Nghe cave kể chuyện - Chap 10

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
nghe cave kể chuyện voz

Chap 10: Thằng Tôi mặt dày

Tôi thầm tự chửi mình vì đã chúc em bằng tất cả sự chân thành – Chúc em ngày càng đông khách! Và em đông khách đến nỗi, phải đi làm sớm hơn, nghỉ làm muộn hơn, tăng tần suất nhận kèo đêm. Em không còn thời gian để lên zalo nữa, chứ nói gì đến thời gian dành cho tôi. Tôi biết thế nên cũng không trực tiếp hỏi em điều gì. Có hôm thấy bấn quá nhắn tin cho SĐT làm việc của em mà thằng bánh giữ, cũng chẳng thấy hồi âm gì, gọi cũng chẳng nghe máy. Cũng có lúc tôi thấy nó nhắn lại bảo hôm nay em hơi mệt, anh đi gặp bạn em nhé. Tôi cũng dạm hỏi bạn nào thế, thì nó cho số điện thoại và bảo tên là Linh, anh nhắn tin thử xem. Thật ra bạn mà thằng bánh nhắn cho tôi cũng là một em hàng nó quản lý thôi, và cũng giữ số luôn. Tôi đoán chắc em kia rảnh khách hơn nên thằng bánh nó đá sang. Tôi tra thử số thì ra bài đăng của con Thùy Linh – vốn bị report là công nghiệp và thái độ lấc cấc. Đm cái loại đấy tôi gặp làm gì cho phí tiền. Tôi chỉ nhớ Hoàng Ánh thôi. Đến Thúy Anh xinh là thế mà tôi còn chẳng muốn gặp thay Hoàng Ánh thì mấy em kia sao đủ tuổi. Liền mấy hôm tôi nhắn tin set kèo với Hoàng Ánh, và đều xịt. Theo dõi bài đăng trên web tôi biết nhiều ông cũng gặp tình trạng tương tự, trong khi có nhiều ông set được kèo đi về phấn khởi ra mặt, còn khoe hôm nay anh được bế em lên mà dập, phê quá. Đọc những dòng đấy mà tự dưng tôi thấy tức tức, kiểu như ghen.
Cứ tưởng tượng một ngày em ý chỉ phục vụ được đến 20 khách, nhiều lắm nữa là 25 khách, trong khi có đến một trăm người set kèo, thì phần lớn sẽ phải trông chờ trong thất vọng. Và tôi là một trong số những thằng số đen đủi. Sau lần mở hàng ngày mùng 4 Tết, 10 ngày sau tôi không gặp lại em, cũng không nhắn tin gì mấy. Nhiều lúc nhắn tin hỏi thăm mà mãi mới thấy em trả lời, trả lời rất ngắn, và xong lại offline luôn.
Và rồi, tôi bắt đầu gặp trục trặc với công việc của mình. Vừa mới đầu năm thôi, mà số tôi đã nhọ và khắm quá!
Tôi dính vào một chuyện liên quan đến tiền nong với công ty, và có vẻ rất nghiêm trọng. Và vì số tiền ấy quá lớn, tôi cùng với vài anh em khác trong công ty được các anh công an trông nom rất kỹ, đại khái là hợp tác để phục vụ điều tra thôi. Tôi không muốn kể nhiều về vấn đề này, chỉ biết rằng, tài khoản ngân hàng của tôi được niêm phong lại, tôi cũng được khuyến khích hạn chế liên lạc. Thế là tôi tháo luôn sim điện thoại, khóa facebook, off Zalo, tự dưng mất tích, chỉ còn một SĐT rác để liên lạc với gia đình và các anh công an. Tôi cũng được công ty tạm thời cho nghỉ để phục vụ điều tra.
Vậy là suốt quãng thời gian từ tầm rằm tháng giêng tới hết tháng, tôi như tự kỷ. Chỉ quanh quẩn trong phòng trọ, lướt web đọc báo và khi có yêu cầu từ phía công an thì ra trụ sở làm việc. Tất nhiên tôi không làm sai điều gì nên cũng chẳng sợ. Chỉ có điều, việc bị niêm phong tài khoản khiến tôi túng quẫn quá. Vây mượn bạn bè được chút, tiêu rồi cũng hết. Gia đình thì tôi giấu nhẹm. Tính khi nào giải quyết xong mới kể.
