Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua - Chap 7

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua
Phần 1 - Chap 7: Thay lòng nhanh vậy sao em!
Chiều hôm lúc 14h chiều, mẹ chở mình ra ngã tư bắt xe, vừa đi vừa dặn dò, lên đấy gửi lời hỏi thăm sức khỏe hai bác.
Chuyến xe sau cuối cùng đợi 20p mình cũng bắt được xe lên giáp bát, vừa đi vừa nôn nao trong lòng chuẩn bị tới được gặp em cô bé mà anh yêu, nửa năm nay em lên đó, mình rất ít được nói chuyện với nhau rồi, lần này gặp phải ôn thật nhiều kỷ niệm mới được...
Xe cất bánh sau 3h đồng hồ cũng đến được (bến xe giáp bát), móc điện thoại ra gọi cho bác, một lúc sau thằng anh nhà bác phòng xe dream tới đón mình (bác mình hồi đó làm quản đốc trong nhà máy rượu thì phải cũng ăn lậu được ít)
Vừa đi vừa nói chuyện với thằng anh, nó kể cho biết hà nội chỗ nào đẹp, chỗ nào đi chơi, đi mua sắm...
Đi chừng 20p cũng về tới nhà, lên chào 2 bác rồi mang qua ba me gửi biếu bác, tắm rửa điện thoại luôn cho em
Alo vk à! Vk đang làm gì thế?
Vk đang học thêm ck à!
Vậy à vk, khi nào vk học xong, ck có bất ngờ muốn tặng vk.
Dạ! 7h tối ck à, vk học từ 5h đến 7h.. mà món quà gì thế ck?
Mình không nói cho e biết mình lên nên phải nói dối em: à ck muốn nhờ ông anh mua dùm ít đồ nâng cao toán, lý, hóa ở trên đó nghe nói nó nhiều mà rẻ, vk cho địa chỉ nhà nay hay mai a ý mang đến, vk cầm về dùm ck nhé.
Dạ, ck... xyz...
Chào e, để cho e học, khi biết địa chỉ nhà bác e rồi, mình xuống tìm ông anh.
A ơi tối nay chở em đến nhà bạn ở Thái Hà nhé.
Ừ, ok chú (thằng này giang hồ phết, giờ có tiếng ở đó rùi ý, tính khác mình, được cái giống là chơi đẹp)
18h AM ăn xong rồi hai anh em đi dạo một vòng quanh hồ hoàn kiếm, rồi ghé cái địa chỉ nhà em mới đưa cho hồi chiều
Gần đến địa chỉ cũng là 18h45 am. hai anh em ghé chà nóng bên đường ngồi uống đối diện với nhà bác của em.
Vừa ngồi ông anh vừa khoe chiến tích đi học bụp thằng nào, xúc con nọ nghĩ mà cũng buồn cười, vui vẻ rôm rả nc với nhau thì 19h hơn cũng có một chiếc xe Dream chạy tới ngôi nhà của bác e.
Theo bất giác mình nhìn mắt ngó qua, đang cầm ly trà nóng định cho vào miệng nhấp môi lần nữa, là e, vk mình đây sao, sao mặt váy, e xinh hơn so với 6 tháng trước còn ở quê, còn biết trang điểm nữa rồi, còn ai chở em mà đi lại ôm chặt người ta thế... đi học mặc váy. Ngồi sau ôm một người đàn ông cũng ngang hay hơn tuổi mình một chút thôi...
Móc điện thoại gọi cho em liền, alo vk đi học về chưa. Vk có mệt và đói không?
Dạ em chuẩn bị về ck à, cũng hơi đói!
Vừa nói chuyện mình vừa ngó sang, xem có phải em đó không, nhưng đúng là em, giọng đó là em mà đang cười nói vui vẻ với người vừa chở về nhà
Ừ vậy vk về sớm ăn cơm, rồi học bài đi nha, nếu được gọi cho ck trước khi vk về nhà nhé!
