Lời trần tình của một ả điếm - Chap 22

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối

Chap 22: Cho anh làm "Người hùng"
Ở chương trước, sau khi chào bé Huệ tại phòng trọ, và khuyên nàng nên bình tâm nghỉ ngơi vài bữa, em trở về nhà với tâm trạng nhiều suy nghĩ vu vơ. Em lo rằng nếu chẳng may thằng cha đó đến tìm bé Huệ, rồi em sẽ giải quyết ra sao. Với em, giải quyết bằng nắm đấm không phải là cách tốt, lạng quạng thằng nhập viện, thằng đi tù thì bỏ mẹ, với lại em đâu phải dân giang hồ gì cho cam, nếu quýnh nhau thì chắc em quýnh không lại nó rồi, nghe bé Huệ nói thằng cha đó tướng bự lắm, cứ nghỉ đến ổng đấm một cú thật mạnh vào mồm em, máu xịt ra ào ào mà thốn éo tả nỗi. (Thằng nào kêu tao nhát đó).:gach:
Nói thật là em không thể tin rằng cuộc sống của bé Huệ lại nhiều biến cố đến vậy, không thể nghĩ rằng nàng lại bị một thằng già dâm nó đánh đập và bạo hành dữ dội. Địt mẹ nó chứ, bỏ tiền ra chơi con người ta được rồi, lại còn làm mấy cái trò bẩn thỉu như vậy, dù sao bé Huệ cũng đáng tuổi con, tuổi cháu nó. Đành rằng nó chi tiền lớn ra bao gái thì nó có quyền, nhưng đĩ điếm cũng là con người, cũng biết đau, biết tủi, biết nhục chứ đâu phải như động vật vô tri vô giác cho bọn nó đánh đập. :pudency:
Em biết trong thế giới mại dâm có nhiều câu chuyện còn kinh khủng hơn là chuyện của bé Huệ. Chẳng là trước đây em có quen một người chị, cũng làm nghề mại dâm, có lần chị ấy kể rằng, đĩ điếm nó chia ra nhiều loại lắm, có loại bị bọn ma cô, tú bà, tú ông chi phối hết tiền bạc, bị bọn chúng đánh đập dã man, nhưng đổi lại là không phải lo về khoản kiếm khách, lo về chuyện bị khách đánh đập, quỵt tiền…:shame:
Trong khi đó, có một số cô gái hành nghề mại dâm tự do, tức tự kiếm khách, tự trả tiền phòng, kiếm được trọn số tiền, nhưng đổi lại họ phải chịu những cuộc ẩu đả gay gắt từ chuyện giành giật khách với các gái mại dâm khác, đôi khi họ bị khách quýnh, quỵt tiền, và thậm chí bị cướp hết tài sản trên người. Trên đây là 2 ví dụ về hình thức mại dâm mà em biết được, nói gì thì nói, cả hai cách đều có cái lợi và cái hại, được cái này mất cái kia. Thật, em không biết mấy đứa con gái ở chung phòng với bé Huệ đang làm theo kiểu nào, chỉ biết rằng tối nào bọn họ cũng đi ra ngoài, có thể họ ra đứng ở nơi cột điện, chân cầu nào đó, hoặc có thể tụi ma cô, tú bà gọi điện cho bọn họ đến chỗ khách hẹn sẵn. Nghĩ đến vậy mà em thấy xót cho mấy chị em, cuộc sống của họ thật chán chường, buổi sáng thì ngủ li bì, để rồi khi ánh đèn đêm xuất hiện, họ lại lao ra ngoài cho một cuộc mưu sinh nơi phố thị xa hoa.:adore:
Trở lại với căn nhà của em vào buổi tối hôm ấy, em vì buồn chán nên có lang thang trên mạng và nghiên cứu các bài viết về nghề mại dâm. Không hiểu điều gì đã khiến em phải tò mò về nghề mại dâm đến như vậy.:sosad:
