Hóa đơn tiền truyện - Chap 18

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Hóa đơn tiền truyện
Phấn qua, xách theo cả túi hoa quả to vật vã. Bọn tao công khai quan hệ từ lâu, bắc ninh có vẻ ko ưa phấn, ko rõ là từ luật thông tin sang hay là thế nào. Ngày xưa ở mỹ đình phấn với luật cũng có chí chóe với nhau 1 vài lần. Phấn rủ đi chơi, tao bảo nắng này đi đâu được, phấn bảo đi đâu thì đi. Nháy nháy mắt, đệt mợ, gạ địt chứ gì. Tao bảo tối. Phấn hihi. 2 đứa đang ngồi thì bắc ninh sang, thấy phấn, bắc ninh quay về luôn. Phấn nhếch mép cười ko nói gì, ra vẻ coi thường. Ngồi mãi đến gần trưa thì phấn về, kêu chiều đi học. Trước khi về còn nháy mắt lần nữa bảo nhớ hẹn đấy.
Thằng thông gọi xuống ăn cơm, từ ngày ở đây cơm nước đầy đủ vãi, giống cái hồi được 2 chị em hải dương nấu cho. Có lẽ vì cái việc nấu chung ăn chung nên thằng thông mới sều em Đen thì phải. Đôi cẩu nam nữ này quấn quýt lắm. Ăn xong thì tao đi học, đồ án đồ eo cả đống. Những môn này có chạy tiền cũng đéo được, có mấy thằng từng đến nhà thầy chạy tiền thì thầy bảo các anh nhìn nhà tôi đi xem thiếu gì ko, tôi lấy của các anh mấy trăm bạc làm gì, tôi đi dạy ko phải để lấy tiền, tôi muốn truyền đạt lại kiến thức để các anh trở thành những kỹ sư giỏi. Điều đó thì bọn tao cũng biết, các thầy ông nào chả có công ty, dạy ở trường có thêm cái mác giảng viên, tiến sĩ nọ kia cho tăng phần uy tín trên thương trường.
Buổi học hôm ấy lão thầy nói câu mà tao nhớ như in đến bây giờ: Thời chúng tôi kỹ sư xây dựng ít lắm, toàn đi đông âu học, về VN công trình lớn đều mặc định do chúng tôi thực hiện, thầy điểm danh 1 loạt công trình lớn rồi bảo chỗ cũng có công sức của chúng tôi. Bây giờ mở cửa, xây dựng cũng nằm trong thương trường mà thương trường là chiến trường, các anh không giỏi hơn người khác thì xác định bằng cấp cũng chỉ vứt đi, có khi mang tiếng kỹ sư xây dựng mà còn làm đệ, làm nhân viên cho mấy đứa tốt nghiệp Đông Đô.
Nắng gắt, nóng lên tột đỉnh cũng là lúc bước vào mùa thi. Bắc Ninh bảo giữa tháng 6 chị Luật bảo vệ tốt nghiệp, anh nhớ đi chúc mừng. Tao gật gù. Hôm Luật bảo vệ, tao chở bắc ninh đi, tao ngồi ngoài dặn bắc ninh đến lượt Luật thì gọi. Đến giờ, tao vào ngồi 1 góc giảng đường, có lẽ Luật ko nhìn thấy. Luật bảo vệ xong ra ngoài, người nhà, bạn bè thi nhau tặng hoa, thằng beep kia cũng tặng, chụp ảnh chung các kiểu ra điều tình cảm lắm. Tao đứng lặng lẽ nhìn. Thấy bắc ninh chụp ảnh chung rồi ngoái đầu ngoái cổ tìm kiếm, nói gì đó với luật. Bắc ninh rút điện thoại ra gọi, là gọi tao. Bắc ninh hỏi đang ở đâu ra chụp ảnh đi, tao bảo thôi ko cần, gửi hộ anh lời chúc mừng đến Luật nhé.
