Tán cô giáo - Chap 21

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối

Em chào các thím hôm nay em post trễ vì một số việc cá nhân em nên giờ mới ngồi type cho các thím. Từ ngày thằng Quân nó đi Đà Lạt về ngày nào nó cũng đòi thông em hết riết gặp nó em sợ luôn. Mong các thím tư vấn giúp em chứ em để dành 24 mùa khoai mà bị nó cướp là thôi xong luôn các thím ạ :sosad:
Sau khi để xe xong em đi lại chỗ chị, em nhìn thấy Sếp em và PGD đang bắt tay cười nói với chị. Em vừa đi tới thì chị Linh kéo tay em ra ngoài chút và nói:
CL: Ủa người yêu em đó hả Đ
E: Nào có đâu
CL: Chứ chở nhau và bế con người ta như thế không phải là gì
E: Ơ chuyện của em, chị hỏi làm gì nhỉ
CL: Thì để chị biết sau này đỡ khổ với khách hàng này hơn, bên khách hàng này khó tính và chiếm tới 37% doanh thu của cả CTY mình đấy (37% hay 38% gì đấy em chả nhớ nữa)
E: Thì sao, có liên quan gì đến em
CL: Cái thằng này mày giả ngơ với chị mày à
E: Em nào có ngơ, thôi vào chị
Em nhìn thấy chị nhìn em nên em đi vào liền:
E: Em chào Sếp và PGD ạ, em tới trễ em xin lỗi
Sếp: Không sao, làm tốt lắm
PGD: Em hôm nay là sao của CTY rồi nha
E: Sao trăng gì chị, chị nãy còn mới chửi em nữa là
Chị PGD im và xoa đầu em, em cũng quỳ lạy bà luôn.
Sếp: Đ dẫn khách vào trong đi em
E: Dạ
Em đẩy chị vào trong thì ai cũng nhìn em và chị, em cũng chả biết nhìn cái gì nữa. Em cũng thấy ngại ngại sao ấy vì bao nhiêu ánh mắt nhìn em và chị. Em vừa đẩy chị qua cửa đại sảnh được 20m thì có anh tên Phong tới:
P: Em chào Giám Đốc ạ
C: Ừ chào em, CTY mình ngồi đâu em
P: Dạ bên tay trái sếp ạ
C: Ok, Đ đẩy chị tới chỗ CTY chị đi em
E: Dạ
Giọng chị nói với em rất khác với khi nói với anh Phong. Nói với anh Phong thì rất nghiêm túc còn nói với em thì rất nhỏ nhẹ và dịu dàng. Đẩy chị tới bàn tiệc của CTY chị, các nhân viên của chị ai nấy cũng tới hỏi thăm chị. Em thì đứng im một hồi chán chả biết làm gì em khom người nói nhỏ vào tai chị:
E: Em ra ngoài chút nhé, chị ở đây nha.
Nói xong chị gật đầu, em đi ra ngoài chỗ chị Linh và anh Kha đứng để tiếp khách. Do trước đó phòng kinh doanh đã tiếp đủ khách nên bên phòng đó giao lại phần tiếp khách cho phòng em. Bản thân em cũng là TP Marketing cùng với chị Linh cũng là TP Marketing luôn nhưng em làm bên mảng online còn chị Linh bên offline đi thị trường các đại lý là chủ yếu. Nên việc em có mặt tiếp khách là điều bắt buộc.
Em ra đứng được 15p thì Sếp và cả phòng em vào trong. CTY em ngồi phía bên tay phải, em đi vào bàn tiệc cùng với các anh chị, còn Sếp và PGD lên tuyên bố chương trình. Em cũng chả quan tâm lắm lời khai tiệc em chỉ ngồi và nhìn chị thôi. Chị thấy em nhìn chị, chị cầm điện thoại lên nhắn tin cho em:
C: Làm gì mà nhìn người ta quài vậy hả
E: Thì đẹp nên em nhìn không được hả
C: Không, của chùa hay sao mà nhìn chứ
E: Ai biểu chị đẹp quá làm chi mắt em có rời được chị đâu, tại chị chứ bộ chứ đâu phải tại em đâu
C: Miệng lưỡi cũng giỏi quá ha, thôi lo chú ý phát biểu của sếp anh đi không là bữa sau ông hỏi lại là anh tiêu đấy
E: Dạ
Sếp em và PGD phát biểu xong thì cho nổ pháo và rót rượu tiệc và bắt đầu ăn tiệc. Em nhìn sang chị thì thấy các anh chị trong CTY chị đều quan tâm và lấy đồ ăn cho chị. Em cũng yên tâm và cũng tập chung ăn uống với các anh chị trong CTY hơn. CTY em có tổ chức thêm rút thăm trúng thưởng và trao thưởng cho nhân viên suất xắc của năm. Em thì nói thật với các thím gì chứ các con số và rút thăm may mắn thì cái gì giá trị nhỏ nhất là em dính chắc, số em đen lắm không có hên mấy cái vụ hên xui này.
