Hóa đơn tiền truyện - Chap 1

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Hóa đơn tiền truyện
Trời rét căm căm, gió rít từng cơn làm cái lạnh thấu da thấu thịt. Con ngõ nhỏ ngoằn ngoèo tối như mực, đm Hà Nội đéo gì mà tối mù tối mịt thế không biết. Tao với thằng bạn mỗi thằng cái xe đạp cọc cạch chở trên gác ba ga hòm sắt, ghế, quạt điện lỉnh kỉnh. Bọn tao đang chuyển nhà trọ, mẹ kiếp cái nhà trọ cũ ở cùng bọn lộm nhộm vô tổ chức, ko thể chịu nổi. Nhà trọ mới ở cái ngõ gì chỗ gần sau cung thiếu nhi chỗ sân vận động mỹ đình, hình như là thôn Nhân Mỹ hay sao ko nhớ lắm. Năm đấy khu này còn hoang sơ lắm, ấy là hoang sơ so với bên trong Hà Nội thôi nhưng cũng đông đúc chật hẹp hơn quê tao nhiều. Phòng trọ mới của bọn tao thuê nằm trong dãy trọ có 4 phòng, chả có cổng kiếc gì hết, trước mặt là vườn vẫn um tùm cỏ dại. Khu này có 5-6 dãy trọ sắp xếp lổn nhổn ko ra thể thống gì hết, chắc là tận dụng đất.
Hai thằng chuyển đồ buổi tối nhìn như mấy thằng ăn trộm, đồ đạc sinh viên cũng ko có gì nhiều, vậy mà cũng phải mấy chuyến mới hết. Tao mở phòng, 2 thằng khiêng khiêng vác vác vứt tạm lung tung, bảo nhau kệ mẹ nó mai thì sắp xếp. Trời lạnh thế mà cũng tuốt tả mồ hôi, cởi cái áo khoác bám đầy bụi ra cho thoáng, 2 thằng thở phì phì phò phò. Thằng bạn bảo nghỉ tí đi ăn cơm, mệt bỏ mẹ.
Phòng của tao nằm trong cùng, đi ăn cơm qua 3 phòng kia thấy đèn sáng nhưng cửa đóng kín mít, mùa đông mà. Cũng ko rõ là các thành phần nào, hi vọng ko gặp phải bọn củ chuối như ở xóm trọ cũ. Xóm cũ thì có 6 phòng, 2 phòng cave hay ma cô lẫn lộn, 2 phòng bọn nát suốt ngày thấy tụ tập, 1 phòng còn lại thì 1 thằng ở 1 mình đi suốt ngày. Nhưng cái này có lẽ là quá lạ lẫm với cánh nhà quê ra phố như bọn nào nên ở được 4 tháng thì té. Thời ấy làm đéo gì có xe máy nên 2 thằng cứ con xe cào cào mà chuyển.
Cơm thời ấy cỡ 4-5k 1 suất. Bún đậu 4k, bún chân giò 5k. 2 thằng ra ăn mỗi thằng bát bún chân giò, ăn xong cũng ra ngồi trà nóng 500đ, điếu thuốc lẻ 2k 3 điếu. 2 thằng hút chung 1 điếu cũng quay quay đầu ra phết.
Ở được tháng thì cũng nắm bắt ngọn ngành. Phòng đầu tiên là 2 chị em ruột ở bắc giang, chị đi làm rồi, em đi học. Phòng thứ 2 là 3 đứa con gái ở bắc ninh bằng tuổi bọn tao, 2 đứa học quốc gia, 1 đứa học thương mại. Phòng cạnh bọn tao là 1 ông anh học bách khoa nhưng 6 năm rồi chưa ra trường, ở 1 mình, ông anh nay sau là đầu têu dẫn dắt bọn tao mấy cái trò mất nết...
Sinh viên, mới lên Hà Nội thấy cái đéo gì cũng ngộ, đi học thì ở cổng trường cứ có vài tay giấu giấu cái máy ảnh bấm xạch xạch gạ mua bảo anh đang bí quá phải bán, thằng thì bảo anh vừa nhận cắm cho bọn đánh bạc trong kia anh chỉ bán 200 thôi, lớ ngớ cũng muốn mua lắm nhưng cũng tiếc tiền. Về nhà hỏi thì ông anh bách khoa bảo cấm đừng dây vào mấy thằng đấy, toàn hàng láo nháo.
Hà nội khi ấy trong hình dung và nhớ là của tao bây giờ vẫn rõ nét những cảnh tượng mà chưa bao giờ được thấy ở quê, đó là sooc ngắn đùi trắng, đó là các cô các chị ở phạm văn đồng, đó là xe bus đông nghẹt, chen chân nhau, cọ mông cọ đùi nhau...
Tao nhớ lúc đó cũng chưa có tắc đường lắm. Tao đi xe bus tuyến 26 từ đầu bến đến gần cuối bến mà chả tắc phát nào. Thằng bạn tao học giao thông lúc thì đạp xe, lúc thì đi xe bus, dần dần dà dà thì trăm % đi xe bus mà nguyên nhân chính là đi bộ ra bến xe bus cùng 2 đứa học quốc gia. Ở được 3 tháng thì xóm trọ quen nhau nhiều hơn, thằng bạn tao thích em học quốc gia nổ đĩa, à mà phải nói cụ thể là 2 đứa học quốc gia nhưng 1 đứa học luật, 1 đứa học ngoại ngữ. Thằng bạn tao thích em luật, đơn giản vì em đấy thằng đéo nào cũng thích, xinh, trắng, vui đùa tốt. Tao thì chưa có cảm giác gì với gái, năm đầu xuống chưa kịp làm quen với phồn hoa đô hội thành ra còn bỡ ngỡ ngại ngùng lắm. Chỉ thích sang phòng ông anh bách khoa nghịch máy tính, nghe nhạc, chơi bài, chơi pikachu... Nhưng lão bỏ mẹ này cũng bệnh phết, nhồi nhét vào đầu tao cơ số thứ vô duyên mất nết, trong đó là kho phim sex mà tao xem ban đầu còn thấy ghê tởm. Hắn đi làm, đéo biết làm gì, chỉ bảo là đi trông quán bi-a trên phố. Hỏi sao ko tập trung cố lấy bằng đi thì lão bảo cũng cố nhưng vẫn phải lo cái mồm. Hết 5 năm học là hắn ko xin viện trợ từ nhà nữa, hắn bảo giấu nhà, đéo dám nói là chưa lấy được bằng...
Mấy dãy nhà trọ lổn nhổn phía trước cũng là cùng của chủ nhà, cũng đa phần sinh viên. Khu này chủ yếu dân thương mại, quốc gia, sư phạm ở nên nhiều gái. Dãy gần nhất với bọn tao thì có 6 phòng, tao ko kể chỉ tiết mà chỉ kể về 2 phòng gây ân tượng 1 phòng là 2 chị em gái ko sinh đôi nhưng giống nhau cũng gần như đúc, hơn nhau có 1 tuổi. Và 1 phòng là 2 thằng mặt lồn cũng học xây dựng. Tao tưởng chỉ mỗi tao mới chui ra tận đây ở vì cách xây dựng xa quá, thế mà cũng có thằng dở giống tao. 2 thằng lồn đó lại cùng quê nhưng khác huyện. Thường xuyên tồn tại kèo đế chế là 2 thằng lồn đó chấp 2 thằng tao + ông bách khoa, còn kèo halflife thì tao với thằng giao thông chấp tất.
Thằng giao thông là bạn nối khố của tao, lẽ ra cùng thi xây dựng nhưng phút chót nó lại chọn giao thông, hồi cấp 3 tao với nó 1 cặp đi bắn half life ko có đối thủ, toàn làm kèo thua trả tiền máy, bọn tao chưa bao giờ phải trả tiền. 2 chị em gần sinh đôi kia thì đứa em bằng tuổi bọn tao cũng học thương mại, chị thì học nhân văn, quê đâu ở hải dương. Đã giống nhau lại còn hay mặc đồ giống nhau. Điểm khác nhau rõ rệt là đứa em có 1 nốt ruồi ở cằm, nhìn lại duyên hơn con chị.
Hồi đấy tao nhớ tao xin tiền nhà chỉ 700k 1 tháng thôi, thuê phòng 400k, điện nước vào thành 500 mỗi thằng 2 trăm rưỡi, xe bus 50k, tiền ăn tính 10k 1 ngày = 300k. Thế là chỉ có 100k tiêu vặt. Thời ấy thằng nào cũng thế cả, năm đầu thì vẫn chăm ngoan học giỏi nên cũng gọi là đủ ăn, ko bị đói bữa nào.
Tao lang thang tìm được việc gia sư cho 1 đứa lớp 10, nhà khu dương quảng hàm, thằng ranh học dốt như bò, dạy chỉ muốn đập vào đầu nó nhưng mà vì tiền 40k/ 1 buổi, tuần 2 buổi. Đành tậm tâm mà truyền thụ. Thằng học sinh của tao có đứa chị gái lớp 12, đang ôn thi đại học. Em học dốt thế thì chị cũng ko hơn bao nhiêu, hỏi thì bảo định thi Thăng Long. Người gì mà mông cong hơn cả hoàng thùy linh, giọng nói thì the thé. Lúc ấy tao đéo biết đó là hàng cực phẩm để doggy kể cả về mặt âm thanh lẫn hình ảnh. Tao thậm chí còn lạnh nhạt vl với ẻm ý.
Tao gia sư môn lý, tao cho xem bảng điểm thi đại học được 9,5 lý, bố mẹ thằng học sinh ưng lắm. Tao động viên bảo cô chú yên tâm, lớp 10 vẫn còn kịp, hồi cháu học lớp 10 cũng kém lắm nhưng chịu khó vào là được mà. Thằng học sinh nghe xong cũng tuyên bố em sẽ cố gắng, cố cái tổ sư nhà nó lười như hủi, được cái cũng ko phải dạng khờ khạo ngu lâu, tao đánh giá thằng này dốt vì lười. Vấn đề này có thể xử lý được.
Con chị cũng học khối A, cũng mấy lần xuống hỏi tao nhưng tao chỉ bảo để dạy xong thằng bé này anh chỉ cho nhé. Dạy xong là tao về luôn chứ chỉ cccc nữa.
