Dầu khí - Chap 27

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối

Nhưng không hiểu sao Thư lại đứng im không hề nhúc nhích, tôi quay lại, lúc này trăng đã lên cao soi rõ khuôn mặt Thư. Thư đang nhìn tôi, ánh mắt kiên định, môi mím chặt. Thư kéo tay tôi quay lại, mở cánh cửa gỗ, tiến vào.
Tôi còn chưa hết bàng hoàng vì hành động quyết tử cho tổ quốc quyết sinh của Thư thì cánh cửa đã được kéo ra. Đến lúc này thì không thể rút lui được nữa, tôi đánh tiến lên bước vào phòng trước Thư.
Còn chưa kịp làm quen với ánh sáng trong phòng tôi đã nghe giọng của lão Đinh vang lên: Cái đéo gì thế này. Bọn mày làm gì ở đây.
Và ngay lập tức tôi bị xô ngã, 2 tay bị bẻ quặt ra sau, mặt úp xuống sàn nhà, tôi nghe loáng thoáng có ai nói: Lộ rồi, chạy đi.
Một người khác gắt lên: Bình tĩnh, chỉ là 2 đứa nhóc con thôi.
- Nhưng mà bọn nó làm gì ở đây mới được chứ.
Chợt tôi nghe tiếng Thư: Bọn tôi muốn nói chuyện.
Một giọng khác át đi: Chuyện gì, bọn tao làm đéo gì có chuyện gì để nói với mày.
Thư: Nếu ông bình tĩnh thì mọi chuyện sẽ không tệ như những gì ông đang nghĩ đâu.
Trong giây lát, căn phòng trở nên yên lặng, những người trong phòng có lẽ đang cố vận dụng trí óc để suy nghĩ xem 2 đứa tôi tại sao lại xuất hiện ở đây và bọn tôi muốn nói chuyện gì. Haizzz Không chỉ họ mà chính tôi cũng đang hoang mang không biết Thư nó làm trò gì nữa. ;
Tiếng mở cửa phá tan sự yên lặng, có lẽ cái bóng đen lội ruộng lúc nãy cuối cùng cũng đã đến đây, hắn cất giọng khò khè: Tao đã nghi nghi là thằng này nó phát hiện ra chỗ này rồi mà.
Giọng Đinh: Nghi sao đéo nói.
- Thì nghi nên mới đéo nói, biết chắc thì tao đã xử lý nó cùng với con bé kia rồi.
Một giọng khác: Bây giờ bọn mày định thế nào.
- Còn thế nào nữa anh, bọn nó đã biết quá nhiều thứ, chỉ có cách cho bọn nó đi theo con Dung thôi.
- 1 mình con Dung đã loạn lên rồi, giờ thêm 2 cái xác nữa thì chả ai đỡ được cho bọn mày.
- Lần này mình dấu xác nó đi chứ anh. Coi như là mất tích. Ông Bằng thấy sao.
- Đm, mày muốn làm gì thì làm, sao hỏi tao.
- Tôi nói thế, chứ bọn tôi làm gì có gan giết người, phải nhờ ông thôi.
Haizzz. nằm hít bụi dưới sàn nhà với cánh tay bị bẻ quặt ra sau đau nhói nghe bọn nó bàn luận cách giết mình quả thực là 1 cảm giác không hề dễ chịu. Không thấy Thư nói gì, tôi đành lên tiếng trước: Ơ, các anh nói chuyện như kiểu bọn em là 2 đứa ngu, thích giết là giết được ngay ấy.
- Không ngu thì bọn mày xuất hiện ở đây làm gì.
Vẫn không thấy Thư nói gì, tôi nói liều: Dù có ngu đến mấy thì bọn em cũng chả hiên ngang mở cửa bước vào phòng khi biết các anh đang ở trong này.
- Ý mày là sao.
Tôi cố xoay đầu ngước lên cho dễ thở rồi đáp:Là bọn em đã có chuẩn bị hết rồi.
Tôi nói xong câu này mà trong bụng vái thầm là Thư có chuẩn bị hết rồi chứ tôi thì biết cái mẹ gì mà chuẩn bị.
- Bọn mày chuẩn bị cái gì.