Trong số các bài viết, có một bài mà em cảm thấy nó xảy ra rất giống với trường hợp của bé Huệ, con Ly…Điển hình là một bài viết của ả điếm tên Giang, 20 tuổi, quê ở Bắc Giang. Trong bài, con Giang cho biết, “Với chúng em, việc bị khách “bùng tiền” hay đánh đập trong trạng thái không thể kiểm soát được (say rượu, phê thuốc, vv… ) có khi không đáng sợ bằng việc chúng em phải chiều những vị khách tỉnh táo, minh mẫn nhưng lại có sở thích và những hành vi thú tính, quái ác, chẳng giống người thường. Bạo hành gái bán dâm còn kinh khủng hơn nhiều lần so với bạo hành tình dục thông thường trong gia đình, bởi giữa những cô gái làm nghề này với khách hàng không có mối ràng buộc nào. Hơn nữa, nếu có bị bạo hành, chúng em chỉ biết âm thầm chịu đựng chứ không thể cầu cứu vào ai. Sau nhiều lần bị đánh đập, chửi mắng, bị các “má mì”, chủ chứa đuổi ra ngoài đường. Em chuyển sang làm gái mại dâm tự do. Kể từ lúc đó, em không thế nhớ là mình đã bao nhiêu lần bị khách làng chơi “chơi xong” rồi trở mặt, không chịu trả tiền. Chưa kể, có lần, tiền không đòi được, em còn bị đánh đập thậm tệ.:surrender:
Bọn khách làng chơi cũng có dăm bảy loại, có người tốt, có người xấu nhưng nói thực là chẳng biết ai là tử tế, ai là lưu manh. Chỉ khi vào phòng với họ rồi quan hệ với họ thì mới hiểu họ là kiểu người như thế nào. Một lần nọ, em có khách đúng lúc đang ế ẩm, hết tiền tiêu nên mừng húm. :sweat:
Thấy mặt mũi ông khách hiền lành, tử tế, em lại thầm nhủ hôm nay số mình may. Nhưng em đâu ngờ lúc xong xuôi, em quay lại hỏi tiền thì ông ta trợn mắt bảo: “Bây giờ tao không có tiền trả cho mày đấy rồi sao”. Em ngơ ngác rồi hỏi lại với giọng khá gay gắt thì ngay lập tức, hắn quay lại đánh đập em luôn.
Rồi cũng có khi quan hệ xong, em vào phòng tắm còn khách ở ngoài bỏ đi luôn mà không thèm trả tiền. Em phát hiện thì họ đã đi xuống dưới đường rồi. Lúc ấy, em tủi nhục lắm.:go:
Trước khi trở thành một nữ mại dâm tự do, em đã từng là một nữ mại dâm làm trong nhà chứa có bảo kê, tuy nhiên, ngay cả khi có bảo kê đàng hoàng thì có nhiều lần, em vẫn không tránh khỏi tình trạng bị ép buộc quan hệ tình dục, bị đánh đập và không được trả tiền. Có những vị khách còn kề dao vào cổ để đe dọa, ép quan hệ.
Quan hệ xong mà còn “cứng đầu” đòi tiền thì chỉ có nước “ăn đập”. Vì thế, nếu gặp những đối tượng này, van xin không được, em và các “đồng nghiệp” đều nhắm mắt buông xuôi, đến lúc xong mà còn sống sót thì mới biết là mình may mắn. :sosad:
Thậm chí, sau khi đã làm cho chúng thỏa mãn cơn say dục vọng, em còn tiếp tục bị mang ra làm “bia đỡ đạn”, làm “quả đấm” để khách làng chơi thoải mái chửi bới, đay nghiến, trút giận bằng những lời lẽ không thể thô tục hơn”.:nosebleed:
................................................................................
