Ký sự chuyển mộ - Chap 15

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Ký sự chuyển mộ vozTrưa hôm sau thì nó bắt xe ra chỗ tàu đỗ mang theo vani quần áo to vật, cứ mang nhiều vào lên tàu cũng chả dùng đến đâu toàn quần đùi cởi trần thôi à. Trên tàu được lo cho ăn mặc chơi bời từ a đến z quá sướng luôn ấy chứ. Thằng này ở quê nên nhìn đen sì tóc cũng để ngắn choằn dài hơn anh Tú được 1 tẹo. Hôm đầu nên tầm được mấy tiếng thì hắn ta bị say sóng nôn ói hết cả ra cứ ngồi chồm chỗm ngồi trên giường lắc lư như bà đồng. Con Mực thấy người lạ thì cứ chạy loanh quanh dòm ngó thằng Linh đi đâu thì nó theo đấy 1 bước ko rời. Con này phải lên tầm 1 tháng thì nó mới quen được.
Tầm hơn 1 tháng sau thì nó cũng quen dần công việc cũng như nếp sinh hoạt trên tàu, thằng này tốt tính và chịu khó đồng thời hay nói nên mấy chốc nó đã làm quen thân được tất cả mọi người. Thằng này đặc biệt ngưỡng mộ anh Tú lắm, tại nó nghe em và mọi người kể về các vụ trên bờ dưới nước của anh Tú nhiều quá đây mà. Anh Tú cứ ở đâu là nó lại lân la ra ngồi gạ gẫm bằng được anh Tú kể chuyện cho nó nghe, anh Tú thì vốn tính ko thích khoe khoang nên cũng chả kể cho nó cái gì, càng vậy nó lại càng hâm mộ hơn, anh Tú lái đêm thì nó pha trà thuốc rồi thức đêm cùng anh Tú nói chuyện, anh Tú kêu đau lưng thì nó ngồi tẩm quất đến khi nào anh Tú kêu dừng thì thôi, quần áo của nó thì chưa chắc nó đã giặt luôn nhưng của ông Tú thì nó giành lấy giặt xả thơm tho phơi phóng cẩn thận lắm. Mỗi lúc anh Tú cởi trần nó hay ngồi nhìn mấy bức họa trên người rồi xít xoa lẩm bẩm sau này sẽ đi xăm gống y chang luôn. Anh Tú thấy vậy nên cũng quý nó lắm hay cho nó ngồi tập lái mỗi khi vào đoạn dễ.
Phải hơn 1 tháng tàu chạy dòng ko nghỉ thi thoảng vào tiếp dầu, thức ăn và các đồ dùng thì mua trên các thuyền hàng. Em thì quen với cảnh đó rồi nhưng thằng Linh mới trên bờ xuống nên cu cậu cũng cảm thấy bứt dứt muốn lên bờ lắm đấy, ngày nào cu cậu cũng hỏi xem là bao giờ thì tàu vào bờ đỗ. Cuối cùng thì vài ngày sau cũng kết thúc chuỗi ngày dài đằng đẵng trên biển, ông chủ kêu con em chạy 1 chuyến vào sông trong, mà chạy sông thì được nghỉ đõ liên tục để chờ con nước lên có khi nghỉ đến vài ngày để chờ nước. Thằng Linh lấy làm phấn khởi lắm nó ngóng từng ngày mong chờ được đặt chân lên bờ đi chơi đây đó.
Sau hơn 1 ngày cất hàng và chạy vào sông thì cuối cùng gặp phải 1 luồng cạn, mùa này là mùa đông ken nên nước cạn lắm tàu em thì mớn sâu nên k chạy được phải chờ con nước lên cao thì mới vượt luồng được. Chạy đến gần luồng thì cậu Hoan cho tàu ghé vào 1 bãi ngô, chỗ này nước sâu lại êm cách xa khu dân cư lên cũng ko sợ chộm cắp lắm là 1 nơi lí tưởng để đõ chờ nước. Chỗ này em cũng đố 1 vài lần rồi nên cũng quen, ở dưới ven vệ sông giáp mặt bãi ngô có 1 bộ xương lòi ra 1 nửa, 1 nửa người từ chỗ đốt sống bụng trở lên đến xương sọ hướng ra sông còn phần còn lại vẫn nằm trong đất chưa bị sạt.
