Dầu khí - Chap 11

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối

Lúc đó, ánh sáng từ ngọn nến hắt vào không đủ để bọn tôi nhìn rõ khuôn mặt của cái xác treo trong phòng. Thằng Tâm, không biết lấy dũng khí từ đâu, liều lĩnh bước vào phòng. Ánh sáng chiễu rõ hơn 1 chút lên cái xác. Đến lúc đấy chúng tôi đều nhận ra cái xác là cái Dung. Nhiễm chuyện với phim trinh thám nhiều nên lúc đấy tôi vẫn đủ tỉnh táo để nhìn quanh xem “cái ghế trong truyền thuyết” có đổ dưới chân Dung hay không. May quá, cái ghế có đổ, vậy là không phải giết người dựng hiện trường giả rồi. Nhưng còn 1 thứ không có trong phim với trong truyện: Trên bàn thờ nhỏ, một làn khói mong manh vẫn đang toả ra từ 1 nén hương đang cháy dở, nén hương còn độ ⅓ cây.
Lúc đó tôi cũng không nghĩ được nhiều, nhìn sang thấy Tâm với Phú vẫn đang thất thần, tôi nhắc: Nhìn gì, gọi công an đi.
Tâm giật mình, quay ra đáp: Sao phải gọi công an, gọi bác sĩ chứ.
Tôi: Nó chết từ đời tám hoánh nào rồi, còn gọi bác sĩ làm gì.
Tâm: Không gọi bác sĩ nhưng sao phải gọi công an. Nó tự tử mà.
Tôi: Tự tử cũng phải gọi công an. Chứ 3 thằng bọn mình biết làm gì.
Tâm: Hay bọn mình hạ nó xuống xem sao đã.
Tôi: Mày điên à, tao đéo đụng vào đâu. Mà chắc gì nó đã tự tử. Thôi để tránh rắc rối, tốt nhất là bọn mình nên gọi công an.
Phú lỉnh ủng hộ: Đúng rồi. Không gọi công an, cháu cũng chả biết phải làm như thế nào. nhỡ có chuyện gì xảy ra, công an nó lại nghi cho mình thì oan gia.
Kể lại thì nội dung rõ ràng mạch lạc vậy, nhưng anh em phải hiểu lúc đó bọn tôi sợ đến đái cả ra quần. Nói chuyện câu được câu mất, cũng phải đến 5-10 p sau khi phát hiện cái xác, thằng Phú mới rút điện thoại ra gọi công an được. Nhưng do công ty tôi ở chỗ khỉ ho cò gáy, gọi 113 họ cũng nói phải mất thời gian mới đến được. Họ cũng nói tốt nhất là chạy đi gọi công an xã để bảo vệ hiện trường trước.
Phú lỉnh có số của ông trưởng công an xã nên bấm số gọi luôn. Cũng phải mất 30 phút sau thì mới có 2 đồng chí xuống. 2 đồng chí này xuống cũng chả làm cái khỉ gì cả. Sau khi lên trên tầng 4 thấy cái xác, các đồng chí ấy cũng chỉ ngó 1 lúc rồi xuống dưới nhà hỏi han tán phét với 3 thằng tôi. Có đông người tôi cũng đỡ sợ hơn. Kể đến đây chắc một số anh em nghĩ tôi là luật sư thì gặp tình huống này sẽ ngồi suy luận rồi điều tra phá án các kiểu. Thôi xin các bố, tôi lúc đó chỉ là thằng sinh viên mới ra trường, lần đầu tiên thấy xác chết, sợ đái cả ra quần chứ ngồi đó mà suy luận. Anh em đặt vào hoàn cảnh của tôi chắc anh em sẽ hiểu. Thực tế nó “giản dị" hơn truyện trinh thám với phim nhiều lắm.
Không nghĩ đến chuyện phá án nhưng lúc đó tôi cũng thấy hơi lạ về thái độ của thằng Tâm, người yêu nó chết mà nó chả có vẻ gì thương xót. Tôi chỉ nhận thấy ở nó sự sợ hãi và lo lắng … giống như tôi và Phú lỉnh. Là thì lạ thế thôi, nhưng tôi cũng chẳng để tâm vì tôi biết bọn nó mới yêu nhau được mấy tuần, tình cảm làm gì có mặn nồng cho cam. Hơn nữa thì thằng Tâm này có phải giống thuỷ chung gì đâu, cái loại chơi xong giông như nó thì có gì mà luyến lưu. Ngoài chuyện đó thì tôi cũng thấy có 1 điểm nghi vấn, là tại sao lại có nén hương cháy dở. Sau khi đưa ra đủ mọi giả thuyết thì cuối cùng tôi cho rằng: Em Dung trước khi tự sát đã thắp nén hương đó. Kiểu như trước khi chết người ta thường hay cầu khẩn cho những người còn sống, cầu khẩn cho những ý nguyện cuối cùng của mình vậy.
Nếu nén hương là do cái Dung thắp, thì có thể lúc tôi và thằng tâm đứng nói chuyện dưới nhà, cái Dung vẫn còn sống. Chắc lúc đấy cũng là thời khắc mong manh trong việc lựa chọn giữa sự sống và cái chết của Dung. Giá như … Mà thôi, chả có gì giá như cả. Có cho tôi quay ngược thời gian lại thì cũng chả thay đổi được gì. Vì nếu bọn tôi mà đập cửa kêu gào ấm ĩ ở dưới thì em Dung lại càng quyết tâm kết thúc cuộc sống sớm hơn thôi.
