Lời trần tình của một ả điếm - Chap 8

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối

Chap 8: Hạnh phúc và niềm đau
Buổi tối hôm sinh nhật thằng Vinh, em dắt theo bé Huệ tới dự sau một thời gian năn nỉ nàng đi chung. :adore:Nhà thằng Vinh hôm ấy đông vui lắm, bạn bè, họ hàng gia đình nó tới rất nhiều, nhà giàu có khác, sướng lắm các bác à. Bố mẹ nó dân kinh doanh, quyền lực, địa vị, tiền tài có đủ. Ấy thế mà thằng này không vì những thứ xa hoa phù phiếm trên mà bỏ bê những thằng bạn nghèo khó như em và thằng Bình. :sweat:
Cũng giống như một vài thằng công tử khác, cu Vinh cũng biết ăn chơi, biết gái gú, đánh chém này nọ, nhưng được cái nó rất hiếu thảo với cha mẹ, và đặc biệt là chung tình với con ghệ mới quen của nó. Tuy nói là mới quen nhưng chúng nó đã say nhau như điếu đổ, nó thương con bé lắm, đến nỗi tuyệt đối không dám rờ mó đến "cái ấy" của con bé nếu như con bé từ chối. Con nhỏ quỷ này cũng thuộc dạng danh gia vọng tộc, công chúa đài cát. :pudency:
Theo như nó tiết lộ với em, thì khoảng 2 năm tới nữa, 2 đứa nó sẽ chính thức tổ chức đám cưới. Và sau đợt sinh nhật này 1 tháng, bố mẹ nó sẽ "tống" nó ra nước ngoài du học.:surrender: Âu cũng là một tương lai tươi sáng đang chờ đợi nó, hi vọng rằng sau khi du học về, nó sẽ nghĩ đến cha, đến mẹ, đến gia đình nó mà bỏ bê hết các thú vui tật xấu như bây giờ.
7 giờ tối hôm sinh nhật thằng Vinh, em từ ngoài cổng, một tay nắm tay bé Huệ, một tay ôm hộp quà tiến vào căn nhà sang trọng của gia đình thằng Vinh. Vừa bước vào nhà thì em thấy mặt chó thằng Bình đang ngồi đực bên ghế salon chơi đá Pes với một thằng nhóc con nào đó.:shame: Nhìn cái đầu trọc lóc của ku Bình mà em mắc cười, nhìn cu cậu hung hăng vậy chứ nhát như chó.:gach: Nhắc đến thằng này mới nhớ, hồi còn đi học, nó để tóc 2 mái trông sến bỏ mẹ, cộng thêm cái cặp mắt kính cận màu mè, khiến khuôn mặt nó trông như thằng hề, ngáo ộp trong lớp, đặc biệt là nó luôn bị em với thằng Vinh ăn hiếp. Có lần tụi con trai trong lớp em gây sự và hẹn quýnh nhau với tụi nam sinh lớp khác.:surrender: Trong khi thằng Vinh anh hùng dẫn đầu nhóm lớp em, còn em thì cũng tham chiến cho có lệ, thì thằng chó Bình tự nhiên mất tích mấy ngày hôm đó. Sau hỏi ra thì cu cậu bảo là bị bệnh,:lol: bệnh cái chó gì thằng thỏ đế. Thời gian sau đó, vì bạn bè chê cười vì ngoại hình nên cu Bình quyết định cạo trọc đầu và không đeo kính nữa. Khuôn mặt của nó trông hầm hố và mất dạy hơn xưa, hậu quả là nó bị bố mẹ chửi cho te tét vì tội "học đua đòi thói hư tật xấu". Tưởng chừng như việc thay đổi ngoại hình sẽ khiến nó mạnh mẽ hơn nhưng không, bản tính nhát cáy trong người nó vẫn luôn còn đó, thậm chí còn nhát hơn lúc để 2 mái.:sogood:
Nhớ một lần nó hỏi em:
"Ê mày, biết chỗ nào xăm mình không"
"Mày hỏi làm gì"
"À tao tính xăm cái kẽm gai ngay chỗ bắp tay nè"
