Không phải truyện kinh dị - Chap 12

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối

Để quay lại nhà của lão Trung, việc quan trọng nhất là phải... nhớ đường đến nhà lão ấy. Hôm thằng Kiên dẫn đi, mặc dù cũng đã chú ý quan sát, nhưng 1 phần do đường vào nhà lão ấy cực kỳ ngoằn ngoèo, nhiều ngóc ngách và phần khác là do tôi dốt trong khoản nhớ đường nên bây giờ bảo tôi 1 mình tự tìm đến nhà lão ấy quả là nhiệm vụ bất khả thi.
Cái Nhung thì chắc cũng chả khác gì tôi. Vậy nên tôi phải nhờ đến thằng Kiên, dù sao tôi cũng muốn nói chuyện thêm với nó bởi nó là đứa biết rõ nhà mọi ngóc ngách trong nhà của lão Trung và nó còn là đứa đầu gối tay ấp với cái Trang trước khi bị mất tích. Có điều thái độ của nó hôm trước cũng khiến tôi nghi ngờ. Chưa biết chừng nó có biết hoặc tham gia vào việc biến mất của cái Trang. Dù thế nào đi nữa thì cũng cần phải gặp nó. Nhưng tôi còn chưa kịp gọi Nhung xin số nó thì thằng con giời đã gọi điện cho tôi trước...
...
Chiều hôm sau, tôi hẹn thằng Kiên ở quán cafe win win quen thuộc. Lúc gọi điện thoại, chính nó lại chủ động nói muốn gặp riêng tôi, không cho cái Nhung đi cùng. Giọng nó qua điện thoại có vẻ mệt mỏi chứ không còn vẻ nhí nhố bỗ bã như lần trước.
Khi gặp mặt, tôi còn bất ngờ hơn, mới độ chục ngày không gặp mà tôi thấy mặt mũi nó bơ phờ hốc hác, hai mắt thâm quầng và trống rỗng. Tôi kéo ghế cho nó ngồi rồi nói: Này, mày đập đá từ hôm đấy đến giờ hay sao mà người tàn tạ thế hả em.
Nó đáp lại giọng khào khào: không chơi không được anh ạ.
Tôi: Chắc lại bạn bè rủ rê lôi kéo hử.
Nó: Không, chính em phải năn nỉ bọn nó chơi cùng ấy chứ.
Tôi: Là sao.
Nó: Không chơi em cũng chẳng ngủ được anh ạ. Sau hôm đi với anh đến nhà lão Trung về, 2-3 hôm liền, em không ngủ được, Cứ nhắm mắt lại là cái Trang nó về.
Tôi: Cái Trang về tìm chú á?
Thằng Kiên dáo dác nhìn xung quanh rồi thì thào: Không, nó hiện về ấy chứ. hiện về trong giấc ngủ ấy. Nó ám em anh ạ, nó muốn kéo em đi theo.
Tôi: Anh chả hiểu chú nói cái mẹ gì cả.
Thằng Kiên giọng run run kể lại: Em chắc là cái Trang chết rồi. Giờ oan hồn của nó hiện về ám em đấy. Tối hôm đầu tiên em đi chơi về, hôm đấy có uống tí rượu nên về đến nhà là em lăn ra giường ngủ luôn. Nhưng vừa nằm được tí thì thấy lạnh lạnh ở sau lưng. Em tưởng gió từ điều hoà nên quay lại tìm cái điều khiển để chỉnh nhiệt độ thì .... nó nằm cạnh em từ bao giờ anh ạ. Mặt nó trắng bệch mắt mở trừng trừng. Em hét ầm lên rồi bật điện thì nó biến mất. Được 1 lúc hoàn hồn thì em nghĩ chắc do say rượu tưởng tượng ra. Nhưng em vẫn đéo dám tắt đèn, cứ nhắm mắt ngủ tiếp. Nhưng nằm mãi không ngủ được vì đèn sáng nhức mắt, em mới mở mắt ra thì lại thấy nó đang treo ngược trên trần nhà. Lúc đấy em sợ đái mẹ nó ra quần, nhưng chớp mắt lại đéo thấy nó đâu.
