Tán cô giáo - Chap 4

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối

Đôi lời em muốn tâm sự với mọi người, thực ra khi tiếp xúc với cô thì em không có cảm giác như là cô đã có người yêu hay không. Hồi bữa em có nói về bạn trai của cô thì nhìn vẻ mặt cô rất buồn và hình như không được vui cho nên em cũng không có để tâm đến cô có người yêu hay chưa các thím ạ.
Đối với em, mọi thứ về cô vẫn là con số 0 nhưng em muốn hiểu rõ cô hơn, còn việc mà tán hay không tán em cũng không chắc là thành công hay không các thím ạ. Em cám ơn thím zznhocslazz và tất cả AE đã và đang theo dõi, em sẽ cố gắng không thể hiện việc để ý và có ý định muốn tán cô em sẽ tỏ ra như bình thường để tránh bị phát hiện như thế là cách tốt nhất đối với em và cô hiện tại :)
Cũng như mọi ngày em đi làm thì hôm nay là thứ 6 nên mọi việc cũng rất nhiều, vì hết hôm nay là mọi người đều nghỉ tết dương lịch nên tất cả mọi người trong CTY và em đều nổ lực cho việc hoàn thành sớm để nghỉ tết vui vẻ.
11h30 trưa em đang ngồi thì có anh đồng nghiệp vỗ vai:
Anh Kha (AK): Đi ăn trưa em (Trong Cty em là nhỏ tuổi nhất nên được xem là em út trong CTY)
E: Dạ, anh đi trước đi em còn nhiều việc chưa báo cáo xong ạ
AK: Ok e, anh đi trước đây
E: Dạ, anh ăn ngon miệng nha
Em ngồi làm tới 12h em đi ra quán ăn, em gọi món và đợi người ta bưng cơm và đồ ăn tới. Em đang ngồi đợi thì em thấy cô bước vào. Hôm nay em cô mặc bộ văn phòng nhìn rất đẹp, tóc lúc nào cũng búi lên lộ cái ót với một số cọng tóc nhìn rất quyến rũ các thím ạ, ngay khi đó em đặt ra câu hỏi: Cô làm gì ở đây? nhà cô gần đây à? hay cô đang làm việc ở 1 cty gần đây? blah..blahh..... rất nhiều câu hỏi em suy nghĩ thì bà chủ đem cơm tới, em lấy đũa muỗng ra thì đang lấy em nghe tiếng nói:
C: Đ mới đi học về hả em
Hết hồn! Cô ngồi trước mặt em luôn các thím ạ.
E: Dạ em mới đi học về ạ :gach: cô cũng ăn ở đây à
C: Ừ cô đang làm ở 1 CTY gần đây nên trưa nào ít khi ra đây ăn lắm em
E: Dạ, cô gọi món chưa để em gọi cho cô nhé
C: À cô gọi rồi, mà nhà em ở đâu vậy, cô nhớ trường em học đâu có đi ngang qua đây đâu
Thôi xong, em đơ cả họng luôn chả biết trả lời sao cũng may em nhanh trí em nói nghỉ tết sớm không là toi luôn :sogood:
E: Dạ em được nghỉ tết sớm cô ạ, em qua nhà bạn chơi nên tiện ghé vào đây ăn luôn kẻo đói cô ạ
Nói được vài câu cơm và đồ ăn của cô cũng được đem ra nên em và cô vừa ăn vừa nói chuyện
C: À thế à, tết em có chơi ở đâu không
E: Dạ không cô, thế còn cô
C: Cô chắc ở nhà thôi cũng chả đi đâu cả em, ở nhà ngủ cho béo em à hihi (Cô cười mà sém làm e chết ngất :sexy: )
E: Thế bạn trai cô không bay về TPHCM chơi với cô à
Bỗng nhiên vẫn là khuôn mặt buồn và ánh mặt buồn như muốn rơi nước mắt của cô khiến em chỉ biết im lặng và tiếp tục ăn cho xong dĩa cơm. Bỗng cô lại cười nhẹ
C: Hiii, à anh ấy bận em à, chắc không có bay về lại TPHCM đâu em.
E: Dạ thôi cô ăn đi rồi còn vào làm nữa ạ.
