Không phải truyện kinh dị - Chap 3

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối

Trang ngừng kể, lấy từ túi xách ra 1 bao thuốc - kiểu thuốc điểu nhỏ nhỏ mà con gái hay hút rồi tự châm cho mình 1 điều, hít 1 hơi dài và nhả khói. Khuôn mặt Trang như giãn ra, sự lo lắng mệt mỏi như biến mất nhường chỗ cho sự thoải mái. Điều đó chỉ kéo dài trong giây lát, khi làn khói bay hết cũng là lúc Trang trở về với thực tại. Em ấy nhìn mình cười: Em xin lỗi, em biết anh không hút thuốc và cũng không thích mùi khói thuốc. Nhưng chuyện này khiến em thực sự căng thẳng.
Mình nói đơn giản: Không sao, ngôi nhà đó có gì kỳ lạ. Bạn kể tiếp được không. Mình rất tò mò.
Trang: Ở đó có rất nhiều người.
Mình: Người ? Ý bạn là những người giống như người đang ở cạnh tôi.
Trang: Vâng ? Sao anh biết ?
Mình cười: Mình đoán thôi. Chả ai dẫn bồ nhí về đoàn tụ với gia đình cả. Hơn nữa thì cả bạn và ông ấy đều là những người có năng lực đặc biệt.
Trang: Vâng. Việc 1 ngôi nhà có vong cũng không hiếm gặp. Nhất là ở Hà Nội, nơi người ta san lấp đất ruộng và cả nghĩa địa để làm nhà ở. Từ hồi phát căn em cũng từng gặp vài lần. Nhưng nhà mà có cả chục vong như ngôi nhà này thì lần đầu tiên em thấy.
Mình rùng mình: Chẳng nhẽ ông ấy xây nhà trên nghĩa địa. Chắc không phải. Vì ông ấy cũng có căn mà. Trước khi mua đất phải phát hiện ra chứ.
Trang: Dạ. Đó không phải nghĩa địa đâu. Vì tất cả những vong đó đều là con gái. Và đều rất trẻ.
Tôi: ….
Trang: Hôm đầu tiên nhìn thấy em thực sự kinh hoàng. Anh cứ tưởng tượng bước vào nhà mà cứ mỗi góc lại thấy một người đứng chằm chằm nhìn mình. Cũng may trước đó em đã quen nhìn thấy vong nên cũng không đến mức hét ầm ĩ và chạy ra khỏi nhà. Em hỏi lão Trung (Tên lão bồ của Trang) thì lão ấy cười bảo: Do lão ấy mở phủ ở đấy nên vong theo về nhiều, em cứ ở một thời gian rồi sẽ quen. Xong lão ấy còn trêu nói em là người có căn mà lại đi sợ vong.
Mình chen ngang: bình thường bạn có hay đi đền phủ không, có gặp vong ở đó không.
Trang: Từ lúc phát căn Em cũng hay đi, mà đúng là ở đó có nhiều vong lắm. Nhưng em đi đều là những hôm có giá đồng nên vong nhiều là chuyện bình thường. Mà kể cả vậy thì cũng không thấy ở đâu toàn vong nữ như vậy.
Mình: Vậy bạn có tin lời lão Trung không ? Có ở lại đó không ?
Trang: Lúc đầu em bán tín bán nghi, nhưng sau nghĩ lại thấy mình mới phát căn chưa lâu, còn bao nhiêu chuyện về tâm linh làm sao mình biết hết được. Có khi mình thấy kỳ lạ nhưng với người khác thì lại là chuyện bình thường thì sao. Ví như anh thấy em có khả năng nhìn thấy vong là chuyện kỳ lạ, nhưng với em lại là chuyện bình thường. Hơn nữa thì lúc đó em cũng không còn nhiều lựa chọn. Từ khi phát căn toàn bộ tiền của tích cóp được của em đều thất thoát hết. Và không hiểu sao khách họ cũng ít gọi em dần. Cái này thì những người trong giới gọi là hiện tường “căn hành" và coi đó là hiển nhiên và hết sức bình thường. Giả sử không gặp lão Trung thì em cũng không biết bấu víu vào đâu hơn nữa lão ấy lại biết rất nhiều về những chuyện tâm linh (Trang bảo các con nhang gọi lão ấy là “quan thầy" hay “đồng thầy" - người hiểu biết và có năng lực tâm linh cao hơn những người có căn bình thường 1 bậc). Lão ấy sẽ giúp em rất nhiều trên con đường tâm linh sau này.