Tàu ghé vào bờ em và thằng Linh phi 1 phát xuống sông nó cầm dây em vác xẻng với 1 cái cọc lóp ngóp bơi vào bờ. Loanh quanh đi tìm chỗ cuối cùng cũng tìm được 1 chỗ để đào hố và chôn cọc để líu dây buộc tàu. Cơ mà chỗ này cách bộ xương có khoảng 10m, nó lộ ra như vậy cũng phải 7 8 tháng rồi mà chả ai chịu lấp vào hay chuyển nó đi cả, cơ bản chỗ này cũng ít người và heo hút cơ thi thoảng vài tháng 1 lần có người dân ra làm bãi thôi. Ma có khi người ta cũng chẳng biết đến sự tồn tại của nó cơ, nó nằm ngay dưới chệ sông bên trên là cái vở thẳng đứng chờ đợi thời cơ để xụt xuống, cũng may nó là đất thịt pha cát phù sa nên cũng rắn ko thì lở từ lâu rồi, mùa lũ tới chắc là lở nốt thôi.
Em với thằng Linh sau khi làm xong thì em gọi nó ra khoe, khoe thôi vì em biết thằng này với nó thì cái đó có là gì, bố nó làm nghề bốc mộ mà. Đợt nó còn ở nhà nó toàn phải đi phụ với bố nó suốt, bố nó già yếu nên nó phải đạp xe chở bố nó đi ra chỗ bãi tha ma làm suốt, gặp gia đình nào leo người ko ai phụ bố nó thì nó sẽ làm, bố nó bốc xương cho lên bờ còn nó phụ trách phần rửa ráy cho sạch rồi sắp xếp vào tiểu sành. Nó kể là 1 hôm còn gặp ngôi mộ kết, xác chưa tiêu hết còn nguyên thịt trên người như người sống lúc mới chôn vậy, ngôi mộ đó cách đây 4 năm trước người ta cũng thuê bố nó đào lên nhưng thấy vậy người nhà lại chôn xuống. Lần này nghe đâu đi xem bói mấy thầy đều phán là bốc được rồi, người nhà kiều hồn cụ lên hỏi chuyện cụ cũng gật gù nói là được rồi vì thế gia đình quyết định sang cát cho cụ. Sau 7 năm cứ ngỡ chả còn gì nhưng khi đào lên thì vẫn như 4 năm trước, chỉ có phần bụng với cổ là tiêu đi 1 ít nhưng vẫn nham nhở còn lại thì nguyên si, bố nó bảo là ông này lúc còn sống ăn nhiều các chất hóc môn mà lại chôn đúng chỗ đất toàn muối và khô nên ko tiêu được.
Người nhà ấy sau 1 hồi thảo luận và bàn bạc thì quyết định sẽ bốc bằng được chứ ko chịu chôn tiếp cụ, chắc là kiêng cữ gì hoặc lo động mồ động mả hay sao ấy. Bố nó thì lắc đầu ko chịu làm nhưng gia đình đó giàu lắm hứa sẽ cho 1 khoản khá lớn sau khi làm xong, làm xong cái phi vụ này thì tiền công tính ra còn hơn tiền cả mùa bốc mộ ấy chứ. Bố nó 1 phần vì nể 1 phần vì tham nên cũng quyết định làm cho xong, 2 bố con nó khênh cái xác cụ ông lên mặt đất, nó cầm 2 chân còn bố nó cầm đầu nhấc lên khỏi ván, nhấc lên gần đến mặt đất thì do phần bụng rữa ra lâu rồi nên cái xác bị đứt làm đôi. Nó cầm phần dưới bố nó cầm phần trên vẫn vô tư kéo tiếp lên mặt đất. Nó bảo ông đó béo lắm dưới mặt tấm ván toàn mỡ đen sì chảy ra dính hết lép nhép vào ván, lúc cởi mấy tấm xô và quần ra thì thấy vẫn còn nguyên nhưng toàn bộ bộ phận sinh dục lại tiêu hết rồi, còn phần trên của bố nó thì cũng ko khá khẩm hơn là mấy, lòng mề tim gan vẫn còn nguyên vẹn lúc bị rách ra làm đôi nó thề lề chảy tụt xuống dưới nguyên cả bộ lòng non với lòng già nhơm nhớp máu và mỡ rính xung quanh. Bố nó hì hục dùng dao xả thịt khỏi xương rồi cắt rời các khớp ném qua 1 bên cho thằng Linh vệ sinh lại sạch sẽ, riêng cái đầu thì khó nhất 2 bên má với tai thì dễ làm nhưng phần da đầu bố nó làm ko đúng cách nên mãi mà ko lột được da mới tóc ra khỏi đầu, bố nó toàn phải dùng lưỡi dao gọt gọt từng miếng rồi túm tóc kéo ra nhìn nham nhở đỏ oẻn. Xong xuôi hết còn 2 cái mắt và lưỡi là chưa rút ra, bố nó dùng lưỡi dao xoáy tròn vào 2 hốc mắt rồi dùng tay dựt ra, còn cái lưỡi bên trong thì ông ấy cắt cổ họng rồi dùng tay banh 2 hàm ra cho lưỡi dao xoáy tiếp rồi khía khía 1 lát rồi dũng tay nhấc ra.