Luật về rồi tao mới gọi bắc ninh ra cổng trường chờ tao lấy xe. Chở bắc ninh về, ẻm hỏi anh sao thế, ko làm bạn bè bình thường với chị Luật được à. Tao bảo vẫn là bạn bè mà, lúc đấy anh đau bụng, sợ ra chụp ảnh cười thì gượng mà nhăn nhó thì mất hay. Bắc ninh thở dài. Tao hỏi đò rằng Luật có chỗ làm chưa nhỉ, bắc ninh kêu Luật xin được việc từ trước rồi, đã đi làm nửa tháng nay, hình như chỗ anh rể giới thiệu cho thì phải, làm hành chính nhân sự công ty xây dựng gì đó to phết ở trên phố. Tao gật gù.
Tao vẫn thi sớm như mọi năm, thi xong trước nhất. Định bụng hè năm nay về quê thì ông bách khoa thông tin công ty thằng bạn hắn làm tư vấn thiết kế mảng xây dựng đang cần tuyển người, hỏi tao có làm ko. Tao bảo hè thì được nhưng vào năm học sợ ko đi được, lão bách khoa kêu đến đâu hay đến đấy, đi làm mà học việc dần. Tao gật. Nói chuyện với thằng thông, nó kêu ơ thế đéo hỏi luôn có tuyển thêm người ko cho nó làm nữa, tao lại gọi điện hỏi, lão bách khoa kêu chắc là ok, tuyển mấy người cơ mà, sắp xếp thời gian để hắn dẫn qua gặp.
Cuối tháng 6. Lão bách khoa dẫn 2 thằng tao đến gặp bạn hắn cũng là giám đốc. Bạn hắn bảo anh ko chuyên về xây dựng, mở công ty là để lấy việc từ mối quan hệ của ông già, chỉ làm tư vấn thiết kế và tư vấn giám sát. Lão bách khoa cắt lời bảo nói nhiều làm gì, 2 thằng em tôi, cho tôi gửi vào đây, để nó học việc làm chính, 2 thằng này thông minh đảm bảo đéo phá công ty ông đâu mà lo, lương trả nó bao nhiêu thì trả. Giám đốc trẻ gật gù, bảo thế sang tháng 7 lên đây làm, vào năm học thì tùy tình hình công việc sẽ sắp xếp sau. Lương thì các chú muốn thế nào. Lão bách khoa lại cắt lời, ông trả nó đủ tiền xăng xe, tiền ăn, tiền thuê nhà, tiền tiêu vặt 1 tháng là được. Như tôi các khoản đấy hết 2 triệu rưỡi. Giám đốc trẻ lại gật gù nói ờ thế cứ làm đi, làm với anh ko lo đói.
Ra về hỏi lão bách khoa thì lão kêu thằng bạn học cùng lớp đại học, chơi thân nhau, giờ cũng làm cùng công ty anh luôn, bố nó có tí chức tước nên nhặt nhạnh được các công trình thượng vàng hạ cám, bọn mày vào làm ở đây sẽ học được nhiều vì làm công trình nhà nước, hồ sơ giấy tờ nhiều lắm.
Tao với thằng thông động viên nhau thế cũng được, để sau ra trường đỡ bỡ ngỡ. 2 thằng đi lấy lương và cũng xin nghỉ luôn món up bài, vẽ cad thuê...