Những ngày khốn khó ấy, em đã suy nghĩ rất nhiều về cuộc đời, về sự nghiệp. Có lẽ nào tôi đang đi sai hướng? Tôi nghĩ quẩn nếu chẳng may luật pháp như hạch, lại cho tôi vài năm năm bóc lịch, không biết rồi sẽ ra sao. Rồi những người thân yêu của tôi sẽ ra sao?? Đm thôi thôi, nghĩ gì nghĩ ngu vậy T… Tôi chỉ nghĩ rằng, có lẽ nên dừng lại với Ngọc, không nhớ nhung, không đợi chờ gì hết, cũng chẳng xoạc nữa. Giải nghệ checker và trở thành một chàng trai lương thiện, sống một cuộc sống bình thường, làm một công việc ổn định, yêu và cưới một cố gái bình thường, như em Oanh – người yêu cũ chẳng hạn. À mà thôi, em oanh có bình thường quái đâu. Nó như con dở hơi vậy. Động tý là giận dỗi vùng vằng vô cớ, xong lúc giận không bao giờ có thiện chí để mọi chuyện xử lý tích cực, toàn gây ức chế để rồi cả hai cùng đi vào ngõ cụt. Đm tự dưng tôi nhớ nó quá. Nhớ hơn những gì tôi nhớ Hoàng Ánh nhiều. Giá bây giờ có nó ở bên động viên mấy câu, có lẽ tôi sẽ có gấp đôi nghị lực để sớm vượt qua cơn giông bão này.
Nhưng rồi một sự việc bất ngờ xảy ra khiến tôi nghĩ ngay đến Hoàng Ánh. Tôi có việc cần ngay một số tiền không lớn không nhỏ, mà thừa biết có hỏi mượn bọn bạn cũng chẳng có; tôi vốn cũng đã vay mượn chúng nó một số không nhỏ rồi.
Và bằng tất cả sự mặt dày của mình, tôi gọi Ngọc. Gọi bằng số rác tôi đang dùng. Phải trong hoàn cảnh bí bách như nào, tôi mới dám bốc máy lên gọi.
Có vẻ như vì SĐT lạ và vì hôm đấy tôi không được khỏe giọng ồm ồm nên em không nhận ra.
- Ai vậy ạ?
- Anh David Tèo đây em
- Anh Tèo nào ạ. Em quen nhiều anh Tèo lắm. Mà SĐT này thì lạ em không biết
- Anh Tèo mà gặp em toàn bật quạt trần ấy
- Vâng ạ. Có chuyện gì thế ạ?
Và tôi bắt đầu kể.
- Em ạ, anh đang dính vào một số chuyện chẳng lấy gì làm hay ho lắm, và thật sự là phải lấy hết sự mặt dày của mình gọi cho em để hỏi vay nóng một số tiền. Anh không biết từ Tết giờ em có dành dụm được chút nào không thì cho anh vay. Anh sẽ cố gắng thu xếp để trả em sớm, muộn nhất là cuối tháng này.
- Ui anh ạ. Anh em chơi với nhau em thật sự không có để giúp anh. Được đồng nào em lại gửi về nhà cho mẹ hết. Với lại cả tuần nay em cũng không đi làm. Em đang ở bệnh viện ngoài Quảng Ninh cơ.
- Ok em. Anh cũng hỏi vậy thôi không phải nghĩ ngợi gì đâu nhé. Để anh cố xoay kiểu khác vậy. Mà em làm sao đấy, lại phải vào viện.
- Em vào chăm người bệnh anh ạ.
- Ok em. Thế hẹn gặp em sau nhé.
