Làng Quê, Thành Phố, Tôi và Em - Chap 37

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Làng Quê, Thành Phố, Tôi và Em Buổi sáng hôm sau, tôi đến trường với vài cái băng gâu dán trên mặt. Khỏi phải nói mấy thằng bạn cùng làng của tôi tức như thế nào.
- Tao mà đi cùng mày quả ấy thì tao cân hết. – thằng Linh béo vừa khệnh khạng đạp xe vừa nói.
- Nó căn được đúng hôm mày đi mình mới chó chứ.
- Tao đi mình đâu
- À quên. Thế Mai có bị sao không cậu?
- Tớ không sao.
- Sau mày cẩn thận vào nha Nghĩa.
- Ờ.
Tôi trả lời khá qua loa, căn bản cũng đang mải nghĩ đến chuyện khác. Hí hửng tưởng tượng tí nữa đến lớp Hoàng Yến sẽ quan tâm tôi như thế nào. Điệu bộ có lẽ phải ân cần lắm đây.
Nào ngờ, đời không như là mơ. Không nhưng không được hỏi han, mà cảm giác như nàng còn bơ tôi ấy.
Vào lớp đã thấy nàng ngồi sẵn ở chỗ. Tôi mới lân la đến hỏi chuyện, tay thì đưa đưa lên mặt, cốt để nàng nhìn thấy “vết thương” trên mặt mình.
- Nay Yến đi sớm thế?
- Bàn tớ trực nhật. – nàng trả lời mà không cả thèm nhìn tôi.
Hơi sững người một lúc, tôi cũng tự hiểu ra được là có cái gì đó không bình thường rồi nên cũng không lân la ở đó lâu nữa mà lủi thủi đi về chỗ.
Ngọc Mai đi sau tôi cũng bất ngờ chẳng kém gì tôi, cất cặp vào chỗ rồi về cuối lớp lấy cái chổi đi quét dọn. Thi thoảng nhìn về tôi với ánh mắt ái ngại. Nén một tiếng thở dài, tôi chống tay, co người nhìn lơ đãng ra lán xe mà miên man suy nghĩ.
.
- Tớ hỏi cậu ấy rồi. – Ngọc Mai nói rồi leo luôn lên xe.
- Hỏi gì cơ?
- Hôm nay cậu ấy bị mệt, nên đầu óc hơi khó chịu.
- Tớ thì không cho là vậy đâu.
Lâu rồi, tôi mới có cái cảm giác nặng nề như thế này. Với cái kiểu ấy của Hoàng Yến thì lý do đó không đủ để làm cho tôi tin tưởng thật sự.
- Đừng đoán già đoán non nữa, cũng có thể mọi chuyện đơn giản nhưng cậu suy nghĩ phức tạp đi thôi.
- Tớ cũng mong như vậy. – tôi đáp rồi lặng im mà đạp xe.
Khi đi gần đến cổng làng, như nghĩ ra chuyện gì đó, Ngọc Mai chồm lên vỗ đánh “đét” cái vào lưng tôi.
- Ơ rê ca.
- Ái… - chọn chỗ nào chả chọn, chọn đúng chỗ hôm qua vừa bị ăn củ chỏ, nay khác nào phát thứ hai. – cậu làm gì thế?
Thấy giọng tôi gằn nên, nàng co co lại ngay.
- Tớ xin lỗi, tại tớ không để ý. Có đau lắm không?
- Hỏi thế mà cũng hỏi.
- …
- Thế có chuyện gì đấy?
- À… Theo suy nghĩ của tớ thì không phải do cậu mà Yến tỏ ra khó chịu vậy đâu.
- Thế theo suy nghĩ của cậu thì là làm sao?
- Ngày đèn đỏ.
- Là ngày gì? – dự là trông lúc ấy, mặt tôi ngu ra thấy rõ.
- Giời ạ. Chưa tìm hiểu mấy cái ấy bao giờ à?
- Cái ấy là cái gì? – ngu tập hai.
- Túm lại, trong một tháng sẽ có mấy ngày gọi là đèn đỏ. Trong mấy ngày ấy, con gái bọn tớ hay bị mệt và có xu hướng hay tức giận và khó chịu.