Dạy thêm đều, 1 tháng được 320k thành ra cũng rủng rỉnh phết, thằng bạn lồn thấy vậy cũng hăng máu đi tìm gia sư, tìm được chỗ dạy đứa lớp 4, 2 hôm thì bỏ vì bảo đéo biết dạy thế nào. Lại hùng hục tìm, xong được chỗ lớp 9. cũng 40k 1 buổi. Ấm ra phết, nhưng áp lực hơn tao vì nó phải thi cấp 3. Thằng lồn về kể rằng mẹ đứa học sinh của nó ngon vl, toàn mặc áo hở ngực làm hôm nào nó cũng phải giả vờ đi đi lại lại mà tia, soi. 2 thằng đều có đồng ra đồng vào, chịu khó mua hoa quả rủ các bạn sang chơi, phòng tao vui vẻ và đầm ấm vl...
Đến hè thì bọn tao cũng tạm nghỉ gia sư. Về quê 2 tháng cắt lúa phơi thóc rồi lại lóc cóc xuống thủ đô vào năm học mới. Đã ko còn bỡ ngỡ, ko còn ngờ ngệch như những ngày đầu. 2 chị em đứa ở phòng đầu chuyển đi. 2 chị em gái giống nhau như sinh đôi biết tin xuống xí phòng luôn. Dãy tao là dãy khép kín nên cứ hở ra là mất phòng ngay. 2 chị em chuyển xuống, xóm trọ cũng đã đủ người, hô hào tổ chức góp gạo thổi cơm chung đón thành viên mới, nấu tại phòng của 2 chị em mà tao tạm gọi chị là tóc dài còn em là nốt ruồi nhé. Tao với thằng bạn giao thông góp mỗi thằng 50k, bằng 5 ngày ăn lúc đó. ông anh bách khoa bảo anh mua beer với đồ khô, còn 2 chị em với 3 đứa con gái bắc ninh mua sắm nốt, nấu nướng. Cả buổi chiều không khí rộn ràng, tay bách khoa có cái loa vi tính mở nhạc cùng ùm ùm mấy cái bài cổ lỗ sĩ.
Hôm ấy tầm đầu tháng 9, mùa thu heo may, nửa vầng trăng cũng buông được chút ánh sáng nhàn nhạt. Trước dãy phòng bọn tao có 1 khoảng sân láng xi măng rộng tầm 3m, chạy dọc theo chiều dài xóm. Qua cái sân mới đến vườn cỏ mọc um tùm. Sân chỉ có 1 tí mái từ tường nhà ra độ hơn 1m để móc phơi quần áo, còn lại thì để trống. Nhà trọ quay mặt ngược hướng trăng thành ra tầm mới tối sân bị bóng nhà che hết, trời có trăng mà sân vẫn còn tối lắm. 2 thằng lồn xây dựng dãy trên đánh hơi được cũng mua mấy bịch bim bim bảo cho ăn cùng với, còn kiếm đâu được đoạn dây điện, phích cắm chuyển cái bóng đèn từ trong phòng 3 em bắc ninh ra sân. Thế là 5 nam 5 nữ trải chiếu ra sân, uống hết chục lít beer, đầu cũng quay cuồng. Ăn xong mấy thằng rủ nhau đi đánh đế chế. Tao ra ngồi hoa mắt xây nhà dân cạnh nhà chính rồi lúc thì lại tự del dân. Ức chế ngồi được 30p thì đi về. Bảo ông bách khoa đưa chìa khóa phòng về ngồi chơi beachhead.
Về chơi vài ván thì tỉnh táo hơn, em nốt ruồi duyên chạy sang bảo cho em chơi với, thế là nhường máy cho ẻm. Hỏi cụ thể thông tin thì ẻm bảo quê hải dương, chưa có ng yêu, năm vừa rồi cũng ko phải thi lại môn nào. Hồi này tao vẫn nhút nhát lắm, trong 5 thằng uống beer khi nãy thì tao có lẽ là nhút nhát nhất và tửu lượng thấp nhất, gỡ gạc 1 chút ở điểm ngoại hình trắng trẻo, thư sinh, hay nói chung là đẹp trai. Hỏi chuyện 1 hồi thì đéo biết nói gì nữa mà cứ ngồi không thì ngại. Tao bảo cậu cứ ngồi chơi đi, tớ về phòng đây. Về phòng ôm đàn bật tưng tưng tuổi hồng thơ ngây, lúc này trình guirtar vẫn gà, tuy nhiên so với bây giờ thì có khi vẫn ngon hơn. Đỉnh cao trình guitar là năm thứ 4 thì phải, múa tay trên phím, sau này đéo cầm đến mấy thành ra quên hết các bản không lời cổ điển.
Bật dây 1 hồi thì mấy đứa bắc ninh nghe thấy chạy sang bảo mang đàn ra sân ngồi cho mát. Vậy là lại trải chiếu ra sân. Trăng đã ló dạng qua mái nhà, ngồi ôm đàn ngâm nghê hát mấy câu làm em nốt ruồi cũng phải bỏ máy tính ra ngồi nghe. nốt ruồi bảo tao đàn cho em ấy hát, bài gì mà hương ngọc lan đấy. Thừa nhận nốt ruồi có năng khiếu ca hát, luyến láy như ca sĩ, có lẽ tiếng đàn của tao khi ấy chưa xứng tầm đệm cho giọng hát của nó. Tao hỏi mấy đứa bắc ninh có biết hát quan họ ko thì đéo đứa nào biết.
Ngồi đến hơn 10h thì bọn nó về phòng, còn mỗi tao với em nốt ruồi ngồi nói chuyện. Bằng tuổi nên chỉ xưng hô tớ với cậu, nghe thực sự là hơi khắm khắm và gượng gượng.
Thời gian trôi hết tháng 9 thì có vẻ mấy bọn cẩu nam nữ đã thể hiện với nhau. Thằng bạn lồn giao thông hay tăm con luật, 2 thằng xây dựng kia thì tăm 2 con bắc ninh còn lại. Tao vẫn đéo có gì, hay la cà với ông anh bách khoa, học lỏm vào trò mất dạy, vài kỹ năng máy tính, vài bộ phim sex mới và thêm mấy trò chăn dân. Chỉ qua lại với em nốt ruồi nhiều hơn chút.
Tao với thằng giao thông vẫn đi gia sư đều đặn, con chị thằng học sinh của tao thi trượt đại học thăng long, và đi học cái cao đẳng du lịch, thằng em thì lên lớp 11, hỏi ra thì đéo phải mỗi dốt lý, dốt cả toán với hóa. cũng thuê 2 đứa con gái dạy gia sư toán, hóa nhưng tao chưa gặp bao giờ. Một hôm đang dạy thì con chị xuống hỏi tao là anh có nick yahoo ko, tao bảo có, nó bảo em xin để em add. Ồ, nó mới được mua bộ máy tính, nối mạng internet đàng hoàng, tao bảo để dạy xong thì anh lên xem nick nhé, con bé bảo vâng...
Con bé có bộ máy tính mới cóng. Thực sự lúc đó là nỗi thèm khát của tao, tao vẫn phải ra quán net ngồi chat chit, thỉnh thoảng ở nhà nghịch máy tính ông anh bách khoa nhưng cũng éo con internet. Tao tự nhiên ngồi vào ghế, xem cấu hình các kiểu. Con bé đang chat dở với tầm chục người, hồi đó có lẽ yahoo là phương tiện chat chit duy nhất. Tao hỏi con bé rằng có gì bí mật ko để anh xem thì nó bảo ko có gì, toàn bạn linh tinh thôi mà, tao gõ gõ add nick tao rồi tranh thủ lướt lướt xem nó chat chit cái gì. Ẻm đứng phía sau 1 lúc dường như mỏi thì chống gối tay vào vai tao, cúi đầu sát sát, gái hà nội có lẽ nó bạo dạn hơn. Mùi con gái thơm tho phảng phất làm tao có chút bối rối, tao ngước lại thì vô tình nhìn xuyên qua cổ áo vào ngực ẻm, ẻm mặc cái áo ngực màu đen hình như hơi chật làm phè ngực ra, nhìn cơ bản ngực ko to nhưng bị bức nên cũng thấy nhiều da thịt. Tao bối rối, đứng dậy bảo thôi anh về. Muộn mẹ 30p. Thằng nhỏ đã cứng ngắc từ khi nào.
Đạp xe từ Dương quảng hàm về mỹ đình, trời thu mát mát mà con chim nóng rực, cứ bị ám ảnh hình ảnh bộ ngực của con bé chị gái học sinh...
Về nhà đã 10h, thằng giao thông hỏi sao về muộn thế. Kể lại với nó ko quên chi tiết nhìn ngực thì nó suýt xoa rồi bảo, cái bà mẹ học sinh của nó cũng thế hở ngực đều đều, hôm nào đi lên cầu thang nó cũng rót mắt xuống, cơ mà dạo này nó ko thèm ngắm, nó khoe sắp ngắm được em luật rồi. Vl, nhanh thế sao. Thằng bạn lồn bảo đã cầm tay, ôm eo nàng luật rồi, đường đến khung thành sẽ chẳng còn xa. Tao và thằng bạn lồn hầu như ko giấu nhau cái gì. Nó cứ ông ổng kể rằng 2 thằng xây dựng kia tán 2 đứa còn lại thế nào, rồi nó bình luận đứa nào đẹp cái gì, xấu cái gì, tao ngủ lúc nào ko biết.
Việc học thì có lẽ 90% sinh viên có phương pháp giống nhau là đến mùa thi mới cuốn khăn thắp điện cày đêm, quyển sách dày trăm trang mà cày bằng được trong 3-4 hôm, còn ngày thường thì về nhà hầu như ko động đến sách vở. Bọn tao cũng thế. Từ ngày bọn cẩu nam nữ đá cặp với nhau thì tao toàn ở nhà 1 mình, bọn kia cứ ăn xong là rục rịch ra sân mỹ đình trà đá, ông anh bách khoa đi làm giờ giấc thì cứ hôm muộn hôm sớm. Thành ra buổi tối xóm trọ chỉ có tao với 2 chị em hải dương. Cô chị thì hiền hiền, có vẻ chăm học, cô em thì lười hơn nên hay sang phòng tao chém gió, dần dà thì tao sinh ra thân thiết với 2 chị em nhà này. Cô chị cũng ko xưng chị với tao mà chung chung là tớ với cậu hết. 2 chị em nhà này tính ra thì xinh nhất khu này luôn, đéo hiểu sao ko thằng nào tán, hay là sợ cao quá ko dám với nhỉ...
