Con Gái Sếp Tổng Và Osin cấp cao - Chap 12

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Con Gái Sếp Tổng Và Osin cấp cao
  • [message]
    • Các bạn đang đọc phần 2 của bộ truyện.
Chap 12: Về Việt Nam với gia đình nhỏ
Ngày hôm đó, tôi và nhỏ cứ ngồi bên cạnh nhau như vậy, lúc này cả hai không nói với ai điều gì cả, chỉ ngồi bên nhau, lặng nhìn nhau, và chắc hẳn, cả hai đều có chung một suy nghĩ, chung một nhịp đập. Và nhìn thấy được một tương lai không phải màu hồng ở phía trước.
Cũng cùng một không gian, cũng 3 con người ấy, bây giờ chỉ còn lại chút gì đó xót xa, và chat.
[ … Quay trở lại bản thân em một xíu.
- Em là con nhà cơ bản. Mẹ em làm giáo viên tiểu học, đã nghỉ hưu, bae m thì ở nhà buôn bán kinh doanh gia đình. (như đã đề cập, ở quê, nhà em có mở cây xăng. Tài chính kinh tế thì tạm ổn, Không phải đại gia tính tiền tỉ, tính đô la, hay siêu xe này nọ, cái này em chưa bao giờ nghĩ nhà mình giàu đến như vậy. Nhưng cũng không phải thuộc diện nghèo. Với cả nhà em, bố mẹ em cũng đi lên từ hai bàn tay trắng, mới tạo dựng nên chút cơ nghiệp như hiện tại. Bản thân em cũng đã nếm trải cái sự gọi là nghèo khổ từ nhỏ, Nên hiểu giá trị của đồng tiền. Và hiểu được kinh tế, tiền bạc có vai trò quan trọng như thế nào. Em cũng là một người sống khá thực tế. và hiểu chuyện, hiểu đời.
Nhiều lúc còn thấy bản thân còn già trước tuổi. Nên làm bất cứ chuyện gì, thì bản thân luôn suy nghĩ rất kĩ, thấu đáo, nghĩ tới nghĩ lui rất nhiều, mới quyết định làm một việc gì đó.
Nói sơ như vậy, để biết một ít về bản thân mình. Tôi cũng chỉ là một người bình thường, như bao thế hệ 9x đời đầu khác thôi. Nếu có một tình yêu bình thường như bao người khác, thì chắc có lẽ mọi thứ sẽ khá suôn sẻ và không nhiều song gió như bây giờ.
Bản thân cũng thấy ở Việt Nam, mình cũng không đến nỗi tệ. Và như đã nói, mình là người sống khá nguyên tắc và có kế hoạch, nên mình cũng đã dự tính hết tất cả tương lai của mình với nhỏ rồi. Nếu sau này, có về Việt Nam, mình sẽ tiếp tục sinh sống và làm việc tại Saigon với nhỏ. Sẽ làm việc và cùng nhau nuôi dưỡng bé Anna. Nhỏ và em sẽ tiếp tục công việc kinh doanh của cả 2 tại Việt Nam. Cả 2 sẽ có thể bắt đầu làm lại từ đầu, trên nền tảng kinh nghiệm của cả 2. Có thể em kể hơi mông lung. Ý của tôi là tôi nghĩ bản thân mình đủ chín chắn và là môt bờ vai chắc chắn cho nhỏ có thể tựa vào…. ]
Tôi từng nghĩ mình sẽ là một bờ vai đủ rộng, đủ khỏe, để bất kì khi nào nhỏ mệt mỏi, nhỏ buồn, sẽ tựa vào, và quên hết đi mọi buồn phiền. Nhưng giờ đây, chắc mọi thứ ẽ thay đổi.
Tối hôm đó, cả 2 đều thức rất khuya, và không muốn ngủ. dường như cả 2 đều lo sợ rằng, một khi mở mắt ra, sẽ không còn nhìn thấy đối phương, sẽ có cảm giác trống vắng, và thiếu đi hơi thở của nhau. Mỗi khi mở mắt ra, thứ đầu tiền phải đối mặt đó là sự trống trải do một nữa của mình để lại. Một cảm giác không lấy gì là dễ chịu.