Xong xuôi hết thì nhìn nó ko khác gì so với bộ xương lợn mà các bác vẫn hay mua ngoài chợ về ăn đấy, mấy phần chân tay thì làm sạch được do xương nó thẳng chỉ cần dùng lưỡi dao dọc dọc là từng tảng thịt rời ra như kiểu mình vẫn dóc vỏ mía ra để ăn đấy. Còn mấy bàn tay bàn chân, 2 bên xương sườn thì nạo được tí nào thì nạo thôi còn để nguyên thịt rính vào. 2 bố con nó hì hục suốt từ 1 giờ đêm đến tận 5h sáng mới xong, đống thịt với lòng mề tóc tai quần áo thì ném vào ván tiếp tục chôn xuống, còn xương cốt sau khi làm sạch thì sắp xếp rồi cho vào tiểu sành để người nhà mang đi chôn. Em hỏi nó mùi thịt người sống ngửi như thế nào thì nó bảo cũng bình thường, chỉ tanh tanh mùi máu tươi đặc trưng với thum thủm của bộ lòng mề thôi. Chắc mùi đó vẫn khá hơn mùi chết trôi mà mình từng ngửi, dân ta cũng mê tín bỏ mẹ đi được chết thì chôn mẹ cho nó xong đi lại còn đào lên chôn xuống bày đặt tắm rửa xương cốt, sang cát này nọ cơ, con cháu éo gì cứ xả thịt ông bà cha mẹ như xả thịt lợn ấy. Mình sau này chết là chỉ có mang đi thiêu chứ ko chơi 3 trò đó, bây giờ ăn uống thì toàn chất bảo quản rồi hóc môn này nọ chết ko tiêu được cũng đúng thôi, ko tiêu được nó lại thuê người róc thịt róc xương như cụ ông kia thì bỏ mẹ.
Nó kể chuyện bốc mộ của bố con nhà nó nghe cũng thú vị phết, nó bảo là nhiều khi bốc ở những mả trũng xung quanh là ruộng lật ván lên lúc nhúc toàn cá chê, con nào con ấy béo mũm vàng chóe và đặc biệt là chúng nó đa phấn là lưng bị gù. Còn nhiều trường hợp khi tách tấm ván thiên ra khỏi mặt ván nhìn xuống quan tài ko thấy xương cốt đâu, cả gia đình hốt hoảng thì hóa ra là nó rính mẹ trên mặt tấm ván thiên, do những chỗ đó vào mùa nước thì nước ngập kín ván xác sẽ nổi lên thịt và sương lâu ngày sẽ rính két vào mặt tấm ván thiên cùng với quần áo, nên nhiều trường hợp khi mở lắp ra thì thấy xương cốt quay ngang quay ngửa sai vị trí, nhiều người bảo đó là do người chết sống lại trở mình, cái đó là do cá hoặc khi xác chết nổi lên rồi mùa hanh khô nước rút nó hạ xuống cứ thế năm này qua năm khác nó thay đổi vị trí thôi chứ sống thế éo nào được dưới đất chôn cách cả hơn 2m, người thì băng đầy vải xô với quần áo như thế cũng nghẹt thở mẹ rồi ấy chứ.