Thằng lồn giao thông cũng nói bóng gió hỏi tao có ý gì với chị em nó ko, coi chừng trèo cao ngã đau. Tao bảo ý cccc, chúng mày đi chơi hết để bố ở nhà một mình làm đéo có ai chơi...Hỏi thằng lồn sơ múi được gì nàng luật chưa thì nó bảo hôm đéo nào cũng đi 3 cặp thì sơ múi cái lồng.
Tối thứ 6 đi dạy về đã hơn 9h, chưa thấy thằng bạn về, hồi đó cũng ko có điện thoại mà gọi, thôi kệ mợ nó vậy. Sang phòng 2 chị em thì thấy chị ngồi bàn học ko biết đọc sách hay gì, em thì ngồi vắt chân đọc truyện tranh. Tao rủ đi trà đá không thì con chị ngước nhìn lạnh nhạt, con em ngồi dậy bảo đi đi, ra sân mỹ đình cho mát. Tao hỏi thêm con chị có đi ko thì nó bảo muộn rồi thôi, con em nài nỉ đi tí cho mát rồi về. Nhưng con chị lắc đầu. Ra sân lớ ngớ thế nào lại gặp đúng 3 đôi cẩu nam nữ, thế là ngồi cùng. Các bố cháu chém gió rùm beng 1 góc. Ngồi được chục phút thì tao đau bụng, nhăn mặt đi về, may là gần nhà chứ xa thì đéo biết làm thế nào. Về nhà xóa bỏ nỗi buồn xong định đi ra thì qua phòng thấy con chị đóng cửa đi nhưng mở cửa sổ, vẫn cặm cụi đọc cái đéo gì ko biết. Tao gõ gõ cửa, nó mở cửa hỏi tưởng đi trà cháo. Tao cười bảo đau bụng nên về. Cô nàng bảo vào phòng chơi đi...
Cô chị hơn tao 1 tuổi, nhưng từ hôm đầu đã xưng hô bạn tớ, cậu tớ nên quen, sau cũng chẳng cần điều chỉnh xưng hô làm gì. Người thon thon, chắc cao tầm 1m6, thấp hơn cô em 1 tí. Ở nhà nên cô mặc cái áo phông rộng, quần ngố. Tóc buộc gọn. Tao hỏi đang đọc gì thế thì cô nàng bảo đọc truyện, tao cũng thuận theo bảo khi nào đọc xong thì cho mượn nhé vì cũng thích đọc truyện. Nó ậm ừ. Tao cố nặn ra chuyện để hỏi, đại khái là mấy đôi cẩu nam nữ đã thành cặp hết, còn mỗi tao đơn lẻ, hay là tao cặp với cô em nhé, cô chị cười nói thế thì thành ra còn 1 mình nó à, tao trêu cậu thì cho cặp với anh bách khoa. Con bé giãy nảy bảo ko, lão ấy già, ko thích. Tao cười thế thì 2 chị em nhà cậu tính là 1 suất, cặp với tớ. Cô chị bảo mỗi câu có cái cục c ấy
Nói chuyện linh tinh 1 lúc tao bảo 2 chị em cho tao góp gạo thổi cơm chung nhé, hỏi vui thế thôi mà cô chị bảo ok luôn, đóng xèng đầy đủ, chịu khó rửa bát nhặt rau thì nó nấu cho. Tao chỉ cười hì hì. Lúc ấy đã biết cái đéo gì đâu. Tối về kể chuyện với thằng bạn thì nó bảo ơ mày bảo nó cho tao ăn cùng nữa, đi ăn cơm bụi mãi chán bỏ mẹ. Tao thật thà bảo thế nôn tiền ra 3 lit, mai sang đóng luôn. Thằng bạn lồn móc ví đưa luôn, mồm lẩm bẩm đằng đéo nào chả mất tiền, đưa mẹ trước thế này ko lo đói. Thằng bạn nối khố nên tao biết hoàn cảnh nhà nó cũng kiểu như nhà tao, nói chung ko giàu, ko nghèo, bình thường, được cái thằng này sống rất phóng khoáng, ít tính toán nên dễ sống.
Sáng hôm sau tao sang báo 2 chị em hải dương cho 2 thằng ăn cùng từ hôm nay luôn. Nộp 6 lit bảo tạm thế, có gì hết tháng mà thiếu thì thông báo nhé. Cô em cười tít mắt bảo từ nay ko phải rửa bát rồi. Thế là ăn cùng, chị em nó đi mua gạo, thằng giao thông bảo hôm nào về quê chở tải gạo lên. Cô chị bảo thế cũng được, trừ tiền cho nhé, nhà bọn nó ko làm ruộng nên ko có gạo. Thằng giao thông bảo tiền nong đéo gì, gạo nhà tớ ở quê toàn cho gà cho lợn ăn ấy mà. Vài buổi đầu thì tao với thằng giao thông rửa bát, nhưng xong cô chị bảo đéo khiến nữa vì rửa bẩn. Mấy hôm sau nhặt rau thì nó cũng bảo đéo khiến, nhặt rau gì mà để toàn lá vàng thế kia. Ô hô, vậy là đéo phải làm gì, cứ ở nhà nằm chỏng dái lên đến bữa thì nó gọi sang ăn, ăn xong lại vác bụng kễnh về.
Thằng giao thông vẫn say con Luật nên tích cực đi chơi tối, có vẻ tách riêng để sơ múi nhau rồi thì phải. Tao thì tối ăn xong cứ ở lỳ phòng 2 chị em, quen dần thì lên giường nằm luôn. Tao với cô em cứ nằm ở giường, cô chị thì ngồi bàn đọc truyện hay học hành gì đó. Tình cảm đi lên lắm.
Đến hôm thứ 7. Thằng giao thông về quê, cô chị cũng về quê. Tao với cô em 2 đứa lười bảo thôi ăn mỳ tôm trứng. Ăn xong theo thói quen tao leo lên giường nằm, cô em đi rửa bát xong cũng leo lên. Nhưng phát hiện có gì đó khang khác, các hôm là có cô chị nữa, hôm nay chỉ có 2 người. Tao biết ý ngồi dậy, cô em cũng ngồi dậy, 2 đứa ngồi cạnh nhau, buông chân xuống đất. Hỏi chuyện vài câu đéo câu nào ra câu nào rồi tao quay sang nhìn, nó cũng nhìn tao. Tao đứng dậy ra đóng cửa, đéo hiểu đang làm gì, có lẽ đơn giản vì ngại ko muốn ng khác nhìn thấy nên đóng cửa thôi chứ ko phải làm gì ghê gớm. Cô em hỏi ơ cậu đóng cửa làm gì, tao bảo cho đỡ lạnh. Thời tiết giờ mới cuối thu chớm đông, cũng chưa có gì lạnh lắm. Tao lại ngồi cạnh, im lặng 1 lúc tao bảo cho ôm cái nhé, ko thấy nói gì, tao quay sang ôm, ôi hồi hộp vl, tim đập thình thịch, ôm nó vào lòng, hít hít mùi thơm. Và đây chính là nụ hôn đầu đời của tao. Năm ấy chưa tròn 20 tuổi...
Nụ hôn đầu đời gượng gạo lắm, cô em có vẻ thành thạo hơn tao, tao đéo biết làm thế nào chỉ biết nhẹ nhàng mút mút môi nó thôi. Hôn 1 lúc rồi lại thôi, con bé bỗng cất tiếng anh chưa hôn ai bao giờ à. Tự nhiên nó đổi cách xưng hô, gọi tao là anh. Tao vẫn giữ cách xưng hô bảo tớ chưa... Ngại vl. Con bé khẽ cười, nhìn tao, lại hôn nhau tiếp. Cái tay rón ra rón rén đưa dần lên ngực, chỉ dám thám thính như vậy chứ ko dám gì hơn, cô em khẽ giữ tay nhưng ko tao đoán ko có ý phản kháng, tao sờ sờ bên ngoài, thấy toàn đụng vào áo ngực, sờ sờ đến phần thịt mềm mềm mới xoa xoa bóp nhẹ nhẹ, đúng là chỉ theo bản năng, được vài phút thì cảm giác thằng nhỏ không ổn, cứng quá và hứng quá. Tao dừng đột ngột, lí nhí bảo tớ xin lỗi nhé rồi về phòng luôn, về phòng mà tim vẫn đập thình thịch, đm, vào phòng tắm, vạch quần, tay vừa cầm thằng nhỏ thì nó trớ ào ào. Lần đầu tiên tao nhìn thằng nhỏ của tao phun trào như thế. Các lần trước chỉ là mộng tinh thôi.
Cảm giác thật khó tả, các lần xem phim sex trên máy tính của ông anh bách khoa thì thằng nhỏ cũng dựng ngắc nhưng xong chỉ rỉ nước nhờn gì đó thôi. Lần này trực tiếp, thật là nghiêm trọng.
1 lúc sau thì ông anh bách khoa về, tao nghe tiếng xe máy của lão thì chạy sang, bảo anh cho em xin điếu thuốc. Lão bách khoa nhìn bảo mày có đéo gì mà trông có vẻ hồi hộp thế, tao bảo ko có gì đâu. Lão nhìn nhìn móc bao thuốc. Cả xóm trọ chỉ có mỗi lão là có con dream, hắn bảo mua được từ năm thứ 4 đại học, 1 phần vì cái dream này mà giờ vẫn chưa lấy được bằng đấy, hỏi thì lão bảo có đéo gì đâu, ham đi làm, đéo học thì tạch. Rít hết điều thuốc tinh thần đã thoải mái hơn. Lão bách khoa hỏi thằng Thông đâu, tao bảo về quê lấy trợ cấp. Hắn kêu tưởng ờ nhà rủ ra làm tí, anh vừa lấy lương, anh với mày đi hơi buồn, mà rủ mấy đứa con gái đi uống rượu mất hay. Ngồi 1 lúc chừng 15p hắn kêu thôi đi, 2 anh em ra làm tí. Ra quán vịt nướng, hắn gọi nửa con vịt với 2 bộ cổ cánh lòng mề. Vừa uống rượu hắn vừa tâm sự bảo học hành như căng củ cọt, hắn còn nợ 2 môn, hết năm nay mà đéo trả được là xịt luôn thì phải. Rồi căn dặn các thứ bảo chịu khó học, đéo giỏi thì phải ra trường đúng hạn mà đi làm, 2 anh em làm hết 1 chai nửa lít mất gần tiếng đồng hồ. Lão kêu tao quý mày, mày sống thật thà, tử tế nhưng hơi nhút nhát, đàn ông phải bạo dạn lên tí đi...Ko biết rượu nói hay hắn nói. Về xóm trọ, hắn móc móc chìa khóa đưa tao 1 chìa bảo mày cầm 1 chìa khóa phòng anh mà nghịch, tao đi suốt, ko bật máy tính nó ẩm ra.