Cả hai cứ ở bên nhau như vậy, từ ngoài ban công ngắm cảnh con sông Chao Phraya với những ánh đèn chiếu sáng hai bên, và bên trên sông những con thuyền vẫn nhộn nhịp đưa chở khách, cho tới phòng khách với những tách trà với hương phản phất nhẹ nhàng, và tới khi lên giường ngủ. Vẫn 2 con người ấy, cả 2 tự nhiên lại khá kiệm lời, dường như chỉ nhìn nhau mà im lặng, tay nắm lấy tay. Thi thoảng với những cái ôm động viên tinh thần lẫn nhau.
Tình cảnh lúc này của bản thân, thấy y hệt như bài
“Một vòng trái đất” vậy. { https://www.youtube.com/watch?v=FlErxMugaHE
[…
Đố các bạn, trên thế giɑn nàу ƙhoảng cách nào là xɑ nhất ?.
Ŋó ƙhông ρhài là ƙhoảng cách từ ngọn núi nàу đến ngọn núi ƙiɑ..
ĸhông ρhải là ƙhoảng cách từ đại dương nàу đến đại dương ƙiɑ..
Ϲũng ƙhông ρhải là ƙhoảng cách từ châu lục nàу đến châu lục ƙiɑ..
Mà nó chính là ƙhỏɑng cách củɑ một νòng trái đất..
Một νòng trái đất, đó cũng chính là ƙhoảng cách ngắn nhất..
Ѵì ƙhi đó hɑi người được ngồi cạnh bên nhɑu..
Ŋhưng ƙhông biết ρhải nói gì, cũng ƙhông biết ρhải làm gì..

Ƭrái đất cứ lặng lẽ quɑу.
Đôi tɑ cứ lặng lẽ уêu.
Hứɑ уêu nhɑu đến muôn đời sɑu.
Hứɑ уêu nhɑu có trăng νà sɑo.
Ƭrái đất cứ lặng lẽ quɑу.
Đôi tɑ cứ lặng lẽ xɑ.
Xɑ nhɑu ƙhông ρhải ƙhông hợρ nhɑu.
Xɑ nhɑu νì bɑo lỗi lầm.
Ƴêu ℮m ƙhông ?.
Ąnh уêu ℮m, уêu ɑnh ƙhông ?.
Ƭhật ℮m уêu ɑnh..
Ļời nói đó νẫn in sâu νào tâm trí củɑ ɑnh..
Một νòng trái đất, ℮m ngồi đâу..
Ąnh ngồi đâу..
ßên cạnh nhɑu ngỡ như thật xɑ.
ĸhông dám nhìn, ƙhông nói gì.
Ɗường như chúng tɑ chưɑ từng qu℮n.
Một νòng trái đất..
Em ngồi đâу..
Em lặng đi, ɑnh ngồi đâу ngước mắt nhìn th℮o.
ĸhông dám gọi tên, nước mắt rơi từ ƙhó℮ mắt sâu νào tim.
Một νòng trái đất..
Ŋgười tɑ thường nói có người đã đi một νòng lớn..
Ϲuối cùng cũng gặρ lại nhɑu.
Ϲhỉ đáng tiếc là ƙhi gặρ lại nhɑu..
Giữɑ hɑi người dường như có một ƙhoảng cách rất lớn..
Đến nỗi ƙhông biết ρhải làm sɑo để lấρ lại ƙhoảng cách đó..
Một νòng trái đất..
Đến cuối cùng hɑi người đều có hɑi cuộc sống riêng..
Hɑi thế giới riêng..
Mà trong hɑi thế giới đó..
Đều đã ƙhông còn hình bóng củɑ đối ρhương..
Ѵậу thì th℮o các bạn, số ρhận đã đưɑ hɑi người đó đi một νòng lớn..
