Không phải truyện kinh dị - Chap 1

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối

Chuyện bắt đầu như thế này: Long time ago...
Cái hồi mà mình vẫn còn quen biết và hay đi lại giao thông với em Nhung trong truyện “Khiêu vũ giữa bầy gõ” ấy. (Ông nào chưa đọc thì vui lòng gu gồ sớt nhé. Nhưng đại loại em nhung là má mì của một bầy gõ (đi~). Hồi đó anh em thân nhau. Mà thật ra thì em Nhung em ấy cũng muốn lợi dụng danh nghĩa luật sư của mình nên đi đâu cũng tha mình theo cũng như em ấy tha mấy bác công an theo ấy, chủ yếu là để khoe với lấy lòng tin của bầy gõ của em ấy. Kiểu như: Chúng mày thấy chưa, chị đã tham vấn cả luật sư với công an rồi. Bọn mày cứ yên tâm mà đi khách. Có bị bắt cũng không sao đâu. Chỉ cần khai như này... như kia... là được. Tính cái Nhung nó vốn thế, làm việc gì cũng phải tính toán trước sau được mất. Chả như mình, mình đi cùng em ấy đơn giản để... ngắm vu với mống thôi. (Đoạn này nói vui thế thôi, chứ mấy truyện trước mình cũng nói rồi. Quan điểm của mình khi làm nghề luật sư là tiếp xúc càng nhiều với mặt tối của xã hội càng tốt. Vì chỉ có người xấu mới cần đến luật sư chứ người tốt mấy ai cần. Hơn nữa không tiếp xúc không va chạm xã hội thì khi có việc đến biết thế éo nào mà bào chữa với bảo vệ).

Hôm đó, Nhung nó úp mở rủ mình đi cùng để gặp 1 trong những con gà đẻ trứng vàng của em ấy. Thuật ngữ “gà đẻ trứng vàng” em ấy dùng để gọi những "key person" trong bầy gõ. Những em có thể giúp Nhung mang về lợi nhuận gấp 5 - 10 lần 1 em gõ thường. (Ví dụ như em Hoài mà mình từng kể anh em nghe đó). Để được là gà đẻ trứng vàng (từ giờ gọi tạm là gà nhé) thì chắc chắn em gõ đó phải có nhiều thứ đặc biết ví dụ như ngoại hình, kỹ năng sex, chiều khách...
Và điều tối quan trọng là phải ngoan. Bảo gì nghe nấy, khách nào cũng chiều. Chứ trẻ đẹp mà cứ đòi khách cũng phải trẻ, đẹp trai, khoai to, mồm miệng thơm tho, không đập đá … thì cũng vứt. Nói là thế nhưng thực tế để đào tạo một em gõ trở thành gà là cả một nghệ thuật. Bắt đầu từ khâu tuyển chọn, rồi đào tạo, thử thách ...Ngặt nghèo và khắc nghiệt không thua gì thi hoa hậu đại dương với hoa hậu hoàn vũ. (Mà thực ra mấy cuộc thi này cũng có khác éo gì đào tạo gà đâu. Có chăng nó công khai và cao cấp hơn thôi. Thực tế ở Việt Nam đã chứng minh điều này. Cứ gu gồ sớt hoa hậu dấm ban là thấy liền).
Như mình nói ở trên thì chả phải tự nhiên mà Nhung lôi mình đi gặp em gà kia. Chắc Nhung coi đây là 1 cách để lên dây cót tinh thần cho gà yên tâm đi khách mà không lo bị sự tóm. Mình đoán thế, nhưng hồi đó mình đang trong thời gian tìm hiểu, va chạm xã hội nên cứ kệ cho Nhung lợi dụng thôi.
Trên đường đi mình đã mường tượng đến một thân hình nóng bỏng, quyến rũ, một khuôn mặt xinh lồng lộn như Nhung với Hoài. Dù sao cũng là gà đẻ trứng vàng cơ mà.
Mình nhầm. Đón tiếp mình là một cô bé nhỏ nhắn xinh xắn. Lúc đầu mình còn tưởng Nhung vào nhầm phòng. Nhưng khi thấy cô bé kia vui vẻ chào Nhung và chào mình thì mình bất ngờ. Nếu gặp ngoài đời, không bao giờ mình nghĩ em ấy là gõ luôn. (Mặc dù sau một thời gian tiếp xúc với bầy gõ của Nhung, mình khá tự tin về khả năng phát hiện và nhận định gõ của mình. Đại loại bình thường có vô tình gặp 1 em gõ, cho dù em ấy có núp dưới thân phận nào đi nữa, mình tin là mình cũng bắt được sóng).
