Làng Quê, Thành Phố, Tôi và Em - Chap 14

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Làng Quê, Thành Phố, Tôi và Em Đợt học quân sự chỉ kéo dài một tuần, rồi bị rút ngắn xuống còn năm hôm. Sẽ chẳng có gì để nói nếu như không có cái ngày thứ tư đen tối ấy. Mà chờ đã, cũng chẳng thể nói nó đen tối được. Đứng ở một phương diện khác có thể coi nó là may mắn cơ.
Chuyện là thế này.
Hôm ấy, là hôm tập ném lựu đạn, mấy thằng ở lớp trong đó có cả tôi, cũng vì hàng ngày luyện trong haft life với đột kích. Nên cái nội dung này chẳng làm khó bọn tôi được. Tập một lần lấy lệ rồi thằng nào thằng ấy nhởn nhơ ra ngồi chơi chém gió hết.
Ngồi được một lúc là tôi buồn đi bóp cổ nhà máy nước. Vào wc một lúc đi ra, mấy thằng kia thì một túm đang đứng làm gì đó, số còn lại vẫn ngồi.
Tôi tiến đến chỗ chúng nó ngồi, hất hàm hỏi:
- Bọn kia đang làm gì thế?
Còn chưa kịp nghe câu trả lời thì lại có tiếng nói kéo sự chú ý của tôi đi chỗ khác.
- Nghĩa ơi!
Ngoảnh đầu nhìn ra, là Ngọc Mai đang đứng cùng Hoàng Yến vẫy tay gọi tôi. Hêhê, ai chứ Yến gọi thì chẳng cần biết chuyện gì, cứ chạy ra đã.
Nào ngờ, tôi mừng thầm chẳng được lâu.Trong đầu chỉ tơ tưởng đến người đẹp phía trước mà không hề để ý xung quanh xem điều gì đang chờ đợi tôi.
Và “…”, còn không nghe rõ là gì. Tôi choáng váng đầu óc rồi ngã vật ra đất, lịm dần đi.Tiếng nhốn nháo xung quanh. Có nhiều ngườigọitên tôi. Rồi nhỏ dần... nhỏ dần...
.
.
Mở mắt ra, những gì tôi nhìn thấy toàn là màu trắng, nheo mắt lại cho đỡ lóa. Đảo ánh nhìn xung quanh rồi dừng lại ở chai nước với ống dây lòng thòng ngay trên đầu. Bệnh viện. Ai mang tôi vào đây thế này? Nói mới để ý, mùi thuốc bốc lên nồng nặc quá.
Tay tôi hình như có gì đè lên thì phải, hơi nặng nặng. Cố gắng gồng nhổm đầu lên. Tôi như đơ lại khi nhìn thấy một người con gái đang gục đầu ngủ trên tay mình.
Hoàng Yến trông thật đẹp lúc này, nếu nói Ngọc Mai mang một vẻ đẹp ngây thơ, hồn nhiên, trong sáng và rất đỗi trẻ con. Thì Hoàng Yến lại mang một sự sắc sảo tinh tế trong từng góc cạnh khuôn mặt, nét đẹp có một cái gì đó trưởng thành hòa lẫn trong đó.
Và bây giờ, khuôn mặt kiều diễm đó đang kê lên tay tôi mà ngủ ngon lành, còn tôi cứ thẫn thờ mà nhìn, mà ngắm.
Định ngồi hẳn dậy, bất chợt đầu tôi nhói đau, theo phản xạ, tôi đưa tay lên đầu, không kìm được một tiếng kêu:
- Ouch…
Tiếng kêu ấy khá to kèm theo cái cựa người của tôi không thể không làm nàng thức giấc. Hơi bối rối, rồi nàng rất nhanh chỉnh đốn lại đầu tóc.
- Cẩu tỉnh lâu chưa?
- Cũng mới thôi. – tôi hơn nhăn mặt vì cơn đau vẫn còn – sao đầu tớ lại cuốn băng thế này?
- Mọi người lo gần chết, cậu bị lựu đạn quăng trúng đầu.
- Cái chày gỗ ấy á? - tôi ngạc nhiên.
- Đúng rồi.
- Sao lại như vậy? Tớ không hiểu gì cả.
Hoàng Yến ngồi xuống kể lại chotôi nghelại mọi chuyện. Theo lời nàng thì mấy thằng lớp tôi rảnh rỗi sinh nông nổi, hay còn gọi là nhàn cư vi bất thiện. Đang ngồi yên ổn, lại đua nhau ra thi nhau quăng lựu đạn xem thằng nào xa hơn. Mặc dù chúng nó đã tia được chỗ ít người nhưng không lường trước được tôisẽ chạy qua. Trong khi đó Ngọc Maibàn với Hoàng Yến rủ nhau gọi tôi sang dạy động tác, con gái học mấy cái này thường khó hơn. Nhưng tôi đoán chắc là Ngọc Mai lại định giúp đỡ gắn kết tôi với nàng đây.