Tới lượt em rút thăm thì y như rằng rút ngay phần thưởng giá trị bé nhất là cái khăn tắm. Nghĩ lại cái khăn em tắm cũng tơi tả rồi nên thôi cũng an ủi. Còn mấy anh chị khác thì được máy sấy tóc, nồi cơm điện, máy hút bụi.... có bà chị phòng kế toàn trùng luôn cả máy lạnh vãi chưởng. Xong phần rút thăm là đến phần khen thưởng, em thì chắc chắn được thưởng rồi vì em đạt đúng doanh thu chỉ tiêu đầu năm em đề ra nhưng không biết là bao nhiêu thôi.
Sau khi nghe gọi tên thì em đi lên cùng với các người khác được vinh danh, em nói thật không nhờ các anh chị trong CTY giúp đỡ thì em cũng chả đạt đúng doanh thu online nên nghĩ đến đây em nghĩ em cũng chả có tài gì các thím ạ. Lĩnh thưởng và em nhìn thấy chị nhìn em cười và nháy mắt với em, em cũng vui. Sau khi lãnh thưởng về thì em nói với anh Kha
E: Anh Kha ơi, phần thưởng 10tr này anh chia đều cho các bạn và anh chị trong team nha bao gồm cả content luôn nha anh
AK: Ơ cái này của em mà
E: Thì là của em nhưng không nhờ mấy anh chị em cũng chả có được thế này đâu ạ
CL: Đúng chất TP luôn nhỉ
E: Không phải đúng hay không mà là việc em phải làm trong team em thôi chị ạ
CL: Giỏi đấy
AK: Em cứ cầm đi, rồi thứ 2 lên chia lại sau chứ bây giờ chả biết ai đâu mà chia
E: OK anh
Bắt đầu ăn uống mạnh hơn, mấy bà chị phòng em uống kinh khủng, quay qua quay lại em nhìn xuống toàn màu xanh của Tiger. Em ngồi chút xíu thì Sếp tới mời cả phòng em
Sếp: Đây... đây phòng Marketing là phòng đạt số doanh thu tốt nhất nhé, chúc mừng mọi người nhé...100% nhé
Ôi má ơi, em cũng phải rót đầy và vào luôn, em nói thật với các thím uống bia rượu em rất kém. Uống được tới lon thứ 5 là lăn ra ngủ rồi. Em cạn 100% với Sếp xong em kiếm gì nhét vào mồm ngay đắng quá. Chưa kịp gì thì PGD tới mời tiếp. Em thấy choáng rồi, PGD mời em đầu tiên mới ghê. Kể từ đó em uống tiếp thêm một ly nữa là coi như 4 ly rồi, đầu em quay càng lúc càng nhanh hơn. Em lọ mọ kiếm chỗ nào đó ngồi thì chị Linh mời tiếp
E: Gì vậy má, muốn em chết á
CL: Chết gì mà chết, này uống đi mai chủ nhật mà (Bà cầm ly đẩy đẩy vào người em)
E: Ly cuối cùng nhá không uống nữa đâu :surrender:
CL: Ngon
Kỳ này uống xong em xách đít lên ra ngoài ngồi không lại bị châm nữa. Thế quái nào ra ngoài lại bị ông khách hàng CTY khác mời. Mấy thím biết rồi đó khách mời phải uống thôi, em đành tống tiếp vào mỏ em. Lúc này em như ngộp thở luôn tông thẳng vào nhà vệ sinh luôn các thím ạ. Điều kế tiếp thì các thím chắc biết rồi....Ra sạch :dribble:
Rửa mặt tỉnh táo đi ra ngồi tiếp :gach: kỳ này ai mời em cũng trơ cái mặt ra. Lúc này em không còn để ý gì đến chị nữa rồi, chị muốn ăn bù những cái đã ra. Thật chứ đời không như mơ, kế toán trưởng qua mời. Không em lại từ chối bà kế toán này. Quất luôn và sau đó vài phút là trưởng phòng kinh doanh giao lưu luôn. Bữa đấy em lết luôn các thím ạ.
