Làng Quê, Thành Phố, Tôi và Em - Chap 27

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Làng Quê, Thành Phố, Tôi và Em - Nay có học sinh mới chuyển đến lớp đấy.
- Đùa à? Giữa năm học mà chuyển đến làm gì?
- Tao không biết, cô bảo thế.
Dứt lời, thằng Nam liền đi ra ngoài lớp, có lẽ là lấy sổ đầu bài.
Hết kì một đến nơi rồi mà còn có học sinh chuyển lớp đến à? Cũng chẳng sao, thêm người thêm vui.
Trong tiết sinh hoạt, cũng như hôm mà Hoàng Yến chuyển đến, và cả Ngọc Mai nữa. Hôm nay cũng có hai học sinh chuyển đến, một nam một nữ. Nhìn áo đồng phục mùa đông của họ, đây là học sinh của Yên Lạc 2.
Qua màn chào hỏi gọi là thủ tục thì tôi mới biết tay con trai lên Luân, còn cô gái kia tên Linh. Vì mới chuyển đến, không có nhiều thời gian, nên hai người bọn họ được xếp ngồi bàn cuối, ngay sau bàn tôi.
Ấn tượng đầu của tôi với họ, trông có vẻ ăn chơi và khó gần.
Có lẽ đúng, vì cả buổi sáng ấy, ngoài mấy câu lúc giới thiệu thì tuyệt nhiên chẳng nghe thấy lời nào cất lên từ hai người họ cả. Mặt cứ cau có sao ấy.
Mấy hôm sau, ba thằng bọn tôi ra ăn xôi ngoài cổng trường, do mải tếu táo nhau mà không nghe thấy tiếng trống vào lớp, nên nhìn đồng hồ thấy bảy giờ năm phút mới nháo nhào để chạy vào.
- Các cậu học lớp tớ phải không?
Bọn tôi ngoảnh lại, là cô nàng Linh vừa chuyển đến, đang chống chân trên xe đạp nhìn về phía mấy thằng tôi. Có vẻ cũng đi học muộn.
- Cậu là Linh nhỉ? – thằng Huy hỏi.
- Ừ.
- Đi học muộn hả?
- Ư...Ừ… - cô nàng gượng gạo đáp rồi tủm tỉm cười.
- Đưa xe đây tớ cất cho, còn vào học.
Nói rồi nó tiến đến dắt xe vào hàng xôi gửi, vì ăn quen rồi cũng chẳng khó gì.
- Bây giờ thế này nhá. – thằng Huy vỗ vai tôi – tao với thằng Trường này trèo tường vào. Còn mày với Linh đi vào bằng cổng trước. Lấy lý do xe hỏng.
- Sao lại là tao?
- Thằng Trường cù lần thì nó không mở được mồm rồi, tao thì có đi xe bao giờ đâu, lúc ra về toàn đi bộ ra trước, ông nào ông ấy nhớ mặt hết rồi, không nói phét được.
Xong là nó chay đi thẳng, bỏ lại tôi và cô nàng lạ lẫm kia ở lại. Thôi đành vậy, chứ sao nỡ bỏ câu ấy một mình mà chạy đi.
- Đi thôi, muộn rồi.
Vừa vào đến cổng đang định gọi với vào thì đã thấy bóng dáng bác bảo vệ già già, hiền hiền đang nhìn ra.
- Bác ơi.
- Gì thế? Đi học muộn à?
- Vâng. Bác mở cổng cho cháu vào với ạ.
- Tiết sau nhá. – ông bác đáp tỉnh bơ.
- Thôi mà bác, cháu mới đi muộn có mấy phút, mà còn do xe cháu nó hỏng nên phải đi bộ đấy ạ. Bác thương cảm cho cháu với.
- Có thật không? – bác nhìn lại dò hỏi.
- Thật ạ, cháu chạy cấp tốc mới đến được đấy ạ, bác cho cháu vào với không thì tí cháu bị ghi nghỉ tiết mất.
- Chờ tí.
Xong bác ấy đi vào phòng bảo vệ, hình như là lấy chìa khóa. Cô nàng Linh kê đầu gần vai tôi thủ thỉ:
- Nói điêu giỏi ghê nha.
- Ơ… à có gì đâu.
Vẫn vậy, ngoài hai cô nàng kia ra thì tôi vẫn chưa thể nào nói chuyện vô tư với một cô gái nào khác cả. Y như hồi lớp mười.