Một ngày nữa lại trôi qua, sáng sớm ngày hôm sau em đến công ty trong bộ mặt thều thao, buồn bã như mất sổ gạo, đến nỗi thằng sếp còn bảo “mặt mày hôm nay như đưa đám thế kia”, em chỉ biết cười gượng và im lặng làm việc. Nói về buồn thì em cũng không biết tại vì sao em buồn, trong đầu chỉ suy nghĩ làm sao giúp đỡ được bé Huệ, chuyện trước sau gì cũng phải giải quyết, không thể trốn được. Mà em nghe nói thằng cha già này cũng thuộc dạng đại gia, tiền nhiều lắm, e là ổng không để bỏ qua chuyện này dễ được, có thể ổng sẽ cho người đi kiếm bé Huệ về, hoặc chính ổng đích thân đi tìm nàng.:stick:
Như đã hứa với nàng tối hôm qua, chiều nay bắt buộc em phải đến nhà nàng. 5h30, em lái xe từ cơ quan trở về nhà, vẫn như thường lệ, em lao vào nhà tắm trước tiên. Cơ mà không hiểu vì saohôm ấy em ăn cái gì mà đau bụng dữ dội, em làm một “hố bom” to tổ trảng trong bồn cầu, má nó, dễ chịu kinh khủng, lâu rồi không đi ị sướng như lúc này. Tắm rửa sạch sẽ xong, xới tô cơm ăn, nhưng thấy vẫn còn hơi sớm nên em nằm xem thêm một bộ phim, cái phim hình như tên là “Iron Doors” gì đó, xem phim này xong tởm éo tả nỗi. :byebye:
Bộ phim chỉ có duy nhất 2 nhân vật, xoay quanh một thằng nhân vật ất ơ nào đó, nó bị thằng đạo diễn bỏ mẹ nhốt vào trong một căn phòng kín có cái cửa bằng thép không tài nào mở ra được. Trong căn phòng chừng mấy chục mét vuông, bất ngờ thằng cha này kiếm được một cái búa, một cái đục và bình hàn xì gió đá. Tưởng như sắp được trở ra ngoài rồi, nhưng không, thằng cha này ngồi hàn xì chết con mẹ luôn nhưng cái cửa thép vẫn không hề xi nhê gì cả. Thế là cu cậu đành ngồi đục tường, đục đến chảy máu bét nhè cái tay ra, lúc sau thì đục được một cái lỗ to tổ trảng. Và lại một lần nữa, ổng nghĩ là sắp thoát rồi, nhưng khi chui qua cái lỗ bên kia thì lại lòi ra thêm một căn phòng y chang bên này, cũng có cửa thép. Bị nhốt suốt 3, 4 ngày trời, thân thể đói rã rời, cu cậu không còn cách nào khác là tự đái ra rồi lấy nước tiểu uống, bắt những con giòi be bé trong xác của con chuột chết để ăn.:shame:
Địt mẹ, xem đến cảnh này em mắc oẹ kinh khủng. Chui qua bên kia thì bất ngờ ổng tá hoả khi gặp một con nhỏ điên còn sống đang nằm trong chiếc hòm. Cả hai người này sau đó cùng nhau đục tường thoát ra ngoài, cu cậu hết nước đái để uống, nên phải uống nước tiểu của con nhỏ này để lấy sức mà đục tường tiếp. Khi cả 2 sức cùng lực kiệt, chỉ còn lại một hơi thở ốm yếu, họ quyết định từ bỏ hi vọng được thoát ra ngoài. Cô gái vì cảm thương cho chàng trai, nên đã hiến tặng thứ quý giá nhất của cô cho chàng, nhưng hỡi ôi, chàng trai giờ đã mệt nhoài, chỉ còn biết nằm một chỗ, đôi mắt chàng nhắm lim dim tận hưởng phút giây hạnh phúc của cuộc sống, mặc cho cô gái làm gì thì làm. (Còn sức chó gì mà chơi, lol):rofl:
Nói chung đây là một bộ phim khá hay, ai chưa xem có thể xem qua, cuối cảnh có màn ân ái khoảng 5 phút, thấy cả (.)(.) của cô gái nữa. Khuyến cáo là xem coi chừng ói ở mấy chỗ nó uống nước tiểu và ăn giòi nhé. Em xem xong mà đéo dám ăn cơm mấy ngày cơ ấy, lol.:byebye:
Thôi lan man quá, trở lại câu chuyện chính. Đang ngồi xem bộ phim lúc khoảng 6h30 thì con Trâm nó gọi điện thoại cho em:
“Anh Phúc hả, anh đang ở đâu vậy”
“Anh đang ở nhà, sao em”
“Anh qua đây đi, có chuyện rồi” (Rồi, chắc chuyện của con Huệ):pudency:
“Chuyện gì vậy em”
“Em mới ở ngoài vô nhà, thấy có thằng cha nào đi xe hơi đang đứng trước chỗ hẽm phòng em ấy, chắc ổng tìm bé Huệ”
“Ùa tụi em đợi xíu, anh qua giờ”
Thoạt sau đó, em dắt xe ra phắn tới nhà thằng Bình rủ cu cậu đi cùng, trước khi đi em đã không quên thủ sẵn một cây côn trong cốp xe.
