Con Gái Sếp Tổng Và Osin cấp cao - Chap 14

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
  • [message]
    • Các bạn đang đọc phần 2 của bộ truyện.
Chap 14: Gửi cho con gái của ba...
Những ngày qua, những kỉ niệm cùng nhỏ tại Sài Gòn và tại Bình Định. Một nơi tôi được sinh ra, một nơi tôi được lớn lên và cũng là nơi tôi gặp được nhỏ. Được trải qua những tháng ngày hạnh phúc với nhỏ tại nơi đây, mọi thứ cứ ngỡ như một giấc mơ. Một giấc mơ thật sự. Và giấc mơ ấy càng ý nghĩa và hạnh phúc hơn nữa khi giờ đây, bên cạnh 2 chúng tôi, còn có thêm sự hiện diện của thiên thần bé nhỏ mang tên Anna trên đời nữa. Là món quà to lớn nhất mà ông trời đã mang đến cho gia đình nhỏ chúng ta.
Những ngày tháng tại Sài Gòn. Gia đình nhỏ chúng ta đã trải quan rất nhiều kỉ niêm, rất nhiều khoảng thời gian bên nhau. Nếu như là một thước phim quay chậm, sẽ thấy rõ. Từng nét rạng ngời hạnh phúc trên từng khuông mặt. Anna, có thể chưa biết gì. Nhưng bố cảm nhận được, con cũng đang hạnh phúc giống như bố và mẹ. Vì cả 3 trái tim chúng ta đều cùng chung một nhịp đập mà, đúng không con.
Sài Gòn.
Ba và mẹ đều đã cố gắng đưa con đi thăm thú rất nhiều nơi, cho con trải nghiệm cuộc sống nhộn nhịp là như thế nào. Cảm nhận được cái ồn ào của Sài Gòn. Trải nghiệm ẩm thực văn hóa ở nơi đây. Cảm nhận được tình người ấm áp của Sài Gòn. Những thứ này, bố không chắc là khi nào con mới có dịp trải nghiệm và quay lại đây.
Chỉ hy vọng khi con lớn lên, khi con quay lại. Con sẽ không bỡ ngỡ, và không cảm giác lạ lẫm khi quay lại nơi đây. Con hãy cố gắng tìm lại trong kí ức sâu xa của con. Sài Gòn đã từng hiện diện thoáng qua con như thế nào. Hy vọng con sẽ nhớ được nhà thờ Đức Bà ngày hôm đó như thế nào, cả bố và mẹ dẫn con vào thăm quan. Con đã vui vẻ và cười suốt. Về phía nhỏ. Em đã phấn khích và vui vẻ như thế nào, khi nhìn thấy những cặp đôi sắp cưới chụp ảnh cưới tại nơi đây như thế nào? Chỉ là một mơ ước nhỏ nhoi và chính đáng với tất cả phụ nữ trên thế gian này. Và em cũng chỉ mơ được một lần như thế. Và hơn ai hết, em xứng đáng được nhận những hạnh phúc như thế.
Con sẽ nhớ được khung cảnh nhộn nhịp của chợ Bến Thành, nơi mà cả 3 chúng ta đã vất vả vượt qua dòng người đông đúc, chen nhau để đi. Mệt thì có mệt, nhưng cả em và anh đều lộ len vẻ hạnh phúc. Và trong giấy phút ấy, anh ước gì cả 3 chúng ta cũng sẽ luôn bên cạnh nhau mãi như thế, để có thể vượt qua những thử thách trong cuôc sống, trong tình yêu. Con sẽ mãi nhớ những khoảnh khác này nhé. Anna, con gái của bố.