“xoạch…cạch…”
- Không có lần sau đâu đấy.
- Vâng. Cháu cảm ơn bác.
- Ơ, tưởng con bé này là con bé tóc đỏ chứ. – bác nhìn Linh rồi hỏi tôi.
- Không phải đâu ạ.
- Thằng này trông thế mà khá.
Mặc dù biết bác nghĩ gì, nhưng tôi chỉ cười trừ rồi mau chóng chạy về phía lớp mình vì không đủ thời gian cho việc giải thích nữa, cô nàng kia cũng hớt hải chạy theo.
Tiết sinh của cô Quang, cô dễ tính nên bọn tôi cũng xin được. Vào đến nơi đã thấy hai thằng kia ngồi sẵn trên bàn rồi.
Giờ ra chơi ngay sau đó, Linh vươn người lên bàn tôi chỉ về phía Ngọc Mai hỏi:
- Tóc đỏ kia hả?
Tôi chỉ gật đầu kèm theo tiếng “Ừm…” nhẹ.
- Xinh gái đấy.

Một cái tát nhẹ vào lưng làm tôi giật mình.
- Ngày mai cậu rảnh không? – Ngọc Mai hỏi rồi tì tay vào ban công, nhìn về phía xa xa.
- Mai chủ nhật, ngày mùa cũng chửa đến, có làm gì đâu mà chả rảnh.
- Thế dạy tớ đi xe đạp được không?
Tôi nhìn ra Ngọc Mai khó hiểu. Nàng vẫn đưa mắt ra xa.
- Sao lại muốn tập xe bây giờ?
- Thì cậu sắp tiến đến vơi Hoàng Yến rồi, tớ nghĩ ngồi trên xe cậu cũng ít nhiều làm mối quan hệ của các cậu bị ảnh hưởng chon nên mới muốn học.
- Đấy chỉ là ý định thôi mà. Với lại chắc gì cậu ấy đã chấp nhận tớ.
- Không đâu, tin tớ đi. Dám cá là cậu ấy có tình cảm với cậu.
- Kệ. Dù gì tớ vẫn sẽ chở cậu đi. – tôi trả lời dứt khoát.
Nàng không nói gì nữa, khù khì cười rồi vỗ vai tôi đánh “đét” một cái.
- Có khí khái, không trọng sắc khinh bạn đấy mệ.
- Nhưng mà này, tớ phải… tỏ tình sao giờ?
- Vẫn lăn tăn vụ ấy à, cứ nghe tớ đi, có sao thì nói vậy thôi. Không cần vòng vo rườm rà.
- Không. Ý tớ là về thời gian và địa điểm ấy, chứ tớ nghĩ tớ hẹn cậu ấy tối đi đâu được đâu, mà tớ cũng không muốn ngỏ lời qua tin nhắn.
- Xem nào… - nàng nghiêng đầu suy tư – hay mai cậu hẹn cậu ấy trước lúc về ở lại lớp thêm một tí, rồi thử xem. Lấy lý do chỉ bài hộ ấy.
- Ý kiến hay đấy, cảm ơn Mai nha.
- Không có gì. Giúp người xả thân chở mình đi học thì cũng đáng mà.
Ngay tối hôm ấy, theo lời Ngọc Mai tôi tin nhắn đến số của Hoàng Yến, xin cho mình một cuộc hẹn. Và thật vui, nàng đã đồng ý.
Sáng hôm sau, tôi dậy từ rất sớm. Lao vào tắm xong rồi soi gương và thử tạo cho mình những kiểu đầu trông oách nhất. Nhưng trông không được khả quan nên tôi lại quay lại với kiểu thường ngày, một phần cũng vì cái Hạnh đang ở ngoài đập cửa, rú inh ỏi. Ngọc Mai trông thấy thế chỉ tủm tỉm cười.
Sau một hồi xem xét lựa chọn quần áo nữa thì mọi thứ đã xong xuôi. Tôi ra soi gương nhìn ngắm rồi chợt thấy… tôi vẫn chẳng khác ngày thường là bao cả.
- Nay trông bảnh thế. – Ngọc Mai leo lên xe, không quên gửi tôi một lời nhận xét.
- Chuyện, tớ mà lại.
- Cần nước hoa không? Trẫm cho mượn.
- Không. Ai lại làm thế, mà cậu cụng chơi nước hoa cơ à?