Nói đến đây Trang lại bật lửa châm thuốc. Lần này ánh lửa giúp mình nhận thấy nước da tái nhợt trên khuôn mặt và cánh tay của em ấy. Chắc hẳn Trang đã chấp nhận ở lại ngôi nhà đó. Hơn nữa còn rất ít ra ngoài tiếp xúc với ánh sáng nên da mới như vậy.
Không thấy mình hỏi gì, Trang lại tiếp tục kể: Nhưng mọi chuyện không đơn giản như vậy. Từ ngày em ở lại ngôi nhà đó, những chuyện kinh dị liên tục xảy ra. Đầu tiền là đêm nào ngủ em cũng mơ thấy ác mộng. Người có căn như bọn em thì giấc mơ không chỉ là giấc mơ. Nó là điềm báo hoặc một dấu hiệu gì đó, thường là sẽ mơ đi mơ lại 1 chuyện cho đến khi nó xảy ra mới thôi. Nhưng không hiểu sao những giấc mơ của em đều khác nhau. Mỗi giấc mơ là 1 câu chuyện, mỗi giấc mơ em lại đóng 1 vai khác. Chỉ giống nhau là cuối cùng em đều bị … giết. Em đem chuyện này kể với lão Trung thì lão ấy bảo chuyện này cũng bình thường. Vì em chưa hết thời gian bị căn hành nên vẫn sẽ phải trải qua những chuyện này nhưng cứ theo lão ấy hầu đồng 1 thời gian rồi sẽ hết. Đúng là hết thật. Sau khi em kể cho lão Trung nghe khoảng 1 tuần thì em không còn mơ nữa. Buổi tối em ngủ 1 mạch đến sáng, không mộng mị gì luôn. Nhưng từ đó lại phát sinh chuyện khác. Mỗi buổi sáng ngủ dậy em lại thấy người cực kỳ yếu ớt, phải nằm trên giường rất lâu mới có thể bò dậy được. Hơn nữa thỉnh thoảng ban ngày em lại đột nhiên buồn ngủ và cũng giống như buổi tối. Khi ngủ dậy lại có cảm giác mất hết sức lực đồng thời có những chuyện xảy ra trước đó em không thể nào nhớ nổi.
Kể đến đây Trang lại vội vàng rít thuốc, tay bắt đầu run run. Tôi chen ngang: Trong suốt thời gian bạn ở đấy, lão Trung vẫn ở cùng chứ.
Trang: Không, chỉ thỉnh thoảng lão ấy mới đến thôi. và đến thường vào ban ngày. Vì buổi tối lão ấy còn phải về nhà lão ấy nữa. Lão ấy vẫn còn vợ và 2 đứa con nữa.
Mình: Vậy những lúc bạn ngủ dậy và thấy yếu ớt và không nhớ gì. Lão Trung có ở đấy không.
Trang: Em biết anh nghĩ gì. Nhưng không phải anh ạ. Em bị như vậy mỗi ngày chứ không chỉ khi lão trung đến. Hơn nữa, em bị như vậy không phải do thuốc ngủ. Vì trước đây có thời gian bị căn hành em cũng mất ngủ liên miên, phải dùng thuốc nên em phân biệt được. Nếu ngủ do thuốc thì khi tỉnh dậy sẽ đau đầu kinh khủng, hơn nữa lúc ngủ vẫn có thể mơ hoặc gặp ác mộng. Nhưng đây em ngủ tịnh không mơ mộng gì cả và khi tỉnh dậy thấy đầu óc hoàn toàn thư thái. Chỉ có điều là người không còn sức lực thôi.