Em ăn xong đợi cô ăn xong rồi em mới về lại CTY, thì ăn xong cô kêu tính tiền. Em kêu:
E: Thôi để em tính cho nhé
C: Nghỉ đi har, bữa trả cô trà sữa rồi nay đòi trả cho cô nữa hả, giàu nhỉ
E: Em mà, giàu tình cảm lắm :beauty: cô yên tâm hihi
E: Thôi để em trả cho cô đi về CTY nghỉ ngơi đi chiều làm nữa kìa
C: Ừ, cám ơn em nhé, ngại quá à.
E: Ngại gì đâu cô, cho em đậu được rồi cô ạ
C: Hên xui nhé cưng hihi, thôi chào em nhé
E: Dạ vâng ạ
C: Cám ơn em vì bữa trưa nha.
Các thím có biết lý do tại sao em lại dành tính tiền không, vì bà chủ này em quen lý do ăn thiếu miết nên em phải trả, nếu mà cô trả thì bà ấy ra đòi nợ là tạch em luôn :gach: . Đang chuẩn bị đừng lên đi, em nghe phía sau:
Chị Linh đồng nghiệp trong CTY em luôn nói, lúc này em mới nhớ ra là anh Kha và chị Linh cũng hay ăn trưa ở đây...
CL: A ha, thằng này giỏi ghê ta, làm sao cua được con bé này vậy
Em cố gắng chối, vì CTY mà biết em có gấu là bắt đãi trà sữa cả CTY luôn thốn lắm ạ
E: Làm gì có, người ta tới ngồi cùng bàn thôi chứ có quen gì đâu chị này
AK: Xạo vừa thôi ông tướng ngồi nói chuyện cười vui thế kia mà không quen à, qua mặt anh chị đúng không hả
E: Ơ làm gì có ạ, thật mà em làm gì có số mà quen được người đẹp như thế mà anh chị nói thế chết em mất
CL: Anh Kha em nhớ không lầm con bé đó là giám đốc CTY ABC gần chỗ CTY mình đúng không anh?
AK: Ừ con này anh nghe đâu là vai vế cũng to lắm bữa anh qua ký hợp đồng mà nó bắt anh chờ cả 45p mà bực mình luôn ấy
Em chỉ nghe đến đó thôi mà em cũng tái hết rồi các thím ạ. Cao thủ quy ẩn rồi các thím ơi, em thực sự lúc đó rất rối và trong đầu cảm thấy sợ bà cô đó rồi. CTY em làm bên dịch vụ, nên bữa em nghe phong phanh là CTY bà kiện CTY em về vấn đề hợp đồng gì đấy bla..bla... Nghĩ tới đó là em xanh mặt và nổi hết da gà lên
Em cũng đành tạm gác việc đó qua một bên để về CTY thanh lý gấp một số công việc còn dang dở. Rồi em cũng loay hoay cũng tới 5h chiều mà chả biết nữa, đúng là nhiều việc cuối năm mà không biết được thời gian là gì luôn. 5h15 chiều điện thoại em la lên là thằng Q nó gọi
E: Đại bàng nghe đây chim sẻ :gach:
Q: Sẻ cc, tối nhậu mày
E: Ai mà nhậu?
Q: 3 thằng được rồi, tết rồi nhậu đi
E: À ừ ok thôi, gửi cho tao địa chỉ rồi tao về rồi qua
Q: Ok, tao gửi liền
Những chap trước em không có giới thiệu về 2 thằng bạn em. Thằng Toàn nhà thằng này rất giàu, toàn đi 4 bánh mà thôi, còn đi với tụi em thì chỉ có Winner và Ex mà thôi, mà thằng này được cái khoản chịu chi rất sòng phẳng và luôn đặt anh em lên hàng đầu. Thằng Quân là con nhà quan nên cũng có một chút nề nếp nhưng cũng ăn chơi cũng thuộc dạng vào có số trong các bar và cũng luôn đặt anh em lên trên. Em chả hiểu sao lại có được 2 thằng bạn như vậy, nhà em thì chả giàu có gì đủ ăn đủ mặc mà khi em gặp khó khăn thì 2 thằng luôn là 2 cánh tay giúp em vượt qua tất cả nên đối với em thì Q và T là người bạn thân nhất. Chính vì nhà có điều kiện nên 2 thằng này đều có thời gian học võ. Thằng Toàn nó học Karate còn Quân là Aikido cho nên khi tụi em đi chơi chả ngán ai. Riêng em chả có gì trong người chạy là nhanh :byebye:
6h40 em tới quán ABC đúng như địa chỉ Quân nó đưa em. Em thấy con Winner của nó màu đen nhám rồi, em cũng gửi xem vào, vào quán thì Quân nó vãy tay nói:
Q: Đ đây này
Em thấy và lại ngồi vào bàn, quán này tụi em ít khi ăn mà được cái view rất đẹp và lãng mạn thích hợp cho mấy cặp hay tỏ tình trong đây các thím ạ, ngay trong đầu em nghĩ chẳng lẽ 3 thằng vào đây tỏ tình với nhau à :waaaht: em nhìn qua thằng Quân thấy nó cười :look_down:
E: Táng chết mịa mày giờ cười gì, mặt bố để mày cười à.
