Hóa đơn tiền truyện - Chap 20

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Hóa đơn tiền truyện
Tao ngồi nghịch laptop, bản chất nó cũng là cái máy tính chứ ko có gì hơn. Đang chờ download mấy trò game linh tinh thì có người pm phấn. Phấn vẫn chưa thoát yahoo. Người pm là 1 nick có trong danh bạ yahoo. Nó hỏi em đang làm gì, nhớ em quá. Tao giả vờ là phấn cũng trả lời lại em đang ở nhà, anh nhớ cái gì. Thằng kia gõ lại cái gì cũng nhớ. Tao im lặng.
Thằng lồn kia hỏi: "tối em rảnh ko, anh mời em đi chơi nhé". Tao đóng vai phấn trả lời như thật:
- Tối em bận đi làm mà
- Thì em nghỉ buổi đi
- Nghỉ lấy gì mà ăn anh ơi
- Anh trả em gấp đôi
- Ôi thế thì em sợ lắm, tiền nhiều thì chắc ko phải đi chơi bình thường phải ko ạ
- Hihi, đi chơi bình thường thôi mà, rồi cái gì đến sẽ đến, em có đi được ko
- Em chưa đi như vậy bao giờ đâu anh
- Gớm, giả nai với anh làm gì
- Em nói thật chứ giả nai gì
- Vậy em muốn bao nhiêu thì em mới đi
- Em không đi đâu ạ
- Địt mẹ con phò, làm cao à, cút mẹ mày đi
- Hihi, cảm ơn anh, mẹ anh làm phò thì có.
Tao xóa nick, thấy nó pm chửi càn, tao ignore luôn. Chẹp, chắc là mấy thằng lồn ranh con, bọn đại gia có tiền thật đéo bao giờ gạ gẫm thô bỉ như thế. Lại cài tiếp 1 lúc thì có thằng cặc nào nữa pm hỏi ai đang online nick Phấn thế. Tao bảo em là bạn phấn ở cùng phòng, đang mượn máy tính phấn. Thằng kia kêu Phấn ở 1 mình mà, em nào cùng phòng. Tao bảo em mới chuyển đến ở cùng hôm qua. Thăng lồn kia kêu tối qua tôi ở đấy, đừng nói láo, ai đang online. Tao bảo hihi em là thợ sửa máy tính. Thế anh là ai mà nhảy bổ vào hỏi vô duyên thế. Thăng kia gõ tôi là bạn trai phấn. Tao giật mình 1 cái nhẹ. Bình tĩnh hỏi thế anh hỏi có việc gì, em là thợ sửa máy tính thôi. Thằng kia lại gõ Phấn vừa mua laptop xong có gì mà sửa, mày hack nick phải ko. Tao bảo hay quá, bro đoán ra rồi à. Tôi thấy nick này thằng nào nhảy vào cũng xưng là người yêu, ông là thành phần nào thế. Thằng kia pm mày đừng làm trò hèn hạ, trả lại nick cho Phấn đi. Tao gửi hình mặt cười rồi im lặng, tao hỏi nếu ông đúng là ng yêu em này thì tôi trả, tôi cũng biết em này. Thằng lồn kia gõ lại tao đúng là ng yêu em ấy, mày trả nick lại đi, gửi password sang đi. Vkl, thằng này đéo biết là thể loại nào nhưng nó biết chắc chắn ko phải phấn, suy ra nó biết phấn đang có việc ko online, có thể là nó đã gọi điện cho phấn trước đó và phấn bảo đang bận hay đang đi làm.
Tao hỏi ông bảo là ng yêu của phấn, ông biết nhà nó ở đâu ko, biết nó có nốt ruồi ở đâu k, nói đúng thì tôi trả.
Thằng lồn nói đúng địa chỉ nhà, nhưng đéo trả lời câu hỏi nốt ruồi. Tao nhắc lại là còn 1 vế chưa trả lời, nó bảo cái đó đéo phải trả lời với mày. Tao gõ luôn là ông ko biết nhưng tôi thì biết, theo ông thì tôi là ng yêu phấn hay là ông. Thằng lồn ko thấy trả lời lại. Tao khẽ cười
5p sau Phấn gọi điện, phấn hỏi anh đang online nick em à, tao bảo ừ nãy em ko thoát nick. Phấn hỏi anh có chat chit linh tinh gì ko đấy, tao bảo có, mấy fan hâm mộ em thì phải, phấn bỗng gắt sao anh lại chat linh tinh ở nick em. Đây là lần đầu tiên phấn gắt với tao...