"Mày điên à, làm người ko muốn lại muốn làm heo à" (Sorry các thím nào xăm mình nhé, tại em thấy mấy con heo, con nào cũng có dấu xăm trên mình, lol):lol:
"Mày biết thì chỉ đi, nói nhiều quá"
"Tao không biết, mày hỏi thằng Vinh ấy"
"Ok để tao hỏi nó, tao coi phim thấy bọn kia xăm đẹp quá nên xăm chơi theo" (Thằng này điên mẹ rồi các thím à):surrender:
"Mày xăm coi chừng mốt hối hận, muốn xoá khó lắm nhé"
"Có gì đâu, xăm ngay tay, mốt cứ mặc áo dài tay là được"
"Chi cho khổ vậy thằng khùng, xăm mình mà giấu giếm như chó giấu cứt thì tốt nhất đừng xăm":gach:
"Thôi mày im đi, khỏi khuyên tao, tính tao đã quyết"
Ku Bình tính nó hơi điên điên khùng khùng, nhiều khi nó xem bộ phim hành động nào hay hay là y như rằng thể nào nó cũng bắt chước thằng nhân vật trong phim đó, được mấy bữa thì mới trở lại bình thường. Em nhớ hồi xưa tụi em coi chung cái bộ phim "80 ngày vòng quanh thế giới” gì ấy, thằng chó Bình nó coi say mê quá hay sao mà ngày hôm sau nó ngồi cặm cụi nghiên cứu làm cái cánh bay, còn chêm thêm một câu mà khiến em với thằng Vinh tá hoả: :surrender:"Mấy hôm nữa chế xong cái cánh bay này, bọn bây đi với tao lên toà nhà nào cao rồi bay thử xem sao, tao nghiên cứu kỹ rồi, không có sao đâu" (Thôi đi bố, cho tụi con xin).:gach:
Trở lại với căn nhà thằng Vinh, nơi đang diễn ra lễ sinh nhật mừng thằng con quý tử. Em dắt tay bé Huệ đi "ra mắt" thằng Vinh với thằng Bình (trong đó em chỉ quen có 2 thằng này):pudency:. Hai thằng chó này trố mặt nhìn Huệ trông kiểu như đang thèm thuồng, chúng tỏ ra ngạc nhiên và muốn biết Huệ là ai và tại sao đi chung với em.:gach:
"Ê ku, người yêu mày hả" (Thằng Bình đang chơi game cũng dừng lại hỏi)
"Ờ bồ anh đó, chú thấy sao" (lâu lâu troll thằng chó này chơi):gach:
"Á đù, tao đéo tin, mới mấy ngày mà mày đã kiếm được ghệ xinh thế này rồi à"
"Éo tin thì thôi, anh không nói nhiều, phải không em" (Em quay sang cười nói với bé Huệ):sexy:
Bé Huệ lúc ấy tỏ vẻ rất ngại ngùng và ít nói, nàng diện một chiếc váy đen huyền ngắn và chiếc áo trắng cộc tay trông xinh xắn đáng yêu lắm, dễ thương như công chúa luôn.:sexy: Nhìn nàng không ai nghĩ là xuất thân từ một vùng quê nghèo khó, không ai nghĩ rằng nàng đang làm cái nghề “đáng khinh” đó, trông cứ như gia đình Huệ giàu có lắm, nàng là một tiểu thư đài cát tựa như con ghệ của thằng Vinh.:adore:
Sau hơn 4 giờ đồng hồ ăn chơi, quậy phá tại nhà thằng Vinh, bữa tiệc rượu rồi cũng đã tàn. Thằng Vinh hôm ấy trông rất hạnh phúc, nụ cười luôn nở trên môi của nó, chắc có lẽ ba mẹ nó cũng tự hào lắm vì thằng con trai độc tôn như nó.:shame: Vậy là chỉ còn khoảng 1 tháng nữa thôi là em và thằng Bình sẽ không còn thấy khuôn mặt "quậy phá" của thằng bạn này nữa rồi, em lo sợ rằng, sau khi nó sang nước ngoài, tiếp thu thêm văn hoá của những người bản xứ bên đó, rồi bản tính nó sẽ thay đổi, biết đâu khi về nước nó sẽ không còn hứng thú để làm bạn với em và thằng Bình nữa rồi.:sosad:
