Cô giáo chủ nhiệm của tôi (Cô giáo nhà tôi) - Chap 91 → 100

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Cô giáo chủ nhiệm của tôi voz

Chap 91 - Con nhỏ cùng bàn

Các bác chắc cũng còn nhớ tôi từng kể năm lớp 12 tôi có một cô bạn cùng bàn không mơ thấy nổi. Vâng, chẳng ai xa lạ chính là Dung ma ma – con nhỏ mà hễ quay qua nhìn nó là tôi thấy chán đời ngay lập tức.
Tháng đầu tiên miễn nói chuyện, ngồi kế nó như ngồi kế kẻ thù. Tôi nhiều lần cũng tự hỏi sao cả hai chúng tôi đều ghét nhau đến vậy? Kể cả cái chiêu lấy bút lông kẻ xuống bàn ghế để phân chia ranh giới của bọn trẻ con mà con Dung này nó cũng áp dụng? Có mấy lần bà thím hỏi thăm về đứa em gái quý hóa thì tôi có kể và mỗi lần thế thì bả lại cười như được mùa. Cứ như tôi và nhỏ em bả là những cây hài góp vui vào đời sống của bả vậy.
Qua tháng thứ hai Dung nó chỉ hay bắt chuyện với tôi lúc tôi về quê, chủ yếu là mang đồ ở trên SG về cho bà thím hoặc bả có gì ngon ngon là gửi lên cho nó. Lúc nào cũng thế, hễ bả làm cho nó thì cũng làm cho tôi. Có hôm bả đi siêu thị hay gì đó rồi mua mấy đôi tất. Tôi xưa giờ mang tất dài kiểu thể thao quen rồi, hôm đó cầm 2 đôi tất ngắn màu xanh lơ trên tay:
- Ủa, em mua cho nó được rồi, mua cho anh chi?
- Cho mấy người đỡ tủi thân.
- ……….
- Thái độ không? Không thích thì trả đây – Bả đưa tay sấn đến đòi như đòi nợ.
Hờ, lấy chứ, mỡ dưng đến mõm mèo rồi mà. Hề hề.
Qua tháng thứ ba, tất nhiên đâu có dễ để tôi thân thiết với ai đó, đặc biệt là con nhỏ phách lối tôi đách ưa ngay từ lần đầu gặp mặt. Thế nhưng ngày đó, tôi lại hơi bối rối khi nhìn nó ngồi khóc thút thít trong lớp học. Thề là khi gặp con gái khóc tự dưng tôi đơ ra như tượng ngay.
- Ơ vãi, mày đánh con Dung à? Con trai vậy là đồ chó nha con – Thằng Minh huýt vai tôi trong giờ ra chơi.
- Mày điên à? Tao có làm gì nó đâu.
- Thế sao tự nhiên nó khóc?
- Thì…thì…. bố không biết, mới sáng thứ 2 đã không yên rồi.
Vào giờ tự học tối hôm đó, cô em gái quý hóa của người yêu lâu lâu lại hít mũi, xong lấy khăn giấy lau, xong lại hít mũi. Vê lờ, nó khóc dai dữ vậy?
- Nè! Sao tự nhiên bà khóc? – Tôi thì thầm nho nhỏ.
- …………….
Thực sự cái việc hỏi thăm bạn cùng bàn là chuyện vô cùng vô cùng bình thường. Nhưng kẻ thù hỏi thăm nhau lại là chuyện lạ không mơ thấy nổi. Vì thế nhìn ánh mắt đách thể tin được của nó, tôi biết mình sai rồi!!! Sai thật rồi!!!!! Khổ chủ quê quá, đành đảo mắt vào cuốn sách tiếp tục học bài.
1 phút sau tự dưng có mẫu giấy stick được để sang phần bàn của tôi: “Bị bồ đá”
- Hahahaha!!!
- ………….
- Gì vậy cha! - Thằng Thắng ngồi kế bên cười theo.
- Em làm gì vậy Nguyên? – Bà cô nội trú liền đứng dậy từ bàn chót ngó nghiên lên chỗ tôi.
- Dạ dạ không có gì cô. Em.. không sao cô.
- Lo học bài đi, mai thi rồi!