- Vâng ạ. Em chào anh
Gọi điện xong rồi tôi mới thấy mình ngu quá. Tôi vẫn biết các em hàng đi làm nếu giữ gìn thì cũng có của ăn của để, tài khoản ngân hàng vài chục vài trăm triệu là bình thường, em Ngọc vẫn khoe tôi tháng kiếm được 3 bốn chục triệu. Nhưng em nó đang cày tiền để trả nợ xây nhà. Cái này thì có thể kiểm định, đâu có thể dư ra mà cho tôi vay mấy chục triệu cơ chứ. Đã thế, dù cũng có quen biết và cả tình cảm tin tưởng với nhau nữa, thì việc cho vay này cũng hết sức mạo hiểm. Tỷ lệ vay được gần như bằng không mà tôi vẫn cố gọi, để rồi chỉ làm tình hình thêm rắc rối.
Tôi đánh liều mở zalo lên phát, xem có gì không. Có tin nhắn của vài người, tôi click vào tin của Ngọc Nhi gửi xem ẻm đã viết gì.
Ngày 24/02:
- Vâng. Em đợt này cũng hơi bận ạ. Thật sự mệt mỏi.
(Trả lời tin nhắn của tôi từ trước đó. Tôi chưa kịp đọc tin này thì đã off zalo rồi)
Ngày 25/02:
- Dạo này anh thế nào rồi ạ? Khỏe không ạ? Em xin lỗi nhé, bận quá, muốn gặp anh cũng khó.
(Có lẽ là sáng cuối tuần, em nó nhớ lịch với tôi nên chủ động hỏi thăm)
- Anh đâu rồi, sao chẳng thấy onl thế?
(Hỏi vào buổi đêm. Chắc lúc này mới nghỉ làm chuẩn bị đi ngủ)
Ngày 26/02:
- Anh ơi. Anh đâu rồi. Sao không trả lời em thế? Em gọi cho anh mà cũng thuê bao lun rồi. Có chuyện gì thế ạ
- Chúc anh ngủ ngon ạ. Đọc được tin nhắn nhớ trả lời em nhé
(Buổi tối, gần đêm)
Ngày 27/02:
- Chúc anh ngày mới tốt lành. Em nhớ anh nhiều lắm. Đọc được tin nhắn thì trả lời em ngay nhé. Em đợi anh.
- Đúng là có chuyện gì rồi phải không anh? Anh nói gì với em đi. Em lo quá. Anh ơi…
- Anh yêu ngủ ngon nhé hihi
Ngày 28/02:
- Em không biết có chuyện gì nữa. Em vẫn từng ngày mong tin anh
- Anh ơi, hôm nay có khách đi em xong còn khen em chu đáo nè. Xong còn đưa hẳn 500k mà em không lấy. Anh đấy lại càng khen nữa. Hihi thích quá.
- Anh ơi, em đang làm việc tốt thế mà anh cũng không bắt lời à hiu hiu... Anh ngủ ngon nhé. Em ngủ đây. Mãi yêu!
Ngày 01/03:
- Chúc anh tháng mới an lành
- Anh ơi… Có chuyện gì thế sao anh không nói với em. Nếu em có làm gì sai để anh giận thì anh cũng phải nói với em chứ. Anh ghét em cũng được, không thèm chơi với em nữa cũng được. Nhưng anh nói gì đi chứ ạ. Anh im lặng thế em sợ lắm. Anh ơi…
- Chắc là anh ghét em rồi chứ gì. Suốt những ngày qua em đã cố liên lạc với anh mà không được. Em sẽ không làm phiền anh nữa đâu. Anh bảo trọng nhé. Mong anh nhiều lắm. Bất cứ khi nào muốn anh hãy nhắn tin cho em nhé.
… Liền mấy hôm không nhắn.
Ngày 05/03:
- Anh…
Ngày 08/03:
- Anh…
- Hôm nay 8/3 mà anh không chúc em gì à!
- Ghét anh lắm lắm!