Mình: Bạn thử nghĩ lại xem, khoảng thời gian bạn bắt đầu ngủ như vậy, bạn có thay đổi thói quen hoặc thực hiện một công việc gì đó trước khi đi ngủ hay không.
Trang: Không anh, từ lúc ở đó, lão Trung chỉ bắt em mỗi ngày trước khi đi ngủ phải lau dọn ban và thắp hương. Việc thắp hương này em thực hiện từ hôm bắt đầu ở đấy chứ không phải tử khi ngủ như vậy. Hơn nữa thì phòng thờ và phòng ngủ cũng không ở cạnh nhau nên chắc cũng không phải do hương đâu anh. Mà những người theo con đường tâm linh ai dám thắp hương vớ vẩn tại phủ của mình đâu. Thánh vật chết anh ơi.
Mình: Vậy còn đồ ăn thức uống.
Trang: Đố ăn đều do lão ấy mua và mang đến. Nhưng em nghĩ cũng không phải. Vì gần đây em có thử nhịn đói không ăn và chỉ uống nước đóng chai. Nhưng mọi chuyện vẫn vậy anh ạ.
Mình gãi đầu khó hiểu: Chắc chắn phải có lý do gì đó chứ. Hay là có những chuyện tâm linh mà mình không thể biết nhỉ.
Trang: Em cũng không biết nữa. Mà thực ra nếu chỉ có chuyện đó thì em cũng không lo lắng lắm. Vì chuyện đó chỉ khiến em mất sức lực 1 chút mỗi khi tỉnh dậy, ngoài ra thì đầu óc em rất thoải mái. Thà là như vậy còn hơn cứ mỗi đêm lại gặp ác mộng.
Mình: Vậy là còn có chuyện khác xảy ra nữa.
Trang: Dạ. Đấy chính là lý do em đến gặp anh. Gần đây, vong ở trong ngôi nhà đó bắt đầu thay đổi.
Mình ngạc nhiên: Là sao ?
Trang: Chắc anh không biết. Tất cả những vong mà em nhìn thấy trước giờ đều bất động và em cũng hỏi 1 vài người có năng lực nhìn thấy vong khác họ cũng nói vậy. Như người ngồi trên vai anh từ lúc gặp đến giờ chỉ giữ nguyên 1 tư thế không thay đổi. Những vong ở ngôi nhà đó cũng thế. Đứng ở đâu thì cứ mãi ở đấy. Chứ vong không đi lại rồi hoạt động như người bình thường đâu anh. Nếu như thế thì đánh chết em cũng không dám ở lại đấy. Cứ tưởng tượng đang tắm mà đột nhiên nó đến trước mặt nhìn mình hay đang ngủ mà mở mắt ra thấy nó nằm cạnh thì …
Mình: Vậy là bây giờ những người đó bắt đầu chuyển động.
Trang: Không hẳn là chuyển động. Mà là họ biến mất. Biến mất mấy hôm rồi lại xuất hiện lại.
chuyện này chưa từng xảy ra với em trước đây. Trước giờ vong ở đâu sẽ ở nguyên đó. Trừ khi vong đó bám theo vật chủ như anh hoặc do bị quan thầy cao tay trục đi.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,2,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,325,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,17,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,100,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Không phải truyện kinh dị - Chap 3
Không phải truyện kinh dị - Chap 3
Đọc truyện hay, đọc truyện online, tác giả doithayxx, không phải truyện kinh dị chap 3
https://3.bp.blogspot.com/-ebqF5EkRlPI/WuslSVnkgjI/AAAAAAAAEqg/2l6Qqfjey8MG9xQFHlSZ1oF-amXUFOBuACLcBGAs/s1600/khong-phai-truyen-kinh-di.jpg
https://3.bp.blogspot.com/-ebqF5EkRlPI/WuslSVnkgjI/AAAAAAAAEqg/2l6Qqfjey8MG9xQFHlSZ1oF-amXUFOBuACLcBGAs/s72-c/khong-phai-truyen-kinh-di.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2018/05/khong-phai-truyen-kinh-di-chap-3.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2018/05/khong-phai-truyen-kinh-di-chap-3.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-