Báo thầy u ở quê hè này con ko về. Thầy u bảo mấy năm nay có năm nào mày về đâu mà phải báo. Buổi đi làm đầu tiên, lên văn phòng công ty thấy có 4 người, 4 thằng đực, 1 tên râu xồm, 1 tên tóc dài, 1 tên mặt trắng và 1 tên đeo kính. Nhìn cũng có chất xây dựng lắm. 1 râu xồm chỉ chỗ 2 thằng tao ngồi cạnh nhau. Có 2 bộ máy tính sẵn rồi. Râu xồm bảo anh nghe giám đốc nói qua rồi, các chú đang sinh viên, chắc chứ mó ngay vào làm được đâu, à mà vẽ cad thạo chưa, tao với thằng thông gật đầu. Lão xồm cười bảo để anh kiểm tra trình độ trước, hắn đưa cho 1 tờ bản vẽ bảo vẽ lại cho anh xem. Hí hoáy nửa tiếng 2 thằng mới vẽ xong, gọi hắn ra. Hắn kêu nhanh đấy, để xem nào. Lão xồm vào máy tính, click chuột lằng nhằng 1 hồi thì cười bảo, ok, các chú đúng là biết vẽ nhưng mà để kiếm cơm được thì còn lâu lắm, thằng kia ngồi gần lại đây anh bảo, đây nhé, các chú mới đang tập tô lại thôi chứ chưa phải thiết kế, anh in ra cho các chú xem nhé. Cầm tờ giấy in bản vẽ của bọn tao so với tờ bản gốc, hắn bảo các chú nhìn có thấy khác nhau ko. Bọn tao gật đầu, đúng là khác nhau 1 trời 1 vực, bản gốc có nét đậm nét mảnh, có nét nhạt nét mờ, đường dim, được trục...Bản vẻ của bọn tao 10 net như 1. Lão cười khà khà các chú phải biết thiết kế là trình bày 1 bản vẽ, nét vẽ tường, nét vẽ thép phải khác nhau, rồi xem này, các chú đang tô màu cho đường line à, tô thủ công phải ko. Những cái này phải có layer, phải có quản lý, chú đang copy các cái cửa này, giả như chủ đầu tư yêu cầu sửa kích thước toàn bộ các cửa thì chú làm thế nào, chỉnh từng cái 1 à, phải dùng block...Lão xồm nói 1 hồi, bọn tao cái hiểu cái ko, ngơ ngác. Lão cười bảo ngày xưa tao cũng như bọn mày thôi, từ nhà trường ra đến thương trường kiếm tiền là 1 khoảng cách lớn lắm.
Lão đưa cho 1 tập tài liệu hướng dẫn vẽ cad khi thiết kế các cách trình bày bản vẽ, bảo bí kíp đây, tuần đầu cho 2 chú chỉ ăn với luyện quyển này thôi. 2 thằng nghiên cứu, đúng thật thấy trình mình còn gà hơn cả gà. Bấy lâu nay vẽ vài cái cửa vớ vẩn cứ tưởng mình thạo tay, ai ngờ giờ như giọt nước giữa biển khơi.
Hết ngày làm việc đầu tiên, 2 thằng ra về, thằng nào cũng ngơ ngơ ngẩn ngẩn. Tạt vào quán trà đá gần công ty ngồi, bỗng thằng thông chỉ ơ Luật kìa. Tao nhìn theo, đúng là Luật, đi đâu ra đây nhỉ, à chắc đi làm, luật mặc bộ quần vải, áo sơ mi trắng, nhìn công sở vl. Thằng thông chẹp miệng kêu ngon quá, có tiếc ko thằng em. Tao bảo em cái cặc, tiếc cái lồn. Thằng thông cười, ừ, đúng là tiếc cái lồn thật, nếu phải tao tao còn tiếc cả mông, cả người nữa...Luật ko nhìn thấy bọn tao, phóng xe đi. Tao với thằng thông ngồi lúc thì về, đi qua chỗ luật vừa nãy, nhìn biển tên thì đúng là công ty xây dựng củ cặc gì, có lẽ đúng là chỗ Luật làm việc rồi.
Các tiểu thư xóm trọ về quê hết, 2 thằng đi ăn cơm bụi trường kỳ. Tối về lại luyện bí kíp vẽ cad, quyết tâm 1 tuần phải biết vẽ, đúng nghĩa biết vẽ chứ ko phải biết tô. Có 2 thằng trao đổi nên thu thập kiến thức cũng nhanh, tối hôm đó tập vẽ 1 bản, thử preview in, nhìn đẹp mắt, cảm giác như làm ra sản phẩm đầu tay, 2 thằng sung sướng vl.