- Ừ, nước hoa xịt phòng ấy. Hê hê.
- Bậy nào, ai dùng cái ấy bao giờ.
- Thôi đi đê cả muộn.
Trên đường đi, tôi không khỏi thôi nghĩ ngợi về những gì mình chuẩn bị nói. Bởi vậy mà tôi với Ngọc Mai chẳng nói chuyện với nhau được gì nhiều. Nàng chắc cũng biết ý nên cũng không trêu đùa tôi gì cả. Chỉ lặng lẽ thủ thỉ:
- Tự tin lên, không sao đâu.
- Haizz… mong là vậy.
Cả buổi học, tôi chẳng thể nào chú ý vào một môn nào sất. Nhìn lên bảng mà tâm trí cứ trôi dạt về đâu ấy. Mà phải nỗi là cứ khi nào mong thời gian chạy qua nhanh thì nó lại bò chậm nhất có thể. Tôi thề đó là năm tiết học lâu nhất trong cái năm ấy.
Càng về cuối buổi, mấy thằng bạn tôi như kiểu hết nhựa sống, nằm bò cả ra bàn. Thì tôi lại cảm thấy sung sức lạ thường, trông không tỏ ra mệt mỏi tẹo nào cả. Tuy vậy, nhưng xen kẽ vào đó tôi cứ cảm thấy hồi hộp thế nào ấy.
Cuối cùng, tiếng trống cũng điểm lên. Lần đầu tiên mà nó làm cho tôi giật mình.
Cả lớp ra về, chỉ còn tôi và Hoàng Yến ngồi lại.
- Bài nào làm khó cậu vậy? – nàng vừa nói vừa xách cặp đi về chỗ tôi, khẽ vuốt lóc mái, mỉm cười.
- À cái này… - tôi lớ ngớ giở quyển sách toán ra.
- Tớ tưởng cậu hỏi môn lý cơ mà?
- À ừ… tớ nhầm, môn lý. – vừa nói tôi vừa lục lọi cập mình tìm quyển sách ấy mà chả thấy nó đâu cả.
- Dồi ôi… đầu óc để đâu đấy? Sách trên mặt bàn kia kìa.
- A chết… nhầm nhầm… – tôi cầm nó lên, lòng ngóng chẳng biết giở trang nào cả.
- Trông cậu hôm nay lạ lắm nhá. Rốt cục có chuyện gì vậy.
Tôi đặt quyển sách xuống bàn, nhìn xuống đất, gãi đầu:
- Th…thật ra, tớ… không có chuyện gì đâu…
- Vậy thôi, tớ về nhé.
- Đừng…
Tôi với tay ra nắm lấy cổ tay kéo nàng quay trở lại. Có vẻ hơi bất ngờ mà nàng luýnh quýnh suýt ngã, khiến tôi phải giữ lại. Hai ánh mắt bối rối gặp nhau. Và tôi nghĩ, mình không thể đợi để nói ra nữa.
- Cậu làm người yêu tớ nhé…
Hoàng Yến sững người lại nhìn tôi, khuôn mặt bỗng ửng đỏ, ánh mắt toát lên một vẻ ngạc nhiên khó tả.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Làng Quê, Thành Phố, Tôi và Em - Chap 27
Làng Quê, Thành Phố, Tôi và Em - Chap 27
Làng Quê, Thành Phố, Tôi và Em - Chap 27
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjV2mIh_XVaO9V3UX8Lu2jBg8odtf_VIlTxRIotY0KeT4HAI3_UKAlS5eob-Cd7cpbQh5On-NC82bCxDg8bfTuGT1zFqCBeDeAa5xT_nX-V_IBI931QTn4VZRFY5kboLB3jISGJ-EDfk_g/s0/lang-que-thanh-pho-toi-va-em.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjV2mIh_XVaO9V3UX8Lu2jBg8odtf_VIlTxRIotY0KeT4HAI3_UKAlS5eob-Cd7cpbQh5On-NC82bCxDg8bfTuGT1zFqCBeDeAa5xT_nX-V_IBI931QTn4VZRFY5kboLB3jISGJ-EDfk_g/s72-c/lang-que-thanh-pho-toi-va-em.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2020/10/lang-que-thanh-pho-toi-va-em-chap-27.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2020/10/lang-que-thanh-pho-toi-va-em-chap-27.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-