Cô giáo, Em sẽ mãi ở trong trái tim anh - Chap 11

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Cô giáo, Em sẽ mãi ở trong trái tim anh voz
Tôi uể oải đến trường, không biết bây giờ có dám gặp cô nữa không. Người tôi cứ có cảm giác khó chịu không biết dùng từ ngữ nào để miêu tả cả, tôi cũng giận Linh nữa. Và cũng sợ cô sẽ xa lánh mình, tôi bối rối không biết làm thế nào nữa. Cổng trường hiện ra, tôi đi lên lớp, mặt hằm hằm, Linh đã đến từ bao giờ, tôi vất bịch cái cặp xuống bàn, Linh có vẻ giật mình.
- Hiếu à, tớ xin lỗi.
- ...
- Thôi mà, tớ xin lỗi mà... tớ chỉ mong tình cảm của hai người tiến triển tốt thôi mà... tớ đâu biết chuyện lại thành ra như vậy đâu... Hic.
- Mày có điên không mà nói với cô hả? Đm.
- Ơ... tớ xin lỗi.
Nó lí nhí, mặt xị ra, tôi thấy mình hơi quá lời, dù sao lúc đó tôi cũng thách nó mà.
- Tao xin lỗi, tao hơi quá lời.
- Ừ!
Nó vẫn lí nhí, tôi thở dài rồi kéo nó dậy.
- Ơ làm gì vậy?
- Xuống căn-tin ăn sáng, tính nhịn đói à?
Linh cười chạy theo tôi, chuyện gì đã sảy ra rồi thì không thể làm khác được, tôi cũng không muốn vì chuyện này mà tình bạn của tôi và Linh mất đi, dù sao nó cũng vì tôi mà làm vậy. Cơ mà sao tôi sợ phải xuống căn-tin thế không biết, sợ gặp cô, tôi lừng chừng, dường như biết được điều đó Linh dục tôi.
- Đi nhanh lên không vào lớp.
Nó kéo tôi đi, xuống đến căn-tin, cô kia rồi, tôi gượng gạo.
- Em chào cô!!!
- A! Em đi học rồi đó hả? Trông em khoẻ hơn rồi nhỉ.
- Vâng, cũng nhờ sự quan tâm của cô và Hiếu đấy ạ, hihi.
Cô nhìn tôi cười, tôi cũng chỉ biết gượng gạo cười lại. Mua xôi xong chúng tôi lại ra ghế đá quen thuộc ngồi ăn.
- Kể cho tớ nghe đi.
- Không!
Linh đang năn nỉ tôi kể lại chuyện tối qua thì cô tiến đến chỗ chúng tôi, cô ngồi xuống cạnh tôi.
- Ơ ... Cô!
- Cô ngồi đây không được sao?
- À không, được ạ!
- Ừ!
Tôi ngồi im lặng chẳng biết nói gì, còn hai người kia thì cứ như chim chích. :chaymau:
- Sao Hiếu hôm nay ít nói vậy?
- À... em đang ăn mà cô.
Đúng lúc đó tiếng trống vào lớp vang lên, tôi vội vàng đi lên lớp, tôi ngại gặp cô.
Lên lớp thì tôi có tin nhắn của cô.
- "chieu nay e ranh ko minh di dau nc nha"
Tôi lừng chừng không biết trả lời dư nào, hai luồng suy nghĩ có hoặc không hiện ra đấu đá nhau nhưng rồi tôi cũng nhắn lại.
- "vâng".
Tôi lo lắng không biết cô muốn nói gì với tôi. Ra chơi tôi kể cho Linh chuyện tối qua.
- Ui trời tưởng cô sẽ xa lánh cậu chứ, thế mà cũng lo, chán cậu quá đấy.
- Là sao?
- Không có gì, sau này cậu sẽ hiểu.
Nó nhìn tôi vẻ mặt gian gian.
- Con điên.
- Thằng điên.
Chúng tôi lại bắt đầu chí choé. Học xong tôi về nhà nằm đợi cô. 14h cô gọi cho tôi, tôi xuống nhà rồi leo lên xe đèo cô. Tôi vẫn im lặng, nếu như cô là người khác thì có lẽ những biểu hiện của tôi từ tối qua đến giờ sẽ làm chúng tôi thêm xa cách nhưng rất may là không phải :) . Đi được một đoạn tôi chưa biết nên đi đâu đang định hỏi cô thì cô đã nói.
- Nhóc đừng có im lặng nữa, chị biết nhóc rất khó sử, nhưng nhóc làm vậy chỉ khiến chị và nhóc thêm xa cách nhau thôi..
- Vâng..
- Thật ra .. chị cũng có thích nhóc một chút xíu á!
Tôi như không tin vào tai mình.
- Chị nói thật chứ?
- Thật, nhưng chị không biết phải làm thế nào cả nên tối qua chị mới nói vậy. Mà chúng ta hãy để thời gian giúp chúng ta đi ha, bây giờ thì coi như chị em thân thích được không nhóc?