Tôi còn đang bối rối không biết phải trả lời thế nào thì Thư lên tiếng: Ông muốn biết chuẩn bị cái gì thì ít nhất cũng phải thả bọn tôi ra.
- Tại sao tao phải thả bọn mày.
Thư: Thứ nhất là vì ông cũng thấy là chắc chắn bọn tôi không thể chạy thoát ra khỏi căn phòng này rồi. Thứ hai là các ông cũng phải cho thấy thiện chí của mình khi nói chuyện với bọn tôi chứ, vì nói thẳng là trong cuộc nói chuyện này, các ông là người bất lợi hơn.
Nghe thế, Gã đang nói chuyện với Thư cười nhạt rồi đáp: Bất lợi hơn, bọn mày đang bị trói gô lại như mấy con lợn, sống chết ở trong tay bọn tao, vậy mà mày nói bọn tao bất lợi.
Thư: Không nghĩ ông leo lên đến vị trí này rồi mà đọc tình huống chậm thế. Đến thằng ngu cũng thấy là bọn tôi phải có chuẩn bị thì mới đường hoàng bước vào phòng như vậy chứ.
Thư vừa nói xong thì tôi nghe thấy tiếng vật gì đó bị ném xuống sàn đến chát một cái. Rồi tiếng Thư lại cất lên: Ông có đập nát điện thoại của tôi thì cũng đã muộn rồi. Toàn bộ cuộc nói chuyện của các ông nãy giờ đều đã được ghi âm và chuyển về máy của chị tôi, kiểm sát viên VKSND tối cao và cả máy của mẹ tôi, chánh án TAND tình … Giờ các ông có giết bọn tôi cũng không che dấu được thông tin nữa rồi...
Sự im lặng 1 lần nữa lại bao trùm căn phòng sau những gì Thư nói. Mất thêm 1 lúc nữa để mấy lão ấy suy nghĩ. Và rồi tôi thấy tay nhẹ bẫng, gã giữ tôi đã bỏ tay ra. Tôi lồm cồm bò dậy và quay sang bên cạnh thấy Thư cũng đang phủi quần áo đứng dậy. 2 đứa tôi lập tức đứng sát lại với nhau. Phía bên kia bây giờ tôi mới có thể nhìn rõ có 4 người đang đứng chắn trước cánh cửa phòng: Đinh, Trịnh, TXT và lão gù.
TXT đứng khoanh tay mặt tái đi không biết vì giận hay vì sợ, lão nói: Bọn mày muốn gì, nói đi. Tiền phải không. Bao nhiêu.
Mặc dù đang trong hoàn cảnh ngàn cân treo sợi tóc nhưng tôi vẫn thấy buồn cười và hơi hơi coi thường khi thấy TXT hỏi dồn dập như vậy. Điều đó chỉ chứng tỏ lão đang mất bình tĩnh và thực sự lo lắng thôi. Thật ra, ở trong hoàn cảnh của lão ấy, khi biết tài sản, địa vị, quyền lực thậm chí tính mạng của mình đang nằm trong tay người khác thì việc lo lắng và sợ hãi là điều hết sức bình thường. Nhưng tôi coi thường lão ấy là bởi lão ấy lại dễ dàng để cảm xúc của mình lộ ra bên ngoài cho bọn tôi nhìn thấy. (Bây giờ nhìn lại toàn bộ những chuyện xảy ra với TXT và cách TXT ứng phó tôi càng nhận thấy lão ấy là kẻ nhát chết, không có bản lĩnh và có thể trở cờ bất cứ lúc nào).
Thư chắc cũng có chung nhận định với tôi nên bình tĩnh đáp: Ông cứ bình tĩnh, bọn tôi không cần tiền tôi chỉ cần ông làm một số việc.
TXT cau mày, có lẽ lão chỉ mong bọn tôi đòi tiền, vì tiền thì lão ấy không thiếu, nhưng làm một số việc thì tự lão ấy cũng biết sẽ phức tạp rồi, lão hất hàm hòi: Việc gì.
Thư: Thứ nhất: Tôi muốn các ông để cho T.A rời khời công ty và tất nhiên là không được truy cứu bất cứ sai phạm nào trước đây nữa.