Thôi lan man quá nhỉ quay trở lại với bộ xương thôi sau khi đào hố chôn dây líu tàu xong em goi cu Linh ra chỗ bộ xương. Cu cậu nhìn bộ xương có vẻ khoái chí ngứa nghề thì phải, đúng chuyên môn của nó mà lại, nó ngồi xổm bên cạnh bộ xương 1 tay chống cằm 1 tay buông thõng chông y như nhà khảo cổ học đang em xét hiện vật vậy. 1 lúc sau nó phán:
- Đây là bộ xương của đàn bà mày ạ, mày xem xương ống tay nhỏ tí này, Chết chắc cũng phải mấy chục năm rồi đấy Duy ạ, đất xung quanh ko có màu đen, tóc cũng phân hủy hết rồi, xương đen hết cả lại rồi. Nhưng Duy ơi riêng quần áo thì khó phân hủy lắm, cỡ 2 3 mươi năm thì kiểu gì cũng còn xót lại 1 ít vải mục dính vào đất chứ. Tao nghi là bà này ko có quần áo trên người lắm, chết trôi dạt vào bãi nằm đó lâu ngày bãi bồi đè kín xác hay là bị hiếp ở đây rồi chúng nó chôn phi tang nhỉ. Để tao kiểm tra xem nào.
Thằng Linh dùng cán xẻng hất nốt phần đất ở trong ra rồi lấy tay nhẹ nhàng vuốt sạch đất xung quanh phần tù xương cụt trở xuống, lộ ra nguyên cả bộ xương ra ngoài, bộ xương này nằm ngửa 2 tay để tư thế duỗi thẳng theo 2 mạn sườn, ống xương đùi ống đồng chân bên phải xếp theo hình chữ V chạm vào đầu gối chân kia. Nhìn phần xương chậu thì thằng Linh bảo đúng là đàn bà, bà này chỉ cao khoảng 1 mét rưỡi thôi. Theo phán đoán của em thì nhất định bà này chết theo 1 lí do nào đó chứ ko phải là chôn cất tử tế, ngày xưa nghèo đói bệnh tật chết chóc nhiều việc chôn cất ko có quan tài là bình thường nhưng ít ra nếu là chôn cất tử tế thì người ta sẽ chỉnh tư thế nằm theo hướng nhất định chứ chả ai để nằm thẳng dẵng ra như thế này rồi chôn đâu. Thằng Linh bới bới nhấc hộp xọ nên quay quay nhìn xung quanh rồi nó bảo:
- Ê mày có vết lứt xung quanh mới lõm vào 1 ít phía gáy này, kiểu này là bị đập chết rồi mày ạ. Hay là bị bọn Tây ngày xưa nó bắt ra đây hiếp xong đập chết rồi chôn nhỉ, tao nghe ông nội tao kể bọn Pháp với Mĩ ngày xưa toàn bắt đàn bà mới con gái để hiếp xong rồi chúng nó giết luôn.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Ký sự chuyển mộ - Chap 15
Ký sự chuyển mộ - Chap 15
Ký sự chuyển mộ - Chap 15
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhwhyn7Nond9XsG2Ue0sk4njUS0fYjk2jQoYIc4X7NkT6SPR1NbKPcQJHogrmhY_d214A3Sl2CqtpH6rspybz1SyfTtXGYmkdKYdIbFCEKqJ79t4saw5DOQMPNH6EBBon5OectZK9kttA0/s0/ky-su-chuyen-mo.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhwhyn7Nond9XsG2Ue0sk4njUS0fYjk2jQoYIc4X7NkT6SPR1NbKPcQJHogrmhY_d214A3Sl2CqtpH6rspybz1SyfTtXGYmkdKYdIbFCEKqJ79t4saw5DOQMPNH6EBBon5OectZK9kttA0/s72-c/ky-su-chuyen-mo.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2020/10/ky-su-chuyen-mo-chap-15.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2020/10/ky-su-chuyen-mo-chap-15.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-