Ʀồi lại gặρ nhɑu để làm gì ?.
….
Khoảng cách giữa em với nhỏ going như bài hát một vòng trái đất vậy, rất gần mà cũng rất xa. Hai trái tim kề bên, hai tâm hồn bên nhau, hai trái tim rung động, nhưng dường như đang bị ngăn cách khá xa. Xa bởi định kiến xã hội, xa bởi những rào cản vô hình, và cũng bởi cả 2. Cả hai đã không thể quyết liệt xóa bỏ được khoảng cách vô hình này, để đến được với nhau. Thực tế là không thể xóa bỏ được. Bởi vì THỰC TẾ nó rất khác xa với tiểu thuyết, hay phim ảnh. Nên có trách bản thân, trách em, trách nhỏ, thì cũng đành chấp nhận.
Bên cạnh nhau cứ ngỡ thật xa. Nghe mà đắng. Lúc đó em tưởng tượng như bài hát được viết riêng cho em và nhỏ vậy.
Nhưng thôi, em cũng đã xác định rồi, phải biết chấp nhận, vượt qua thực tế. Với cả, em còn có bé Anna nữa mà. Cho dù có chuyện gì xảy ra đi nữa, thì em và nhỏ vẫn còn có bé Anna mà, là kết quả tình yêu của em và nhỏ. Đúng là con cái có sức mạnh thiệt, cho dù đang buồn phiền, đang mệt mỏi, chỉ cần thấy bé là mọi mệt mỏi phiền muộn sẽ nhanh chóng quên đi. (Ai lần đầu làm cha, hay đang làm cha sẽ hiểu được cảm giác ấy)
TỰ nhiên nghĩ tới con, em thấy bình tĩnh và có lại niêm ftin, có lại sức mạnh để vượt qua giai đoạn khó khan này.
Em mới quay sang, nói với nhỏ.
- Tôi: Em đừng buồn nữa, cho dù có chuyện gì đi nữa, thì anh và em vẫn còn có bé Anna mà
- Nhỏ: *vẫn im lặng, rồi lặng lẽ chui vào lòng, ôm lấy tôi.*
- Tôi: Cười anh coi đi, ngày nay buồn nhiều, khóc nhiều quá rồi.
- nhỏ: *Chỉ ôm thôi, mới cười nhẹ một xíu*
- Tôi: Dù có chuyện gì xảy ra đi nữa, thì em chỉ nhớ một điều, anh là bố của Anna, và em sẽ là mẹ của Anna. Không có gì thay đổi được điều đó. Anh sẽ luôn yêu thương hai mẹ con. Và chăm sóc…
Nói tới đây, đột nhiên tôi không nói tiếp được, bởi vì dường như đó là điều xa xỉ của tôi khi nhắc tới 2 chữa chăm sóc. Chăm sóc kiểu gì khi mà tương lai, mỗi người có thể sẽ ở mỗi nơi.
Dường như nhỏ cũng hiểu ra vấn đề, nên vội nhìn lấy tôi, nắm tay và nói.
- Nhỏ: Anh đừng lo lắng quá, rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi, Em và bé Anna sẽ sống tốt, và anh cũng vậy. Chỉ tiếc một điều, là cả 3 chúng ta sẽ không được ở bên nhau thôi. Nhưng mọi chuyện sẽ ổn phải không anh?
Nhỏ nói câu nào, thì tôi quặn đau thắt lại, nhưng tôi không thể cứ buồn mãi được, hơn lúc nào hết, tôi cần là một chỗ dựa cho nhỏ lúc này.
- Tôi: Rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi mà, anh sẽ luôn bên cạnh em và con. Rồi chỉ biết ôm nhỏ vào lòng thôi.
Dường như hôm nay nhỏ đã mệt mỏi, và cũng đã trải qua nhiều cảm xúc rồi, nên chắc mệt lả người rồi ngủ thiếp đi.