Xong tôi lại nghĩ đến nguyên nhân em Dung tự tử. Chắc là do không chịu được áp lực do Trịnh với Đinh gây ra. Nếu như thế thì quả em Dung vẫn còn nhân cách. Không chịu được ô nhục mà phải tự tử. Nghĩ đến đây tôi thấy cái lý do này có vẻ không thuyết phục cho lắm. Nhất là khi nghĩ lại thái độ lả lơi của em ấy khi tiếp cận thằng Tâm. Một đứa coi trọng danh dự không bao giờ làm thế. Mà 1 đứa không có gì để mất như em ấy thì việc gì phải sợ áp lực từ phía Đinh, Trịnh. Cùng lắm là buông xuôi, đi chăn kiến chứ có làm sao. Một đứa con gái như Dung, đến mức phải tự tử, tôi quả thực không nghĩ ra được lý do nào hợp lý.
Nghĩ đến đây thì 1 cái innova 7 chỗ chở 6 ông công an huyện về. Đội này chuyên nghiệp hơn hẳn. Hạ xác, giám định sơ bộ, khám nghiệm hiện trường rồi lấy lời khai của 3 thằng tôi. Không biết 2 thằng kia như thế nào, Nhưng hỏi cung tôi là một đồng chí còn trẻ, kiểu mới ra trường nghiệp vụ có vẻ không chắc, với cả có lẽ đồng chí ấy cũng mặc định trong đầu là em Dung tự tử nên qua cách hỏi tôi cũng biết thêm được 1 số thông tin. Đại loại như sau:
Đồng chí ĐTV: Anh có chìa khoá căn nhà này không.
Tôi: Dạ không, theo tôi biết thì nhà chỉ có 2 chìa. Phú giữ 1 chìa và Dung giữ 1 chìa. À mà các anh có tìm thấy cái chìa khoá Dung cầm không.
Đồng chí ĐTV: Có, bọn tôi tìm thấy chìa khoá của Dung ở trong túi xách.
Tôi: Vậy là căn nhà này được khoá kin khi em ấy tự tử.
ĐTV: Tôi cũng nghĩ thế, nhưng bọn tôi đang muốn biết rõ lý do vì sao em ấy tự tử. Gần đây anh có thấy Dung có biểu hiện gì bất thường không.
Tôi: Dạ không, chỉ thỉnh thoảng tôi thấy Dung hơi lo lắng về công việc thôi. Nhưng tôi nghĩ cái đó không đến mức phải tự tử. Ở công ty tôi ai cũng phải chịu áp lực như vậy mà.
ĐTV: Thế còn chuyện tình cảm, anh có biết chuyện tình cảm của Dung với anh Tâm không.
Tôi: Tôi biết, bọn tôi có chơi với nhau mà. Bọn nó mới yêu nhau thôi. Nhưng tình cảm vẫn nồng thắm chứ có giận dỗi gì đâu.
Tôi không nhớ chi tiết về nội dung cuộc hỏi cung, nhưng đại loại chỉ có thế.
Kể thì ngắn gọn, nhưng đến khi công an xong việc thì cũng phải 2h đêm. Lúc đấy cũng có 1 cái xe nữa của bệnh viện về, chở xác em Dung đi. Trước khi đi, 1 đồng chí công an bảo bọn tôi: Các anh xem liên hệ thông báo với người thân của Dung, báo họ lên làm việc với chúng tôi để xác minh 1 số nội dung nhé.
Tôi và Phú đều quay ra nhìn Tâm, nhưng thằng Tâm nhún vai: Chịu, tao chả biết ai trong nhà em ấy cả. Thằng T.A có hồ sơ xin việc của em ấy thì tìm thử xem.
Tâm nhắc tôi mới nhớ tôi làm ở phòng tổ chức nhân sự. Từ khi tôi vào làm công ty, mọi thông tin liên quan đến người lao động trong công ty tôi đều là người nắm. Có điều em Dung này về trước tôi. Em ấy được trực tiếp sếp Thượng ( giám đốc) với sếp Dũng (Trưởng phòng tổ chức) nhận vào trước đây. Tôi chưa cầm hồ sơ của em ấy bao giờ. Nhưng giờ tìm lại chắc sẽ thấy thôi.
Sau khi các đồng chí công an về hết, 3 thằng bọn tôi mới lục lọi trong đống hồ sơ. Hồ sơ của em Dung nằm ở dưới cùng, sau mỗi hồ sơ của ông Thượng, ông Dũng, với ông Hùng (Kế toán trưởng).
Tôi rút hồ sơ của em ấy ra, và đập vào mắt tôi, ngay ở bìa hồ sơ là 1 dòng bút phê:
“Chuyển đồng chí TXT.” dưới đó là 1 chữ ký nháy bên cạnh chữ viết tắt TT.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,2,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,325,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,17,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,100,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Dầu khí - Chap 11
Dầu khí - Chap 11
Đọc Truyện Voz, truyện voz, truyen voz full, truyện hay voz, nhật ký voz, review voz, voz full, f17 voz, truyện 18+, truyen 18+, dầu khí full, dau khi full, chap 11
https://lh4.ggpht.com/-KjXkDxOVCBw/WE_7XxZPw0I/AAAAAAAAEMw/-uJRPmLnPv4h01rOMtrp6JF_gPF1l8f_QCLcB/s1600/daukhi.jpg
https://lh4.ggpht.com/-KjXkDxOVCBw/WE_7XxZPw0I/AAAAAAAAEMw/-uJRPmLnPv4h01rOMtrp6JF_gPF1l8f_QCLcB/s72-c/daukhi.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2017/05/dau-khi-chap-11.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2017/05/dau-khi-chap-11.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-