Hôm sau là chủ nhật, ngủ đến 9h mới dậy. Thấy phòng nào cũng khóa cửa, đéo biết đi đâu hết, mở cửa phòng ông bách khoa bật máy tính, mò vào xem vài phim sex rồi chơi beadheach, đánh đế chế với hardest. 10 giờ hơn thấy cô em sang bảo ngủ gì mà trương xác thế, sang nấu cơm cùng đê. Tao vẫn ngượng ngượng, ậm ừ. Sang thì nó kêu vừa đi chợ về, bảo tao nhặt rau. Tao cặm cụi nhặt rau, ko nói câu nào. Lúc nó nấu thì tao lại về phòng, đéo dám đối mặt dù chả làm gì sai. hơn 11h cô em sang gọi ăn cơm. Ăn hết 1 bát cơm mà ko nói câu nào, xúc bát thứ 2 tao mới ngấp ngứ hỏi nhỏ chuyện tối qua...Cô em cắt lời ông cơm đi, ăn nhanh còn dọn. Thế là lại cặm cụi ăn, nuốt ko trôi lắm. Ăn xong thì cô em bê mâm bát ra rửa, sai tao lau hộ cái bàn. Tao suy nghĩ căng đầu xem nên nói thế nào, chợt nhớ lại mấy câu lão bách khoa nói lúc đêm qua, đàn ông con trai mạnh dạn lên. Lau mòn cả bàn thì cô em rửa xong đi ra, vẫn bộ quần áo tối qua là áo phông trắng, cái quần dài đen kiểu thùng thình mềm mềm. Tao ngồi xuống giường, lấy hết sức can đảm bảo lại cho ôm cái nhé, tối qua ôm chưa đã. Cô em có vẻ bất ngờ, trố mắt nhìn tao 1 lúc mới bảo liều quá nhỉ...
Nói thế thôi nhưng tao có đéo dám, đành cười hì hì bảo tớ đùa tí. Thời điểm ấy còn ngây thơ lắm, hôm qua là buổi tuối, tâm trạng manh động hơn, bây giờ là ban ngày có cái cảm giác gì đó vẫn ko đủ tự tin. Cô em cất lời từ nay gọi chị đi, tao hỏi sao thế thì nó bảo tuổi thì bằng nhưng xem ra còn non nớt lắm. Mẹ nó, động chạm lòng tự ái vl, nhưng cũng đéo biết làm thế nào. Tao hỏi thế cậu yêu qua mấy mối tình rồi, con bé trả lời làm gì mà mấy, 1 thôi. Rồi tự nó ngồi xuống cạnh tao kể lể, hồi thi đại học xong cũng có yêu 1 người, sau khi lên hà nội vẫn yêu thêm mấy tháng thì chia tay, tính ra 1 mối tình kéo dài 6 tháng. Có vẻ tâm trạng nó hơi xúc động, cũng chả nhớ lúc đó ai ôm ai trước nhưng đại khái là lại ôm.
Tao là người tiếp thu nhanh, cả về kiến thức lẫn các thứ lặt vặt trong cuộc sống, tao để ý nhiều thứ, quan tâm nhiều thứ. Tao hôn em, lần này đã thuần thục hơn tuy nhiên tay vẫn chưa dám manh động, hôn sâu lắm, rồi thế đéo nào 2 đứa đổ kềnh ra giường. Nhìn nhau. Lúc này mới có cơ hội dùng tay, ban đầu là ôm phía sau lưng rồi luồn vào trong lưng, mân mê dây áo. Dây áo tuột lúc nào ko hay, người tao nóng bừng và tao cũng cảm nhận được cô em đang nóng bừng không kém. Tao luồn tiếp tay sang bên ngực, áo ngực lúc này đã bung cài phía lưng nên lỏng lẻo, cuối cùng thì cùng chạm vào núi đôi, đây là lần đầu đời được sờ vú gái. Bóp, xoa, thật lực. Quên mẹ cả hôn. Làm theo bản năng phần con, tao vùng dậy kéo quần ẻm ra, em giữ quần ác lắm bảo anh, ko được. Mẹ, lại đổi cách xưng hô là anh rồi. Tao nói vô tình mà lại đúng là thần chú: Anh chỉ xem 1 chút thôi, hứa đấy. Lúc ý mạnh dạn xưng anh. Thấy tay em giữ lỏng hơn, tao kéo dần xuống, tuột mẹ cả quần lót luôn
Đm cái cảm giác lần đầu được nhìn, được xem sao rạo rực đến thế. Tao lại nằm xuống hôn em, 1 tay thì mân mê khe suối, chạm vào mạch ngầm, nước chảy nên thơ. Tay trái của tao là dùng để bấm đàn nên phải cắt móng tay ngắn, tao dùng tay trái lùa vào, 1 ngón giữa đầu tiên, ngoáy ngoáy lúc rồi thêm 1 ngón nữa. Chiêu này là học từ kho bí kíp trong máy tính lão bách khoa. Cô em rên rỉ, mắt nhắm nghiền, tay thì nắm chặt vào bắp tay tao. Rồi lần mò dần xuống thằng nhỏ, em luồn vào trong, kéo quần tao xuống. Thằng nhỏ vươn cao, em khẽ dạng rộng dần chân ra, tao trèo lên, lúi húi mãi đéo biết làm thế nào, cầm chim cứ cọ cọ vào khe. Cô em còn nói khẽ đây là lần đầu của anh à, đm, tối qua mới hôn gái lần đầu thì đương nhiên chim đã bao giờ biết mùi bướm đéo đâu mà phải hỏi. Nhưng câu hỏi ấy cũng chạm vào lòng tự ái, tao cố nhét vào, cảm giác hơi đau đau ở đầu thằng nhỏ. Rồi thì cũng tọt vào được, nằm sấp lên người ẻm, ngâm thằng nhỏ trong đó, đúng ra là chưa biết nhấp ra sao, ẻm thì vẫn rên rỉ. Tao vùng dậy, ở tư thế truyền thống, ra sức nhấp theo kiểu trong phim. Cuộc sống không giống như phim, chắc được 2 phút thì tung tóe....Vậy là tao chính thức mất tem khi chưa tròn 20t
Xong xuôi lẽ ra cô em mới là người lo lắng, nhưng tao lại bồn chồn hơn. Tao bảo khi nãy tớ cho vào trong hết rồi, cô em bảo thế thì anh phải có trách nhiệm với em đấy nhé. Mẹ, hoang mang quá. Dường như ko nỡ nhìn nét mặt sợ hãi của thằng bé nên cô em bảo yên tâm, ko dính được đâu, mới hết đèn đỏ mấy hôm. Phải nói thật kiến thức về món này của tao khi đó gà mờ vl, chả biết cái mẹ gì.
Cứ ngồi cạnh nhau, tao vẫn còn thòm thèm nên quờ tay sờ sờ ngực ẻm. Em bảo nhẹ thôi anh. Thế đéo nào nó nói ko thấy ngượng, mình xưng anh sao cảm giác đéo thốt ra nổi, cô nàng ngồi 1 lúc, tao đéo nói gì, cứ ngồi im suy nghĩ linh tinh, sợ nó dính bầu thì chết. Tự nhiên em hỏi anh có thích em ko. Tao bảo trống không là có, nó hỏi lại "ai có". Tao nói như cái máy là "Tớ có". Ẻm bảo ko đúng nói lại, tao nhắc lại là "tớ có thích cậu". con bé cười bảo vẫn chưa đúng, phải nói "anh thích em". Tao ngượng vãi, cũng cố thốt ra câu " anh thích em". Cô em cười, khoác tay tao.
Đang lãng mạn thì nghe tiếng léo nhéo của mấy đứa bắc ninh đi đâu về, tao chỉ sợ bọn nó biết. Nghĩ trong đầu đéo biết thằng bạn lồn giao thông và 2 thằng đồng môn đã đứa nào sơ múi được 3 em bắc ninh chưa, rồi lại nghĩ cái thân tao, thế đéo nào trâu chậm uống nước trong....
Định mệnh, thằng giao thông tối mịt rồi mà đéo thấy lên. Nay chủ nhật rồi mà, thằng này chuyên có kiểu về quê xong là lấn cấn, chắc lại sáng thứ 2 mới mò lên sớm. Có tí gái thấy trong lòng xao động mà ấm áp vl, tắm giặt xong ngồi đọc sách tí thì thấy cô em sang gọi anh ơi sang ăn cơm, 3 con bắc ninh nghe tiếng chạy vội ra bảo ơ kìa, thế beep nào lại gọi anh ngọt thế. Tao gãi đầu bảo mới hỏi kỹ thì có họ, tao ở cành trên, cô em hải dương cành dưới. 3 đứa bắc ninh bảo ơ cậu có ở hải dương đâu mà cành với lá. Nói phét chưa quen, đang ko biết trả lời ra sao thì cô em nói, họ hàng con cháu bác hồ. Thôi sang ăn cơm. Tao lúi cúi đi, liếc sang 3 đứa kia thì thấy đúng là em Luật vẫn ngon, ngày càng ngon.
Bọn con gái tao thấy chỉ ở HN 1 năm thì thay đổi đến 150 độ, ban đầu lên nhìn quê quê thì sau 1 năm nhìn đã như gái phố, thay đổi hẳn phong cách ăn mặc, tóc tai. Chưa kể có 1 số thành phần đú thì còn ăn chơi vút tầm. Số lượng vẫn giữ vẻ bình dị của làng quê chắc đếm trên đầu ngón tay. Ừ thì chị em là phái đẹp, tiếp thu cái đẹp. Ko trách được việc đấy. Cũng như ngay cả bọn tao hồi học cấp 3 toàn đi dép đi học, bây giờ xuống hn hơn năm gần như đi học, đi dạy đều đi giày.
Sang ko thấy cô chị, cô em bảo chị sáng mai mới xuống. Học chiều mà. Ừ, tự dưng ý nghĩ đen tối xuất hiện trong đầu, giống như có 1 đôi giày mới tinh, ngại xỏ vào lắm, nhưng đã xỏ vào 1 lần thì lại cứ muốn xỏ vào thôi. Ăn ngon, ngon thật, vẫn còn gượng gạo nhưng xưng anh em cũng hơi hơi quen mồm rồi. Ăn xong thì 3 con bắc ninh sang, rủ đánh bài. Tao xin kiếu, về mở phòng ông bách khoa ngồi máy tính nghe nhạc, chơi game.