Rồi những phút giây cả 3 chúng ta cùng nhau thưởng thức những món ăn lề đường. những trải nghiệm rất thật và rất Sài Gòn. Nơi mà cả bố và mẹ đã từng trải qua và là những kỉ niệm khi bố và mẹ còn ở Sài Gòn. Rồi những cơn mưa đến bất chợt, khiến cả 3 phải vội vã tìm chỗ trú mưa. Cả bố và mẹ cũng đều trải qua những kỉ niệm yêu đương nhẹ nhàng giống như bao căp đôi khác. Cả bố và mẹ đã từng yêu nhau như thế. Hay những phút giây được thưởng thức trong những nhà hàng sang trọng, trong một không gian lãng mạng. Nơi mà mỗi khi được lãnh lương, mỗi khi được thưởng, Bố đã ra oai trước mặt mẹ con. Đã dẫn mẹ tới những nơi như thế. Rồi sau đó, phải ăn mì cả nữa tháng, ròi đã bị mẹ nhăn nhó và la bố như thế nào. Với bố mẹ, nơi nào cũng là một nơi hẹn hò, nơi chứa đựng nhiều tình yêu của cả bố và mẹ.
Ròi những lúc con đã yên giấc. Cả bố và mẹ cùng nhau ngắm cảnh đường phố phường Sài Gòn. (Cả bố và mẹ đều có chung thói quen như thế) Cả hai cứ ngắm dòng người vội vã tấp nập dưới kia, Bố không hiểu sao, mỗi khi ngắm cảnh phố phường Sài Gòn, Bố luôn có cảm giác lạc long và cảm giác bản thân mình luôn nhỏ bé. Và luôn cảm giác rằng mình đang bị bỏ rơi. Nhưng bây giờ, bên cạnh bố đã có con và mẹ. Một hậu phương vững chắc nhất thế giới của bố. Nơi mà mẹ và con sẽ yêu bố vô điều kiện đúng không con? Rồi bất chợt bố rùng mình… Sau khoảng thời gian này… Mọi chuyện sẽ như thế nào tiếp đây. Con gái của bố. Cả bố và mẹ cứ ngắm nhìn con ngủ như thế. Chỉ vậy thôi cũng làm cho bố và mẹ con hạnh phúc lắm rồi. Cả thế giới đang bên cạnh bố. Bố không còn thấy mình nhỏ bé hay cô đơn nữa, bố và mẹ cảm ơn con nhiều, vì con đã xuất hiện trên cõi đời này. Con yêu của bố.
Sài Gòn bình dị, mộc mạc, như tình yêu của bố dành cho mẹ và cho con vậy.
Chắc bố sẽ nhớ lắm phút giây này mãi.
Bình Định…
Lần đầu ông bà nội được bồng bế con, Bất chợt bố không kiềm được nước mắt. Bố không biết tại sao? Chỉ một cảm giác có lỗi với con và mẹ. Bố xin lỗi con nhiều lắm.
Ngày đầu tiên cả 3 chúng ta đáp máy bay xuống sân bay Phù Cát, rồi trải qua gần 2 tiếng đồng hồ về tới nhà bố ở quê. Ông bà nội đã mong con về tới nơi như thế nào không? Ông bà nội thương con lắm. Ông bà cứ ôm bồng bế con suốt thôi. Những điều như tưởng chừng như là chuyện hiển nhiên, nhưng phải khi con 1 tuổi, ông bà mới được bồng bế con. Nhìn thấy ông bà vui như thế, Bố cảm thấy có lỗi với hai mẹ con lắm.
Ông bà nội ở quê, bình dị chân chất như vậy. Làm bao nhiêu món ăn cho hai mẹ con. Cứ suốt ngày bế bồng cháu hoài thôi. Con sẽ luôn nhớ tới ông bà nội ở quê con nhé. Con mãi là con của bố, là cháu của ông bà nội.
Tình yêu ông bà nội dành cho hai mẹ con đơn giản lắm, chỉ thê rhieejn qua những món ăn ngon ông bà giành cho, những cái nắm tay, những cái ôm hạnh phúc. Có thể do cách trở về mặt ngôn ngữ, ông bà không trao đổi được với em nhiều, nhưng ông bà đã xem em là thành viên trong gia đình anh từ lâu. Nên dù có xảy ra chuyện gì, em hãy nhớ là em vẫn còn một quê nhà thứ 2 để có thể quay về, có thể nương tựa, em nhé.
Cả 3 chỉ ở lại Bình Định 3 ngày thôi. NKhoảng thời gian rất ngắn, Nhưng con hãy nhớ về quê nội con nhé.
