Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua - Chap 3

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua
Phần 1 - Chap 3: Đền bù công sức!
Chiều hôm đấy về nhà mà trong lòng có chút hân hoan, không biết có phải lần đầu tiền được ôm và cảm nhận mùi của con gái không nữa, đang vu vơ về đến cổng nhà:
Đặt vào mặt mình là bố mình một thân hình hơi gầy tại bố mình bị bệnh, (ngày xưa bố cũng đẹp trai cao to, 1m74 lận nhưng khi ốm bố đi gặt về bị chuột rút, sau đó bị bệnh thần kinh mãn tính, chữa mãi cũng ko khỏi, bố mình từ thời mình mới ra đời, nhiều lúc cũng thương bố lắm, nhưng chưa làm được nhiều chỉ giúp lặt vặt với hè nghỉ đi phụ hồ cùng mấy bác ở xóm thôi, gặt hái thì mình cũng lớn rồi mình làm được, cấy lúa cũng thế mình làm từ hồi lớp 5 cơ. Nói ra sự thật chỉ sợ các bạn nói khoe, nhưng nó là sự thật)
Con chào mẹ! Mẹ hình như đang cho lợn ăn, ở quê cấy hái nhà ai cũng có ít nhất 1 con, nhà mình 2 con lận nhé :)
Mẹ cười rồi bảo mới đi học về à, cởi áo nấu cơm đi, bố mày hình như lại giật, mình cũng hiểu bố mà nên cũng cởi áo nhanh chân cơm nước, (xin lỗi cả nhà, mình hơi tâm trạng khi nói về bố, giờ bố cũng mất rồi nhưng khi nhớ về ký ức mình nhớ bố lắm)
Như vậy là kỳ thi xét tuyển và cấp 3 cũng bắt đầu, e và mình cũng bắt đầu chuẩn bị vào phòng thì, mình H thì ở gần phòng đầu e Nh thì gần cuối. Buổi sáng sẽ thi toán, chiều thi văn, mình chuẩn bị tinh thân thật tốt rồi cũng tới chỗ em nói với em.
Vk cố gắng thi tốt nhé, ck đợi vk ở trong trường công lập này
Nghe được mình nói e cũng vui và có đôi chút áp lực!
Vk cũng cố gắng thật tốt, ck để ý thi không được làm ẩu đâu đấy, vk sẽ cố gắng không phụ công ck chỉ dậy cho vk!
Bước vào phòng môn toán, đề toán ra cũng không khó lắm chỉ có 1 câu nâng cao 1, 5 điểm thôi. mình chỉ làm 100p còn 20p mình ngồi chơi nộp sớm trước 5p ra đợi e.
Còn e khi thì xong mặt cũng khá vui, e bảo làm cũng tạm dc, hai đứa về nhà e so lại cách giải của mình, e cũng được tầm 7đ
Chiều thi văn và ngày hôm sau thi vật lý, 2 đứa cũng làm bài tạm được mình thì làm tốt hơn hỳ (mình là học sinh giỏi của huyện mà)
Thi xong e và mình cũng thi thoảng gặp nhau thì toàn bên nhà mình thôi vì mình sau học phải đi gặt, mùa gặt nên thanh niên phải lo chứ, e tuy nhà ở nông thôn nhưng bố mẹ đều làm nhà nước nên không có cấy hái gì cả, mùa màng e có sang nhà mình phụ bố ở nhà phơi lúa, hỳ nghĩ đến đây lại nhớ e rồi.
Sau 7 ngày nhà mình cũng gặt xong (nhà mình có 3 chị e, chỉ cả, mình và đứa e kế)
Vậy là cũng xong mùa, mình xin mẹ dẫn e lên thị trấn chơi, 2 đứa đi con xe đạp, cứ thế tung tăng vui vẻ, đi ăn chè, bánh rán, (bác nào ngoài bắc biết chè thập cẩm ngày xưa thế hệ 8x đó ngon khỏi phải bàn hii)
1 ngày 2 ngày trôi qua vậy là 9 ngày là nhà trường dán bảng điểm, nghe cậu mình nói mình đỗ rồi (cậu mình thầy giáo dậy toán cấp 3) mà trường năm nay lấy 20 điểm cho 3 môm. Cũng lo cho e quá ko biết e có đỗ không.
Mình đạp xe đến nhà e hai đứa đến trường cùng xem bảng điểm, bất chợt e chạy đển bên hun nhanh mình một cái vào má rồi nói: ck ơi em cũng đỗ rồi :), niềm vui nhân đôi hihi, e quay sang hỏi mình, thì mình biết từ hôm qua nhưng không nói cho e thôi, quay sang xem lại điểm thì thấy e được 21 điểm cũng được hihi, nói chung còn kém mình nhưng vk được vậy là ổn rồi.