Tiệc tàn, một số người say xỉn nằm la liệt ra sàn nhà thằng Vinh, trong đó có thằng chó Bình đầu trọc lóc như trái cóc:gach:. Em và Huệ do uống không nhiều lắm nên người chỉ hơi ngà ngà say. Thằng Vinh bất chợt có nhã ý kêu tụi em ngủ ở lại nhà nó do sợ say xỉn đi xe nguy hiểm. Nhà thằng Vinh rất rộng, phòng ốc thì tha hồ mà ngủ. Nhưng em từ chối nó với lý do là "sáng mai tao có việc sớm". Thật sự em xin về sớm là có mục đích, đó là vì bé Huệ, đêm nay có khách đã "đặt hàng" với nàng rồi:sosad:. Đối với một số người trong chúng ta, những thằng đi chơi gái là những thằng đốn mạt, bẩn thiu. Tuy nhiên, đối với những gái mại dâm như Huệ, nghề nào cũng cần có khách, và khách mua dâm cũng chính là "thượng đế" của họ. Bởi vì không có họ thì cuộc sống của những cô gái như nàng sẽ vẫn chỉ là những mảnh đời nghèo nàn, tăm tối.:adore:
Lái xe chở Huệ về phòng trọ khi trời đã về khuya, khuôn mặt em xầm đi vì có hơi men. Trong khi đó, bé Huệ tựa đầu vào lưng em, không nói một lời nào, chắc có lẽ nàng đã thấm mệt sau 3,4 tiếng đồng hồ ăn chơi tại nhà thằng Vinh.:nosebleed: Cả hai im lặng cho tới khi xe dừng trước cửa phòng trọ của nàng. Trước khi vào phòng, nàng bất chợt hôn nhẹ vào má em rồi nói: “Cám ơn anh heng, hôm nay em đi chơi vui lắm”, thoạt sau đó nàng chạy vội vào trong phòng, nơi mà các bạn nàng, những cô gái mại dâm khác, đang chuẩn bị cho cuộc đi “ăn đêm”.:pudency:
Em trở về nhà trong tiếng thở dài, than vãn vì cuộc sống bất công :sosad:, nằm vu vơ lại suy nghĩ đến cái con bạn thân em yêu đơn phương, rồi đem cuộc sống của con bạn đi so sánh với cuộc sống của bé Na. Em thầm nghĩ, cả hai đều là con gái, đều xinh đẹp đáng yêu như nhau, nhưng số phận của 2 đứa lại trái ngược hoàn toàn với nhau, một kẻ mang tên “hạnh phúc”, một ả mang tên “niềm đau”.:pudency:

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,2,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,325,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,17,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,100,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Lời trần tình của một ả điếm - Chap 8
Lời trần tình của một ả điếm - Chap 8
đọc truyện voz lời trần tình của một ả điếm chap 8
https://1.bp.blogspot.com/-XSdBouwcZ7k/WuL9YIt9ekI/AAAAAAAAEqQ/dSSwETMCbU02ji5HxcEwCksibdgTZ7kiQCLcBGAs/s1600/loi-tran-tinh-cua-mot-a-diem.png
https://1.bp.blogspot.com/-XSdBouwcZ7k/WuL9YIt9ekI/AAAAAAAAEqQ/dSSwETMCbU02ji5HxcEwCksibdgTZ7kiQCLcBGAs/s72-c/loi-tran-tinh-cua-mot-a-diem.png
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2018/04/loi-tran-tinh-cua-mot-a-diem-chap-8.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2018/04/loi-tran-tinh-cua-mot-a-diem-chap-8.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-