- Vâng.
Tôi thấy trong lòng vui vui pha thêm chút lâng lâng. :sogood: Nhưng tôi thấy những điều cô nói tối qua và bây giờ sao mâu thuẫn quá vậy. Cô có chút thích tôi thật hay chỉ là cô nói vậy để tôi không cảm thấy buồn trong lòng. Thôi có lẽ hãy để thời gian giải quyết như cô đã nói đi.
- Mà giờ đi đâu đây chị?
- Nhóc muốn đi đâu?
"Đi nhà nghỉ nha cô! :look_down:" tôi nghĩ trong đầu thôi chứ không dám nói ra. :sexy: Mà nếu nói ra cô đồng ý thì sao nhỉ? :beauty: Chắc chỉ có trong mơ thôi.
- Em cũng không biết nữa.
- Nhóc, hay mình ra Sky trượt pa-tin ha!
- Vâng.
Cô cũng xì-tin quá nhở, tôi hướng xe về toà nhà Sky, cơ mà tôi có biết trượt đâu :chaymau:, tôi còn chưa đi trượt lần nào, kiểu này lại bách nhục rồi. Đến nơi chúng tôi lên tầng 4, hôm nay hơi ít người trượt. Lác đác vài hốt gơ đang ngồi uống nước, tôi và cô gửi đồ rồi thuê giầy. Tôi loay hoay xỏ giầy, sao khó quá vậy, quay sang cô thì cô đã xỏ xong từ bao giờ, cô nhìn tôi cười, tôi quê quê.
- Nhóc chưa đi trượt bao giờ à?
- Vâng!
Tôi gãi đầu gãi tai.
- Để chị xỏ cho.
Cô cúi xuống xỏ giầy cho tôi, như người mẹ già xỏ giầy cho đứa con trẻ. Ngay lúc đó từ già đến trẻ, trai đến gái, gay hay less, từ thằng nhân viên đến con thu vé, từ hốt gơ đang uống nước đến cá sấu đang trượt pa-tin đều đồng loạt nhìn về phía tôi và cô với ánh mắt kì dị như kiểu đang nhìn vật thể lạ. Lúc đó tôi xấu hổ chỉ muốn phá tan cửa kính như Super Man để thoát khỏi đây, tôi liền kéo cô đứng lên.
- Thôi em tự xỏ được rồi chị.
- Có tự xỏ được không đấy?
- Em xỏ được mà, chị cứ vào trượt trước đi.
Cô lướt đi vào sân trượt, tôi ngồi loay hoay xỏ giầy. 5 phút sau tôi xỏ xong, định đứng dậy nhưng không tài nào giữ được thăng bằng. Loay hoay mãi mà chưa đứng lên được, tôi bất lực ngồi xuống quay ra nhìn cô. Thằng cha hướng dẫn đang nắm tay cô hướng dẫn trượt, cô biết trượt rồi cơ mà, đúng là chỉ lợi dụng nắm tay cô, tôi còn chưa được nắm tay cô mờ :shame: . Tôi sôi máu. Có thằng không biết trượt đang ngồi lù lù như bãi shit à quên bãi vàng ở đây mà không cha nào vào giúp, toàn tên hám gái... giống mình. :shame: Cô quay ra nhìn tôi, thấy tôi ngồi đó chắc cô cũng hiểu lên buông tay tên kia ra tiến về phía tôi, nhìn hắn có vẻ hụt hẫng, tôi cười thầm trong lòng.
- Sao còn ngồi đây?
- À... Em...
Tôi chưa biết trả lời sao thì cô cầm tay tôi kéo tôi lên.
- Nhóc phải đứng như này nè, hai chân hình chữ V.
Tôi làm theo cô, cô kéo tôi vào sân trượt, cảm giác trượt pa-tin cũng phê phê. Rồi cô đứng ra đằng sau tôi rồi hai tay ôm lấy eo tôi đẩy tôi đi, được một đoạn tôi và cô đổi chỗ vì tôi không biết lái. Tôi bám vào eo cô để cô kéo, chán chê chúng tôi trượt vào thành nghỉ, do không kìm được đà nên tôi vô tình ép sát cô vào tường, mặt đối mặt. Tôi và cô nhìn nhau ... 1 giây... 2 giây... Chúng tôi đẩy nhau ra, tôi và cô ngượng ngùng.
- Em.. em xin lỗi, em không cố ý, tại... em không hãm được đà.
- Ừ không sao đâu... Thôi mình về nha.
- Vâng.
- Đưa tay đây chị kéo vào.
- Thôi chị cứ vào đi em tự đi được.