Hóng mãi sang bên kia xem mấy đứa con gái họp xong chưa để sang chấm mút phát, đm mới được tí mồi, say vãi. Tổ bố sư mấy con bắc ninh vẫn quang quác bên đấy, hơn 10h rồi. Mẹ kiếp, đành đi ngủ.
Đêm thanh vắng, se lạnh, cuộn cái chăn mỏng cũng thấy thật ấm áp. Trăng muộn chiếu qua ô thoáng, lọt thành một ô vuông sáng. Mất điện, tí ánh đèn mờ mịt của đèn ngủ cũng vụt tắt, chỉ còn lại 2 ô trắng của ánh trăng. Tiếng dế kêu, ếch kêu giữa lòng Hà Nội làm cho tâm trạng kẻ xa quê cũng đôi chút khắc khoải. Không rõ là mấy giờ, nghe văng vẳng âm thanh rất khẽ như gọi anh ơi, anh ơi. Tiếng gọi thì thoảng lúc rõ lúc không như hòa cùng tiếng gió. Tao chột dạ, đéo ai gọi thế nhỉ. Ngồi dậy, cố nheo mắt, lắng tai thì lại ko nghe thấy gì, chỉ có tiếng côn trùng rinh rích. Ngả lưng xuống 1 lúc lại có tiếng khẽ khọt, anh ơi. Đm, lần này thì hơi ghê rợn. Tao khẽ rùng mình nằm im, rồi lại vùng dậy tìm cái bật lửa, quờ quờ mãi mới thấy. Bật mấy phát lửa mới bùng lên, ánh sáng vàng vọt rọi bóng lên tường mờ mờ.
Ra mở cửa, 1 cơn gió lạnh thổi làm lửa bật tắt...
Tao thấy bóng trắng mờ mờ đung đưa phía phòng đầu tiên, chính là phòng cô em. Mẹ nó, rờn rợn. Lại 1 cơn gió ào qua, cuốn bụi vào mắt, tao phải nhắm mắt lại tránh bụi, vẫn kịp nhìn bóng trắng mờ mờ bay bay. Gió lặng, mở mắt, vẫn nhìn về phía phòng đầu thì lại ko còn bóng trắng nữa. Đéo kịp nghĩ gì, quay vào, đóng sập cửa phòng...Đm chả nhẽ có ma, trong đầu đầy rẫy suy nghĩ. Cả xóm trọ giờ còn mỗi mình là con trai...Hoang mang cố bật cái bật lửa, vẫn ko lên, chỉ có tia sáng chớp chớp ngắn ngủi từ viên đá. Không gian lại trở về tĩnh mịch, sợ đéo dám ngủ, bỗng nghe tiếng xe máy bình bịch xa xa rồi càng lúc càng rõ, là xe ông anh bách khoa. Tao lại mở cửa, đm đéo phải, xe của đứa đéo nào ở mấy dãy trọ trên, tí ánh sáng của đèn xe may vụt qua rồi không gian lại trở về vẻ tối mờ. Đang định vào đóng cửa thì có điện. Bóng đèn ngủ sáng, tao vội bật ngay bóng đèn tuýp, đèn sáng trưng. Cảm giác đã an tâm hơn rồi. Lại ra cửa ngó về phía phòng đầu, thấy đèn phòng cô em vẫn sáng. Tò mò đến đó khẽ gọi, cô em thưa ngay, rồi lọc cọc ra mở cửa...
Tao vào phòng, cô em bảo em ngủ 1 mình sợ nên phải bật điện. Lúc mất điện sợ vãi nên sang gọi anh mấy câu ko thấy anh trả lời đoán anh ngủ say rồi nên về đóng cửa, gió rít mạnh quá. Tao cũng kể là nghe tiếng gọi rất nhỏ, tao vùng dậy mở cửa thì ko thấy ai, thấy bóng trắng phất phơ chỗ phòng này. Cô em nhìn tao bảo anh đừng trêu, em sợ thật đấy. Tao bảo có điện sáng rồi mà, hỏi cô em có nến hay đèn pin gì ko thì nó bảo có cái đèn ác quy nhưng nãy bật ko thấy lên. Lâu ko dùng. Tao cầm xem thì thấy đứt mẹ 1 dây từ ác quy ra đèn. Cắt cắt nối nối tạm mất 2 phút thì đèn sáng. Tao bảo để ra soi xem thế nào, cô em cũng đi theo, nép sát người tao, tay bám chặt cánh tay tao.
Phòng cô em là phòng đầu tiên, đi ra vài bước là cổng của chủ nhà. Lối cổng của chủ nhà chạy dài, vuông góc với dãy phòng trọ bọn tao đang ở. Soi xung quanh cổng ko thấy gì bất thường, quay sang soi chỗ cỏ trước mặt thì thấy thấy bóng trắng mập mờ, khẽ giật mình rồi soi kỹ, cô em nhìn nhìn rồi bảo ôi cái váy của em. Đm, té ra là thế.
Lội ra lấy váy vào cho ẻm thì bị vài vết bẩn, vuỗi vuỗi mấy phát ko sạch, ẻm bảo thôi để mai em giặt lại. Bố sư, làm tí thì són đái ra quần, bóng trắng với cả váy trắng. Vào phòng ẻm ngồi, lúc này đã tỉnh mẹ ngủ. Nhìn đồng hồ thì đã hơn 1h đêm. Hỏi han vài câu nữa thì tao bảo thôi về ngủ đây. Về phòng bới bới tìm cái bật lửa khác đề phòng mất điện nữa, tìm mãi ko thấy thì nghe tiếng gõ cửa, cô em gọi. Ra mở cửa thì cô em bảo 1 mình sợ, lại phòng ngoài cùng. Tao bảo thế vào đây nói chuyện.
Mẹ kiếp, đêm hôm đấy đóng thêm 3 nháy đến tận sáng. 6h thì ẻm về phòng ẻm. Tao nghỉ học, ngủ tít. Đến gần 11h thằng bạn lồn giao thông đập cửa gọi mới tỉnh dậy, nó hỏi tao sao ngủ muộn thế, nghỉ học à. Tao thì hỏi nó sao lên muộn thế, nghỉ học à. 2 thằng sang phòng chị em hải dương thì thấy cả 2 ở nhà, cô em hỏi tao anh nghỉ học à, tao bảo ừ, nghỉ buổi ko sao. Thằng giao thông cùng cô chị tỏ vẻ ngạc nhiên hỏi sao về quê có 2 hôm mà bọn này đã xưng hô anh em ngọt thế. Tao bảo cô chị là mình có họ đấy, bọn tớ mới điều tra ra, cậu từ này cũng phải gọi tớ là anh. Cô chị bĩu nhẹ môi bảo vớ vẩn, cô em giải thích em gọi anh ấy là anh cho tình cảm...vcl giải thích.
hỗ trợ bọn nó nấu nướng, rồi chén. Cô em cứ anh anh, em em làm tao cũng ngại bỏ mẹ. Cơm nước xong về phòng, thằng giao thông hỏi dò xét mày với con em có mối quan hệ gì thế. Tao bảo, quan hệ lồn, thích nhau thôi mà, giống như mày với con Luật kia thôi. Thằng giao thông ngớ người bảo đm mày tàu ngầm ghê vãi, khá lắm thằng bạn. Rồi nó kể đéo sơ múi được tí gì ở con Luật kia, khoác vai nó cũng né, khoác tay cũng duỗi, bố khỉ. Tao bảo con Luật ngon thế chắc nhiều thằng theo, thằng bạn lồn trả lời đéo xinh bằng con em của mày...Ừ đúng là đéo xinh bằng, nhưng nó có vẻ chơi hơn, chịu khó mặc hở hơn nên nhìn ngon hơn. Tao nghĩ trong đầu, có khi đéo ngon bằng cô em của tao thật đấy chứ, tao lột hết, chiêm ngưỡng hết rồi...
Thằng học sinh của tao khoe bài kiểm tra được 9 điểm lý, đến bố mẹ nó còn bất ngờ. Tao thì đéo bất ngờ lắm khi nhìn đề bài, là lấy trong sách bài tập, mà tao vừa giải cùng nó hôm trước thì hôm sau kiểm tra. Mẹ sư nhà nó lẽ ra phải được 10 chứ sao lại được có 9, cũng là tại thằng nhãi ẩu bị sai 1 chỗ đơn vị đéo gì ấy. Hôm đi dạy phụ huynh nó bảo nói chuyện tí đã, cũng là cảm ơn vì con nó học tiến bộ hơn, xong than vãn phiền lòng rằng môn toán vẫn dốt, đéo tiến bộ hơn tí nào. Tao gật gù bảo toán khó lắm. Mẹ nó hỏi tao có dạy được cả toán ko, hoặc biết ai dạy toán tốt không thì giới thiệu để mẹ nó đổi người, cô dạy toán hiện tại có vẻ hiền nên ko dạy được thằng ranh này. Tao chối luôn là tao ko dạy được, sự thật là thế, toán kiến thức rộng quá, bản thân tao cũng ko giỏi toán, rồi tao bảo sẽ hỏi mấy đứa bạn giỏi toán xem sao.
Lên phòng, thằng ranh ở tầng 2, đéo thấy đâu. Tao gọi vài câu thì nó đang ở tầng 3, 2 chị em làm đéo gì cười khinh khích ở trên. Mẹ thằng học sinh phải gào từ tầng 1 vọng lên là xuống học ngay, tí sau mới thấy nó xuống. Tao hỏi 2 đứa gia sư môn toán và môn hóa thế nào, thằng trả lời môn toán là 1 chị sinh viên năm 2 trường sư phạm, xinh lắm. Vkl ông nhãi. Nó nói tiếp môn hóa là 1 chị sinh viên trường KHTN năm 4.