Dạ rồi em tắt máy vẫn đứng nói chuyện rôm rả với thằng kìa
Mình sau phút bất ngờ, dần dần để ý từ từ, em nói chuyện cũng được hơn 30p sau em vào nhà rồi thằng kia cũng lên xe phóng đi, chỉ để lại cho mình cái suy nghĩ cực kỳ hỗn độn!
Á...
Thằng anh nhà bác vố cái đẹt vào lưng mình. Ơ thằng này bạn mày đâu, gần 8h rồi đó, sao hẹn 7h mà 8h chưa thấy, sao bạn mày giờ cao su thế, mặt nó đăm chiêu nhìn mình nói :)
Giả vờ móc điện thoại, đi xa gọi, đến gần nó nói, bạn em bận việc đi với bác luôn không về nó quên không gọi cho em. Hai anh em mình đi về nhé, mai lại đến anh nha, mặt nó hung hăng chửi thề một câu rồi lấy xe chở mình về.
Tối đó đợi đến 11h khuya e cũng không gọi cho mình. Suy nghĩ hôm nay em gặp ai, đi đâu mà mặc đẹp thế, thằng kia là ai, làm mình có chút đau đầu... mông lung vào sâu giấc ngủ khi nào không biết.
Hôm sau thằng anh dẫn mình đi thăm lăng Bác, lúc về ghé mua vé xe chiều mai mình về. Vừa đi hắn vừa giải thiệu khoản ăn chơi của hắn, mình cứ ừ ừ cho xong, đầu mình còn đang vương vấn và chuyện kia nhiều.
Đi cả ngày hơi mệt, lúc về cũng 5h chiều, 2 anh em phi đi tắm rồi ăn cơm, 6h chiều lại chạy sang kia. Trước khi sang mình cũng liên lạc trước với em...
Alo vk à, nay vk có được nghỉ không?
Dạ ck, nay vk vẫn phải học nỳ, nay học ôn muôn toán tủ của ck đấy!
Thế mấy giờ vk mới được về, lại 7h như hôm qua à!
Dạ ck, 7h vk về ạ, mà sao ck lại hỏi thế ạ, ck có việc gì sao, bé quay sang hỏi mình.
Ừ quan tâm vk thôi nè, nhớ vk nhiều lắm ý.
Hỳ vk cũng nhớ ck nhiều yêu ck, giờ vk tắt máy học nha.
Ừ, vk, cố gắng ngồi tiếp thu nha vk.
Lại đến điểm hôm qua, 2 anh em lại mò vào trà nóng, thời tiết mua đông giáp mùa xuân vẫn lạnh như thường, lạnh đến nỗi không cầm nổi cốc trà nóng, phải xoa tay và áp tay vào trà nóng 1 chút mới cầm được
7h hơn, lại suất hiện tiếng xe, lại là thằng đó và em, nay em đổi gu, áo sơ mi và quần jean, nhưng sao nhìn mãi lại không thấy ba lo, sách vở của em, móc điện thoại gọi cho em, vk ơi về chưa nè!
Dạ ck à, nay thầy giáo giảng thêm 8h mới được về cơ
Thế à vk, sao ở lớp mà ồn ào thế (mình nói kháy)
Dạ, lớp bên đường ck à, vk họp tiếp nhé!
Ừ, vk học đi, vừa nói bàn tay như siết chặt, chưa bao giờ lại như thế với mình. đầu óc tư tưởng không sao làm chủ được, suy nghĩ lần lộn tại sao em lại nói dối mình. bất giác mình đứng lên và bước sang đường.
E hình như không thấy sự hiện diện của mình, vẫn vui vẻ nói chuyện với thằng kia, cười nói khoái chí lắm, như hoa nở vậy.
Bước sáng đường mình cũng từ từ thả lỏng bản thân, để không làm điều gì dại dột (người ta bảo hiền cục tính mà, nhưng mình cũng không hiền đâu nên không cục)
Em đang nói chuyện bất ngờ thấy bóng người lại gần làm cho e và thằng kia bất giác quay sang mình. Lúc này em mới ú ớ nói được câu..
Anh, sao anh lại ở đây!