Vừa đi vừa hát như một con chim non, e làm những người bên cạnh cảm thấy yêu đời hơn nhìn e một cô bé đang tuổi lớn thôi cũng cao 1m56 rồi dáng cân đối khôn mặt trái xoan ranh khểnh nụ cười cực duyên làm ai ai cũng phải yêu hihi
Đi một đoạn em nói nhỏ: ck ơi, vk muốn thưởng cho ck vì công ck giúp vk ôn thi @@. mình hôn nhiên nói thế đi ăn chè nhé, lúc này e cũng vui vẻ nhận lời ngay, 2 đứa lại ra chợ ăn chè rồi đi về, bữa tối đó mẹ em đến nhà mình cảm ơn vì mình cùng e cố gắng vào trường, còn nói hôm sau mời e sang ăn cơm cùng gia đình.
Hôm sau 9h sáng e qua đón mình nhí nhảnh nói ck ơi vk nhớ ck lắm. Vk qua đón ck sang nhờ vk này, mình cũng chỉ phải phơi nốt ít lúa cho khô, rồi để đó cho thằng e để ý, xin phép bố mẹ sang vì hôm qua mẹ của vk cũng sang nói rồi nên bố mẹ mình cũng vui vẻ đồng ý.
Sang đến nơi hôm nay chủ nhật nên cả nhà bác ấy ở nhà mình chào hỏi cả nhà rồi xuống bếp phụ nấu ăn nhưng bác gái nói, con lên chơi với bác trai đi, bác trai muốn nói chuyện với còn, nghe muốn nói chuyện mà lo lo, sợ bác biết chuyện hai đứa yêu nhau chứ không phải bạn thân lại mắng cho te tua luôn thì chết :)
Lên đến nơi ở phòng khách ngồi ghế xalon bác trai vui vẻ khi thấy mình, rồi dặn mình bên cạnh, bác cũng nói cám ơn nọ kia, và một điều nữa khiến mình chôn trân là bác Hỏi còn thấy con gái bác thế nào? (éo mẹ ôi vãi đãi ra quần ý)
Thì mình cũng chỉ nói về học tập thôi khen vk mấy câu cho bé dưới nghe được nổ mũi luôn, Nhưng bác lại nhìn sang mình nói, cháu đi học không bận tối thì sang giúp cái Nh nhà bác với nhé, nó học không giỏi, cháu giúp nó kèm cặp thêm nhé, mình cũng chỉ Dạ rồi 2 bác cháu uống nước chè hihi
Bữa cơm trưa ăn bên nhà vk cũng đến nay có bác gái ở nhà nên món được phong phú hơn khá nhiều, chị Tr cũng đi học thêm về xuống ăn, vừa ngó đến bồi luôn một câu (Thằng H học giỏi thế, đã có người yêu chưa yêu em gái chị nhé) cái bà này rõ ràng muốn chọc gậy bánh xe mà :), làm bé Nh đỏ ửng mặt, 2 bác cũng cười qua may sao mà chỉ thế chứ quá chớn lộ chết.
Ăn xong mình cũng dọn dẹp cùng gia đình nhà vk, rồi 2 bác bảo ghé phòng cái Nh mà chơi chút rồi về mình cũng không có bận gì nên cũng lên phòng với em, vừa lên e đã kéo mình xuống giường hôn lấy hôn để, vừa hôn vừa nói:
Em cám ơn ck nhiều đã giúp em thành công vào trường công lập, hỳ 2 con mắt vui vẻ tươi cười nhìn nhau, rồi e đẩy mình ra, nói nóng quá e đi tắm cho mát!
Mình lại bật máy tính chơi đế chế (aoe) chơi với máy đúng là chán các bạn à, nó đánh cực gà nếu mình đánh ngang phải chấp 4 nước. :)
Đang vừa nghỉ chơi định lên giường nằm 1 chút, em đi tắm bức ra cửa, cái gì đây vk mình sao hôm nay lại ăn mặc bộ đồ này, lại còn đánh son nữa thế này chắc cho mình ngắm rồi ko được xả tinh bắn lên não à :), em tắm xong mặc đồ ngủ khá mỏng, đồ ngủ kéo lê đến gần đầu gối của em, đang ngơ ngác em bước lên giường thủ thỉ và tai mình, ck ơi vk xinh không, vk mới mượn son của chị đánh vào môi, ngắm nghía một chút trả lời dứt khoát luôn vk xinh lắm nhưng ck ko muốn vk đánh son phấn sớm đâu, e nghe vậy cũng ừ rồi nằm ôm mình
Bàn tay em ôm qua ngực mình cái áo mỏng áp sát vào ngực mình chân e trắng không tỳ vết nằm duỗi thẳng cọ sát gần thằng em của mình, cứ như thế khiến mình nóng hết cả người, quay sang hỏi em: E không sợ bố mẹ và chị qua à. E vui vẻ nói như kiểu tình tình thế rồi...