Về phía nhỏ. Bố mẹ canh tuy không có nói chuyện được với em nhiều, vì cách trở về mặt ngôn ngữ. Nhưng qua khoảng thời gian vừa qua, cũng sẽ luôn yêu quý em như khoảng thời gian 3 ngày vừa qua. Ông bà rất quý và tôn tọng em. Tôn trọng quyết định ở em, và ở anh.
Khoảng thời gian ở nhà 3 ngày. Anh đã suy nghĩ rất nhiều, về nỗi buồn của ba mẹ, anh biết tuy bố mẹ không nói ra, những trong thâm tâm, bố mẹ luôn mong muốn anh và em sẽ có một đám cưới trọn vẹn, như bao căp đôi khác ở quê. Nhưng có lẽ, sẽ là rất khó.
__
Sài Gòn, Bình Định ấm áp, và nồng hậu như vậy đó.
Buổi tối TRƯỚC KHI QUAY LẠI Sài Gòn để quay về Thái, anh đã tâm sự và nói chuyện với bố mẹ rất nhiều.
- Me: mày đưa bé Anna và con dâu tao về đây, tao vui lắm. Mọi chuyện mày cũng đã nói với tao và ba mày rồi. tao với ba mày hiểu. Và tôn trọng quyết định của mày. Từ nhỏ tới lớn tới giờ, tao với ba mày chưa ép mày phải làm chuyện gì cả. nên con hãy bình tâm suy nghĩ lại xem. Chuyện gì nên làm, nên chú tâm, Không nên quá lo cho công việc, mà quên quan tâm tới 2 mẹ con.
- Tôi: da, con biết mà.
- Mẹ: Mày thường xuyên đưa 2 mẹ con nó về đây chơi với tao với bố mày. Chứ ở quê, không gặp con cháu cũng buồn.
- Tôi: dạ.
- Bố: tao với má mày cũng mong mày với nó (nhỏ) sẽ đến với nhau một cách đường đường chính chính, khi nào mày với bé đó muốn làm đám cưới, thì nói với tao và mẹ mày, tao với mẹ mày lo cho. Mày cứ giải quyết mọi chuyện cho xong, cưới lúc nào thì cưới thôi.
Rồi tồi hôm đó, tôi và bố mẹ trò chuyện rất nhiều thứ, về công việc, về gia đình nhỏ của tôi. Và tôi nhận ra, ông bà cũng mong có một đám cưới chính thức, danh chính ngôn thuận với nhỏ. Và cảm thấy bản thân rất may mắn, vì có bố mẹ hiểu và thông cảm với mình, luôn ủng hộ mọi quyết định và luôn tin tưởng mình.
__
RỒI NGÀY chia tay cũng đã tới, tạm thời chia tay bố mẹ để cả 3 quay lại Sài Gòn để quay lai Bangkok.
Mọi chuyện đúng như tôi dự đoán. Không có phép màu nào đã xảy ra.
Bố luôn yêu 2 mẹ con.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,2,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,325,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,17,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,100,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Con Gái Sếp Tổng Và Osin cấp cao - Chap 14
Con Gái Sếp Tổng Và Osin cấp cao - Chap 14
Đọc truyện Voz - Truyện Voz - truyen voz - [Review] Con Gái Sếp Tổng Và Osin cấp cao - Truyện dài Voz - Truyện tình yêu voz - Tình cảm lãng mạn - Phần 2 - Chap 14
https://lh4.ggpht.com/-gb2ggAl-EII/V-zYL1QHSMI/AAAAAAAAEDg/H4ypXchTTp4TFGgiCK4exp5jRM4NRts1gCPcB/s1600/congaiseptongvaosincapcao.jpg
https://lh4.ggpht.com/-gb2ggAl-EII/V-zYL1QHSMI/AAAAAAAAEDg/H4ypXchTTp4TFGgiCK4exp5jRM4NRts1gCPcB/s72-c/congaiseptongvaosincapcao.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2016/12/con-gai-sep-tong-va-osin-cap-cao-chap-14.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/12/con-gai-sep-tong-va-osin-cap-cao-chap-14.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-