Cả lớp quay lại với quyển vở trước mặt mình sau khi đưa mắt soi mói cái thằng bệnh vừa cười như được mùa. Riêng con nhỏ ngồi kế thằng bệnh đó mặt đỏ gay luôn. Thề chắc nó muốn nhai đầu tôi lắm rồi. Ừ tự dưng tôi thấy tôi cũng vô duyên quá.
“Tui xin lỗi, tự nhiên chạm dây thần kinh chút”
Tờ giấy stick được đưa trở lại, lúc đầu nó còn đách nhìn vào cơ nhưng sau đó không biết nghĩ gì nhìn vào xong lia lại mấy chữ.
“Tui méc chị tui”.
Và thế là trong nguyên buổi tối đó tôi bỏ hết bài vở sang một bên, mấy chục tờ giấy stick chi chít chữ xin lỗi thành khẩn của tôi gửi sang con nhỏ cùng bàn, và với thái độ thờ ơ, nó vẫy bút một cách tuyệt tình gửi lại. Giờ nghĩ lại tôi còn thấy tôi sợ nó hơn sợ cọp. À không, phải nói là sợ bà thím chứ. Bả mà biết tôi vô duyên vầy, bả chửi cho tắt bếp.
Và thái độ nhất mực hối lỗi của tôi đã được đền đáp, không những thế con nhỏ còn đầu tư cả quyển tập chép lại toàn bộ diễn biến của việc bị bồ đá cho tôi xem. Thì thôi, lỡ rồi. Lỡ hỏi có câu mà y như mang vô cổ cái còng. Ta nể mi là em gái của người yêu ta đó nhé….
Rồi thì càng ngày cũng càng thân hơn được chút rồi lại được thêm một chút nữa, cho đến lúc nó có thể vô tư ngồi kể cho tôi nghe những chuyện ngày xưa của nó và bà thím.
- Hồi xưa tui mà thèm cái gì là chị Phương tui kiểu gì cũng sẽ đón tui ở trước cổng trường để chở tui đi ăn. Ông có tin không, từ nhỏ đến giờ chỉ chưa 1 lần thất hứa luôn.
- Ừm tui biết mà.
- Mà hồi đó tui còn nhỏ, nên tui tưởng trường chỉ ở gần, mà đằng này chỉ phải đạp hơn 5km để rước tui.
- Ủa 2 trường cách nhau xa vậy à?
- Ừa, nói chung đối với tui, chị ba tui là nhất nhất nhất!! – Con nhỏ nói vớ thái độ vô cùng tự hào. Chứ gì nữa, người yêu tui mà.
Càng nghe nhiều chuyện tôi càng nể bả, bả có thể tốt với đứa em cùng mẹ khác cha đến thế sao? Có thể nói thương bằng hết tấm lòng, đối xử còn tốt hơn tôi đối với thằng Kha. Đổi lại là tôi chắc chắn không thể làm thế được.
Dần dà sau đó tôi cũng cảm thấy nhỏ Dung này cũng có nhiều điểm tốt, không hẳn là phách lối, do tính tình được chiều từ bé nên đâm ra kiêu ngạo. Với cả nhà giàu từ bé mà, nhìn con BMW chiều thứ 7 đón ẻm về là tôi cũng đủ hiểu rồi. Tự dưng tôi tự hỏi, nhà tôi và nhà bà thím, có cùng đẳng cấp hay không?
Tuần đó tôi về, nhưng bà thím lại có việc xuống SG. Thế là tiu nghỉu 1 tuần đành hẹn tụi thằng Cẩn với thằng Khôi ra chơi. Tụi nó đang hạnh phúc tràn trề, thằng Cẩn còn mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ rồi. Viễn vong vãi chưởng.
- Rồi mày chia tay con bồ mày chưa? Đm sao dai dữ vậy?
- Á đù, giờ mày có người yêu rồi quay sang trù bố à? Mày đừng quên nhờ tao…
- Dạ dạ em bị lú 3s, đại ca nể tình bỏ qua – Thằng Cẩn làm bộ vái tôi mấy lạy.
- Mà sao mày không chịu ra mắt anh em?
- Chi, mốt cưới bố gửi thiệp.
- Đm nghĩ đến chuyện cưới luôn á? Vãi thật. À mà Hạnh tính rủ cả nhóm đi chơi biển đó, lần này mày kêu ghệ mày đi luôn đi.