Cu Bình có hỏi em qua đó làm gì nhưng em tuyệt đối không trả lời nó, chỉ nói rằng qua đó chơi chút thôi. Em nghĩ nếu ổng làm quá đáng lắm em mới lôi côn ra chơi thôi, chứ ổng bình tĩnh nói chuyện thì em sẽ nói chuyện đàng hoàng với ổng. Vừa tới cái hẽm khúc phòng trọ của mấy nàng, quả thật là có một thằng cha nom tướng rất bự và oai vệ, đầu hơi hói, đứng trước chiếc xe hơi đang bấm bấm cái lol gì đó. Kiểu này chắc ổng đang gọi số bé Huệ để kêu nàng ra chứ gì. Cơ mà địt bố, trong xe ổng còn có thêm một thằng tài xế nữa, thằng chó này nhìn như vệ sĩ, kiểu này chắc toi trym con mẹ em rồi.:adore:
Em chạy xe đi ngang qua ổng, tất nhiên là ổng không biết em là ai, em chỉ liếc nhìn ổng một xíu, ổng cũng liếc lại em. (liếc cái mã bố mày).:shame:
Dắt xe vào bên trong, em thấy con Trâm với bé Huệ đang ngồi, lúc này là hơn 7 giờ. Trong phòng chỉ còn 2 đứa nó thôi, mấy con nhỏ kia chắc bận đi làm hết rồi.
“À tụi anh qua rồi, tốt quá” (Con mắm Trâm hí hửng nói):surrender:
“Sao, chuyện gì vậy em”
“Hình như ổng tới tìm em đó anh, nãy giờ ổng gọi cho em quá trời mà em không nghe máy” (Bé Huệ mặt buồn trả lời):pudency:
“Ổng tới tìm mày làm gì, sao không nói cho tao biết, mà mày làm gì sợ thằng cha đó vậy” (Con Trâm tò mò hỏi bé Huệ, chuyện này nàng mới chỉ kể cho em nghe thôi)
“Chuyện dài lắm, tao kể cho mày sau” (bé Huệ khuôn mặt hớt hãi trả lời con Trâm)
“Em bắt máy đi, đưa anh nghe” (Em lấy hết can đảm yêu cầu con Huệ)
“Thui, em, em sợ lắm, ổng vô đây thì sao” (bé Huệ người run run trả lời):sweat:
Nói xong thì em giật cái điện thoại của bé Huệ, tra cuộc gọi thì thấy 6,7 cuộc điện thoại từ thằng cha già ấy, em suy nghĩ một chút thì quyết định gọi lại cho thằng chả. Bởi vì em biết rằng, trước sau gì cũng giải quyết vụ này, không sớm cũng muộn.