Tuần đầu trôi qua nhẹ nhàng, tay giám đốc trẻ thi thoảng mới qua công ty, chủ yếu là lão râu xồm và lão tóc dài chỉ dạy bọn tao. 2 tên kia đéo biết làm gì thấy cặm cụi suốt, về sau mới biết chúng nó đang làm việc, ko rảnh mà dạy bọn tao. Cty nghỉ thứ 7 chủ nhật, 1 là lượng việc đang ít, 2 là làm công trình nhà nước nên theo lịch nhà nước. Cuối tuần 2 thằng rủ nhau uống beer, tiền còn có hơn triệu, thằng thông bảo hè ở lại là đéo xin tiền nhà đâu, uống beer xong ăn mì tôm đấy. Tao bảo lo đéo gì, cuối tháng có lương mà. Thằng thông kêu đi học việc mà lương cái lồn. Tao tặc lưỡi, kệ mẹ, ra làm cốc beer cho mát đã.
2 thằng cù cưa mỗi thằng 6-7 cốc với tí đồ khô lạc luộc nem chua. Ngon mồm phết. Về phòng bật máy tính. Thấy Luật, tóc vàng, giữa đều online. Tóc vàng nhảy vào hỏi huynh đang ở đâu, tao bảo ở nhà, ẻm hỏi nhà nào, tao bảo nhà thuê.
- Ơ huynh chưa về quê hả
- ko về
- ở lại làm gì, rảnh ko đi chơi đi
- bận lắm
- hè thì bận gì
- huynh đi làm rồi, đang học việc
- ô thế khao đi
- đã có lương lậu gì mà khao, đang hết tiền ăn đây, hè là bị cắt viện trợ
- hết bảo muội, muội bảo mẹ muội cho vay nhé, mẹ muội hỏi lâu lâu ko thấy đồng chí gia sư đâu nhỉ
Nhảm lồn với tóc vàng 1 lúc thì để ý nick Luật đang treo stt dạng đường link.
Hạnh phúc trong tầm với đã không còn tới
Khi vắng anh trong đời
Tìm đến chân trời mới vẫn thương một thời
Giờ đã xa ngàn khơi...
Tao nhấn vào link, là bài hát để nhớ 1 thời ta đã yêu. Ôi đệt
Ngày đó ta lầm lở, bỏ mặc nhau hững hờ
Để tiếng yêu rạn vở rồi thời gian xóa mờ
Mãi vô tình đến bây giờ
Nhận ra hai đứa không còn nhau...
Thế đệt nào lại để bài này ko biết, tao nghe đi nghe lại, từng câu từng chữ thấm vào lòng, ngẩn người nghe nhạc. Mấy lần định pm cho Luật nhưng lại thôi. Thằng thông nghe khen đéo bài này hay thế nhỉ, nhận ra tao đang ngồi thơ thẩn ngoài ban công, nó tắt nhạc đi ra bảo nhớ Luật à bố cháu. Tao lắc đầu. Thằng thông nói nhớ thì bảo là nhớ, đéo gì phải chối với tao. Tao bảo ko nhớ, thấy link stt của Luật để bài này thì ấn vào nghe, nghe thấy thấm. Thằng thông cười, hay là luật nhớ mày. Tao cũng lắc đầu, Luật có ng yêu rồi, hôm bảo vệ tốt nghiệp tao thấy thằng beep chụp chung ảnh ọt tình cảm. Thằng thông phì cười bảo đm, giả sử hôm đấy tao đi xem, tao cũng chụp chung chứ sao, bố cháu nghĩ xa quá rồi đấy...Thôi vào đi ngủ đê.
Nằm giường 2 thằng nói chuyện tinh tinh lại quay về chủ đề đế chế, thằng thông bảo cứ lên song mã egypt thì vô đối đời 4. Tao bảo bố thích minoan xin song pháo thần. Lảm nhảm mấy lúc thì ngủ.