- Đi biển là đi đâu?
- Ai biết, khu nào ấy mà hôm trước nhà con Hạnh đi rồi.
- À Cổ Thạch gì đó à? Tao có nghe.
- Ừ ừ đúng rồi.
- Rồi mấy đứa con gái được đi không? Hình như xa lắm nha ba.
- Nó ở giữa Ninh Thuận vs Bình Thuận ấy, giáp ranh. Hôm qua tao có hỏi Quỳnh rồi, Quỳnh nói đi chung với nhóm thì ok. Mình tranh thủ đi trước khi thi học kỳ 1 đi.
- Ủa tụi bây thi HK1 là bao giờ?
- Noel đó.
- Hãi thật, trường tao giờ đến Tết là hết mẹ chương trình lớp 12 rồi – Tôi ngồi uống ly trà ra vẻ đạo mạo như người bề trên.
- What!!
- Má cái trường!!
- Gì? Mày chửi gì trường ông???
- Dạ dạ, em không dám.
Nói thì nói vậy thôi chứ tôi biết đời nào bọn nhóm tôi mà đi được. Cơ mà đúng là bọn tôi đã được đi sau vài tháng lên kế hoạch. Chậc, sau khi bể kèo cả chục lần.
- Anh nhớ em quá à – Tôi kèm theo là tiếng hít mũi ra vẻ buồn tủi.
- Thiệt không đó?
- SAO KHÔNG?
- Hứ, nói nhỏ không được hả? Làm điếc tai người ta.
- Mà em chừng nào về vậy?
- Chiều mai chứ lúc nào, thứ 2 người ta còn dạy mà. – Bả vẫn né xưng anh em, khổ lắm.
- Vậy anh ở lại, thứ 2 anh xuống trường.
- Làm gì, tuần sau đi. Tuần sau về… ừm em làm súp cua cho ăn.
- Thiệt hả? Há há, nói phải giữ lời nha… à…
- Hửm? Giữ lời mà, hì!
Tự nhiên bắt bả giữ lời, mà có bao giờ bả không giữ lời với tôi đâu chứ. Quen biết nhau bao nhiêu năm, yêu đương bao ngày chỉ có tôi là hay ba trợn ba trạo không chịu giữ lời thôi.

Chap 92 - Hoài niệm!

Thực sự trong cái thời đại 4.0 này thì việc không sử dụng đến pc, laptop, điện thoại là một tụt hậu vô cùng lớn. Cũng không biết từ khi nào mà tôi đã quên đi cả việc xem tivi (khi nào có mấy giải bóng đá lớn mới dòm vô) huống chi là đến việc đọc báo. Nhưng có đôi khi những điều được đúc kết từ những trang báo lại có ích trong 1 số chuyện.
-Ê, ông biết mấy câu này không? – Nhỏ Dung đưa tôi tờ giấy trong đó ghi 5 câu hỏi.
- Vụ gì vậy?
- Có.biết.không?
- Bà là bà nội tui?
- Ầy biết thì giải giùm tui đi. Cứu hỏa đi!!!
- Mấy câu này từ báo ra mà.
- Ơ từ báo nào?
- Đất Mũi.
- …………..
- Như câu Cái gì người mua biết, người bán biết mà người xài không biết là cái hòm haha.
- …………..
- Gì đực mặt ra vậy?
- Rồi tiếp. Giải hết đi rồi tui đi đưa. Lẹ lẹ.
- Đưa ai?
- Sao ông hỏi nhiều quá dạ. Đưa thằng kia. Giải hết đi.
Lúc đầu tôi tưởng Dung tính đánh đố tôi, mà nhìn kĩ lại thì thực ra người viết mấy câu này không phải làm ẻm. Giải xong thì con bé giật ngay tờ giấy rồi chạy biến đi, đến lúc tiếng chuông báo hiệu hết giờ ra chơi thì mới mò về.
- Ai đố bà mấy câu này vậy?
- Thằng kia nó đòi tán tui. Nó kêu tui mà không giải được hết mấy câu đó là phải chịu để nó tán.
- Tán? Tát ấy hả?
- Tát cái đầu ông – Vừa nói nó vừa tát đầu tôi luôn “….” – Là cua đó.