Thằng Kiên kể chuyện với tôi mà mắt nó cứ nhìn đi đâu đâu, lúc đó đang là ban ngày, giữa quán cafe đông người mà mặt nó vẫn tái dại đi và miệng thì nuốt nước bọt liên tục. Thề với anh em là lúc đó tôi nghĩ thằng này bị ngáo đá cmnr. Vì biểu hiện của nó lúc đấy đúng như thằng ngáo đá luôn.
Thấy nó cứ dáo dác mãi, tôi phải nhắc: Xong sao nữa.
Nó: Anh bảo thế thì làm sao em dám ở nhà 1 mình chứ. Em xuống lấy xe chạy sang nhà thằng bạn thân xin ngủ cùng. Mà đm anh ạ, em lái xe cứ đến góc cua, đèn chiếu vào chỗ tối là y như rằng thấy nó đứng đấy. Từ nhà em sang nhà thằng bạn em có hơn 2 cây mà em tí đâm vào cột điện mấy lần.
Thằng Kiên lại ngừng kể lôi thuốc ra châm lửa rít lấy rít để xong tu nước ừng ực. Xong nó lại ngồi thừ mặt ra, mắt lại dáo dác nhìn vào những góc trống người trong quán cafe. Tôi lại phải giục: Xong sao nữa, ban ngày ban mặt mà mày sợ cái gì.
Thằng Kiên: Mấy hôm nay nó xuất hiện cả ban ngày anh ạ. Như hôm qua em ngồi uống bia với hơn chục đứa, quán cũng đông nghịt. Mà quay qua quay lại thấy nó ngồi ở ngay bàn đối diện. Cứ thấy nó là em thấy rét run cả người.
Tôi: Thế bây giờ mày có thấy nó không.
Thằng Kiên: Chưa thấy anh ạ.
Tôi bán tín bán nghi: Anh hỏi thật, dạo này mày chơi đá nhiều lắm à.
Thằng Kiên: Không chơi thì chịu làm sao được anh. Nó cứ hiện về như vậy. Chục ngày nay rồi em không ngủ được tí nào.
Tôi: Thế có khi do mày chơi đá nhiều nên bị ảo đấy. Chứ làm éo gì có chuyện ma quỷ hiện ra giữa ban ngày.
Thằng Kiên cãi: Thì hôm đầu tiên em có chơi đâu mà nó vẫn hiện về đấy.
Tôi: Hôm đầu tiên là do mày say rượu. Mà hôm đấy không chơi đá nhưng chắc cũng làm vài viên kẹo.
Thằng Kiên gắt: Thì cũng có, nhưng trước giờ rượu với kẹo làm gì có bị ảo đâu anh. Uống rượu với cắn kẹo để nghe nhạc cho phê thôi.
Thấy thằng Kiên thừa nhận việc cắn kẹo thì tôi chắc đến 8-9 phần là thằng này dùng chất kích thích nên bị ảo giác thôi. Nhưng dù sao đi nữa thì chắc nó phải làm gì cái Trang nên mới thần hồn nát thần tính như vậy.
Tôi bắt ngay vào chuyện này quay ra hỏi nó: Nhưng tóm lại chú phải làm gì thì cái Trang nó mới ám chú chứ.
Thằng Kiên im lặng 1 lúc rồi đáp: Em hẹn gặp anh ra đây cũng vì chuyện đấy.
Nó kéo ghế lại gần tôi, mắt vẫn láo liên nói: Trước khi anh gọi cho em khoảng hơn 2 tháng, cái Trang nó có đưa cho em 5000$, xong nó nói với em là nếu nó bị mất tích hay không liên lạc được, kiểu gì cũng có 1 anh luật sư gọi cho em hỏi thông tin về nó. Nó nhờ em chuyển số tiền này cho anh và nhờ anh giúp nó.
Tôi ngắt lời: Nó biết trước việc sẽ bị mất tích à ?? mà nó bảo anh giúp gì cho nó ??
