Cô giáo, Em sẽ mãi ở trong trái tim anh - Chap 6

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Cô giáo, Em sẽ mãi ở trong trái tim anh voz
Tối hôm đó cô nhắn tin địa chỉ nhà cô cho tôi rồi chúng tôi nhắn tin nói chuyện một lúc rồi đi ngủ, cô cứ nhắc tôi chăm học thì sau này mới có người theo hoài. :shame: Không hiểu cô có ý gì nữa. Sáng hôm sau đi học tôi và Linh vẫn bị lớp chọc ghẹo :sexy: , tôi và Linh đã cố giải thích mà chúng nó không nghe, thế có bực không. :canny:
- Không biết nhà trường có kỉ luật chúng ta không nữa, hic. Tớ lo quá!!
- Đã bảo không sao là không sao cơ mà, lo lắng làm gì, ăn nhanh lên còn lên lớp.
- Hừ!
Linh lườm tôi.
- Lườm cái gì? Lại thích véo mũi hả?
- Ừ đấy.
- A cứng nhỉ.
Tôi giả bộ đưa tay định véo mũi Linh, nó đưa hai tay che mũi lại, nhìn ngộ không tả được. :beauty: Tôi nhìn nó cười đểu. :look_down:
- À hôm qua lúc về tớ gặp cô Lan đấy, cô rủ tớ chủ nhật này đến nhà cô ấy làm chuột bạch test vài món cô mới tập làm, hehe.
Linh tròn xoe mắt nhìn tôi.
- Thật á?
- Ừ.
- Ghê à nha, cô thích cậu rồi đó, sướng nha.
Linh huých vai tôi, tôi cười trừ, nghe Linh nói vậy tôi cũng thấy lâng lâng. :dreaming:
- Thích gì chứ, được thế thì sướng quá.
- Êu, cái đồ...
- Đồ gì?
- Không có gì, hêhê.
- Cậu đi cùng tớ ra nhà cô nha?
- Thôi, tớ ra làm gì chứ, hôm đấy tớ có hẹn rồi.
- Ờ, thôi lên lớp đi gái, định ngồi đây hoài à.
- Ai là gái hả? Đấm chết giờ.
- Đấm đi.
Linh đấm tôi, chả xi nhê, nhưng tôi vẫn giả vờ đau, hai đứa cứ thế giỡn với nhau lên lớp, càng ngày tôi và Linh càng thân thiết. Ngồi trong lớp học mà tôi cứ nghĩ đến ngày mai quá... :sogood:
Vào giờ ra chơi tiết ba, một anh chàng đầu vuốt nhựa chuối nhìn như lông lìn dựng ngược cầm một hộp sô-cô-la bước vào lớp tôi, tiến vế phía tôi và Linh, lúc đó hai đứa đang mải chơi cờ vua qua bluetooth.
- Chào bạn!
Tôi và Linh cùng ngẩng đầu lên nhìn.
- À... Chào bạn!
Linh ngu ngơ trả lời nó.
- Mình muốn làm quen với bạn có được không?
Nó nói như kiểu tôi không có mặt ở đó, Linh quay sang nhìn tôi, tôi nhìn nó ra hiệu đồng ý, lớp tôi nhao nhao.
- Nó có người yêu rồi bạn ơi.
- Người yêu nó ngồi cạnh kìa, chú đến muộn rồi.
Nó quay mặt nhìn tôi với ánh mắt khiêu khích rồi hỏi Linh.
- Đây là người yêu bạn à?
- Ừ! Đúng rồi!
- Ơ! Mình không phải ngư... Ui da!
Linh đưa tay cấu đùi tôi, tôi không hiểu nó đang nghĩ gì nữa.
- Mình có người yêu rồi, mình không muốn có người nào nữa, mong bạn về lớp cho.
Cả lớp tôi ồ lên một tiếng, cậu bạn kia tím tái mặt mũi bực tực đi ra khỏi lớp, lúc đi qua thùng rác lớp tôi cậu ta ném luôn hộp kẹo vô đó. Đại gia dữ, chưa làm ra tiền mà đã thế rồi. Tôi quay ra hỏi Linh.
- Cậu hâm à? Sao lại làm thế?
- Tớ không thích tên đó, hắn ở đối diện ngõ nhà tớ.
- Sao lại không thích? Đẹp trai thế còn gì.
- Hắn đua đòi, công tử bột, phá lắm, tớ nghe mọi người trong xóm nói vậy.
- Ô thế là biết nhau từ trước rồi à?
- Không, tớ đã bao giờ tiếp xúc với hắn đâu, tớ chuyển về ngõ đấy mới được hai năm rưỡi thôi.
- Ừ, mà nhất thiết cậu có phải nói tớ là người yêu cậu không? Tớ mang tiếng rồi đây này.