Chỉ sợ ổng làm ầm lên rồi chui vô đây, gây sự với cả mấy chị em trong phòng khác, điều này có thể làm bé Huệ tủi nhục mà tự tử mất. Trong khi em gọi điện, con Trâm và thằng Bình cứ trố cái mắt bò ra không hiểu chuyện gì đang xảy ra, chúng nó không biết em gọi cho ai, và tại sao bé Huệ lại sợ thằng cha đó. Thôi thì kệ con mẹ bọn mày, sau này hẳn biết.:nosebleed:
Đang gọi điện….
Đang gọi điện…
Đang gọi điện…
“Alo, cho hỏi có phải số của Chú Minh không” (bé huệ cho em biết ổng tên Minh)
“Cậu là ai thế, số cậu đang gọi có phải của con điếm Huệ không” (Địt mẹ mày, kêu bồ tao là điếm à):canny:
“Chú ăn nói cho cẩn thận nhè, chú nói ai là điếm đó”
“Thế chú mày là ai, tại sao lại cầm điện thoại của nó” (Giọng thằng cha này nghe bố láo hết sức)
“Ông không cần biết tôi là ai, ông tìm Huệ làm gì” (Em quê éo thèm xưng Chú luôn rồi)
“Tao không cần nói nhiều với mày, kêu nó nghe máy nhanh lên” (Kêu cái lol tao nè):chaymau:
“Ông không nói ông tìm Huệ có chuyện gì, thì tôi sẽ không đưa máy”
“Địt mẹ mày, nó đang là nhân tình của tao, mày khôn hồn kêu nó ra ngoài đây gặp tao nói chuyện”
Thằng chó già vừa nói xong thì em cúp máy cái rụp, máu nóng trong người em tự nhiên bùng lên, lúc đầu em nghĩ là thằng cha này lớn rồi, chắc ăn nói không trẻ trâu. Nhưng bây giờ em đã biết, giọng điệu của ổng rất mất dậy, chả trách sao bé Huệ lại sợ ổng đến vậy, nói thiệt là em nghe giọng ổng xong cũng quắn dái lắm, nhưng có gái trước mặt nên cũng ra vẻ tí.:look_down:
Em dặn bé Huệ cứ ngồi ở đây, kêu con Trâm an ủi nó, em lôi trong cốp xe ra cái côn rồi giấu vào bụng, rồi quắt thằng Bình ra ngoài. Cu Bình vẫn chưa biết em làm gì, nó mới hỏi em, và em đã nói cho nó biết sơ sơ:
“Có chuyện gì kể tao nghe cái”
“Mày đi ra đây với tao, hồi trước mày thấy con Huệ bị bầm tím khắp người đúng không”
“Ùa tao có thấy”
“Địt bà, thằng cha nãy giờ tao gọi điện là người đánh nó đó, ổng đang đứng bên ngoài hẽm ấy”
“À vậy à, ra chơi chết mẹ nó đi” (Cu Bình nghe xong cũng máu nóng nổi lên, mọi hôm cu cậu nhát bỏ mẹ, nhưng chắc đang có em Trâm nên ra vẻ):go:
“Mày bình tĩnh, đi với tao ra đó, tao với ổng nói chuyện xíu, nếu thấy xô xát thì mày lao vào cứu tao nhé, tướng ổng bự lắm, với lại có thêm thằng tài xế đi chung nữa, một mình tao chơi không lại”
“Có cái chó gì mà không lại, thằng chả nhìn cũng già rồi, mày phang cây côn vào đầu ổng là xong chứ gì, chỉ sợ thằng tài xế thôi”.
“Tao ra trước, mày đi kiếm một khúc gỗ nào thủ sẵn, giấu sau lưng đi, ra đó chủ yếu nói chuyện cho ra lẽ thôi, trừ khi ổng quýnh mình trước thì mình quýnh lại” (Em dặn thằng Bình trọc)
Cu Bình sau đó đi ra chỗ nhà bếp kiếm hung khí, em giấu côn trong người một mình đi bộ ra, mặc cho sự can ngăn của bé Huệ và con Trâm. Nhưng em hứa với bọn nó là chỉ nói chuyện thôi, không có quýnh nhau gì đâu.