Thế quái nào nó vẫn cười gian lắm các thím ạ, em hỏi
E: Toàn đâu thằng LOL
Q: Nó đang tới ấy đợi tý đi, nay tẹt ga nhé, mày trả mà haha
Ớ cái đệt bọn này troll nhau à. Vừa dứt lời thì thấy Toàn nó tới nó đi 4 bánh các thím ạ, em thấy con Mazda6 của nó là biết nó tới rồi.
T: Xin lỗi tới trễ kẹt xe quá
E: Cuối năm người ta về tết mà thằng ngu, mày thông minh lắm khi đi 4 bánh lúc này ấy
Thằng Quân này nó bị điên hay sao ấy ngồi cười như thằng ngáo ấy.:look_down:
T: Mày cười qq gì vậy Quân
Q: Mày tới trễ lên 1 chai đi, cười cmj đâu
Thằng Quân là cái thằng diễn tốt nhất luôn, nó nói xạo mà mặt nó tỉnh bơ à.
T: Cuộc đời tao có thể tin ai chứ bố không tin mày được Q à
Em cười vào mặt thằng Quân
Q: Ơ cái đệt thôi vào AE Happy New CMN Yeah
Tụi em ngồi được 45 thì cũng ngà ngà thôi bay luôn 1 két Tiger, thì em nghe có tiếng cãi cự ở phía bên tay trái cách bàn em 4 bàn. Em lúc đó cũng chả quan tâm gì lúc đó cũng phê hết rồi. Xong em thấy càng ngày càng đông người xúm lại xem. Thì em lúc đó mới nghe thoang thoảng là tiếng một người đàn ông độc thoại chửi mà em không biết chửi ai.
Em kỵ nhất những tiếng chửi của người này:"Mày dám qua lại người thằng khác à, mày là một con chó, để tao xem mày có yên hay không..." em nghe thoáng thoáng là vậy. Em quay qua 2 thằng âm binh bạn em thì thấy nó cứ "dô" liên tục bọn này thật không chịu nổi luôn. Em hỏi, bọn mày có nghe gì không
Q: Có... dô
E: Dô qq bố hỏi tụi mày có nghe gì ngoài từ dô không
T: Tao mới nghe mày nói á, chứ có nghe gì đâu uống đi
E: Đệt bọn này,bọn mày lậm thế à, người ta đang cãi lộn gì bên đó kìa tụi mày
Q: Toàn dô mày, kệ Đ đi
T: Ok "123 dô"
E: Dô dô cái lìn ấy dm bọn mày :canny:
Thằng Q nó cười :D muốn đạp vào mặt nó ghê luôn các thím ạ...
Em bực mình quá nên tự lại mà xem thì em vừa bước lại là thấy thằng một cặp nam nữ và người con gái kia chẳng ai khác là cô các thím ạ, vừa tới chưa được 10s thì em thấy thằng khốn nạn này dơ tay táng cô một phát. Em lúc đó như tỉnh lại, nhiều người xung quanh nói:
"Có gì thì về nhà mà giải quyết chứ sao lại làm như vậy"
"Làm gì vừa chửi vừa đánh con gái người ta dữ vậy"

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,2,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,325,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,17,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,100,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Tán cô giáo - Chap 4
Tán cô giáo - Chap 4
đọc truyện f17voz, tán cô giáo chap 4
https://3.bp.blogspot.com/-vFi8kuTJLzk/WuvbvfcR2EI/AAAAAAAAEqw/6vqosSZJg4kSjqjnCWDQkh0kgzW-IvisgCLcBGAs/s1600/tan-co-giao.jpg
https://3.bp.blogspot.com/-vFi8kuTJLzk/WuvbvfcR2EI/AAAAAAAAEqw/6vqosSZJg4kSjqjnCWDQkh0kgzW-IvisgCLcBGAs/s72-c/tan-co-giao.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2018/05/tan-co-giao-chap-4.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2018/05/tan-co-giao-chap-4.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-