Trước đến giờ phấn lúc nào cũng làm theo ý tao, chiều tao hết mức, lúc nào cũng cười cười nhẹ nhẹ nhàng nhàng, đến cả như hôm ẻm mất xe, mất máy tính mà tao sang chơi phấn còn cười bảo cứ thế lại hay. Cảm giác nghe tiếng phấn gắt gỏng như vậy thấy chưa được quen. Tao hỏi lại em gắt với anh đấy à, phấn im 1 chút rồi phấn nói anh đừng chat chit linh tinh ở nick em nữa. Tao thấy hơi dỗi, tao bảo anh về đây, anh khóa cửa và ném chìa khóa vào trong nhà nhé. Tắt máy, đi về.
Phóng xe đi lang thang trà đá, ngẫm nghĩ về thái độ của phấn ko bình thường như vậy, tự đặt câu hỏi tại sao. Hoặc là phấn có gì bí mật trong yahoo, hoặc là tao nói nhảm lúc nãy làm mất lòng thằng beep tự xưng ng yêu phấn, vậy thằng đấy là thằng nào, yêu thật hay giả, hay có vai trò gì...Liên miên suy nghĩ. Thăng thông gọi điện bảo về, liên hoan cuối tuần. tao hỏi có gì mà liên hoan, thằng thông kêu 2 đứa ngoại thương về quê mang nhiều đồ lên quá, làm nồi lẩu ăn cho hết. Tao ậm ừ, mẹ thằng thông từ ngày sa chân vào em Đen, thân thiết với bọn nó vãi. Ngày trước thằng thông từng nói mấy đứa da đen rất dâm, có lẽ là bị cái lồn nó hút mất hồn rồi
Tao về nhà, lên phòng tắm giặt, tâm trạng ko thật thoải mái. Xong thì xuống xem nấu nướng ra sao, bọn nó chuẩn bị xong hết rồi. Tao bảo uống rượu hay beer, nay đang tâm trạng. Thằng thông bảo rượu đi. Tao đi mua cái can rượu hà nội 2 lit, rượu trong vắt, chắc toàn pha chế công nghiệp. Bữa ấy tao uống nhiều vl, lúc thấy ngây ngây thì lên phòng nằm, phấn gọi điện, phấn bảo xin lỗi lúc chiều đang bực dọc ở chỗ làm nên gắt với anh, tao bảo ko có gì, rồi hỏi thằng nick ccc là thế nào với em, phấn bảo là bạn bè thôi, tao hỏi tiếp tối qua nó ở nhà em phải ko, phấn ấm ứ bảo bạn bè đến chơi là bình thường mà anh. Tao thở dài nói em ko phải giải thích, nó có biết em có ng yêu rồi ko. Phấn ko nói gì, phấn hỏi anh sao thế, a uống rượu à. Đến lượt tao gắt lên với Phấn, em trả lời câu hỏi của anh đi. Phấn im lặng rồi kêu anh uống rượu rồi thôi để mai em nói chuyện. Phấn tắt máy.
Đúng lúc thằng thông đi lên, thằng thông hỏi sao thế bố cháu, gắt gỏng ghê thế. Tao kể đầu đuôi câu chuyện, thằng thông tặc lưỡi nói nghề của phấn cũng phức tạp, mày xác định yêu lâu dài thì nghĩ cho kỹ. Tao bảo đéo xác định gì nhưng cảm giác bị lừa thì khó chịu. Thằng thông kêu, muốn biết thì giờ phi sang đấy là rõ ngay, thằng kia nó chắc chắc cũng sẽ có cảm giác giống mày nếu nó đúng là ng yêu phấn. Kiểu gì chả mò qua đấy. Phấn lại chỉ gọi điện cho mày chứ ko sang đây hay là bảo mày sang đấy, chắc là có lý do...Tao nghĩ, ờ, thằng bạn phân tích hay lắm. Tao bảo thằng thông mày chở tao qua, thằng thông cười ok, đi đánh ghen à. Tao cười nhạt, đéo gì phải đánh ghen, thấy cho rõ thôi, nếu đúng như trong đầu tao nghĩ thì chia tay, tiếc nuối đéo gì. 2 thằng phóng xe đi, mấy đứa con gái đang rửa bát gọi với theo đi đâu đấy, về nhớ mua kem nhé...Kem cái đb ý mà kem.