- Rồi giờ là hết cua à? Tiếc thế? Mà nó là thằng nào?
- Dũng!
- What, Dũng lùn á? Sao không nói từ lúc đầu? – Thằng đấy học chung lớp D6 với tôi từ hè.
- Ờ, nói từ đầu làm gì?
- Để tui khỏi giải. Bà với nó… xứng lắm haha.
- Tui tát cho 1 phát!!!!!
Vâng, sao càng ngày con này nó làm tôi sợ hãi nó thế nhỉ. Hồi xưa né nó vì nó phách lối, giờ thì nhận ra nó hung dữ thôi rồi. Vậy những ngày tháng sau này thì sao? Huhu, Phương ơi sao em không chia được cái tính hiền lành của em… à không! Chưa chắc bà thím hiền à nha. Tại bả không nói với không chấp vặt thôi. Hây dà!!!
Tôi nói thiệt có thần linh chứng giám, ngày xưa tôi cực kì ít chuyện, kiểu không để ý đến những chuyện xung quanh. Thời học trường làng toàn xếp cho ngồi bàn chót đến gần chót. Khoảng cách từ chỗ tôi đến cái bảng có biết bao nhiêu chuyện xảy ra, nhưng dù tụi trong lớp có làm trò mèo gì thì tôi cũng chả quan tâm, học là học thôi.
Ấy vậy mà từ ngày thân thân với con Dung, là tôi với nó thành cái chợ ngay tấp lự. Lúc đầu là còn viết giấy, thầy cô nào dễ mới ngồi nói chuyện nho nhỏ, sau này thì chẳng nể ai luôn, mình lớp 12 mà haha đại ca của trường mà.
- Mà sao hồi xưa ông thân được với chị tui vậy? Anh Dương ảnh theo chị tui từ đó giờ mà chưa 1 lần nào chị tui nhắc về ổng. Ông là người đầu tiên, ý mà không phải, ông là học trò mà. Không tính không tính!!
- ………….
- Thì ý là ông là học trò ấy, đâu có phải người yêu đâu. Hazzzz, chẳng biết khi nào chị ba tui có người yêu nữa. Chán quá.
- Bà lo cho cái thân bà đi.
- Tui thì có gì đâu phải lo. Chị ba tui cũng lớn rồi mà ai hỏi đến người yêu là bả cười thôi.
- ……………
- Ông thân với chị ba tui lắm mà, ở dưới có thầy nào tán chỉ không?
- Có.
- Rồi sao?
- Chị bà không chịu chứ sao?
- Tui không hiểu luôn á. Ai hỏi đến cũng lảng qua chuyện khác hết.
- ……………
Thấy tôi im im nên nhỏ Dung cũng im luôn. Không im sao được, chẳng lẽ tôi nói tôi là người yêu mà bà thím đang che giấu sao? Đặt trường hợp tôi là một ông thầy nào đó đi, tôi tán bả, bả chịu tôi. Chúng tôi sẽ đường hoàng ra mắt 2 bên gia đình, biết đâu giờ này làm đám cưới lâu rồi. Vậy mà giờ… tôi chỉ là một thằng nhóc lớp 12, chưa lên đại học. Chợt nhớ về câu nói bâng quơ của thằng Cẩn hồi xưa: Ước gì tôi được sinh ra trước 10 năm… Lúc đó người yêu tôi sẽ không phải che giấu như thế này. Anh xin lỗi em Phương ạ. Xin lỗi em rất rất nhiều.
- Ủa sao hôm nay ra chơi sớm vậy? Chưa 8h30 mà – Nghe bà thím nói là tôi biết bả còn nhìn lên đồng hồ xem lại giờ cơ.
- Hôm nay tiết thể dục, anh được nghỉ sớm.
- Sao nghe giọng buồn hiu vậy?
- ……….!! Ủa? Sao em nói vậy?
- Hay sáng này không chịu ăn sáng? Tui biết tính mấy người quá mà, nghe giọng là không thấy có sức chứ sao.
- Không, chắc nãy chạy nhiều ấy mà! Mà…mai mốt em muốn anh thi vô trường gì?
- Đại học hả? Sao nay anh lạ vậy?
- Trả lời câu hỏi đi.