Đọc được tràng tin nhắn dài dài thế, tôi khẽ cười tủm tỉm, ờm ít ra thì em ấy cũng vẫn còn chút tình cảm với mình. Hôm ấy là ngày 11/03, tôi nhắn lại:
- Là anh Tèo vừa gọi cho em đấy. Anh nhắn lại để em biết khỏi nãy cứ thắc mắc anh Tèo nào
- Ôi! Anh đây rồi. Anh làm gì ở đâu mà em không liên lạc được thế. À, là như nãy anh kể ạ. Em cũng nghe loáng thoáng vậy. Anh ơi, anh em chơi với nhau thật sự không phải em không muốn giúp đâu. Nhưng đúng là giờ em đang không còn tiền. Em lại đang ở trong bệnh viện nữa.
Nói rồi em gửi cho tôi một lọat ảnh trong bệnh viện, tay thì đâm mũi kim với chai truyền treo lủng lẳng trên đỉnh giường bệnh.
- Em bị sao thế?
- Em vào đây chăm ông anh bị gẫy chân. Tự nhiên mấy nay bị sốt phát ban. Đang tiêm truyền linh tinh vậy. Em không sao mà. Mai em lại về HN rồi. À chuyện của anh, em không giúp được rồi. Cố gắng anh nhé. Lâu không gặp, em nhớ anh quá!
- Ok em. Không có gì đâu, không phải nghĩ ngợi gì nhé. Hẹn gặp em.
- Vâng ạ
Tôi lại off zalo, không biết liền mấy ngày sau em có nhắn gì hay không. Chuyện của tôi cũng giải quyết ổn ổn hơn chút. Ngày 17/03 tôi quyết định đi chơi gái để giải đen. Trước khi đi tôi lại mở zalo lên xem. Vẫn những tin nhắn mùi mẫn của em gửi cho tôi suốt mấy ngày liền, khi thì anh đâu rồi, anh ngủ ngon nhé, anh lại ghét em rồi à, mong anh sớm vượt qua chuyện này, bla bla…
Tôi nhắn tin cho thằng bánh, và nó nhắn lại gần như lập tức. Chắc đợt này em ý có vẻ rảnh hơn, không còn bận tối mắt tối mũi như đợt ngay sau Tết.
Em nó gặp tôi mà mừng như thể trúng xổ số, nhảy cẫng lên. Nằm ôm rất lâu, lại chui vào nách ngửi ngửi, bảo mùi của anh không thể lẫn được. Có bịt mắt lại em cũng nhận ra anh. Em nó ôm chặt tôi hỏi han các việc này nọ, tôi thì cũng chẳng muốn em ý dính dáng nhiều bảo ổn rồi ổn rồi. Em bảo anh đã gầy thì chớ, đợt này nhìn lại còn gầy hơn trước, về nhà nhớ ăn uống tẩm bổ vào nhé. Tôi thấy em cũng gầy hơn, em giãy nảy lên bảo gầy gì, em đang thấy mình béo như con lợn đây này.
Quá lâu ngày không gặp nhau, chúng tôi có một màn quan hệ hết sức sôi nổi, gần như đến mức bạo dâm. Vẫn như thường lệ. Chơi trần. Xuất trong. Và em cũng ở lại ôm tôi ngủ đến hết buổi chiều.
Ôm em trong vòng tay, tôi thấy thảnh thơi hơn nhiều. Thật lạ!

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,2,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,325,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,17,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,100,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Nghe cave kể chuyện - Chap 10
Nghe cave kể chuyện - Chap 10
đọc truyện hay voz, truyện 18+ voz, nghe cave kể chuyện chap 10
https://4.bp.blogspot.com/-5MnVVBInsLY/WuCS8UFnZLI/AAAAAAAAEnQ/Uy4UcF5aePkQek_t0HMbSbGMPEXnsek2wCLcBGAs/s1600/nghe-cave-ke-chuyen.jpg
https://4.bp.blogspot.com/-5MnVVBInsLY/WuCS8UFnZLI/AAAAAAAAEnQ/Uy4UcF5aePkQek_t0HMbSbGMPEXnsek2wCLcBGAs/s72-c/nghe-cave-ke-chuyen.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2018/04/nghe-cave-ke-chuyen-chap-10.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2018/04/nghe-cave-ke-chuyen-chap-10.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-