Lúc này đã là hơn 9h. Thằng thông phóng vài lần cua thì đến xóm trọ cũ, nó bảo qua xóm trọ cũ xem cải tạo thế nào đã. Ừ, tiện qua ngắm luôn. Nhà trọ cũ đã xây lên 2 tầng, thấy sáng đèn cả 8 phòng. Xe máy để đầy sân. chắc bọn tầng 2 để. Tao đoán vợ chồng nhà ngày xưa cũng ko còn ở đây, vậy là xóm toàn người lạ. Ko có gì để xem nữa. Thằng thông bảo chuẩn bị tinh thần chưa để qua chiến, tao bảo lại quán trà đá gần đấy trước. 2 thằng gọi trà đá, bà già quán nước nay ko thấy bán mà ông chồng bán. Tao nhớ lại cái lần rình Phấn lần trước, tao kể thằng thông nghe, thằng thông kêu mày cũng tẩm ngẩm tầm ngầm thế à, lần đấy là rình hụt, sau đợt hụt ấy lại yêu phấn hơn. 2 thằng hút vài điếu thuốc rồi thì qua, dắt xe qua, cổng xóm phấn mở, cửa phòng vẫn mở, điện sáng. Nghe có tiếng con trai đang nói to: Tóm lại anh muốn biết đứa nào online nick em lúc chiều, nó với em là thế nào. Phấn bảo cái đó ko quan trọng. Thằng kia gắt lên anh cần biết. Tao bước vào đứng ở cửa, tao bảo là tao đây. Phấn và thằng kia cùng quay mặt ra nhìn tao. Tao để ý, 1 thằng cao ráo, khá đẹp trai, có vẻ công tử. Tao nói lại, tao là người mày vừa hỏi đây. Thằng kia nhìn tao 1 lượt hỏi, ông là ai. Tao nhếch mép nói Thợ sửa máy tính. Thằng kia mới à, là mày à. Tao gật đầu, có chuyện gì, tìm tao à. Thằng kia đi ra, tao thấy vậy cũng lùi lại ra sân thủ thế, thằng thông thấy vậy cũng tiến lại gần tao kiểu sẵn sàng chiến. Phấn thì bảo thằng kia là anh định làm gì, các anh đừng đánh nhau. Tao nhếch mép cười, trong đầu nghĩ việc buồi gì phải đánh nhau vì đứa 1 đàn bà. Thăng kia thế đệt nào là mở mồm nói đúng ý nghĩ của tao, nó nói Em nghĩ anh phải đánh nhau vì em á? Rồi nó quay lại nhìn tao hỏi, ông có sẵn sàng đánh nhau để tranh giành 1 đứa con gái không. Tao lại nhếch mép bảo đương nhiên là không, tao chỉ bảo vệ người yêu chứ ko tranh giành. Thằng kia bảo tôi muốn nói chuyện với ông, ra ngoài kia đi. Tao cũng nghĩ nên nói chuyện với thằng lồn này thì hơn là nói chuyện với phấn. bọn tao đi ra, phấn đứng nhìn theo ko nói gì.
Lại ra quán trà đá. Thằng lồn lịch sự rút thuốc lá mời bọn tao, bao thuốc đéo gì màu trắng, nhìn đẹp mặt. Bọn tao bảo có thuốc rồi. Châm điếu thuốc, tao hỏi ông muốn hỏi tôi có phải người yêu phấn không à. Thăng kia hỏi sao ông biết, tao trả lời tôi cũng định hỏi thế. Thằng lồn hỏi thằng thông ông là bạn ông này à, thằng thông trả lời bọn mày nói chuyện bọn mày đi, quan tâm tao làm gì, tao ko dính đến em Phấn dù tao cũng thấy em phấn ngon. Thằng lồn kia phì cười. Tao rít vài hơi thuốc nói tiếp, tôi quen phấn mấy năm rồi, yêu thì chắc được tầm 7-8 tháng gì đó. Thằng lồn ko nói gì, cũng trầm ngâm hút thuốc. Nó hút khá nhanh, hoặc là do thuốc lá của nó cháy nhanh, tao mới hút được nửa điếu thì nó đã hút hết và dụi tàn. Nó nói tôi nghĩ ông chắc ko thiếu gì gái, và tôi cũng thế. Tôi nhường Phấn cho ông.