Tao hỏi ai xinh hơn thì nó bảo đương nhiên chị sư phạm, ngon lắm thầy ạ. Mẹ nhà mày, bảo sao ko tiến bộ. Tao hỏi thế kỹ năng dạy của chị ấy thế nào, thằng cu trả lời chị ấy hiền, dạy cũng dễ hiểu nhưng em thấy khó lắm, lúc đấy thì hiểu, sau thì lại quên. Tao gật gù, nghĩ bụng bảo tao cũng thấy toán khó thật. Tao hỏi tiếp thế giờ anh dạy cả toán cho mày thì sao, thằng ranh trả lời em thích chị kia dạy, tao cười gian bảo nó mày thích ngắm chị kia thì đúng hơn, ông nhãi cười khà khà. Mẹ, đúng là dân HN, thằng ranh lớp 11 mà còn dạn hơn tao, hồi tao lớp 11 12 đéo biết cái mẹ gì luôn. Học xong tao hỏi đùa là có người yêu chưa, thì thằng bé bảo có rồi, yêu đứa cùng lớp, tao hỏi tiếp đã làm gì chưa thì thằng cũng trả lời là rồi anh ạ. Bó tay với thằng ôn con này.
Đi dạy về, 2 chị em để phần cơm, lao vào ăn ngồm ngoàm nói chuyện, hỏi có ai muốn đi gia sư không, học sinh tao đang cần đứa dạy toán. Cô chị có vẻ quan tâm, hỏi han tình hình các thứ, cô chị bảo trước cũng đi dạy gia sư 7-8 tháng rồi xong xa quá mệt nên nghỉ. Tao hỏi còn nhớ kiến thức toán lớp 11 ko thì cô chị tự tin bảo thừa sức. Tao thì ko tin lắm, chỉ ậm ừ bảo để xem.
Thứ 6 đi dạy. Phụ huynh đi đâu hết, thấy con chị xuống mở cửa. Tào lao hỏi chuyện kêu anh dạy kiểu gì mà thằng em em nó được tận 9 điểm kiểm tra 1 tiết. Tao bảo may mắn thôi. Rồi nó kêu chán học cao đẳng, muốn thi đại học lại, học cao đẳng ko bằng bạn bằng bè, ko biết giờ ôn có kịp ko. Tao bảo có gì mà chả kịp, giờ mới tháng 10, đến tháng 7 sang năm mới thi cơ mà, con chị nói nhưng em ngu lắm. Tao lại bảo anh thấy đề thi bây giờ để đạt mỗi môn 6-7 điểm ko khó, toàn kiến thức cơ bản thôi. Chừng ấy là đủ đỗ đầy trường rồi mà. Con bé im lặng ko nói gì. Lên phòng ông nhõi con, thằng nhõi bảo anh lên đây xem cho xem ảnh chị dạy toán, tí nữa học. Tao cũng hơi tò mò, lên phòng con chị, thằng em đăng nhập yahoo rồi chat chat với cô dạy toán, rồi thấy mở webcam. Ơ đệt, xinh thật. Xinh vl, tao giả vờ xin nick cô dạy toán qua thằng học sinh bảo để trao đổi kỹ năng sư phạm...Quay sang thấy con chị đang nằm giường, nãy giờ nhìn trộm tao chằm chằm, tao bắt gặp ánh mắt của nó thì nó lảng đi. Tao bảo thằng học sinh xuống học thôi...
Hỏi nó bảo học toán thứ mấy thì nó kêu thứ 2, thứ 5. Tao bảo tao có 1 người bạn, cũng xinh như chị dạy toán hiện tại, thậm chí còn xinh hơn, để tao giới thiệu thay cô hiện tại nhé. Thằng ôn nét mặt nghiêm túc bảo quan trọng là phải có hiệu quả, em phải chăm chỉ học phấn đấu đạt điểm 9 toán. Mẹ bố nhà mày, nói như trạng. Dạy xog, xuống thì thấy phụ huynh đã về từ lúc nào. Tao cũng nói lại chuyện bảo có đứa bạn dạy toán tốt lắm, để nó dạy thử thằng cu này vài buổi xem sao, cháu sẽ đi cùng quan sát, dạy kèm thêm vài buổi. Phụ huynh gật đầu rồi bảo thế thứ 2 đi dạy luôn nhé thì để báo cô sư phạm giảm xuống 1 tuần 1 buổi.
Về nhà báo lại cho cô chị hải dương, cô chị có vẻ háo hức. Thằng bạn giao thông dạy về trước đã tót đi chơi với con bé Luật rồi, khổ thân thằng bé, chăm bẵm suốt mà vẫn đéo được cả cầm tay. Tao về phòng lão bách khoa nghịch máy tính, tí sau thì thấy cô em nhe nhẻn sang, tao bảo khép cửa vào kẻo gió. Cô em ngoan ngoãn chốt cửa, hơn cả khép. Cô em nhõng nhẽo bảo cho em chơi máy tính. Tao đứng dậy nhường ghế ngay, đứng sau, hít hít mùi thơm của tóc, thấy rộn ràng con tim, rộn cả con chim...
Mới được thưởng thức, cảm giác thèm thuồng lúc nào cũng có trong người. Nhưng không gian riêng tư ít quá vì cảnh sinh viên ở xóm trọ, lại toàn ở chung nên cả tuần vừa rồi ko được động chạm tí gì. Tao mon men qua sờ sờ, rồi luồn tay từ trên xuống xuyên qua cổ áo chạm ngực nàng. Cô em để yên, vẫn chơi pikachu, tao nắn bóp 1 hồi thì có vẻ ẻm khó chịu nên cấu vào tay tao phát. Đúng lúc đó xe máy xịch xịch của tay bách khoa đi vào, đỗ trước cửa phòng. Tao rút vội tay ra, ra mở chốt cửa hỏi bảo nay huynh về sớm thế, hắn kêu ừ, vào phòng thấy cô em vẫn đang say sưa tìm pikachu. Tay bách khoa bảo á à cô chơi máy tính của anh coi chừng lộ nhiều tài liệu mật, ẻm bảo chỉ chơi mỗi trò này chứ có làm gì mà lộ, rồi quay sang nhìn tao với ánh mắt tò mò. Tao về phòng, được phút sau thì cô em cũng sang phòng tao ngồi. hơn 10h rồi mà thằng bạn với mấy đứa bắc ninh vẫn chưa về, bọn này định ra đấy mở quán bán trà đá buổi tối hay sao ko biết.
Đang ôm ôm được tí thì mấy đứa chó chết kia kéo nhau về, léo nhéo om sòm. Vội chỉnh lại quần áo cho ẻm, thằng giao thông đẩy cửa vào, nhìn thấy bọn tao đang ngồi nghiêm túc nó bảo ấy chết, xin lỗi đã làm phiền 2 vị, 2 vị cứ tự nhiên. Nó quay ra luôn, chắc lại mò sang phòng bọn bắc ninh. Đéo biết nó sang kể gì với bọn bắc ninh mà 3 đứa con gái mò sang léo nhéo om sòm bảo bắt quả tang, bắt cái loằn, tại chúng mày về sớm, chứ về muộn tí có khi bắt quả tang thật. Đùa nhau tí rồi đứa nào có phòng đứa đấy về đi ngủ. Thằng giao thông vứt ra bao thuốc vina, tao với điếu bảo đéo nay mua cả bao cơ à, thằng cười thảm rằng đưa em Luật vào quán cafe, chả nhẽ gọi điếu lẻ. Hồi này là năm thứ 2, tao vẫn chỉ là tập tọe hút thuốc thôi nên toàn mua thuốc lẻ, ngày chắc chỉ hút 1-2 điếu.
Thằng giao thông tâm sự bảo đéo hiểu con Luật thế nào, rủ đi chơi vẫn đi riêng, nói chuyện vẫn thân thiết, chắc chắn nó phải biết tình cảm của thằng gthong dành cho nó nhưng nó vẫn cứ tạo khoảng cách, thằng giao thông ko thể tiến gần hơn. Tao lúc này cũng gà, đéo biết chia sẻ thế nào nên im lặng kéo vài hơi thuốc. Thằng thông nói bâng quơ, cứ như mày im ỉm lại ngon, cua ngay được em xinh nhất xóm...Tao cất lời bảo duyên phận ấy mà.
Thứ 7. Chủ nhật. Cả lũ ở nhà, ông bách khoa cũng ở nhà bảo luyện thi, thứ 3 tuần tới là hắn thi 1 môn. Hắn nợ 2 môn thì cái môn sắp tới thi đây đã thi 5 lần rồi vẫn trượt. Tao gặp chỉ động viên bảo anh cố lên, bọn bách khoa đầu cũng toàn có sỏi rồi, chắc do ko chỉn chu ôn luyện thôi.
Tối thứ 2, tao chở cô chị đến nhà học sinh tao, giới thiệu qua loa với phụ huynh rồi tao đưa lên gặp học sinh, làm quen 1 lúc rồi cô chị bắt đầu dạy, thằng ranh thi thoảng hỏi nhí nhố nhưng tao ở đấy rồi nên tao quát cho. Đéo hiểu sao thằng này nghe lời tao lắm, tao đứng kèm cùng, vậy là 2 giáo viên dạy 1 học sinh. Được hơn tiếng thì tao lên tầng, chơi với đứa chị học sinh, thấy đang ngồi máy tính chat xoành xoạch. Tao trêu chat chit thế này thì đỗ đại học thé nào. Con bé quay ra thấy tao bèn đứng dậy luôn nói, hôm qua em hỏi ý kiến bố mẹ em rồi, bố mẹ em cũng ủng hộ quan điểm học đại học, có lẽ em sẽ nghỉ để ở nhà ôn. Tao bảo cần gì phải nghỉ, vừa học vừa ôn được mà. Đúng là khi học đại học mới thấy khối lượng kiến thức để ôn thi đại học thật quá nhỏ bé, tao nghĩ có khi chỉ cần ôn 3 tháng cũng đỗ đại học. Nói vậy ai ngờ con bé kêu em sẽ suy nghĩ thêm, rồi nó bảo anh gia sư cho em môn lý nhé. Tao hơi bất ngờ, thực ra luyện thi đại học dễ hơn nhiều với dạy bọn học sinh. Tao bảo anh đang dạy cu cậu kia rồi mà, con bé bảo thì chuyển lịch dạy thêm em 2 buổi nữa. Tao trả lời thế thì anh còn đâu thời gian tán gái., con bé cười nói em đầy bạn xinh đẹp, anh thích em giới thiệu cho luôn...
Hết buổi, tao lại chở cô chị hải dương về, hỏi có dạy được ko thì cô chị bảo tớ dạy tốt. Tao còng lưng đạp xe, cô chị ngồi sau cứ khen vào buổi tối đi đường HN thích thật.