Được 30p sau thì khách ra về từ từ, em đã thấm hẳn bia rồi, nhưng lạ là không chóng mặt nhiều như trước đó. Thấy khách đang ra về chị PGD chạy ra kêu em:
PGD: Đ em ra cùng với mấy anh chị tiếp khách về giúp chị. Sếp say rồi chị lái xe chở sếp về nhé em
E: Dạ chị
Em đi ra người cũng khá tỉnh táo, khách ra em cũng bắt tay và cúi chào họ. Nhưng nhìn vào trong em thấy chị uống bia khá dữ dội, em quên mất là còn có chị nữa. Em chạy vào và nói nhỏ tai chị
E: Chị uống ít thôi, đang bị bệnh kìa
C: Chị biết rồi mà, lát Đ đưa chị về mà lo gì nè hihi
E: Em cũng say rồi, chị uống ít thôi, nãy giờ chị uống bao nhiêu rồi
C: Có bao nhiêu khách mời chị uống tất hết đó em
E: Cái gì, nghỉ không uống nữa nhé.
C: Rồi biết rồi mà, anh ra tiếp khách đi kìa
Em ra chào khách mà vẫn lo cho chị, khách về cũng gần hết thì em thấy CTY chị cũng bắt đầu về. Chị nào đó đẩy chị ra, em cúi chào các anh chị CTY chị và cũng bắt tay với chị luôn. Xong chị kéo em xuống
C: Về chưa anh, em mệt rồi nè
Em lườm chị và nói :canny:
E: Chị uống ít quá ha
C: Hihi, về đi nè
Em thấy khách cũng gần hết em xin mấy anh chị về sớm.
E: Chị Linh và các anh chị ơi, em có việc về sớm các anh chị nhé
CL: Ừ hiểu rồi về đi em
Chị Linh nói xong quay ra cúi đầu chào chị. Em đi ra xe và lại xe tới ngay cổng, đậu ngay cổng thì em lại chỗ chị bế chị vào trong xe tính đặt chị ghế sau, nhưng chị lại muốn ngồi ghế trước với em nên em đành để chị ở ghế trước. Xong em ra xếp xe lăn lại và để trong cốp xe và lái xe chạy về..
Trong lúc lái xe em thấy chị cũng khá mệt và em còn mệt hơn cả chị nữa, em sém tí nữa là ngủ gật luôn rồi... Về tới nhà em lết ra xe không nổi cho nên em gọi nhỏ Ngọc ra mở cửa
N: Em nghe anh về chưa
E: Rồi ra mở cửa anh lái xe vào
N: Dạ em ra liền ạ
Ngọc ra mở cửa cho em, em lái xe vào trong sân và em ráng lấy xe bế chị lên phòng và đặt chị xuống giường. Sau khi đặt chị xuống giường em mệt quá em không còn sức luôn và đã nằm lên giường chung với chị. Ngọc thấy vậy chạy lại
(Khúc này em nghe mang máng thôi không nhớ rõ nữa nha các thím)
N: Anh Đ sao vậy chị
C: Đ bi say rồi em, uống nhiều quá đó mà
N: Thế sao chị
C: Cứ để Đ nằm đây đi không sao đâu, lấy chị cái nẹp đi em
N: Dạ
Em mệt nên nằm trên giường chị ngủ luôn, Ngọc và chị nói gì đó em chả nghe rõ nữa. Nhưng em thấy Ngọc đi ra và chị đóng cửa lại và đi cùng cái nẹp vào nhà tắm. Em chả nhớ là bao lâu nhưng khi chị mở đèn lại em thấy chị mặc cái đầm trắng hồng 2 dây. Em thấy là như vậy, xong chị lại chỗ em nhấc người em nằm cho thẳng và chị thốt vào tai em
C: Tối nay em sẽ cho anh biết thế nào thiên đàng nha anh....

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,2,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,325,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,17,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,100,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Tán cô giáo - Chap 21
Tán cô giáo - Chap 21
đọc truyện f17voz, tán cô giáo chap 21
https://3.bp.blogspot.com/-vFi8kuTJLzk/WuvbvfcR2EI/AAAAAAAAEqw/6vqosSZJg4kSjqjnCWDQkh0kgzW-IvisgCLcBGAs/s1600/tan-co-giao.jpg
https://3.bp.blogspot.com/-vFi8kuTJLzk/WuvbvfcR2EI/AAAAAAAAEqw/6vqosSZJg4kSjqjnCWDQkh0kgzW-IvisgCLcBGAs/s72-c/tan-co-giao.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2018/05/tan-co-giao-chap-21.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2018/05/tan-co-giao-chap-21.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-