- Mà sao có mỗi tớ với cậu ở đây thế?
- Mẹ cậu vừa về được khoảng hai đến ba tiếng, để chuẩn bị cơm nước đem lên đây. Ngọc Mai thì đi mua đồ rồi... - nàng hơi ngừng lại một chút - c... còn tớ Mai nhờ ở lại trông cậu.Tại bình thường ở nhà ngủ trưa suốt, với lại đây yên ắng với mát mẻ quá. Nên...nên...
- Ngủ gật à? - tôi mỉm cười.
- Tớ xin lỗi nhé, lại để cho cậu nhìn thấy cái hình ảnh ấy.
Nàng nói có phần lắp bắp, khuôn mặt yêu kiều đỏ ửng trông thật dễ thương.
- Không có sao đâu, cậu đừng bận tâm.
- Cậu nằm đấy đi, tớ gọt hoa quả cho.
Đầu cuốn băng bên ngoài mà bên trong thấy phê lòi ra, vui vui khó tả. Nàng ở lại trông tôi cơ đấy, còn chăm sóc nữa chứ, nghe cứ như trong phim hàn xẻng vậy. Tâm hồn tôi cứ như đang ở trên chín tầng mây ấy. Đưa mắt đảo một vòng quanh phòng. Phòng bệnh này khá nhỏ, chỉ có bốn giường thôi. Nhưng duy nhất giường tôi là có bệnh nhân nằm. Tôi nhìn ra phía cái lưng đang cúi cúi gọt hoa quả ở góc giường. Vậy là đồng nghĩa giờ tôi đang trong này với Hoàng Yến, chỉ hai chúng tôi thôi. Bất giác nhìn ra ngoài cửa phòng, tôi chợt sững người khi ở đó đang có một bóng đen đang nghiêng người nhìn vào phía chúng tôi nãy giờ. Là Ngọc Mai.
Có vẻ như thấy bị tôi phát hiện, nàng giật mình bối rối rồi khẽ khàng mở cửa phòng đi vào. Chắc là nàng cũng đã đứng được một lúc rồi, nhưng muốn tạo điệu kiện cho tôi với Hoàng Yến thôi.
- Cậu tỉnh rồi à? Cảm thấy trong người sao rồi?
- Hơi đau nhưng cũng đỡ rồi. Cảm ơn cậu.
Cùng lúc ấy thì Hoàng Yến cũng chìa đĩa hoa quả ra chỗ chúng tôi.
- Mai lên rồi à? – Khẽ đặt xuống, nàng nhìn về phía tôi – Cậu làm miếng táo cho khỏe này.
Mới tỉnh dậy, còn chưa lại sức, tôi định nói “Cảm ơn, nhưng bây giờ tớ chưa muốn ăn” nhưng nghĩ lại thấy nó kì kì nên nhận lậy và gặm luôn một tẹo.
Ngồi nói chuyện một lúc thì Hoàng Yến cáo từ ra về.
- Cũng muộn rồi, hai cậu ở lại đi. Tớ xin phép nhá.
- Cậu về luôn à? - tôi tiếc nuối nhìn lên.
- Yến ở lại chơi lúc đã. - Ngọc Mai cũng níu nàng lại.
- Thôi, tớ về cả mẹ tớ mong. Nghĩa tỉnh dậy là tớ yên tâm rồi, tớ còn đến thăm nữa mà.
- Thế về cẩn thận nhé.
- Ừ. Hì.
Nàng đã khuất bóng sau ô cửa kính một lúc lâu. Mà tôi vẫn nhìn theo, miệng nở một nụ cười khó tả.
Ngọc Mai trông thấy bộ dạng ấy của tôi mà nguýt dài.
- Uầy.... Cất cái mặt ấy đuê, phởn vừa thôi, đồ rốn lồi.
- L... lồi cái nồi. - tôi đỏ mặt.
- Hê. Lêu lêu...
Nói xong nàng đi về phía cuối giường. Đang nằm nên tôi không ngóc đầu lên xem được. Chỉ nghe có tiếng sột soạt, lách cách.
- Cậu nghịch gì đấy.
- Nghịch giề. Đang cất bát đũa vào tủ này đây.
- Mà cậu ở đây từ sáng đến giờ à?
- Ừ, tớ với Yến. Mẹ cậu cũng ở đây chỉ vừa về chuẩn bị cơm thôi.
- Yến cũng ở từ chưa đến giờ á?
- Ừ, không thấy nãy ra cậu ấy cầm mũ cối ấy à?
- Tớ không để ý. Mà trưa cậu ấy không về không sợ bị mắng sao nhỉ.