Lão bách khoa đi thi về mặt phấn khởi lắm, có vẻ làm được bài. Hắn kêu lần này chắc chắn qua, ít cũng phải 7 điểm. tao cũng mừng lây. Buổi tối thằng giao thông đi dạy, tao sang ăn cơm với 2 chị em, cô chị sau hôm tao đưa đi dạy thì đã nói chuyện với tao nhiều hơn, cậu cậu tớ tớ nhiều hơn. Ăn xong tao với cô em tranh thủ về phòng tao, đóng cửa, táy máy tò mò, cô em bảo đến tuần nguy hiểm, dễ dính lắm, anh ko được manh động. Tao nghe nói vậy cũng đéo dám làm càn, chỉ xoa ngực, móc lốp nhoe nhoét xong thì thôi. Sướng ra phết.
Sang tuần mới, tao lại đèo cô chị đi dạy, tao lại đứng kèm. Chuyện với con chị vài câu thì bố mẹ nó gọi xuống, bảo cháu dạy thêm cho đứa chị 2 buổi lý nữa 1 tuần được ko, nó muốn thi lại đại học. Phụ huynh còn bảo thằng cu con khen cô dạy toán mới dễ hiểu hơn, có anh đứng kèm nên nó học đâu nhớ đấy. Vl thằng ôn con, mới học 1 buổi mà chém ác phết.
Hết tuần đầu tháng 11 thì tao chính thức nhận dạy thêm con chị, và cô chị hải dương cũng chính thức nhận dạy toán cho thằng em, sắp xếp thời gian dạy trùng nhau để tao đi cùng cô chị hải dương. Tao đi dạy thành ra tuần 4 buổi, lương đứa chị là 60, thằng em là 40, tính ra 1 tuần được 200k. 1 tháng 800k, bằng với số tiền xin gia đình, kể ra với sinh viên như thế cũng là rủng rỉnh.
Tao nhớ chở cô chị đi dạy đến buổi thứ 6 thì cô chị ngồi sau đã nắm vào eo tao, ko chống tay vào gác ba ga để cách 1 khoảng như hôm đầu nữa. Tao thấy ấm áp cơ mà cũng ngại ngùng bỏ mẹ...
Tao với cô em công khai quan hệ, cả xóm biết, đương nhiên cô chị cũng biết. Cũng chẳng có gì phải giấu đố mà cũng ko giấu được, 2 đứa suốt ngày ríu rít anh anh em em. Ông bách khoa cũng bảo anh đéo nghĩ mày khá thế đâu thằng em ạ. Tao bảo em bị gái lừa mà anh, khá khẩm nỗi gì, lão cười bảo tao cũng muốn được lừa như mày, hay là mày giả nai đấy. Tao ko nói gì, cũng chả hiểu vì sao yêu đương nhanh thế, có lẽ là tao nhút nhát nên bị gái chăn chăng. Thôi kệ mẹ, tao cũng thích em thật, dễ thương vl.
Hết tháng 11 thì cô chị đã ôm eo tao mỗi lần tao chở đi dạy. Buổi dạy cuối tháng cũng là buổi lĩnh lương. Tao dạy đứa chị có cô chị dạy thằng em. Nữ học sinh của tao cũng thông minh phết, thế mà đéo hiểu sao thi đại học được có 10 điểm 3 môn. Kém tao có 1 tuổi thôi, nó cũng gọi thầy mà lúc thì thầy, lúc thì anh, thái độ học tập khá nghiêm túc. Nó bảo học toán ở trung tâm, hóa thì cũng bảo ngay cái chị gia sư hóa cho thằng em dạy luôn, tuần 2 buổi. Nhờ 2 chị em nhà này mà tao mở mang thêm kiến thức nhiều điều, đúng là dân hà nội vẫn văn minh hiện đại hơn dân quê nhiều lần.
Lĩnh lương 800k, chở cô chị hải dương về tao bảo mới nhận lương, mời cậu vào ăn ốc ếch, cô chị cười bảo tớ cũng có lương mà. Tạt vào quán ốc, gọi tí lằng nhằng. Cô chị hỏi tao yêu em gái nó từ khi nào, tao trả lời thật thà rằng từ khi biết có họ mà nó gọi bằng anh đấy, cô chị tủm tỉm cười bảo thế thì có khi tớ cũng gọi cậu là anh. Tao khi này đã dạn dày hơn nên bảo đúng là nên xưng hô như thế, đổi luôn từ giờ nhé. Cô chị mỉm cười. ăn xong tao trả tiền rồi lại cong đít đạp xe chở cô chị, tao hỏi sao 2 chị em giống nhau như sinh đôi thế thì ẻm trả lời hỏi thế bố em cũng ko trả lời được. Cũng giống với cô em, mới xưng hô anh em thấy ngượng ngượng. Lúc này đầu óc tao ko đen tối như sau này nên cũng chẳng nghĩ gì, nghĩ là yêu cô em, bạn bè với cô chị thôi.
Về gần đến nhà cô chị bảo em có lương tháng đầu, muốn mua gì đó về xóm tụ tập. Vậy là vào quán tạp hóa mua các đồ bánh kẹo linh tinh, tao cũng mua ít hoa quả và can rượu hà nội 2lit. Mua để đấy cho tiện. Về xóm hô mọi người sang phòng 2 chị em ăn quà tháng lương đầu, hôm nay thế đéo nào đông đủ thế. Cả lão bách khoa cũng ở nhà. chật chỗ, lại ra sân trải chiếu. Cô chị bảo tao anh lên gọi 2 tên đồng môn của anh đi cho vui, cả xóm trố mắt, cô em cũng trố mắt. Cô chị bảo mới nhận họ hàng, đúng là có họ. Lại 5 nam 5 nữ, nữ uống nước ngọt, nam uống rượu cồn. Rồi tao vác đàn ra bật, cả xóm vỗ tay hát vài bài sinh viên, mãi đến gần 12h mới tan.
Vào ngủ, thằng thông hỏi ê mày định xơi cả cụm à, tao bảo đm vớ vẩn, trêu nhau gọi cho vui thôi, mỡ đấy mà húp. Thằng thông bảo mày mà làm cho con Luật bắc ninh gọi mày là anh thì bố cũng gọi mày là anh luôn đấy thằng lồn. Tao bảo đéo chơi, hàng của mày tao ko dám động. Thằng thông lại bảo hàng của tao cái loằn, tao chán rồi. Đéo tốn thời gian vô ích với nó nữa đâu.
Mấy hôm sau thằng thông đi dạy, tao ở nhà ăn cơm với 2 chị em. Tao cũng kể chuyện thằng thông với con luật cho chị em nó nghe, 2 chị em cùng bảo ui con luật quái lắm, ko dễ xơi đâu, tính nó phải thích đối tượng có điều kiện cơ. Tao gật gù, có lẽ là thế, con luật ăn mặc diện nhất xóm, quần quần áo áo rất nhiều. Gia cảnh ko biết ra sao nhưng so với mặt bằng chung sinh viên thì trông nó có vẻ sành điệu hơn hẳn, các cụ đã bảo người đẹp vì lụa, vậy nên nhìn nó cũng ngon hơn hẳn. Tao hỏi 2 nàng là tính cách con luật thế nào thì cô em trả lời em thấy cũng bình thường, chỉ có điều lại nó chịu khó đầu tư vào ăn mặc, còn nó cũng tốt tính mà. cô chị thì nói con đấy đua đòi, ko hợp với thằng thông đâu...
Ăn xong theo thói quen thì tao lại về phòng và cô em lại sang, 2 đứa truyện trò hú hí. Từ này yêu em, được bóp thoải mái, thật sảng khoái đôi bàn tay. Cô em hỏi sao chị em lại gọi anh là anh, anh ít tuổi hơn mà. Tao trả lời ơ thế chẳng phải có họ sao. Cô em cười hiho bảo họ cái đầu anh. Tao hỏi lại đầu trên hay đầu dưới, cô em bảo đồ dê xồm...Dê thì dê luôn, ra chốt cửa, tụt quần em xuống và đâm vào, cô em 1 tay chống tường, 1 tay bịt miệng ko dám kêu to, tuổi đôi mươi đang sung sức, tao dã tới tấp rồi phụt phụt phụt...Rửa ráy xong lại ra ngồi, nói chuyện như chưa hề có cuộc dâm thi. 1 lúc thì cô em về phòng, thằng thông về, kêu vừa lấy lương, rủ tao đi uống rượu. Tao cười bảo lương mày chưa bằng nửa lương tao, thằng thông gật gù bảo sắp tới kiếm việc gì làm thêm cho đỡ buồn, luật với chả lá như cặc...
Đợt thi cuối kỳ. Trời lạnh vl, xóm trọ phòng nào cũng đóng cửa kín mít. Tao với thằng thông cày đầu vào ôn thi, bọn tao học 7 môn thi trong vòng khoảng 20 ngày. Thằng thông cũng khoảng đấy. Đợt thi thì ko phải đi học, ở nhà suốt ngày loanh quanh ăn với ôn. Tối thì vẫn 4 buổi đi dạy. Mùa đông lạnh buốt, 2 hôm có cô chị đi cùng còn vui, 2 hôm đi một mình đạp xe oải ra phết. Thằng học sinh tổng kết kỳ 1 được 7.5 Lý, có lẽ là cú sốc quá lớn với gia đình nó, mẹ nó đi họp phụ huynh về kể thằng ku được khen vì học tập tiến bộ. Con chị thì hôm đéo nào tao đến dạy cũng đang chat chat chit chit. Nó khoe là có mấy phòng chat room yahoo vui lắm, tao cũng chả để ý. Thi thoảng ra quán net ngồi thì mở yahoo lên tào lao lúc thôi chứ chưa biết món chơi room nọ kia. Con bé giới thiệu cho tao tỉ mỉ là thường vào room Hà Nội 8, thường xuyên vào đó và cũng gặp nhiều đồng chí thường xuyên vào, thế là thành quen nhau, thành những người bạn ảo...