Tao hơi ngạc nhiên về thái độ này. Nhẹ nhàng thế thôi à. Thằng lồn nói tiếp, thế thôi nhé, tôi biết thế là đủ rồi. Nó gọi ông quán nước gửi tiền, gọi vài câu mà ko biết lão quán nước đi đâu rồi. Tao nói nhanh, thực ra ko phải ai nhường ai, tôi đến đây vì muốn biết mình có bị lừa hay ko thôi chứ ko phải đến để tranh giành gái. Thằng lồn nhìn tao và cười, ông giống tôi vl. Vậy ông đã nói thì tôi cũng nói. Tôi gặp phấn cách đây 3 tháng ở chỗ phấn làm, thấy phấn đẹp thì tôi theo đuổi, nói thật với ông là tốn ko ít tiền đâu đấy, ông có bị lục tốn không. Tao cười ko nói gì. Lão quán chủ quán nước đi ra, thằng kia lôi ví ra bới bới bảo tôi ko có tiền lẻ, ông có ko trả giúp tôi. Tao gật đầu. Thằng lồn đứng dậy đi vài bước rồi quay đầu lại nói, ông đừng tưởng một mình ông mới biết nốt ruồi...
Thằng lồn nhìn đầy nét thiếu gia, công tử. Đi khuất rồi thằng thông mới nói, cái phong cách thằng này giống mày vl, mà tao thấy nó có vẻ thiếu gia nữa thì con mẹ phấn cũng đổ chứ đừng nói chuyện phấn.
Tao thở dài...Có lẽ là thế thật. Thằng thông bảo mày vào chào người yêu đi để về. Tao đứng dậy vào xóm trọ phấn, tao đứng cửa nhìn vào. Phấn đang ngồi trên giường dựa lưng vào tường, mắt phấn đã đỏ ngàu, thấy tao thì phấn khóc, phấn gục mặt vào đầu gối khóc. Phấn mếu máo nói em xin lỗi, em xin lỗi anh.
Tao bước vào, cầm tay phấn, nắn nắn tay rồi nói. Em sẽ gặp nhiều người tốt hơn anh, giàu hơn anh, anh sẽ để em tự do. Tao quay lưng đi ra, chưa ra đến cửa phòng thì phấn ở phía sau ôm chầm lấy, vẫn khóc, vẫn mếu máo em xin lỗi. Tao đứng im chục giây rồi gỡ tay phấn ra. Tao đi ra cổng, không ngoảnh lại nhìn nữa... Thế là hết 1 mối tình.
Bọn tao đã thành mem chính trong đội thiết kế, cơ bản thì chỉ là thợ cad là chính thôi nhưng cũng là làm ra sản phẩm. Lão râu xồm vẫn dạy thêm các kiến thực về thực tiễn, bảo đọc các hồ sơ giấy tờ liên quan đến quản lý triển khai dự án, cứ đọc cho vui, nhớ được bao nhiêu thì nhớ. Lương đã được trả là 3,5 triệu. Đủ tiền ăn tiêu. Mấy lần hẹn lão bách khoa đi nhậu mà không thành, lúc bận cái nọ, lúc bận cái kia.
Cuối tháng 11, lại sắp đến 1 mùa đông nữa rồi. Chuyện tao chia tay phấn tao ko nói nhưng thằng thông kể với em Đen, em đen kể với em bắc ninh, bắc ninh kể với Luật xong rồi ko hiểu sao đứa đéo nào cũng biết. Ừ thì kệ mẹ chúng nó biết, sau bận chia tay hải dương, chứng kiến luật có ng yêu, giờ lại chia tay phấn, tao cũng chán nản yêu đương, thấy đi làm thích nên tập trung cày cuốc vào nghiên cứu, học hành.
Hôm ấy nắng to, nhưng không nóng, nắng mùa này chỉ vàng là chính, kiểu cho sủa nhưng không cắn ấy. Đang làm thì Luật pm bảo cafe đi anh ơi, thời tiết buồn ngủ quá. Tao bảo trà đá thôi, phê pháo xa lắm, Luật kêu có quán mới mở đi bộ có trăm met thôi. Tao bảo ai mời. Luật kêu em rủ thì tất nhiên là anh mời chứ ai. Vl, thấy đáng yêu, ừ thì đứng dậy, bảo em ra ngoài tí các sếp nhé.