Bố mẹ đi ngủ rồi, chỉ vừa đi học xong là vk lên ôm ck luôn đấy, hí ck thích ôm vk không?
Ừ, tiếng ừ... trong tình thế nóng trong ruột như này theo bản năng mình hôn e, một tay giữ mặt, một tay xoa 2 bầu vú của e, hình như e cũng nóng nên hưởng ứng nhiệt tình áp sát càng mạnh cơ thể em vào hơn, lúc nào đùi của e đã sát thằng nhỏ của mình rồi, một âm thanh quen thuộc từ miệng em:
Ck ơi!.. vk yêu ck nhiều lắm... ck cũng yêu vk nhiều...
Càng ngày càng nóng, ngoài nóng mà trong cũng nóng, tay đang bóp 2 cặp đào của em. liền từ từ vén đầm ngủ của em, e co chân lại khi mình đi từ đùi sát đến mông, ư
Tiến thêm mình xoa xoa cặp đùi không tỳ vết của em, càng làm em hưng phấn á, ư...
Lần này kìm hết nổi mình cho tay luôn vào quần lót e, chỉ thấy bên ngoài đã có chút ẩm ướt, day day nhẹ nhàng tình cảm làm e kích thích thêm kéo người mình về e hôn như chưa bao giờ được hôn, thằng nhỏ của mình đã kìm ném đến độ như cái compa xoay tròn rồi, liều mình lấy một tay xê dịch từ từ cái quần lót của em, e như đang đi lên tiên mở màng mắt nhắm mắt mở. mạnh dạn kéo bay cái quần lót của em, xoa nè nhàng lên chút lông của e rồi dần dần đi xuống trời ơi gì mà nhiều vậy, đang nghĩ về cảnh phim sex có nhiều vậy không em cong người lên ư, ư, e..m.. lời nói không nên lời khiến mình có cảm giác e đang phê, một tay nhẹ nhàng xoa đi xoa lại chỗ nước nhờn, em hết chịu nổi nắm tóc mình ấn hai cái mỏi lại với nhau hun ngấu nghiến...
Xoa, rồi từ từ tiến và trong mình nhẹ nhàng day nhẹ cái ở giữa khe của em, e rên lên một cánh xung sướng... ck ơi, ư, vk sướng... lúc này thằng e không chịu nổi nữa, cởi cái thắt lưng tụt luôn cả 3 quần, từ từ nhẹ nhàng cho thằng e hôn cô bé của nàng, nàng thấy thế càng kích thích, cong người hết cỡ, hai chân dạng một khoảng cách, thằng e của mình từ từ sau một vài dây chỉ nghe sụt, ...á á... cầm cự được 2p là cả cơm thằng lúc trưa ăn mớm hết cho cô bé, lúc rút thằng e chỉ thấy một vệt đỏ màu hơn thẫm pha lẫn hồng và đỏ (khác với bác nào chơi gái đang có kinh nhé)
Mình rút thằng em mệt mỏi cũng năm im ôm nàng một lúc sau mới dậy, còn nàng đang vẫn còn lâng lâng sau trận chiến giữa 2 tiên nữa cô bé và cậu bé.
Nằm một chút em cũng tỉnh lại sau những cái để mệ phê phê, nhìn qua mình e khẽ nói:
Ck ơi! nhớ sau này ck phải thương vk đấy, ck đã lấy cái mà vk để giành cưới ck đó, nếu mà ck bỏ vk, vk sẽ đi chết (@@ cái thời còn nít nó nông nổi thế mọi người à)
Nằm bên e, không dám hứa tương lai nhưng sẽ mãi yêu em đến khi nào e không yêu mình thì thôi
Ck yêu vk nhiều lắm hihi, Vk cũng yêu ck nhiều
Nằm 1 lúc được 30p mình cũng phải vác thằng nhỏ về, vì sao mà dám ngủ ở đây chứ.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,2,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,325,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,17,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,100,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua - Chap 3
Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua - Chap 3
truyện tình yêu, tình yêu tuổi học trò, tình yêu phản bội, cuộc đời tôi và những mối tình đi qua, cuoc doi toi va nhung moi tinh di qua chap 3
https://lh4.ggpht.com/-MNA1Yc6E4T8/WOtF-g4uasI/AAAAAAAAEVU/zo7Cqljp7PYjvVOLZtKHMkar3ECUWe9LgCLcB/s1600/cuocdoitoivanhungmoitinhdiqua.jpg
https://lh4.ggpht.com/-MNA1Yc6E4T8/WOtF-g4uasI/AAAAAAAAEVU/zo7Cqljp7PYjvVOLZtKHMkar3ECUWe9LgCLcB/s72-c/cuocdoitoivanhungmoitinhdiqua.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2017/04/cuoc-doi-toi-va-nhung-moi-tinh-di-qua-chap-3.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2017/04/cuoc-doi-toi-va-nhung-moi-tinh-di-qua-chap-3.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-