- Chả hiểu gì cả.
- Bó tay… Thôi cậu cứ hiểu là tự Hoàng Yến giận là được.
-…
Chẳng biết đúng sai thế nào, nhưng quả thật sau mấy hôm thì mọi chuyện có vẻ khá hơn hẳn. Nàng đã bắt đầu nói chuyện với tôi vui tươi như cũ. Thầm cảm ơn Ngọc Mai, đúng là có bạn thân khác giới nhiều khi lợi thật.
.
Chắc cũng chỉ có gần ấy chuyện đáng kể thôi. Sau đó thì cả kỳ học trôi qua mà không có gì nổi bật lắm cả. Ngày nào ngày ấy êm đềm đi qua, đều như vắt chanh. Cơ mà, tôi với Hoàng Yến vẫn thế, chẳng tiến triển thêm được gì.
À, có cái vụ thằng Tú ở lớp trong tiết thể dục nội dung ném tạ chẳng biết thanh niên Nguyên nhìn ngó thế nào mà tương ngay cục năm cân vào sau gáy. Cả lớp hốt hoảng lắm, tưởng cháu nó đi luôn rồi cơ. Dính chưởng xong, cu cậu đơ đơ đần đần hết cả tiết, mặt nghệt nghệt cũng hết cả buổi luôn. Trông đến là tội. (Tú đọc được đoạn này thì cho anh em xin lỗi nhá:v)
Vậy là tạm biệt cái năm lớp mười một, cái năm mà bọn tôi cho là cái năm cuối cùng được chơi trong cấp ba. Đùa chứ, nói thế thôi. Có năm nào mà không chơi đâu. Cứ bảo vậy cho sang mồm.
Cái hôm bế giảng, nó như ngày của lớp mười hai vậy. Nhìn đâu trong sân trường cũng gặp mấy chị gái thướt tha trong tà áo dài. Tìm chẳng thấy Hoàng Yến đâu. Tôi kiếm đại một cái ghế cạnh bồn hoa mà trông ra sân trường đang rực sáng màu áo trắng.
- Haiza… không biết năm sau mình mặc dư vầy có đẹp không nữa. – Ngọc Mai đặt người xuống nửa ghế đá gần tôi, chống cằm trầm tư nhìn ra mấy lớp trên đang túm tụm ký áo cho nhau.
Mái tóc hung đỏ hôm nay được đính thêm một cái nơ hồng bên viền mái càng tôn lên vẻ đẹp của nàng.
- Đẹp hay không tớ chả biết, chỉ biết là cậu sẽ mang tội rồi đã.
- Ý cậu là mang tội vì mê hoặc nhiều nam sinh chứ giề? Hế hế… – khuôn mặt thanh tú bỗng vẽ lên một nụ cười khả ố.
- Cậu hiểu nhầm rồi – trong lúc nàng vẫn còn nhăn mặt chưa hiểu gì thì, tay tôi đã rờ rờ cái ghế nhựa ở dưới chân – cậu mang tội vì ngược đãi cái áo dài ấy.
Nói xong là tôi vụt dậy chạy luôn, Ngọc Mai ngơ ngác ra một lúc rồi đuổi theo tôi, miệng la to:
- Tên khốn kia… đứng lại…
Tôi vừa chạy vừa quay lại, thè lưỡi ra trêu:
- Có bị dở hơi mới đứng lại. Mơ đi bây bê…
Hai bọn tôi chạy đến đâu là hô hào toán loạn cả lên. Dí nhau chạy từ bồn hoa ra đến tận sân chính. Đùa, con gái gì mà chạy kinh thế, nãy giờ không thấy mệt.
Chạy ra đến sân chính, tôi mới biết mình dại. Ngoài này toàn người là người. Chạy tí cái lại va vào người khác. Có người thì nhăn mặt lên vì khó chịu, mấy anh chị khác thì nhìn hai đứa mà cười, có lẽ là vì sau hôm nay, họ sẽ chẳng còn được vui đùa như chúng tôi bây giờ nữa. Không biết năm sau mình có như thế không. Thôi, cứ chạy đi đã, bị bắt được thì chẳng còn năm sau đâu.