Thằng Kiên đáp: Em không biết, nó chỉ nói thế thôi. Nhưng sau đó em thấy nó vẫn sống sờ sờ, thỉnh thoàng vẫn gọi em đến chịch xoạc nên em nghĩ con này bị thần kinh mẹ nó rồi. Em lấy mẹ nó tiền ra đi ăn chơi hết luôn. Thế nên hôm gặp anh em không dám nói gì về chuyện này. Em chắc nó hiện về để đòi số tiền đấy.
Nói đến đây, thằng Kiên lấy từ trong túi ra cọc tiền đưa cho tôi bảo: Qua nay em chạy lo đủ số tiền nó gửi để đưa cho anh, em còn bỏ thêm chục triệu coi như tiền lãi thời gian em cầm của nó.
Tôi đẩy trả cọc tiền lại cho thằng Kiên đáp: Thôi anh lạy mày, mày đẩy quả thối cho anh phải không. Vì số tiền này mà nó ám mày thì chắc chắn cũng vì số tiền này mà nó ám anh. Anh dại gì mà cầm.
Thằng Kiên: Vấn đề là tiền này nó gửi cho anh chứ không phải cho em nên em không trả cho anh mới bị nó ám. Còn anh cầm thì đúng người đúng thời điểm, có sợ gì đâu. Em nói thật, anh mà từ chối không cầm có khi chính anh bị nó ám đấy.
Thằng Kiên nói làm tôi chột dạ, tôi nhớ ánh mắt cái Trang nhìn tôi lần cuối. Giờ nghĩ lại sao tôi thấy ám ảnh thế. Việc nó gửi tiền thằng Kiên giống như lời trăn trối nguyện vọng cuối cùng nó nhờ tôi. Nếu tôi không biết, không tham gia và không gọi điện cho thằng Kiên thì không sao. Nhưng giờ tôi đã biết mà từ chối. Chưa nói về chuyện hồn ma bóng quế. Riêng nói về mặt đạo đức nghề nghiệp tôi đã thấy không ổn rồi. Hơn nữa, dù chưa nhận lời nó, nhưng chính bản thân tôi cũng đang đi tìm lời giải đáp cho vụ việc này đấy thôi. Và hi vọng rằng, chỉ cần tôi cố gắng giúp nó, còn việc có đạt được kết quả hay không chắc nó cũng không vì thế mà oán trách tôi đâu. Nghĩ vậy, tôi không đẩy số tiền trả lại thằng Kiên nữa. Tôi nói với thằng Kiên: Thôi được rồi, anh sẽ nhận giúp nó, nhưng mày phải nói thật tất cả những gì mày biết, tất cả những gì cái Trang nói với mày. Nếu không, anh nghĩ cái Trang vẫn buông tha cho mày đâu.
Thằng Kiên mừng ra mặt, vội đáp: Vâng, em cũng chẳng muốn giấu anh điều gì. Nó mà biết em giấu anh nó cũng chả tha cho em.
Thoáng cái, nó như cất được gánh nặng, nói năng hoạt bát trở lại, nó kêu bồi bàn gọi thêm ly cafe rồi kể: Em quen cái Trang 3-4 năm rồi. Có đợt quấn nó lắm, định cưới nó rồi đấy. Nhưng đúng lúc đấy thì nó phát căn. Từ lúc nó phát căn nó như con thần kinh, tính tình thay đổi, thình thoảng lại gắt gỏng gào thét. Nhất là hay nói mấy chuyện vong ở khắp nơi. Lúc đầu em còn tưởng nó bị ngáo đá. Xong lại có đợt nó biến mất gần tháng trời không liên lạc được, về nó bảo em là nó đi học. Học gì anh biết không … nó bảo ai có căn cũng phải đi học. Mà chả có trường lớp nào cả. Nó thuê 1 căn nhà riêng, mua đồ hộp tích trữ, 1 tháng trời không ra ngoài, không liên lạc với ai. Nó bảo cứ đến 1 giờ trong ngày là hồn sẽ thoát ra khỏi xác, đi theo 1 người đến lớp học. Ở đó sẽ dạy hết mọi thứ về căn đồng. … Đấy, ảnh bảo nó có điên không.
