Con Gái Sếp Tổng Và Osin cấp cao - Chap 3

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Con Gái Sếp Tổng Và Osin cấp cao
  • [message]
    • Các bạn đang đọc phần 2 của bộ truyện.
Chap 3: Assiatique - Buổi chiều ven sông
Cũng một thời gian rồi, không review lại cho mọi người, cũng bởi vì đã lộ thông tin lần trước, mà một số ít các ae có fb, nên cũng biết tình hình của nhỏ ra sao. (Mình gọi là nhỏ quen rồi, nên giờ không thay đổi được)
Vài tháng trở lại đây, nhỏ có nhắn tin mười em đi ăn tối ở Asiatique (Mấy thím tự google, mai mốt có đi du lịch thì tới đây chụp ảnh, view đẹp )
Em bay giờ cũng chỉ đi với tư cách là bạn bè "bình thường" thôi, chứ hầu như không có nghĩ tới chuyện tình cảm trai gái gì với nhỏ nữa rồi. Nhỏ đã có "chồng" đã có con rồi. Nên em cũng biết đâu là điểm dừng, con ngựa chạy mãi cũng có ngày chùn chân.
Hôm đó nhỏ mời em đi ăn tối ở Assiatique, (ven sông) hẹn em lúc 5 giờ rưỡi chiều.
Cảnh ven sông buổi chiều hôm đó rất đẹp. Mặt trời bắt đầu lặn, ánh nắng mặt trời chiều, chiếu xuống mặt trời, xung quanh mọi người các đôi trai gái vui vẻ với nhau, tụm năm tụm 7, và những cặp đôi nắm tay nhau, chụp ảnh các kiểu, trông vẻ khá hạnh phúc.
Em thì chỉ đứng kế bên cái hành lang,lan cang ven sông, mải nhìn theo mấy chiếc thuyền đang chở khách phía xa, nhìn đoàn xe lưu thông nhộn nhịp trên đường qua lại. Nhìn theo ánh mặt trời bắt đầu lặn, chìm dần, ản mình phái sau con sống Chaopraya, và phía sau những tòa nhà chọc trời.
Thả mình theo những suy nghĩ miêng mang, nhưng dựj định, những điều muốn nói với nhỏ... (em có thói quen đó từ khi gặp nhỏ. Mỗi khi ở bên nhỏ, em hình như không có làm chủ được suy nghĩ của bản thân...)
*Hù* Cậu đợi lâu chưa?
Thì ra nhỏ đã tới từ lúc nào, khẽ đặt nhẹ lên vai tôi
-Tôi: Cũng mới tới được một lúc lâu rồi (tôi cũng tếu táo, troll lại nhỏ) :gach:
-nhỏ: gì mà mới tới được một lúc lâu...
-tôi: ờ, thì mới tới được một lúc sắp lâu. :gach:
-nhỏ: thôi, kệ cậu.
giờ tôi mưới để ý thấy, kế bên nhỏ có cái xe đẩy em bé, tôi đoán ra là nhỏ có đưa em bé đi cùng.
Tôi mới hỏi,
- Tôi: chăm sóc em bé cực không chị, bé nó có lì giống chị không?
- Nhỏ: đang hỉ thăm hay đang troll đó, đánh một cái bay giờ. bé nó cũng dễ chăm, dễ nuôi. giống chị.
- Tôi: chị mà dễ nuôi, xỉu, hehe
- Nhỏ: ờ. chị mà dễ nuôi thì cậu đã nuôi chị rồi, chứ đâu phải để chị có chông như bây giờ.
- Tôi: thôi, nói chuyện khác đi, tôi thấy càng nói, mắc công lại không lấy làm gì vui.
- Tôi: Mà bé tên gì vậy chị?
- Nhỏ: tên Anna
Tôi cũng ngồi xuống nhìn em bé, dẽ thương và xinh như nhỏ. đôi mắt to tròn.