- Ừmmmm, thi trường nào cũng được. Anh thích CNTT mà, thi vô Đại học CNTT đi.
- Ừa, anh học xong về dạy với em nha.
- Thôi đi ông tướng, anh chỉ có dạy tụi nhỏ hư thôi. Ý mà anh đang lớp 12 mà hihi.
- Là sao đây? Hửm??
- Thì tính xa làm gì chứ??? Anh đừng có theo nghề giáo viên.
- Anh thích làm chung với em.
- Vậy em đổi nghề haha.
- ………….. – Thực sự không bao giờ ngừng ghẹo nhau.
- Thôi anh ăn gì đi rồi vào học. Ngày mốt về rồi ăn súp cua nhen.
- Ơ nhớ luôn hả? Anh đang đếm từng ngày đây hehe.
- Thôi đi, cười dê quá. Em tắt máy đó nha, đang soạn giáo án.
- Ừa. Hề hề.
Vậy đó, lúc đầu gọi thì buồn não ruột, nói chuyện xong thì vui như hội. Thực sự bà thím đúng là một liều thuốc cải lão hoàn đồng của tôi, gặp chuyện gì cứ đến gặp bả là vui ngay lập tức. Nhưng lúc đó tôi chỉ nghĩ đến vậy, mà tôi chưa từng nghĩ bà thím ở bên tôi có vui không? Có hạnh phúc không? Chỉ là tôi thực sự, thực sự rất yêu bà ấy.
Thực ra tôi nhắc đến vấn đề Đại học cũng không phải là sớm gì. Lâu lâu về nhà thì ba tôi lại buồn miệng hỏi muốn thi trường nào. Tôi thì xưa giờ mê CNTT lắm, nên chỉ muốn vào đh CNTT cho nhanh, khỏi lăng tăng. Mà sau này thì lại muốn đi dạy, mà muốn thế thì phải học thêm văn bằng 2 sư phạm hay gì đó mới được đi dạy. Có mất thời gian quá không khi tôi còn muốn cày để ra trường sớm, nhanh chóng về với bà thím. Sợ bà ấy đợi lâu quá.
- Mẹ, hồi trước chị Tâm (gần nhà) thi trường Khoa học tự nhiên hả mẹ?
- Nghe mẹ nó nói vậy. Mà giờ thi lại trường Sư phạm rồi. Mày tính thi trường đó hả Nguyên?
- Con hỏi xem thôi.
- Trường đó là trường chị Ngân học đó.
- Ớ, con tưởng chỉ học Sư phạm ra chứ - Chị Ngân vợ của ông anh bên nội của tôi.
- Trường đó đó, hồi trước anh mày dắt nó về mẹ có hỏi qua 1 lần rồi.
- Dạ….
Nghĩ lại cũng hay, ngày xưa có một giai thoại rằng hễ ông anh họ nào có bồ, dẫn về cho mẹ tôi coi trước. Mẹ tôi mà chịu là sau này chắc chắn làm chị dâu của tôi. Ông Hiếu ngày xưa cũng thế. À mà không… thực ra người diện kiến chị Thảo đầu tiên không ai khác chính là tôi.
Năm đó tôi lên 8, ngu ngơ chẳng biết gì. Lần đó ông Hiếu về nhà tôi xin dẫn tôi đi Đầm sen chơi một chuyến. Nghe đến 2 chữ “Đầm sen” là tôi mừng như điên rồi, mắt long lanh hơn đèn pha ô tô. Tôi còn nhớ lúc ông ấy chạy đến trước cổng trường ĐhY, tôi cứ nhìn đâu đâu tưởng tượng bà chị bồ ông này phải cao, trắng, đẹp đồ các kiểu. Ai dè sau gần nửa tiếng chờ ra thì lại gặp một bà chị… thấp hơn tôi.
Sau 2 ngày đi chơi vui vui vẻ vẻ thì về nhà tôi bị mẹ tra khảo ngay khi bước vô cửa. Tôi phán một câu nhẹ tựa lông hồng: “Thấp hơn con”. Mà tôi lúc đó mới 8 tuổi, cao chừng 1m5. Không những mẹ tôi mà ngay cả dì Ba cũng trông đứng ngồi không yên. Chứ gì nữa, ông Hiếu là đứa cháu đầu tiên của nhà Ngoại, cũng là ông anh được cả nhà cưng nhất. Khổ cái ổng mặc dù đẹp trai ngời ngời nhưng cao hơn m6 chút, nên dì Ba tôi mong tìm được con dâu cao tí.