Không hiểu sao lúc đó tôi lại nói thế nữa, cô trượt vào còn tôi loạng choạng đi từ từ vào, còn hai bước chân nữa thì ra khỏi sân thì... Uỵch.. Tôi ngã ra sàn, cũng may có đồ bảo vệ nên đầu gối tôi không làm sao, giờ tôi không đứng dậy được nữa, cô đâu rồi, bất quá tôi đành ...bò vào. Lúc đó tôi nhục không tả được, bách nhục xuyên tim. Mọi người lại nhìn tôi bò vào, có cả tiếng cừời đểu. Tôi cắn răng cởi giầy thật nhanh trả lại rồi kéo cô đi khỏi đó. Tôi tự thề với bản thân là không bao giờ quay lại cái nơi chết tiệt đó nữa, bách nhục. :canny:
- Giờ đi đâu đây nhóc?
Sao nghe cái câu này ghét thế không biết. Mà hôm nay trời cũng mát, nắng nhẹ, gió hiu hit thổi.
- Mình ra công viên đạp vịt nha chị!
- Ok!
Không hiểu sao các bạn trẻ thành thị lại ghét đạp vịt nhưng tôi thì lại rất thích, lúc mới đạp tôi còn bị say nữa. :sexy: Đến công viên Bạch Đằng tôi gửi xe rồi ra thuê một con vịt, tôi mời cô lên trước, hôm nay trời mát nên cũng khá nhiều vịt đang hoạt động, họ làm gì thì chắc ai cũng biết. :D
- À chị đợi em xíu!
- Ơ đi đâu đấy nhóc?
Tôi chạy vù ra mua hai que kem ốc quế rồi quay lại với cô.
- Em mời chị!
- Hi hi, cảm ơn nhóc nha.
Chúng tôi bắt đầu đạp ra giữa hồ, gió thổi hiu hiu, tóc cô bay vi vu trong gió, cô nở nụ cười trong nắng. Ôi! Tôi lại nổi cơn cuồng dâm.
- Nhóc đang nghĩ cái gì đó!
Cô quờ quờ bàn tay xinh xinh trước mặt tôi, tôi nhìn mà muốn vồ lấy cắn một phát như con hổ đói vồ mồi.
- Dạ không, không có gì đâu chị.
- Ừ! Diều kìa nhóc, đẹp ha!
Tôi nhìn theo hướng cô chỉ, những cánh diều xanh, đỏ, tím, vàng, hồng, nâu, đen, trắng, cũng đẹp đấy chớ, hay do cô bảo đẹp nên nó đẹp nhỉ? Chắc vậy. Thỉnh thoảng chúng tôi đạp qua một vài cặp đôi và họ đang hôn hít abc...xyz, tôi nhìn cô, cô đỏ mặt, chúng tôi vội đạp ra xa họ rồi cười lăn lóc với nhau, hâm thật. Đạp chán chúng tôi lên bờ uống nước hóng gió.
- À em nói với mẹ em chuyện cô làm gia sư rồi đấy, mẹ em đồng ý rồi.
- Ừ, vậy để tối chị đến nói chuyện với bác.
- Vâng, mà học ở đâu đây chị?
- Học nhà nhóc còn nhà ai, không lẽ học ngoài đường.
Tôi cười, sao không học nhà cô, có phải em và cô đã có không gian riêng của hai ta rồi không. Hic.
- Nhóc lại đang suy nghĩ gì vậy?
- À dạ không... mà chị đừng gọi em là nhóc nữa, em lớn rồi chứ có phải con nít nữa đâu.
- Không gọi là nhóc thì gọi thế nào?
- Gọi... anh đi chị.
Tôi chọc cô, cô đánh vào vai tôi rồi liếc xéo tôi.
- Nhóc nói vớ vẩn gì vậy? Chỉ được cái khôn lỏi.
- Hihi.
Mặt trời bắt đầu lặn xuống, những tia nắng cũng đỏ dần, cũng đã muộn chúng tôi lấy xe đi về. Đến tối cô đến nói chuyện với mẹ tôi, vậy là một tuần cô kèm tôi ba buổi: tối thứ tư, thứ sáu và chủ nhật.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,2,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,325,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,17,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,100,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Cô giáo, Em sẽ mãi ở trong trái tim anh - Chap 11
Cô giáo, Em sẽ mãi ở trong trái tim anh - Chap 11
Đọc Truyện Voz, truyện voz, truyen voz full, truyện hay voz, nhật ký voz, review voz, voz full, f17 voz, cô giáo em sẽ mãi ở trong trái tim anh full, co giao em se mai o trong trai tim anh full, chap 11
https://lh4.ggpht.com/-kSEaqEJ36yk/V_zhW5SSBTI/AAAAAAAAEJc/SuOHHXy4F20BDJ7HgMCdijh1LPusqLX6wCLcB/s1600/cogiaoemsemaiotrongtraitimanh.jpg
https://lh4.ggpht.com/-kSEaqEJ36yk/V_zhW5SSBTI/AAAAAAAAEJc/SuOHHXy4F20BDJ7HgMCdijh1LPusqLX6wCLcB/s72-c/cogiaoemsemaiotrongtraitimanh.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2016/10/co-giao-em-se-mai-o-trong-trai-tim-anh-chap-11.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/10/co-giao-em-se-mai-o-trong-trai-tim-anh-chap-11.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-