- Tôi: Nhìn giống chị ghê,
- Nhỏ: ý là dễ thương, đẹp giống chị chứ giề> ble. hehe, - nhỏ vừa nói vừa làm điệu bộ trêu tôi.- Thú thật, nhiều lúc nhìn nhỏ, không nghĩ là nhỏ đã có chồng, có con... Lại khiến... Mà thôi, không có khiến khiển gì nữa hết. (Vì em đã xác định nhỏ đã có chồng, có con. có gia đình nhỏ của mình rồi, nên không thể... làm mấy chuyện trái đọa đức như vậy. )
- tôi: Dạ, chắc hồi nhỏ chị cũng dễ thương như bé nó, mà không, bé nó phải dễ thương hơn chị là cái chắc rồi. :gach:
- Tôi: Thôi, mình vào trong, đi kiếm gì đó ăn đi, hay chị muốn đi dạo một xíu không?
- Nhỏ: Đi dạo một xíu đi. rồi vào ăn sau.
Tôi, nhỏ, và Anna, đi dạo, chụp ảnh các thứ (chủ yếu tôi chụp hình cho 2 mẹ con nhỏ) Nhỏ một bên, tôi một bên, và Anna trong chiếc xe đẩy...
Nó lại khiến tỏng tim có những suy nghĩ bị xáo động... Đã xác dịnh rồi, chắc chỉ là cơ cảm nắng, cái ánh nắng nhẹ của buổi chiều bởi vì ánh nắng chiều, một lát, rồi nó cũng sẽ chìm dần vào bóng đêm thôi. không kéo dài được bao lâu. Xác định như vậy, nên cũng thấy nhẹ lòng, và dễ xử hơn. :) Thật sự là em đã cố dặn mình như vậy không biết bao nhiêu lần mỗi khi gặp nhỏ...
- nhỏ: lại đây selfie chung đi. nãy giờ chưa chụp chung tấm nào hết...
- tôi: không sao đâu chị, em chụp cho chị với bé Anna là được rồi.
- Nhỏ: Thế giờ có chụp không? hay muốn dùng vũ lực?
Nói rồi nhỏ cầm tay tôi kéo lại.
Tôi thoáng giật mình, như co luồng điện chạy qua, vì đã lâu, tôi không có nắm tay, hay đụng chạm gì tới nhỏ (Từ lúc gặp nhỏ tới bây giờ ở Asiatique, em chủ động có khoảng cách với nhỏ...)
- tôi: ok,ok, chụp thì chụp, em tự đi được, rồi tôi lấy tay, gỡ bàn tay nhỏ đang nắm tay tôi ra...
Nhỏ nhìn tôi...
Tôi cũng nhìn nhỏ, rồi nhỏ quay mặt đi chỗ khác.
1-2-3 Dím ( cười...)
Rồi xong, tôi lại đẩy xe đẩy của bé Anna. nhỏ lại đi kế bên tôi, 3 người, 3 cái bóng và 3 suy nghĩ... (chắc bé Anna đang ngủ,không suy nghĩ gì đâu... )
- Rồi tôi và nhỏ vào một quán...
Cũng ngồi ăn uống khá vui vẻ, nói chuyện, trò chuyện, nói đủ thứ các chuyện từ lúc mới quen, cho tới lúc nhỏ về Thái, tôi ở lại Việt Nam...Những kỉ niệm của cả 2 khi còn ở bên Thái...
Kí ức bỗng ùa về. :) mà nhìn bây giờ, so với nhỏ vài năm về trước cũng không khác gì nhau, vẫn hồn nhiên, vui vẻ, vô tư. và chỉ khác một điều là nhỏ bây giờ đã có bé Anna bên cạnh. :)
Bồng có một tiếng gọi ở bàn kế bên...
-L* !!!(tên nhỏ), tới đây chơi hả? lâu rồi không gặp, tiếng một cô gái gọi nhỏ, chắc có lẽ là bạn nhỏ.
- nhỏ: Uhm, mới tới, bà tới đây với bạn hả? lâu rồi không gặp.
- bạn nhỏ: Uhm, đi ăn sinh nhậ bạn...
bla bla...cả 2 vẫn tiếp tục đứng buôn chuyện...