Tôi nhẹ nhàng đưa nhỏ vào bên trong, đắp chăn cho nhỏ, tắt điện, rồi ra ngoài xem bé Anna như thế nào. Xong di ra ngoài phía ban công ngồi một mình.
Lúc này, gần như là một bức tranh toàn cảnh sẽ được tái hiện sau này, khi mà tôi một bên, và nhỏ với bé Anna một bên, Chỉ mới cách xa nhau một tấm vách, đã cảm nhận được sự cô đơn đến dường nào. Nhìn từ xa, nhìn vào că phòng có nhỏ và bé Anna đang nằm, ánh đèn ngủ hắt ra phía bên ngoài, không gian yên tĩnh, và thiếu vắng đi hình bóng của một người. Nhỏ và bé Anna đang say giấc ngủ. Chỉ còn lẻ loi một người, chỉ biết quan sát từ xa. Và chỉ một thời gian nữa thôi, hình ảnh này sẽ mãi một cuồng quay như vậy, Đôi lúc sẽ đổi vai cho nhau. Nhỏ và bé Anna sẽ lặng lẽ từ xa quan sát tôi, từ một nơi xa xa như thế.
Vòng có thể vòng quay này, sẽ tiếp tục chu kì của nó như thế… trong một thời gian khá dài.
Đôi khi, trước mặt nhỏ và bé Anna phải tỏ ra bình tĩnh và bản lĩnh, nhưng chỉ khi một mình đối diện với sự thặt, đối diện với nỗi cô đơn, thì mới thấy được nỗi cô đơn nó đáng sợ như thế nào. ..
Gác chuyện không vui qua một bên.!!!
Thứ 7 này, sẽ về Saigon, và mới nhận được tin vui.Tôi sẽ đưa nhỏ và bé Anna về Saigon chơi vài ngày. Và sau đó sẽ đưa về quê tôi chơi vài ngày,
Dù gì ông bà cũng đã thấy mặt cháu đâu.
Chắc ngày mai sẽ là một ngày hết sức vui của tôi và nhỏ, và cả bé Anna nữa.
Thôi kệ, dù gì thì cứ vui và hạnh phúc với những gì đang có. Có thể những khoảnh khắc, những phút giây như thế này, sẽ không còn kéo dài được bao lâu.
Nên tôi muốn có gì đó, có những kỉ niệm thật vui với nhỏ và có thêm thời gian cả gia đình ẽ được ở bên cạnh nhau.
Khi nào về Vệt Nam, em sẽ review lại chuyến đi du lịch của “gia đình nhỏ”.
Và cũng là lần đầu tiên nhỏ được về quê, xem như ra mắt bố mẹ chồng, để ông bà được ẳm,bồng bé cháu.
Chỉ mới nghĩ tới thôi đã vui và hạnh phúc rồi.
Hạnh phúc lắm.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,2,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,325,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,17,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,100,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Con Gái Sếp Tổng Và Osin cấp cao - Chap 12
Con Gái Sếp Tổng Và Osin cấp cao - Chap 12
Đọc truyện Voz - Truyện Voz - truyen voz - [Review] Con Gái Sếp Tổng Và Osin cấp cao - Truyện dài Voz - Truyện tình yêu voz - Tình cảm lãng mạn - Phần 2 - Chap 12
https://lh4.ggpht.com/-gb2ggAl-EII/V-zYL1QHSMI/AAAAAAAAEDg/H4ypXchTTp4TFGgiCK4exp5jRM4NRts1gCPcB/s1600/congaiseptongvaosincapcao.jpg
https://lh4.ggpht.com/-gb2ggAl-EII/V-zYL1QHSMI/AAAAAAAAEDg/H4ypXchTTp4TFGgiCK4exp5jRM4NRts1gCPcB/s72-c/congaiseptongvaosincapcao.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2016/12/con-gai-sep-tong-va-osin-cap-cao-chap-12.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/12/con-gai-sep-tong-va-osin-cap-cao-chap-12.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-