Nhưng Trang (tên của em gõ này) không như vậy. Những gì em ấy thể hiện ra chỉ khiến mình nhận định em ấy là con nhà lành. Ngồi nói chuyện thêm 1 lúc nữa (chủ yếu là Trang với Nhung nói chuyện với nhau, mình chỉ ngồi nghe) thì mình nhận ra tại sao Trang lại được Nhung xếp vào nhóm hạt giống :).
Đàn ông thèm khát 2 loại phụ nữ: 1 là loại phụ nữ cho đàn ông cảm giác thèm muốn nhục dục. Nhìn thấy là thằng nhỏ chào cờ, nhìn thấy là muốn nhào vô xoạc luôn. 2 là loại phụ nữ cho đàn ông cảm giác muốn che chở bảo vệ. Và trên thực tế với loại phụ nữ 1, đàn ông xoạc vài lần là chán. Còn loại 2, đàn ông có thể chạy theo cả đời.
Trang là loại phụ nữ như vậy. Em ấy không quá xinh, nhưng nhìn em ấy, bất cứ thằng đàn ông nào cũng muôn kéo ngay vào lòng. Không phải để sờ mông hay bóp vú. Mà đơn giản chỉ để hôn nhẹ lên chán, vuốt nhẹ mái tóc dài.
Hơn nữa, lắng nghe Trang nói chuyện với Nhung, mình còn biết em ấy có 1 thứ vũ khí hạ gục đàn ông nữa: Khả năng tâm sự và lắng nghe. Không giống như em Hoài dở dở ương ương, nói chuyện như ngáo đá, cũng không giống Nhung nói chuyện lắt léo gài trước gài sau. Trang nói chuyện nhẹ nhàng, khiến người đối diện vui vì cảm giác mình đang được lắng nghe, được tôn trọng và câu chuyện của mình thú vị.
Trời ơi, đây chính là mẫu người phụ nữ mà bất kỳ người đàn ông nào cũng thèm muốn. Chị em cứ nghĩ đàn ông ngoại tình hay đi với gõ là để xoạc, để chịch. Nhầm to. Xoạc chịch là dành cho mấy thằng choai choai tinh trùng ăn mất não, cả tuần quay tay, nhịn ăn sáng cả tháng để dành tiền đi chịch 1 lần. Còn đa số đàn ông họ cần 1 người để tâm sự, cần 1 người lắng nghe và chia sẻ. Thay vì về nhà với bà vợ già luôn cằn nhằn đay nghiến, họ tìm đến với người sẵn sàng chui vào lòng họ, làm nũng, và xoa dịu những mệt mỏi trong công việc. (Tất nhiên, cuối cùng cũng sẽ chịch :)).
Điều đáng buồn là đại đa số các em gõ không có khả năng đó. Nếu anh em nào từng trải thì sẽ biết. Một shot tàu nhanh sẽ bao gồm 3 công đoạn: Cởi đồ, chịch, mặc đồ. Sẽ không có em gõ nào rảnh rỗi mà ngồi nghe ông cà kê dê ngỗng. Thậm chí 5-10p mà ông không ra là nó đã nhắc: Anh ra đi để em còn đi khách đợi. (á đù).
Vậy nên 1 người như em Trang tất nhiên sẽ trở thành hàng hiếm trong thế giới gõ và việc em ấy trở thành gà đẻ trứng vàng của Nhung là không thể bàn cãi.
Thêm một điều mình ấn tượng về Trang là trong suốt buổi nói chuyện hôm đó, thỉnh thoảng em ấy lại nhìn mình với ánh mắt rất kỳ lạ. Không phải kiểu liếc mắt đưa tình như của Nhung, ánh mắt trong suốt của em ấy nhìn mình một cách kỳ lạ và khiến mình... nổi da gà. Lúc đó mình chỉ nghĩ đấy là bệnh nghề nghiệp của em ấy. Thấy trai là phải nhìn thôi.
Sau buổi nói chuyện hôm đấy thì một thời gian dài mình không gặp lại Trang. Cho đến vài năm sau, khi mà Nhung đã giải nghệ và mình cũng hiếm khi gặp em ấy nữa... (30 năm sống trên đời và Gần chục năm làm nghề, mình nhận ra cuộc đời có rất nhiều việc như được sắp đặt. Có những cuộc gặp tưởng chừng vô thưởng vô phạt lại là nguyên nhân dẫn đến những câu chuyện, những trải nghiệm kỳ lạ trong sự nghiệp của mình)
Một ngày đẹp trời, có một số máy lạ gọi cho mình...
Một giọng nói nhẹ nhàng vang lên từ đầu dây bên kia: Anh Tuấn Anh ạ.
Mình: Vâng. Xin lỗi ai đấy ạ.