Im lặng một hồi nhìn e và nhìn thằng đó, thằng đó chắc con nhà giàu, mặt trắng bóc chứ không đen như mình, nhưng nó lại lùn hơn mình
Cái này là sao, em giải thích dùm anh, em nói em đi học, 8h em mới về, sao giờ em đã về, cặp sách đi học em để đâu...
Bị mình nói dồn dập mắt em đỏ hoe lên, bất chợt thằng bên cạnh em nói, mày là cái gì mà dám hỏi người yêu của tao, em ấy đi chơi với tao về đó!
Lời nó của thằng đó tuy không quan trọng, nhưng nó làm trái tim của mình thắt lại muôn phần, còn e ở bên cạnh không nói được gì, chỉ nói câu em xin lỗi.
Được giải thích của thằng kia em là bạn gái nó, có phải vậy không, em nói anh nghe. Bất chợt giọng mình lớn hơn để cho những người đi lại bên đường phải nhìn qua, thằng anh nhà bác cũng nghe thấy gọi mình xem thế nào nhưng mình chỉ nói không sao?
E chỉ đứng chôn chân, không nói được gì, giờ là hai hàng nước mắt của e đã rồi, sau một hồi đợi không hồi âm, mình cũng bước sang quán trà bên đường giục ông anh đi về, trên đường về suy tư buồn tủi, tự nhiên nhắm mắt thấy khóe mắt cay cay... yêu đây sao, yêu đây sao, cứ nghĩ đến mà cay cay, lẩm nhẩm trong miệng, cho đến khi về nhà bác.
Cả đêm vu vơ suy nghĩ, tủi hơn, không ngủ được làm sáng ra mình ngủ đến 9h sáng, dậy chuẩn bị ăn cơm rồi phải về quê thôi, hết 2 ngày rồi, 2 ngày thực sự buồn, nhưng nó làm mình mạnh mẽ hơn về sau này.
Chiều thằng anh chở ra bến xe, hôm qua nó thấy và nghe hết, nhưng không nói, hôm nay nó mới nói, khuyên nhủ mình, thiếu gì gái, mày nhìn ngon zai hơn anh và học giỏi, thiếu gì gái theo, đúng là thằng anh củ chuối :)
Chiều hôm đó lên xe về nhà vu vơ ngắm cảnh xe vi vu qua từng con đường làm mình nhớ về kỷ niệm hai đứa yêu nhau, lòng lại đau (giờ viết lại cũng bị nhói 1 tý này, nghèo gái nó bỏ mà, tuy cũng được gọi có nhan sắc nhưng tiền lúc nào cũng trên hết phải không cả nhà)
Suy nghĩ vẩn vơ một hồi, nghĩ về gia đình bạn bè, cũng cảm thấy mình ổn hơn nhiều.
P/s: Tôi cười nhưng đừng nghĩ tôi không buồn! :)

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua - Chap 7
Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua - Chap 7
truyện tình yêu, tình yêu tuổi học trò, tình yêu phản bội, cuộc đời tôi và những mối tình đi qua, cuoc doi toi va nhung moi tinh di qua chap 7
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjWf2Br0oq0a3sbBF3IOEa0XUIsQPnMHMQ6zGLgOyg88xM2K458HfboJdmNC4XzG_QLVTKPgQJ4t4x-kGwmCuLocDZuPSwykCw4IA9HR-CR8EzBVzLiwepk1C_h6rFjLt1vxl4565DiL_k/s1600/cuocdoitoivanhungmoitinhdiqua.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjWf2Br0oq0a3sbBF3IOEa0XUIsQPnMHMQ6zGLgOyg88xM2K458HfboJdmNC4XzG_QLVTKPgQJ4t4x-kGwmCuLocDZuPSwykCw4IA9HR-CR8EzBVzLiwepk1C_h6rFjLt1vxl4565DiL_k/s72-c/cuocdoitoivanhungmoitinhdiqua.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2017/04/cuoc-doi-toi-va-nhung-moi-tinh-di-qua-chap-7.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2017/04/cuoc-doi-toi-va-nhung-moi-tinh-di-qua-chap-7.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-