Tôi liếc mắt thấy Đinh, Trịnh hơi cau mày nhưng tất nhiên 2 lão ấy không có quyền lên tiếng ở đây. Còn TXT thì quan tâm gì đến thằng tôi, lão ấy gật đầu ngay tắp lự đáp: Được rồi.
Thư tiếp: Thứ hai: Tôi muốn ông truyền đạt lại chính xác toàn bộ sự việc này cho ông #, đảm bảo ông # hiểu được mức độ nghiêm trọng của sự việc cũng như những thứ tôi nắm trong tay.
TXT ngắt lời: Để làm gì ? Nhưng gì mày ghi âm được có thể gây sức ép cho tao chứ anh # anh ấy đâu có quan tâm.
Thư cười đáp: Ông ấy sẽ phải quan tâm. Vì tôi biết giữa ông và ông # có rất nhiều “thứ" liên quan đến nhau. Ông mà bị làm sao thì chắc chắn ông # cũng chả yên vị được. Hơn nữa, tôi không chỉ nắm giữ những bí mật của ông mà còn nắm giữ nhiều sai phạm của ông # trong tập đoàn do Dung gửi về và trong quá trình thanh tra tại đây nữa.
TXT ngắt lời : Dung gửi về … Mày thì liên quan gì đến cái Dung.
Thư đáp: Bà KT không chỉ có 1 trợ lý.
TXT thờ dài buông xuôi lẩm bẩm: Thảo nào.
Nhưng lão đột ngột hỏi: Nhưng mày đã là người của mụ ấy rồi thì làm sao mày có thể tha cho bọn tao chứ.
Thư: Ông yên tâm, nếu ông đáp ứng những yêu cầu của tôi thì tôi đảm bảo bà KT sẽ không biết những chuyện này. Và kể cả cái chết của cái Dung nữa.
TXT hòi lại: Nhưng mày muốn anh # biết việc này để làm gì. Mày yêu cầu gì ở anh ấy.
Thư đáp, mặt đanh lại: Đơn giản là tôi muốn có 1 cái miễn tử kim bài. Nghĩa là sau này, nếu như bà KT có bị làm sao thì tôi sẽ được coi như người ngoài cuộc. Không chỉ thế, tôi muốn chắc chắn rằng những người thân trong gia đình tôi, không chỉ chị gái và mẹ tôi cũng sẽ đứng ngoài cuộc đối với những biến động chính trị trong thời gian tới.
TXT hỏi lại nghi hoặc: Làm sao anh # anh ấy quản được nhưng việc đấy, tao thấy mày đòi hỏi hơi phi lý.
Thư: Ông không cần quan tâm điều đó, tôi chỉ yêu cầu ông nói lại với ông # những yêu cầu của tôi
TXT: Thôi được rồi. Còn gì nữa không.
Thư: Điều cuối cùng. Thư nói và quay qua nhìn lão Bằng: Tôi muốn lão Bằng thả con của lão ấy ra và….
Lão Bằng chợt gầm lên và lao về phía Thư...

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Dầu khí - Chap 27
Dầu khí - Chap 27
Đọc Truyện Voz, truyện voz, truyen voz full, truyện hay voz, nhật ký voz, review voz, voz full, f17 voz, truyện 18+, truyen 18+, dầu khí full, dau khi full, chap 27
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgPRvjUUFlWa_D4jBUTV1SFc3cYqDQMFoO2IeNBYGoz_JV2ClCqyVfsXeg5g3Cu-xNv7drEIbZ00hdQFTnTF7-vNsJd36yUTR1P2b9l-em1_OINEQyC13YQyn7fhbNoI7LZI2DXNV6j7G4/s1600/daukhi.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgPRvjUUFlWa_D4jBUTV1SFc3cYqDQMFoO2IeNBYGoz_JV2ClCqyVfsXeg5g3Cu-xNv7drEIbZ00hdQFTnTF7-vNsJd36yUTR1P2b9l-em1_OINEQyC13YQyn7fhbNoI7LZI2DXNV6j7G4/s72-c/daukhi.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2018/05/dau-khi-chap-27.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2018/05/dau-khi-chap-27.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-