Trang: - Em Trang, bạn chị Nhung, trước anh em mình gặp nhau một lần rồi. Anh nhớ không ạ.
Mình: Nhung nào cơ ạ. Xin lỗi mình không nhớ.
Trang: Dạ, trước anh với chị Nhung có qua nhà em ở Trung Hoà ấy. Cách đấy 3-4 năm rồi anh nhớ không ạ.
Mình: À, mình nhớ rồi. Có chuyện gì vậy. Mình giúp được gì cho bạn.
Trang: Dạ em muốn nhờ anh giúp 1 chuyện. Nói chuyện qua điện thoại không tiện. Anh có rảnh thì em mời anh cafe ạ.
Lúc đó mình bắt đầu nhớ lại cuộc gặp gỡ mấy năm trước và tất nhiên không có lý do gì để từ chối 1 cô gái xinh xắn và đáng yêu như Trang.
Trang không còn xinh xắn đáng yêu như trước. Chí ít là tại thời điểm gặp mình tối hôm ấy. Ánh mắt thâm quầng, khuôn mặt mệt mỏi, nước da nhợt nhạt và thân hình tiều tuỵ cho mình nhận định này. Với 1 em gõ khác, mình sẽ nhanh chóng suy luận rằng: 3-4 năm trong nghề buôn phấn bán hoa với những chuyến bay đêm là nguyên nhân của điều này. Nhưng ấn tượng của cuộc gặp trước đây khiến mình chờ đợi 1 nguyên nhân khác. Trang không phải là kiểu người như vậy.
Trang tiếp chuyện mình vẫn bằng giọng nói nhỏ nhẹ và thái độ nhu mì trước đấy. Cùng với thân hình tiều tuỵ và khuôn mặt mệt mỏi, em ấy toát ra sự đáng thương và mong chờ sự giúp đỡ từ mình.
Sau vài câu xã giao ban đầu, mình đi thẳng vào vấn đề.
Mình: Mình có thể giúp được gì cho bạn ?
Trang: Dạ. Em không biết là anh có tin chuyện em sắp kể sau đây hay không. Nhưng anh là người duy nhất em nghĩ có thể tin và giúp được em ạ.
Mình: Tại sao mình lại là người duy nhất giúp được bạn.
Trang nhấn mạnh: Dạ. Tin và giúp được ạ.
Mình: Tin?
Trang: Dạ. Trước hết là tin đã ạ.
Mình: Tại sao chỉ có mình mới tin bạn.
Trang: Dạ. Vì anh khác với những người khác.
Mình: Bạn nói vòng vo quá. Cụ thể là gì ? Mình có gì khác.
Trang liếc mắt qua vai mình : Anh có một người luôn ở bên cạnh.
Mình: Ai luôn ở bên cạnh.
Trang nói bằng giọng nhỏ : Lần gặp trước em thấy, và bây giờ em cũng vẫn thấy.
Mình: Bạn nói Nhung á. Nhung giờ đâu có ở đây.
Trang: Không phải chị Nhung ạ.
Mình: Vậy là ai.
Trang: Em không biết. Nhưng em nhìn thấy. Luôn có một người ngồi trên vai anh.
Mình nhìn xung quanh, quán cafe rất vắng, và chỉ có mình và Trang ngồi ở đây. Trang đang nói đến ai???
Trang tỏ vẻ hơi thất vọng: Vậy là anh không có khả năng đó.
Mình: Khả năng gì.
Trang: Nhìn thấy những thứ mà người khác không nhìn được.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Không phải truyện kinh dị - Chap 1
Không phải truyện kinh dị - Chap 1
Đọc truyện hay, đọc truyện online, tác giả doithayxx, không phải truyện kinh dị chap 1
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhvXQRaK0bcJLS-OBJS-oKFJqRQRfFbGDnqzBpRGP2d-GO4-mk47Ce2KpPeQ3hCDGwjLspWx166nZmHuTdGIzxUlVnLpBrAXRo3CDw5B_bU_njtGKZ_qOzGR0kxhBvL0s-S78fy_KFKmXI/s1600/khong-phai-truyen-kinh-di.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhvXQRaK0bcJLS-OBJS-oKFJqRQRfFbGDnqzBpRGP2d-GO4-mk47Ce2KpPeQ3hCDGwjLspWx166nZmHuTdGIzxUlVnLpBrAXRo3CDw5B_bU_njtGKZ_qOzGR0kxhBvL0s-S78fy_KFKmXI/s72-c/khong-phai-truyen-kinh-di.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2018/05/khong-phai-truyen-kinh-di-chap-1.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2018/05/khong-phai-truyen-kinh-di-chap-1.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-