Ai dè…. Khóc cạn 1 dòng sông khi mẹ tôi thuật lại câu nói của tôi.
Đợt đó xong thì mẹ tôi có gặp.
Dì Ba lại khóc tiếp 8 dòng sông nữa.
Đến khi dì Năm tôi gặp lần đầu thì theo dì Năm cũng không có thấp mấy, vẫn dễ thương mà.
Làm dì Ba tôi có niềm tin thêm chút đỉnh. Mà hay, ông anh Hiếu ổng không chịu dẫn về thẳng mẹ ổng mà dẫn đi vòng vòng, kiểu ổng biết thế nào cũng bị sốc đột ngột hay sao ấy, để mọi người nhận xét xong về báo tin để dì Ba tôi sốc từ từ.
Ngày ổng chính thức dẫn chị Thảo về ra mắt.
Dì Ba tôi bỏ ăn 1 tuần.
Thực ra nếu so giữa bà thím và chị Thảo về chuyện học hành thì tôi không biết ai giỏi hơn ai. Một người hạng 3 thi Hóa toàn quốc và 1 người nhất Lý toàn quốc… thôi tôi không muốn bàn về vấn đề này nữa, nhục quá. Còn về vấn đề đối nhân xử thế, bà chị Thảo nhà tôi thực sự mà một người con dâu, cháu dâu số 1. Lễ phép hiếu nghĩa, học hành giỏi giang, thông minh bậc nhất, lại luôn vui vẻ hòa đồng. Kiểu miễn chê ấy. Vậy còn bà giáo? Thôi nói cho ngắn gọn thì cũng “y vậy” đó. Có điều về nhan sắc lẫn ngoại hình thì dĩ nhiên bà ấy nhỉnh hơn rồi.
Ừ thì nhỉnh hơn rồi.
….
Em tạm viết đến đây. Xem như quà trở lại – quà Noel. Cũng lâu rồi không viết nên chắc sẽ có bỡ ngỡ, lời văn cũng không được như trước. Các bác có gì nhận xét nhé. Em cám ơn các bác vẫn còn ủng hộ em!!!
Merry Chritmas

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Gập gương tự động VinFast Fadil
Bạn đang đọc truyện trên website DocTruyenVoz.Com
Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,1,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,1,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,48,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,157,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,29,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo chủ nhiệm của tôi,11,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,318,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,54,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Đừng đùa với gái hư,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,4,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,78,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,51,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,34,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,209,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,2,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Mưa hay nước mắt,31,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,16,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng cô em tán cô chị,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,15,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,18,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tiền nhiều thì có nên mua nô lệ về chơi,1,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi đi tán gái,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,98,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com: Cô giáo chủ nhiệm của tôi (Cô giáo nhà tôi) - Chap 91 → 100
Cô giáo chủ nhiệm của tôi (Cô giáo nhà tôi) - Chap 91 → 100
Cô giáo chủ nhiệm của tôi (Cô giáo nhà tôi) - Chap 91 - 92 - 93 - 94 - 95 - 96 - 97 - 98 - 99 - 100 - Đọc truyện voz - truyện cô giáo và học sinh voz
https://lh4.ggpht.com/-Bgwzc9Fx1Gs/V-0jXJDBsPI/AAAAAAAAED8/ktzhnC_8zPU9Ro44S4bqvfwKcuSWK61JQCLcB/s1600/cogiaochunhiemcuatoi1.jpg
https://lh4.ggpht.com/-Bgwzc9Fx1Gs/V-0jXJDBsPI/AAAAAAAAED8/ktzhnC_8zPU9Ro44S4bqvfwKcuSWK61JQCLcB/s72-c/cogiaochunhiemcuatoi1.jpg
DocTruyenVoz.Com
https://www.doctruyenvoz.com/2018/12/co-giao-chu-nhiem-cua-toi-co-giao-nha-chap-91-100.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2018/12/co-giao-chu-nhiem-cua-toi-co-giao-nha-chap-91-100.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-