Thật, không hiểu vì sao hôm ấy máu liều trong em lại ra dữ vậy, chắc có lẽ cái giọng thằng cha già này bố láo quá, em nghe xong, nói thật chỉ muốn tọng cho nó cây ba tong vào lỗ đít.:chaymau:
Hai chân em đi mà trong lòng chỉ muốn con đường từ phòng bé Huệ ra tới đầu hẽm nó xa hơn chút nữa để em có thời gian bình tâm lại. Nhưng vừa nói xong thì đã tới nơi rồi, em tiến lại phía thằng chả, một thằng ốm yếu như em giờ đang đứng trước một ông già to con, ổng bự lắm, em chỉ đứng tới lỗ mũi dưới của ổng thôi, nhưng nghĩ ổng già rồi chắc sức không bằng thanh niên như mình. Lúc ấy, trong bụng em éo biết sao cứ khấn “Bình ơi, mày ra đây nhanh giùm tao”. Nhiều thím sẽ bảo em nhát cáy, vâng, éo nhát làm sao được khi đứng trước một đối thủ nặng cân như thế này. :stick:
“Chú là chú Minh đúng không”
“Ùa, mày là người mới gọi điện cho tao đấy à” (Địt mẹ, nói chuyện như tạt ca nước sôi vào mặt):pudency:
“Giờ Huệ không có ở đây đâu, ông về đi, có đợi cũng không được gì đâu” (Em hùng hồn tuyên bố với ổng)
“Mày là gì của nó” (Là cái lol):look_down:
“Tui là bạn nó, ông đánh nó bầm dập người, tui còn chưa hỏi tội với ông, lại còn vác mặt tới đây à”
“Nó là điếm, tao là khách, nó đã lấy tiền của tao thì phải phục vụ tao”
“Số tiền của ông đưa cho nó còn không đủ trả tiền thuốc men, tôi còn chưa bắt đền ông nữa đấy”
“Tao không nói chuyện với mày, kêu nó ra đây, hoặc tao sẽ vô đó”
“Địt mẹ, ông có ngon vào đấy, tôi chỉ sợ ông không có đường trở ra thôi”
Em vừa nói xong câu này thì ổng bất ngờ đấm vào mặt em cái bốp. Ta nói, sao trời xuất hiện đâu đây, em đau quá ôm mặt, nhưng vẫn cố giữ bình tĩnh, rồi từ từ lôi ra cái côn trong bụng, em hét lên:
“Nói chuyện đàng hoàng không muốn, ông muốn đánh nhau chứ gì”
“Mày ngon lắm thằng oách con, tao sẽ không để yên chuyện này đâu”
Dứt lời thì thằng cha ấy lên xe, rồi bảo thằng tài xế chạy đi. Em thì thật sự không muốn quýnh nhau, lôi côn ra chủ yếu để phòng thân thôi, ổng vừa đi thì cu Bình vác theo một cái cây chạy ra phía em, nó hỏi::pudency:
“Ủa thằng chả đâu rồi” (Moá, giờ mới ra)
“Đi rồi”
“Mày mới đánh nhau với ổng hay sao mà mặt đỏ vậy” (Ăn nguyên cái đấm vào mặt thì éo đỏ sao được):pudency:
“Không có gì đâu, thôi đi vào trong đi”
Cuộc ẩu đả hôm ấy đã diễn ra không quá gay gắt, bởi vì em biết rằng tụi em mà gây sự với ổng thì sẽ không bao giờ chơi lại. Ổng chỉ cần bỏ vài triệu ra thuê xã hội đen thôi là em có thể chết bất cứ lúc nào. Bé Huệ sau đó vì lo sợ cho em, và tránh làm phiền tới những người khác, nên nàng tính âm thầm một mình quay trở lại làm tình nhân cho ổng thêm 2,3 tuần nữa để cho đủ 2 tháng. Nói gì thì nói, có chết em cũng phải ngăn nàng quay lại đó, như mọi người biết rồi đó, thằng già này nó có máu điên và thần kinh, ai biết được nó sẽ làm gì bé Huệ. Lạng quạng không may nó cưỡng bức nàng xong rồi giết, vứt xác ra chỗ nào thì có trời mới biết.