- Tớ có hỏi rồi. Bố cậu ấy làm ở Bắc Ninh, cuối tuần mới về. Còn mẹ cậu ấy thì ở lại quầy thuốc qua trưa.
- Thế cậu ấy chắc buồn nhỉ.
- Uầy... lo cho nàng cơ đấy.
Nói rồi Ngọc Mai tiến về phía giường, nhẹ nhàng ngồi xuống.
- Chúc mừng cậu nhé.
- Vỡ đầu chúc mừng cái nỗi gì trời. (😑)
- Không, tớ nói về cái khác.
- Tớ không hiểu. - tôi gắng gượng nhổm dậy vớ lấy cốc nước lọc.
- Theo suy nghĩ của tớ thì. - nàng làm bộ sờ trán suy nghĩ - Yến thích cậu.
- Phụt...
Cả ngụm nước đang uống dở của tôi được bung hết ra ngoài. May là chỉ rơi xuống sàn.
- Cậu nói cái gì cơ?
- Tớ nói là Yến thích cậu.
- Đùa à...?
- Thật mể.
- Sao cậu lại nói vậy.
- Thế chẳng lẽ tự nhiên cậu ấy đến đây trông cậu à?
- Chắc do trước cậu ấy ngã xe được tớ lai về thôi.
- Thế cậu có biết lúc cậu hôn mê cậu ấy khóc thế nào không?
- Kh... khóc á? - tôi tròn xoe mắt.
- Ừ. Chẳng phải tự nhiên mà thế đâu.
Liệu có đúng là như vậy không? Những ngày vừa qua, cũng có đôi lúc tôi cảm thấy hình như nàng có ý với mình thật. Nhưng cái cảm giác đó đã được dập tắt cái hôm mà tôi và Ngọc Mai gặp nàng ở lán xe. Thế mà bây giờ cái cảm giác ấy lại đươc Ngọc Mai châm lên le lói trong tôi.
- Thế cậu có khóc không? - tự nhiên tôi lại hỏi nàng một câu chẳng liên quan là mấy.
- Hề. - nở một nụ cười khả ố, nàng nhìn tôi hỏi - Trông tớ có giống người sẽ khóc vì lo cho cậu không?
Tôi liếc ngang:
- Trông để đểu đểu thế kia chắc là không rồi.
- Nói ai đểu cơ? Muốn ong? Sút chết giờ.
- Thách đấy. Đừng tưởng đang bị trọng thương mà bắt nạt nhá.
- Á à, còn dám thách chụy cơ đấy. Cưng tới số rồi.
Nói rồi Ngọc Mai hằm hằm tiến tới. Thôi, chọc vào tổ kiến lửa, pha này đi tong thật rồi. Trông nàng chẳng có ý gì là sẽ nương tay cả. Cựa còn khó sao đánh nhau được trời.
May sao, khi tôi chuẩn bị ăn tẩn. Thì cửa phòng hé mở ra, mẹ tôi với cái Hạnh đi vào. Ngọc Mai khựng ngay lại quay ra cười chào mẹ tôi rồi quay lại phía giường. Lườm tôi với bộ mặt nhăn như khỉ.
- Dậy lâu chưa Nghĩa?
- Con cũng vừa tỉnh tầm nửa tiếng thôi ạ.
-Ừ, cháo mẹ nấu đây này.
- Vâng. Con cảm ơn ạ.
Xong mẹ tôi ra nói gì đó với Ngọc Mai và cái Hạnh. Một lúc sau hai chị em ra chào tôi rồi đưa nhau về. Còn mẹ tôi thì ở lại.
Tối hôm ấy, chẳng thể nào mà tôi ngủ được. Phần vì đầu nó cứ điếng điếng, phần thì suy nghĩ về chuyện mà Ngọc Mai nói hồi chiều. Liệu có thật không? Chuyện Hoàng Yến thích tôi?

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,2,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,325,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,17,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,100,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Làng Quê, Thành Phố, Tôi và Em - Chap 14
Làng Quê, Thành Phố, Tôi và Em - Chap 14
Làng Quê, Thành Phố, Tôi và Em - Chap 14
https://1.bp.blogspot.com/-jc3Ak8RFr8M/X36Rfhsy1lI/AAAAAAAAML0/tqRcIyi0ulw7bIhu3iui7QizTP_7cwKogCLcBGAsYHQ/s0/lang-que-thanh-pho-toi-va-em.jpg
https://1.bp.blogspot.com/-jc3Ak8RFr8M/X36Rfhsy1lI/AAAAAAAAML0/tqRcIyi0ulw7bIhu3iui7QizTP_7cwKogCLcBGAsYHQ/s72-c/lang-que-thanh-pho-toi-va-em.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2020/10/lang-que-thanh-pho-toi-va-em-chap-14.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2020/10/lang-que-thanh-pho-toi-va-em-chap-14.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-