- Hứ, kệ cậu, chơi tiếp đi.
- Ặc.
Linh kì quặc thật.
Học xong tôi về nhà, hôm nay phải ở nhà một mình, mẹ tôi về quê đi đám cưới chiều mai mới lên, tự do rồi. Tôi úp bát mì rồi mang ra phòng khách xem MAX, đang có phim mang tựa đề: "Trai bao", xem hay phết :sogood:, gái nào chưa xem lên gg xem thử đi nhá. Bỗng điện thoại tôi đổ chuông, tôi nhìn màn hình, là số của Linh, tôi nghe máy.
- Alo! Gì thế gái?
- Hiếu à... Hức... Đến nhà tớ đón tớ đi.. Hức.. Hức...
Linh đang khóc bên kia đầu máy, tôi hoảng hốt.
- Cậu sao vậy? Đợi tý tớ đến ngay đây.
Tôi vội vàng dắt xe khóa tạm cửa lại rồi phóng đến nhà Linh. Một lúc sau tôi đến nơi thì thấy Linh đang đứng ở đầu ngõ tay xách theo một túi balo khá to. Tôi phanh xe trước mặt Linh, tôi xuống xe hỏi dồn Linh.
- Sao vậy? Cái gì đây? Sao cậu lại khóc?
Linh đã thôi khóc nhưng mắt vẫn dưng dưng.
- Hức... Cậu đưa tớ ra khỏi đây đi rồi tớ kể ... Hức.
- Ừm.
Tôi cầm balo đeo lên vai cho Linh rồi lai nó ra một quán nước vỉa hè cách nhà nó không xa. Vào trong tôi gọi cho Linh một chai nước cam.
- Cậu uống đi rồi bình tĩnh lại kể tớ nghe.
Linh bưng cốc nước lên uống rồi bắt đầu kể.
- Cái nhà tớ đang ở thực ra không phải nhà tớ, là nhà của bác đằng nội.
- Thế nhà cậu đâu? Cả bố mẹ cậu nữa?
- Nhà tớ bán rồi, mẹ tớ.. mất từ khi sinh ra tớ... Còn bố tớ thì đi làm bên Tiệp nên gửi tớ sống ở nhà bác...
- Ừ, mình xin lỗi đã nhắc đến chuyện buồn của cậu.
- Không sao đâu.
Linh mỉm cười rồi nó tiếp.
- Tớ ở đó được ba tháng...
- Thì nhà bác cậu bắt đầu đối xử tệ với cậu chứ gì.
- ... Ừ...
- Vậy là tớ biết rồi, trước tớ cũng có người bạn phải ở như cậu và tớ cũng từng bị rồi, nên tớ hiểu cảm giác của cậu lúc này.
Linh tròn xoe mắt nhìn tôi.
- Cậu nói thật chứ?
- Tớ nói đùa cậu làm gì, mà lau nước mắt đi, nhìn như con mèo lười ấy.
Tôi đưa tay quệt những vệt nước mắt của Linh, Linh mỉm cười.
- Thế giờ cậu định làm thế nào?
- Tớ cũng không biết nữa...
- À bố cậu bao giờ thì về?
- Bố nói khi nào tớ lên lớp 12 thì bố về lo cho tớ.
- Ừ, gay nhỉ.
Tôi và Linh ngồi đó im lặng, tôi không biết nên giúp Linh kiểu gì nữa.
- Hay cậu về nhà tớ đi.
- Không được đâu...
- Sao mà không được?
- Còn mẹ cậu thì sao? Tớ ngại lắm.
- Mẹ tớ về quê rồi, chiều mai mới lên, về nhà tớ đi rồi tính tiếp.
- Nhưng...
- Không nhưng nhị gì nữa.
Tôi trả tiền nước rồi kéo Linh lên xe về nhà tôi. Đến nhà tôi mở cổng dẫn Linh vào nhà.
- Cậu ngồi đi, đưa balo đây tớ cất cho.
Tôi dọn bát mì đang ăn dở rồi vào bếp mang rổ hoa quả ra mời Linh.
- À cậu ăn cơm chưa?
- Tớ... chưa.
- Vậy tớ xào mì hai đứa ăn nhá, tớ cũng chưa ăn.
Không đợi Linh trả lời tôi chạy vào bếp lôi mì, miếng thịt và rau ra làm, Linh cũng đi vào làm cùng tôi, loay hoay một hồi cũng xong. Hai đứa bê ra bàn ăn cùng nhau trò chuyện, Linh đã đỡ buồn hơn hẳn, ăn xong Linh tranh rửa bát luôn, nhìn nó rửa bát mà tôi phải tưởng tưởng... :beauty: , có ai biết tôi đang nghĩ gì không? Hehe. Đúng lúc đó tôi có điện thoại rủ đi war team CF, tôi thấy ở nhà cũng chán nên rủ Linh đi theo. Ra đến quán Linh ngồi cạnh tôi, nó cứ F5 cái fb hoài vẻ chán nản, tôi thấy thế đâm ra chơi cũng chán nên nghỉ máy xin lỗi anh em trong team rồi kéo Linh ra khỏi đó.