Tao dạy cô chị kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa từ đầu, xác định hết tháng 1, sau đó từ tháng 2 đến tháng 7 mới là luyện thi. Nhà nó xem ra tin tưởng tao lắm nên quyết định cho đứa chị nghỉ hẳn trường cao đẳng, bảo tập trung ở nhà mà học, bây giờ đại học đầy kia còn chưa ăn ai mà lại còn học cao đẳng gì nữa. Đi dạy về mà rét run, chui luôn lên giường nằm. Thằng thông lại đi đéo đâu ko biết, rét mướt này mà vẫn tài đi thật. Cô chị sang gọi tao hỏi bọn học sinh hết kỳ rồi có thấy bố mẹ nó bảo tạm nghỉ dạy ko, tao bảo cửa khép tự đẩy vào cho trong nhà cho ấm. Cô chị đi vào, tao cứ nằm trong chăn, tay cầm quyển sách cơ học đéo gì đấy, đang ôn thi mà. Cô chị ngồi ghế hỏi lại câu hỏi, tao bảo anh ko thấy bố mẹ nó nói gì, có bảo gì em ko. Cô chị bảo em cũng ko nên mới sang hỏi anh. Tao trả lời ơ thế thì kệ cứ dạy bình thường chứ. Cảm thấy hơi bất lịch sự nên tao ngồi dậy, ra kéo ghế ngồi vào bàn học. Cô chị ngồi cạnh. Tao bảo hôm nào đi cùng em còn thấy ấm, hôm nào đi 1 mình lạnh vãi. Cô chị cười nhẹ, tao nói tiếp vì đi cùng em anh phải cong mông lên đạp, người gì mà nặng thế, béo thế. Cô chị cãi ngay ai bảo em béo, có 50 cân, dáng chuẩn chứ béo gì, mùa đông mặc nhiều quần áo nên nhìn thế thôi. Tao nghĩ bụng đéo gì phải thanh minh ghê thế, nói vui tí thôi mà. Tao hỏi cô em đâu thì cô chị bảo nó đi cùng thằng thông với mấy đứa bắc ninh đi đâu mà...Ô mẹ, tranh thủ mình đi dạy bọn này lại đi oánh chén ở đâu rồi.
Gió lạnh lùa qua cửa, đẩy mở bung cánh cửa, run hết người. Tao đứng dậy khép cửa và tiện tay chốt luôn, bỗng dưng thấy có người ôm chặt từ phía sau. Là cô chị. Tao bất ngờ nghĩ mình đang bị tấn công đột ngột. Chỉ biết đứng im chịu trận. Đứng im như thế 5 phút, thấy người nóng, ấm lên. Tao xoay người lại, cô chị cúi gầm mặt, tai đỏ lừ. Tao bảo em lạnh quá à, cô chị nói nhỏ tí là em xin lỗi, rồi lại ra ghế ngồi. Tao lúc này còn non trẻ, lý trí còn yếu mềm. Lúc đấy ko hiểu sao lại thở ra 1 câu em lạnh thì để anh ôm cho ấm nhé, rồi kéo em ấy lại. Rồi môi gần nhau, rồi môi chạm nhau, rồi hôn nhau. Người con gái thứ 2...
chỉ hôn thôi, tay chân tao chưa dám đụng chạm gì, vẫn còn non nớt mà, cứ đứng ấp nhau thế, cô chị bảo thôi để em về phòng, em gái em về nó biết thì chết. Tao cũng thấy có gì đó ko ổn ở đây, khẽ hỏi em thích anh à. Mẹ, hỏi ngu ngơ vãi. Cô chị gật đầu, 1 lúc sau nói em thích vẻ thư sinh, hiền hiền của anh. Tao hỏi lại chỉ thế thôi sao. cô chị nói tiếp, em ko rõ nữa nhưng em ấn tượng với anh từ ngày đầu gặp, hic hic, vậy mà anh lại cua em gái em nhanh quá. Tao bảo anh bị em gái em cua thì có...Tao hôn chụt vào má phát rồi bảo tối 2 chị em bàn bạc với nhau đi. Hihi. Cô chị bảo em chịu thôi rồi quay lưng về phòng.
Gần 11h mới thấy tiếng ríu rít của bầy chim bầy bướm về. Thằng thông vào phòng, mặt buồn rũ rượu. Bảo tỏ tình thất bại. Em Luật trả lời rõ ràng chỉ coi là bạn thân. Tao bảo có đéo gì mà buồn, đã yêu nhau bao giờ đéo đâu, đừng hi vọng quá làm gì...
Thằng thông thi xong trước, thứ 7 nó về quê. Tao còn 1 môn nữa thứ 3 tuần sau mới thi. Cô em cũng về quê. Bên 3 đứa bắc ninh thì 2 đứa về, còn lại mỗi em Luật...
Ngày đấy tao nghĩ ngắn, chưa được trải đời nên chả thấu đáo gì. Buổi trưa ăn cơm với cô chị xong, ngồi nói chuyện linh tinh. Cô chị hỏi dò tao kiểu đã làm gì cô em gái nó chưa, tao thẳng thật vl trả lời là có làm rồi, vài chục lần rồi. Cô chị mặt đỏ bừng, đéo nói thêm câu nào. Tao hỏi han vài câu chuyện thi cử rồi về phòng. Tao lại sang phòng ông bách khoa mở nhạc, chơi game.
Con bé luật mò sang bảo cậu mở nhạc to quá tớ ko ngủ được. Tao xin lỗi bảo để tôi mở nhỏ thì Luật kêu tớ tỉnh ngủ rồi, thôi cứ để thế, bài này đúng bài nó thích. Con Luật vào phòng, ngồi mép giường xem tao bắn beachhead, nghe vài bài hát thì nó bảo gu nghe nhạc của cậu có vẻ giống của tớ, toàn bài tớ thích. Cái thời đấy chỉ Đan Trường, Cẩm Ly, đứa đéo nào chả nghe chứ có phải mỗi tao đâu. Tao gật gù hỏi sao thằng thông nó lẽo đẽo theo suốt mà lại chê nó à, con Luật nhíu mày hỏi cậu cũng biết chuyện sao. Tao nhếch mép bảo thằng thông với tôi là bạn nối khố, có gì chả kể nhau nghe, nó còn kể chưa được sờ tay bà bao giờ, éo gì mà ghê thế. Luật phì cười, bảo cũng quý thông nhưng để yêu thì ko hợp, còn ko hợp cụ thể cái gì thì cũng khó nói. Tao tâng bốc thằng thông vài câu, luật bảo tớ cũng biết mà, có điều ko hiểu sao ko nảy sinh tình cảm hơn được.
Luật quay sang hỏi chuyện tao với cô em hải dương thế nào. Tao vốn ko ưa Luật lắm nên cũng trả lời thủng thẳng là ko thế nào, thích nhau thì yêu, yêu nhau thì chén. Luật bảo điêu vãi, chén được cơ. Tao bảo ơ ko tin hôm nào hỏi nó, chén nhau suốt ngày mà, yêu thì phải chén chứ. Luật im lặng, ko nói gì nữa. Thêm 1 lúc, Luật vẫn ngồi đó, tao bảo bà chơi ko, tôi về ngủ đây. Luật lắc đầu bảo chỉ nghe nhạc thôi, tao bảo thế ngồi đấy nghe, tôi về ngủ, khi nào nghe chán thì gọi tôi dậy khóa cửa cho. Luật bảo nghe 1 mình chán lắm, chỉ nghe thêm lúc nữa thôi, cậu ở đây nghe với tớ. Đm, mớ bòng bong tao mắc vào từ đây...
Đéo hiểu tại sao và đéo hiểu thế nào, giờ nghĩ lại tao cũng ko hiểu. Chỉ nhớ khoác vai nó, rồi lần mò kiểu gì lột mẹ hết quần áo, địt em Luật luôn tại phòng lão bách khoa. Địt xong thì áy náy vô cùng, tao gượng gạo, nó cũng mất tự nhiên. Luật về phòng luật, tao về phòng tao. 30p sau tao sang gõ cửa phòng Luật, Luật mở cửa, mắt long lanh. Tao bảo xin lỗi, Luật bảo xin lỗi vì điều gì, tao trả lời khi nãy ko kiềm chế được. Luật bảo quên chuyện đó đi...
Tao về phòng, cảm giác trống rỗng, hoang mang thế đéo nào ý. Trời lạnh mà thấy mồ hôi vẫn lấm tấm trên trán. Sang phòng cô chị gõ cửa, cô chị mở cửa ra hỏi anh sao thế, sốt à. Tao lắc đầu, đi vào, nằm luôn vào giường, ngủ, cảm giác an tâm hơn. Cô chị ngồi bàn học, chắc vẫn học nhưng tao đoán đéo vào đầu. Ngủ tầm hơn tiếng thì tao tỉnh dậy. Đã 4h chiều, cô chị bảo đi chợ với em. Thì đi, trong đầu vẫn tràn ngập hình ảnh thân thể nàng Luật, cô chị hỏi anh có chuyện gì thế, tao bảo ko, chắc lạnh nên thấy mệt mệt.
Đi chợ về, tao nhóm bếp than tổ ong. Xóm trọ mua chung cái bếp than tổ ong với cái nồi to, đúng ra là tao với thằng giao thông góp tiền mua nhưng cả xóm dùng chung. Cứ nấu suốt để lấy nước tắm, mấy đứa con gái hôm đéo nào cũng tắm, tao với thằng thông thì 2 ngày mới tắm 1 lần.
Luật ra hỏi có nước chưa cậu, tao bảo ok rồi, tắm thì lấy đi để tôi cho thêm. Tao lảng tránh, vào phòng ngồi. Luật lấy nước xong thì về phòng, đầu kia cô chị gọi với ra có nước chưa anh. Tao gật, cô chị bảo xách hộ em vào với em đang nấu dở. Tao lục đục trút cả nồi nước vào xô xách vào trong phòng tắm, thấy dây dợ đã treo đầy đủ rồi. Cô chị bảo anh trông giúp em bếp, 5p nữa thì tắt rồi vào phòng tắm. Tao ở ngoài nghe tiếng dội nước ào ào, lòng cũng hừng hực...

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Hóa đơn tiền truyện - Chap 1
Hóa đơn tiền truyện - Chap 1
Hóa đơn tiền truyện - Chap 1
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjqPsyChpWZl2GVCUi_WwF9rYq6SZeBSc1V7LnMF4bLUlSIGSn6kI30JU6svm0_rSrF2sKyeGwy2UzBiMBFwvYBWRJsbo_cDWJruutMUne-d1iQ7PwBrPKgoWa0nWS7vboFHpj8Zt7N3I8/s1600/hoa-don-tien-truyen.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjqPsyChpWZl2GVCUi_WwF9rYq6SZeBSc1V7LnMF4bLUlSIGSn6kI30JU6svm0_rSrF2sKyeGwy2UzBiMBFwvYBWRJsbo_cDWJruutMUne-d1iQ7PwBrPKgoWa0nWS7vboFHpj8Zt7N3I8/s72-c/hoa-don-tien-truyen.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2020/05/hoa-don-tien-truyen-chap-1.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2020/05/hoa-don-tien-truyen-chap-1.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-