Xong có bao nhiêu tiền bạc nó đi hầu đồng hết, không còn đồng nào. Đợt đó định cưới rồi em cấm nó không được đi khách nữa nên nó cũng chẳng có tiền, toàn em chu cấp cho. Xong biết nó lấy tiền đi hầu đồng nên em cắt viện trợ, thế là nó quay ra đi khách lại xong quen thằng cha Trung đấy. Đến nước đấy thì em cũng éo thiết tha gì nữa. Nó muốn làm phò thì em coi nó như phò thôi.
Nghe đến đây, tôi ngắt lời: Nhưng cái Trang nó bảo hoàn cảnh gia đình nó khó khăn có đúng không.
Thằng Kiên: Kể thì cũng khó khăn thật, Mẹ nó trước chắc cũng làm phò như nó, đẻ ra đc nó với thằng em mà chả biết bố là ai. Đợt quen em thấy nó bảo mẹ nó bệnh, vào viện suốt còn thằng em thì nghiện ngập. Nhưng lúc định cưới em cũng bảo là em sẽ lo cho nhà nó rồi chứ có phải không đâu.
Tôi: Thế xong rồi sao, chú kể tiếp đi.
Thằng Kiên: Đợt nó quen với để lão Trung địt, em thù nó lắm. Định cắt đứt liên lạc, nhưng nó cứ khóc than bảo giờ em cần số tiền lớn chữa bệnh cho mẹ, anh cho em thì em cắt đứt quan hệ với ông Trung. Anh tính, nó đòi một lúc mấy tỷ thì em lấy đâu ra. Mà kể cả thằng già kia cũng có cứt bằng đấy tiền mà cho nó. Nhưng đéo hiểu sao nó tin xong nghe lời thằng già đấy thế. Đến lúc đấy thì em thấy con này chỉ có tiền thôi nên em đéo thèm yêu đương gì nữa. Thỉnh thoảng gặp địt bụp cái thôi.
Mà từ lúc nó gặp lão Trung nó càng ngày càng làm nhảm về vụ đồng cốt, phép này phép nọ. Có lần em cả nó đang địt nhau nó kêu: anh nằm lùi ra đây, chỗ đấy có người đang nằm rồi. Đm anh bảo có sợ sun chim lại không. Xong đợt nó chuyển đến nhà lão Trung một thời gian thì chắc nó cũng nói anh biết rồi đấy, nó bảo nhà lão nhiều vong nữ trong nhà lắm. À nhưng có cái này chắc anh chưa biết, sau khi gặp anh về mấy hôm thì nó có nhờ với em chở đi gặp 1 đứa con gái. Nó bảo con đấy cũng có căn, nhưng nó không nhìn thây vong được như cái Trang mà lại nghe được vong nói chuyện.
Tôi giật mình: Nghe được vong nói … cái này quan trọng này, sao hôm trước chú không kể.
Thằng Kiên: Thì hôm trước em cũng ngại vụ 5000$ cái Trang nhờ chuyển cho anh, nên cũng chả định kể cho anh gì.
Tôi: Thế xong sao, cái con bé kia có nói nghe được gì từ vong không??

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Không phải truyện kinh dị - Chap 12
Không phải truyện kinh dị - Chap 12
Đọc truyện hay, đọc truyện online, tác giả doithayxx, không phải truyện kinh dị chap 12
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhvXQRaK0bcJLS-OBJS-oKFJqRQRfFbGDnqzBpRGP2d-GO4-mk47Ce2KpPeQ3hCDGwjLspWx166nZmHuTdGIzxUlVnLpBrAXRo3CDw5B_bU_njtGKZ_qOzGR0kxhBvL0s-S78fy_KFKmXI/s1600/khong-phai-truyen-kinh-di.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhvXQRaK0bcJLS-OBJS-oKFJqRQRfFbGDnqzBpRGP2d-GO4-mk47Ce2KpPeQ3hCDGwjLspWx166nZmHuTdGIzxUlVnLpBrAXRo3CDw5B_bU_njtGKZ_qOzGR0kxhBvL0s-S78fy_KFKmXI/s72-c/khong-phai-truyen-kinh-di.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2020/03/khong-phai-truyen-kinh-di-chap-12.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2020/03/khong-phai-truyen-kinh-di-chap-12.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-