Những ngày tiếp theo, em kêu nàng dọn ra chỗ khác ở, em sẽ đi kiếm một căn phòng trọ cho nàng, ở tạm bợ cho đến khi mọi chuyện lắng xuống thì quay lại phòng trọ cũ. Dù sao ở chỗ cũ, còn có mấy chị em khác nương tựa vào nhau, ra ngoài sống một mình biết bao nhiêu cám dỗ, rồi bệnh không ai chăm sóc. Tiền bạc không có nhiều nên em chỉ đề nghị thuê một căn phòng nhỏ cho nàng thôi, nhưng nàng vì ngại quá nên không lấy bất cứ đồng bạc nào của em. Nàng còn bảo là “em chỉ nhận sự quan tâm của anh thôi, còn tiền bạc vật chất em không nhận đâu”. Nghe nàng nói vậy em cũng chỉ biết nghe theo, mắc công đụng đến lòng tự ái của nàng. :shame:
Trong khoảng thời gian ở phòng trọ mới, cách phòng trọ cũ chỉ vài ba cây (tại ở đây nhiều khách quen của Huệ), nàng vẫn trở lại với công việc làm gái điếm mỗi đêm để có thêm đồng ra đồng vào. Những hôm nào nàng nghỉ làm, nàng nhắn tin bảo em lên chơi, nàng trổ tài nấu nướng cho em ăn, còn kể cho em nghe thêm về một số truyện của những thằng con trai đeo đuổi nàng thời còn làm gái tiếp viên. Sau đợt giải quyết với ông Minh, hình như tình cảm nàng dành cho em có tăng lên một xíu, nàng thường hay chủ động nhắn tin cho em, có khi buổi sáng, có khi buổi tối, khuya, tất nhiên em vui lắm, hành động “anh dũng” của em trước đó cuối cùng đã được nàng đền đáp.:adore:
Tuy không chính thức đồng ý làm người tình của em, nhưng những cử chỉ của nàng, hành động của nàng dành cho em trong những ngày em đến thăm đã nói ra điều đó. Nhớ có hôm em lên thăm nàng, em đang nằm thì nàng chạy lại rồi nằm ôm em vào lòng, nàng gục đầu vào ngực em rồi nói những câu nhõng nhẽo bông đùa gì đó. Được gái đẹp ôm thì người em nó sướng tê lên, cả hai nằm ôm nhau sờ soạng búa lua xua, đúng với câu “lửa gần rơm ắt sẽ cháy”, và chuyện gì đến đã đến...

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,2,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,325,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,17,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,100,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Lời trần tình của một ả điếm - Chap 22
Lời trần tình của một ả điếm - Chap 22
đọc truyện voz lời trần tình của một ả điếm chap 22
https://1.bp.blogspot.com/-XSdBouwcZ7k/WuL9YIt9ekI/AAAAAAAAEqQ/dSSwETMCbU02ji5HxcEwCksibdgTZ7kiQCLcBGAs/s1600/loi-tran-tinh-cua-mot-a-diem.png
https://1.bp.blogspot.com/-XSdBouwcZ7k/WuL9YIt9ekI/AAAAAAAAEqQ/dSSwETMCbU02ji5HxcEwCksibdgTZ7kiQCLcBGAs/s72-c/loi-tran-tinh-cua-mot-a-diem.png
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2018/04/loi-tran-tinh-cua-mot-a-diem-chap-22.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2018/04/loi-tran-tinh-cua-mot-a-diem-chap-22.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-