Thứ 7 nhàn rỗi, phấn cũng về quê, đéo có chỗ chơi, buồn vl. Tóc vàng gọi điện hỏi huynh ở nhà ko để qua chơi, tao bảo qua đi. Đang chán. 30 phút sau thấy thằng lái và thằng sau đến, hôm nay khác lạ vl, 2 thằng đèo 2 em gái lạ hoắc, nhìn xinh, ngon. 2 thằng chào tao, chào thằng thông rồi giới thiệu bảo bạn gái nó. Vậy là các cháu cũng có ng yêu rồi cơ đấy, tao trêu 2 em gái cẩn thận đề phòng, 2 thằng này lúc trước nó yêu nhau đấy. 2 bé gái cười hihi, nom kháu lắm. Thằng sau kêu kiểm chứng cả rồi huynh ơi, nháy mắt với con ng yêu nó hỏi em có thấy anh xmen ko, con người yêu nó cấu tay dấm dứ nhau. Lúc sau thì giữa với tóc vàng đến, có vẻ ko bất ngờ với 2 đứa con gái mới kia, à ừ, mấy tháng rồi mình ko gặp bọn nó, có lẽ bọn nó vẫn đi chơi thường xuyên với nhau nên cũng biết cả rồi.
Tao hỏi thế 2 muội có ng yêu chưa, hay lại yêu nhau. Tóc vàng kêu yêu cái đầu huynh, bọn muội có phải les đâu, chẳng qua chưa thích thôi. Chém gió rôm rả thì lại bàn ăn, bảo mua đồ về đây nấu nhé. Tao bảo tùy cơ mà tao hết tiền rồi, các bạn trẻ cứ tự nhiên. Tao dặn đừng để phấn với giữa đi chợ nhé, ko lại ăn món luộc tất. Giữa nguýt tao bảo mỹ nhân của huynh có ng yêu rồi, dạo này tình yêu tình báo say sưa, muội rủ đi mà ko đi, nó bảo huynh quậy trên room quá nên nó ghét rồi. Ơ đệt, tao quậy thì đúng, nhưng vẫn nói chuyện với mỹ nhân thân thiện, có dấu hiệu gì nó ghét tao đâu nhỉ, nó cũng quậy kém gì tao đâu. Kệ mẹ, đéo quan tâm làm gì.
Tao với tóc vàng đi chợ, tóc vàng hỏi tao làm gì, ở đâu, tao trả lời hết ko giấu gì, tóc vàng dặn có lương nhớ khao. Cái điệu bộ y như ngày tao còn gia sư cho nó. Thế mà đã mấy năm rồi. Tóc vàng giờ đã lớn hơn, xinh hơn, sành điệu hơn nhiều.
Bữa đó ăn uống ầm ĩ, vui thì có vui mà chỉ khổ tao với thằng thông phải dọn dẹp rửa bát. Thằng thông khen em Giữa ko tiếc lời, nào thì trắng, xinh, ăn nói dễ thương, vui vẻ. Đm cái thằng này, con nào cũng thấy khen, trước thấy chê mỗi em Da đen, vậy mà giờ cũng úp mặt vào.Thằng thông bảo mày tán con bé Giữa đi, ngon đấy. Tao cười nói, bọn này để làm bạn thôi, ko yêu được đâu, thông hỏi sao thế, tao bảo chênh lệch đẳng cấp...Thằng thông mạnh miệng kêu sợ đéo gì, ăn xin nhà nó đâu mà lo, tao lắc đầu, thi thoảng gặp nhau thì vui, chơi dền với chúng nó mình ko theo được đâu. Đặc biệt là Giữa. Tóc vàng thì may ra còn có thể...

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Hóa đơn tiền truyện - Chap 18
Hóa đơn tiền truyện - Chap 18
Hóa đơn tiền truyện - Chap 18
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjqPsyChpWZl2GVCUi_WwF9rYq6SZeBSc1V7LnMF4bLUlSIGSn6kI30JU6svm0_rSrF2sKyeGwy2UzBiMBFwvYBWRJsbo_cDWJruutMUne-d1iQ7PwBrPKgoWa0nWS7vboFHpj8Zt7N3I8/s1600/hoa-don-tien-truyen.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjqPsyChpWZl2GVCUi_WwF9rYq6SZeBSc1V7LnMF4bLUlSIGSn6kI30JU6svm0_rSrF2sKyeGwy2UzBiMBFwvYBWRJsbo_cDWJruutMUne-d1iQ7PwBrPKgoWa0nWS7vboFHpj8Zt7N3I8/s72-c/hoa-don-tien-truyen.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2020/05/hoa-don-tien-truyen-chap-18.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2020/05/hoa-don-tien-truyen-chap-18.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-