- Đi chỗ khác chơi nha.
- Đi đâu đây.
- Ra cung thiếu nhi nha.
- Ừ, hihi.
Tôi trở Linh ra cung thiếu nhi chơi, chúng tôi hết chơi đu quay lại qua nhà phao, rồi nhà bóng chơi với mấy đứa con nít, chơi chán lại ngồi tô tượng, Linh tô đẹp lắm còn tôi thì loang lổ :canny:, Linh nhìn tác phẩm của tôi cười đểu. Tô xong chúng tôi đổi tượng cho nhau làm quà. Chán chê lại dắt nhau vào quán kem ở cung thiếu nhi ăn... Bỗng...
- Ủa Hiếu!
- A, em chào cô à quên chị.
- Em chào cô!
- Chào em, hai em cũng ở đây à?
- Vâng.
- Trùng hợp ghê.
Cô cũng ra đây chơi cùng cháu cô, chúng tôi ngồi nói chuyện, rồi tôi kể chuyện của Linh rồi nhờ cô cho Linh ở đó một vài hôm, tất nhiên là cô đồng ý, Linh ngượng ngùng cảm ơn cô. Xong xuôi tôi đưa Linh về nhà lấy đồ rồi đưa Linh đến nhà cô theo địa chỉ cô đã gửi cho tôi tối qua, mất một lúc để chúng tôi tìm đường. Đến nơi cô mời chúng tôi vào, bên trong khá đẹp, mẹ cô thì nên Hà Nội trông con cho anh trai cô hai tháng nữa mới về :beauty:, bố cô thì là liệt sĩ. Chúng tôi ngồi chơi xong cô rủ đi chợ mua thức ăn tối nay cô mời chúng tôi ở lại ăn cơm. Ba chúng tôi tíu tít đi chợ mua đồ, tôi trở thành tay ôsin mang đống thức ăn nặng đến vài chục kg. :sexy: Nhưng bù lại về nhà cô tôi không phải nấu nướng gì, đã có hai người con gái đảm nhiệm. Nhìn cảnh hai người họ nấu nướng tôi lại tưởng tượng ... :sogood: , rồi lấy laptop của cô lướt fb, cô chưa thoát fb, lượn một vòng rồi kết bạn, trong album ảnh của cô vẫn còn ảnh cô và người yêu cũ, tôi không muốn nhìn thêm nữa nên đăng xuất và đăng nhập nick mình. Một hồi thì cơm nước xong xuôi, chúng tôi ngồi ăn cùng nhau.
- Oa! Thơm quá, nhìn ngon ghê, cô và Linh nấu ăn đúng là số một.
- Chả thế thì sao.
- Em phải ăn mới biết được chứ.
Chúng tôi ngồi ăn rồi tán gẫu linh tinh. Bác Linh còn không gọi điện tìm Linh nữa, khốn nạn thật. Ăn xong tôi lại không phải làm gì nên ngồi gọt hoa quả cho hai người đẹp đang rửa bát. Rồi lại ngồi chơi tiếp, đến 9h thì tôi bị "đuổi" về :canny:. Về đến nhà mà tôi cứ hắt xì liên tục, không biết hai người họ nói xấu tôi cái gì nữa. Hic.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,2,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,325,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,17,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,100,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Cô giáo, Em sẽ mãi ở trong trái tim anh - Chap 6
Cô giáo, Em sẽ mãi ở trong trái tim anh - Chap 6
Đọc Truyện Voz, truyện voz, truyen voz full, truyện hay voz, nhật ký voz, review voz, voz full, f17 voz, cô giáo em sẽ mãi ở trong trái tim anh full, co giao em se mai o trong trai tim anh full, chap 6
https://lh4.ggpht.com/-kSEaqEJ36yk/V_zhW5SSBTI/AAAAAAAAEJc/SuOHHXy4F20BDJ7HgMCdijh1LPusqLX6wCLcB/s1600/cogiaoemsemaiotrongtraitimanh.jpg
https://lh4.ggpht.com/-kSEaqEJ36yk/V_zhW5SSBTI/AAAAAAAAEJc/SuOHHXy4F20BDJ7HgMCdijh1LPusqLX6wCLcB/s72-c/cogiaoemsemaiotrongtraitimanh.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2016/10/co-giao-em-se-mai-o-trong-trai-tim-anh-chap-6.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/10/co-giao-em-se-mai-o-trong-trai-tim-anh-chap-6.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-