xong. Haizzz
- Em quên mất. Thôi tý đi ra bến xe rồi gửi xe ở đấy cũng được. - Uhm.

Ngồi trên xe bus nhỏ lại bật nhạc rồi cắm tai nghe vào nghe. Mình thì ngồi nghịch mấy game hôm trước mới tải về máy. Chơi được một lúc thì mình cảm nhận được sức nặng ở một bên vai, quay sang thì đã thấy nhỏ tựa vào vai mình ngủ từ lúc nào. Mình thấy vậy thì cũng tắt máy đi tựa người vào thành sau nghỉ một chút cho đỡ mệt. Thế quái nào lúc mình tỉnh dậy thì xe đã đi qua mất 1 bến. Mình vội đánh thức nhỏ dậy rồi xuống ở bến kế tiếp. Đi bộ vào đến Royal thì cũng thấm mệt. Hình như hôm nay ở đây có event gì đó nên mình thấy có sân khấu dựng ở ngay sân. Dẫn nhỏ đi xuống dưới hầm chơi một lúc thì nhỏ nhìn đồng hồ rồi đòi đi lên. Đi lên đến nơi thì ôi thôi rất nhiều nhân vật trong một số game cũng như truyện tranh xuất hiện. Hóa ra hôm nay ở đây có event cosplay. Nhỏ cầm điện thoại gọi cho ai đó rồi dắt mình đi cùng. Nhỏ dẫn mình đến chỗ một nhóm cosplay của một game nào đó ( sau nay mới biết là LOL ). Nhỏ tiến đến một chị gái tầm cuối 8x đang cosplay một nhân vật nào đó cầm đàn to đùng ( Sona ). Nhỏ tiến đến tươi cười.
- Hôm nay trông chị xinh thế !
- Con bé này chỉ được cái nịnh là giỏi thôi ! Hôm nay đi cùng chàng nào kia ? Chị vừa cười nói rồi chỉ vào mình.
Nhỏ không nói to mà chỉ thì thầm vào tai chị kia cái gì đó mà khi nghe xong chị vừa cười vừa nhăn mặt. Trong lúc nhỏ đứng nói chuyện với chị kia thì bỗng dưng có một chị cũng trong nhóm đó tiến về phía mình - Em là bạn trai của TD ak ?
- Dạ không ! Em là bạn thôi ak.
- Dạ không ! Em là bạn thôi ak.
- Bạn thôi ak ? Bình thường con bé có dẫn bạn đến chỗ bọn chị bao giờ đâu nhỉ. Chị vừa nói vừa tỏ vẻ ngạc nhiên.
- Cái này thì … mình không biết nói gì cả mà chỉ biết gãi đầu. - Mà cái này mấy chị cosplay game gì đấy ak ?
- Ak ! Game Liên minh huyền thoại đó em. Em không chơi game này ak ? - Dạ ! em không ! Có mấy đứa bạn em chơi thôi chứ em không chơi ak. Mà nh ỏ TD cũng trong nhóm này hay sao vậy chị ?
- Ak ! Nhỏ là em họ của chị Linh kia nên bọn chị mới biết thôi. Đứng nói chuyện với chị một lúc thì mình được biết mấy anh chị trong nhóm toàn người đam mê hóa trang cosplay lập hội chơi chung với nhau. Trong đó chị Linh – chị của nhỏ là một trong những người đầu tiên lập ra hội đó. Một lát sau thì chị vừa đứng nói chuyện với mình cùng nhỏ lôi mình vào chụp ảnh cùng với mấy anh chị trong nhóm. Giờ nhìn lại mấy cái ảnh thấy cả nhóm hôm đó cosplay chắc thừa 2 team mất. Chị Linh thì cosplay thành Sona cổ cẩm, chị Hằng là chị đứng nói chuyện với mình thì cosplay thành Caitlyn, bên cạnh đó còn có Leesin quyền thái, Trydame, Annie, Akali, Shen ,… Một điều mà mình ấn tượng nhất là trong nhóm mấy chị con gái chị nào cũng xinh, chị Annie thì hình như đeo kính áp tròng hay gì đấy mà nhìn như mắt mèo trông ghê vãi còn mấy anh thì mình chỉ thấy được mỗi anh Lee với Try là còn có dáng cơ bắp một tý chứ còn mấy anh còn lại thì cũng chỉ như mình. Chụp ảnh các kiểu xong thì mấy anh chị cũng đi đâu đó, hình như chuẩn bị cho cuộc thi gì đó nên mình với nhỏ đi lượn quanh đấy một vòng. Đi nhìn đâu đâu cũng thấy các nhân vậy được cosplay. Mình tự hỏi sao AOE của mình lại không có ai cosplay nhỉ. Giờ này mà có một anh cung A hay ngựa đôi ở đây thì chắc mình cũng lao vòa xin chụp ảnh cùng mất. Đi được một đoạn thì trời đổ mưa phùn, mình với nhỏ chạy vào một gian bán hàng ở gần đó trú. Gian hàng bán toàn đồ anime trong khi đó mình thì chả thích mấy cái thứ này tý nào cả. Nhỏ thì cứ sấn vào xem hết cái này đến cái khác. Mình mặc cho nhỏ thỏa thích xem xét các thứ còn mình thì nhìn ra ngoài trời ngắm mưa. Một lúc sau mình quay lại thì lại không thấy nhỏ đâu nữa. Mình nhìn ngang ngó dọc cũng không thấy đâu cả. Đang không biết nhỏ chạy đi đâu thì mình thấy bóng dáng của nhỏ đang đứng cùng ai đó chỗ mấy con ngựa đá …

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,2,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,325,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,17,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,100,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Từ gặp "ma" đến gặp "gấu" - Chap 22
Từ gặp "ma" đến gặp "gấu" - Chap 22
Đọc Truyện Voz, Truyện Voz, truyen voz, review voz, tu gap ma den gap gau, từ gặp "ma" đến gặp "gấu" - Truyện tình yêu Voz - Chap 22
http://lh4.ggpht.com/-BvVp6bJOZ_4/VQZKh7h-r1I/AAAAAAAACWI/fwTDLlGr6mU/s1600/tugapmadengapgau.jpg
http://lh4.ggpht.com/-BvVp6bJOZ_4/VQZKh7h-r1I/AAAAAAAACWI/fwTDLlGr6mU/s72-c/tugapmadengapgau.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2016/09/tu-gap-ma-den-gap-gau-chap-22.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/09/tu-gap-ma-den-gap-gau-chap-22.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-