Tôi thì ngồi kế bên, chơi, trêu bé Anna. chọc nó cười. Công nhận nhìn gần,con bé xinh, dễ thương. :) chơi đùa với con nít, đúng sở trường của bản thân :)
Nói chuyện được một lúc, thì nhỏ quay qua nói chuyện với tôi.
- Tôi: chị Nói chuyện xong rồi hả?
- Nhỏ: Uhm, lâu rồi không gặp. nói chuyện với nó hơi lâu,
- tôi: dạ, không sao, chị cũng vậy với em.
- nhỏ: là sao?
- tôi: thì chị cũng lâu rồi không gặp em, cũng phải nói chuyện lâu lâu với em. :)
- nhỏ: tất nhiên. rồi nhỏ nhìn tôi với ánh mắt như thế này.-> :canny: hehe.
- tôi:ăn tối xong, chị về nhà thế nào?
- nhỏ: chị chưa muốn về, muốn ở lại đây tới khuya...
- tôi: về đi, để anh P* đợi ở nhà (P* tên "chồng" )
- nhỏ: đừng nhắc tới nữa. chị không muốn nhắc tới.
Tôi tự nhiên thấy điều chẳng lành, tự suy nghĩ trong đầu thôi. Không lẽ, mình mãi chỉ là người thay thế, là thuyết âm mưu con chó và osin? Chỉ là người để chị tâm sự, trút nõi buồn, mỗi khi chị giận với chồng, người yêu của chị, em chỉ có giá trị đến như vậy thôi sao? ?? hàng ngàn câu hỏi được đặt ra...
Nhưng tôi không nói ra.
- Tôi: thôi, ăn xong rồi đi về, để trễ...
- Nhỏ: cậu muốn thì về trước đi, chị với Anna ở lại đây một xíu nữa.
Tôi cũng không nói gì. Chỉ ngồi đó mà im lặng.
Nhỏ cũng im lặng...
ngồi tầm được 30 phút. Nhỏ mới đứng dậy. và ôm lấy tôi mà khóc...
Lúc này, chắc chắn là đã có biến, mới đành ôm lấy nhỏ, vuốt tóc nhỏ, để động viên an ủi thôi, chứ biết phải làm sao...
Nhỏ mới nói với tôi...
P*... là*** (nhỏ vừa nói, vừa khó nấc lên thành tiếng)...chỉ cưới chị để có đứa con thôi...
Tôi không tin vào tai mình? Nếu tất cả như lời nhỏ nói, thì nhỏ đúng là người đau khổ nhất...
Một lần nữa... tôi lại thấy thương cho nhỏ.
Chắc mọi người cũng đã lờ mờ đoán ra. hèn chi, lâu rồi tôi chỉ thấy nhỏ đăng tải hình của nhỏ và bé Anna len Facebook...
giờ em phải về, khi nào rảnh, sẽ viết tiếp ạ.
Biết tin này xong, cho nhẹ lòng bớt, chứ để mãi trong lòng cũng khổ.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,2,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,325,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,17,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,100,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Con Gái Sếp Tổng Và Osin cấp cao - Chap 3
Con Gái Sếp Tổng Và Osin cấp cao - Chap 3
Đọc truyện Voz - Truyện Voz - truyen voz - [Review] Con Gái Sếp Tổng Và Osin cấp cao - Truyện dài Voz - Truyện tình yêu voz - Tình cảm lãng mạn - Phần 2 - Chap 3
https://lh4.ggpht.com/-gb2ggAl-EII/V-zYL1QHSMI/AAAAAAAAEDg/H4ypXchTTp4TFGgiCK4exp5jRM4NRts1gCPcB/s1600/congaiseptongvaosincapcao.jpg
https://lh4.ggpht.com/-gb2ggAl-EII/V-zYL1QHSMI/AAAAAAAAEDg/H4ypXchTTp4TFGgiCK4exp5jRM4NRts1gCPcB/s72-c/congaiseptongvaosincapcao.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2016/10/con-gai-sep-tong-va-osin-cap-cao-chap-3.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/10/con-gai-sep-tong-va-osin-cap-cao-chap-3.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-