Làm ở đây cơ bản anh em cũng ko ai để ý giờ giấc thời gian, mấy bố kia cũng thế, hôm thì đến muộn, hôm về sớm, có hôm đang làm lại chạy mẹ đi đâu mất hút. Tay xồm bảo thoải mái đê, miễn sao việc phải đúng hạn, đéo làm ở cty thì về nhà mà làm cho tốn điện. Tao đi bộ ra công ty luật, luật đã đứng chờ ở vệ đường. Luật bảo lâu lắm ko gặp anh. Tao bảo gặp nhau làm ngơ thì có, luật kêu ai ngơ ai thế. Vào quán cafe tao gọi lon bò húc, cafe gì giờ này cho cồn ruột. Luật gọi sinh tố, ngồi chuyện qua loa về công việc tí thì luật hỏi anh có gì mới ko. Tao bảo ko có gì, vẫn cũ cũ xỉn xỉn thế này thôi. Tao hỏi Luật em thì sao, bao giờ cưới. Luật đan hút sinh tố tí thì sặc, ẻm kêu sao lần nào gặp cũng hỏi câu này thế. Next rồi anh nhé. Tao nheo mắt nói next là thế nào. Luật trả lời thì giải tán yêu đương rồi, em chia tay rồi, bố kia đi lấy vợ rồi. Đéo gì nhanh thế. Luật cười kêu em cũng chả biết nữa. Tao ngửa cổ làm ngụm bò húc rồi sủa: Hay mình yêu nhau lại đi. Biết là tao nói đùa mà Luật vẫn đỏ mặt bảo đã yêu bao giờ đâu mà kêu yêu lại đi. Tao ko nói thêm nữa. Thấy trong lòng vui vui khó tả.
hôm đấy ko lên trường, tối về huýt sáo dọc đường, thằng thông kêu bố cháu có gì hôm nay phấn khởi thế, tao bảo mới nhận được tin vui, thông hỏi tin gì, tao bảo tin Luật chia tay người yêu. Thằng thông cười ha hả bảo đm, vẫn vướng vấn Luật à. Tìm gái mới mà xơi ông ơi, tôi thấy em tóc vàng, em giữa, em mỹ nhân, 3 em đều béo chỉ có đần mới không ăn. Tao lại nghĩ đến 3 ẻm đấy, kể ra cũng ngon thật. Cái phần con trong cái con người bỗng nổi trội lên, nghĩ bụng tối nay rủ em nào đi chơi đây nhỉ...
Nghĩ thế mà ko thành, ăn xong đau bụng vl, đi vệ sinh ngồi phải nửa tiếng. Xong vẫn thấy hơi đau đau, đéo rõ ăn trái dạ cái gì nữa. Vào phòng bắc ninh kêu anh đau bụng quá, bắc ninh nguýt đau bụng sang đây làm gì, tao nhe răng cười bảo xoa bụng hộ cái. Bắc ninh bảo lượn đê, đau đầu thì may ra chứ xoa bụng thì mơ đi cưng. Tao kệ mẹ, nằm lăn ra giường em, bắc ninh lại kêu toáng lên ê sao cứ tùy tiện thế là thế nào nhỉ. Tao ko nói gì nằm vắt chân, xoa xoa bụng. Ngứa mồm thử buông lời ong bướm tí, bảo Bắc ninh là em còn thích anh ko. Bắc ninh sững lại kêu anh hỏi thế làm gì. Tao nói nhẹ, anh nhớ có lần em bảo thích anh từ lần gặp đầu tiên, bây giờ sau bao năm chung sống em có còn thích anh ko, anh muốn biết vậy thôi. Bắc ninh phì cười nói cái gì mà bao năm chung sống, là chung nhà thôi. Tao nghiêm mặt bảo tập trung vào câu hỏi đi. Bắc ninh bảo ko thích mà em để cho anh tự nhiên trong phòng em như thế à. Tao gật đầu, hỏi cho vui vậy thôi. Tao hỏi thêm thế tay gian gian lần trước em dẫn về đâu rồi. Bắc ninh giả vờ ko hiểu nói nó ở nhà nó chứ ở đâu sao em biết được. Tao lại nghiêm mặt vào tập trung trả lời ý chính đi. Bắc ninh mới nói, ui xùi, chỗ đấy ko ăn thua...

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Hóa đơn tiền truyện - Chap 20
Hóa đơn tiền truyện - Chap 20
Hóa đơn tiền truyện - Chap 20
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjqPsyChpWZl2GVCUi_WwF9rYq6SZeBSc1V7LnMF4bLUlSIGSn6kI30JU6svm0_rSrF2sKyeGwy2UzBiMBFwvYBWRJsbo_cDWJruutMUne-d1iQ7PwBrPKgoWa0nWS7vboFHpj8Zt7N3I8/s1600/hoa-don-tien-truyen.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjqPsyChpWZl2GVCUi_WwF9rYq6SZeBSc1V7LnMF4bLUlSIGSn6kI30JU6svm0_rSrF2sKyeGwy2UzBiMBFwvYBWRJsbo_cDWJruutMUne-d1iQ7PwBrPKgoWa0nWS7vboFHpj8Zt7N3I8/s72-c/hoa-don-tien-truyen.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2020/05/hoa-don-tien-truyen-chap-20.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2020/05/hoa-don-tien-truyen-chap-20.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-