Lách xong hết đám người ấy, tôi mới thấy tòa nhà A3 trước mặt. Có kế rồi…
Tòa nhà hai tầng này dài hơn những tòa khác. Bởi vậy nó có hai cầu thang đi lên, chia đều mười hai phòng học. Hai cậu thang sẽ dễ dàng co việc lẩn trốn hơn.
Nghĩ vậy tôi đâm đầu lao lên luôn bên cầu thang bên trái. Lên tầng rồi xuống cầu thang bên phải. Không ổn, nàng vẫn dí theo. Trêu có vậy thôi mà đuổi dai thế không biết nữa.
Thế là tôi lại chạy về bồn hoa đằng trước cửa lớp. Cúi cúi luồn luồn để chạy. Rồi nấp ngay sau cái cột trước cửa lớp. Nhìn ra, thấy nàng đang ngó xem mấy cây con trong bồn cách ấy có mấy mét. Một lúc sau, có vẻ không tìm thấy nên nàng có vẻ chán nản quay đi. Cứ tưởng thoát rồi, đang thở phào nhẹ nhõm thì một bàn tay vỗ mạnh vào vai tôi.
- Sao mày không đi ra tập trung đi trốn làm gì ở đây thế?
Trường ơi là Trường, sao mày không ra lúc nào lại ra bây giờ hả mày.
Không kịp trả lời, tôi nhìn ra phía Ngọc Mai. Quả nhiên là nàng đang hằm hằm sát khí lao đến đây. Tôi lại vắt chân lên chạy, để lại thằng bạn đần mặt ra nhìn theo không hiểu chuyện gì đang xảy ra cả. Vòng luôn ra sau chỗ lán xe, chạy đến tòa nhà A6 thì đen thay không một bóng người. Phòng lớp nào lớp ấy đóng cửa hết. Ngoại trừ trong phòng đoàn. Giờ này mà vào thầy Phúc hay ai trong ấy có mà nát gáo.
Nhưng thôi kệ, liều vậy. Có gì bảo em nhầm phòng. Vào thôi rồi đi ra, có sao đâu.
Tôi tức tốc lao đến cửa phòng để mở. Chết tiệt, chốt trong rồi. Tôi kéo mạnh phát nữa trong vô vọng thì may thay nó bung then trong ra. Nhanh như cắt, tôi lủi vào luôn, cài cửa lại dựa vào tường thở hồng hộc như thằng hết hơi.
Đợi đã…
Cửa cài then trong...?
Vậy là có người trong này...?
Tôi run rẩy đưa mắt đảo quanh phòng, chết đứng lại luôn.
Hoàng Yến đang ở góc phòng, đưa đôi mắt hoảng sợ nhìn về phía tôi. Trên người nàng đang bận quần jeans cùng độc… một cái áo yếm, để lộ ra đôi vai cùng cái cổ cao trắng ngần không tì vết.
Trông thấy tôi đang trố mắt nhìn. Nàng co người lại, thất thanh kêu lên.
- Á…

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Làng Quê, Thành Phố, Tôi và Em - Chap 37
Làng Quê, Thành Phố, Tôi và Em - Chap 37
Làng Quê, Thành Phố, Tôi và Em - Chap 37
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjV2mIh_XVaO9V3UX8Lu2jBg8odtf_VIlTxRIotY0KeT4HAI3_UKAlS5eob-Cd7cpbQh5On-NC82bCxDg8bfTuGT1zFqCBeDeAa5xT_nX-V_IBI931QTn4VZRFY5kboLB3jISGJ-EDfk_g/s0/lang-que-thanh-pho-toi-va-em.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjV2mIh_XVaO9V3UX8Lu2jBg8odtf_VIlTxRIotY0KeT4HAI3_UKAlS5eob-Cd7cpbQh5On-NC82bCxDg8bfTuGT1zFqCBeDeAa5xT_nX-V_IBI931QTn4VZRFY5kboLB3jISGJ-EDfk_g/s72-c/lang-que-thanh-pho-toi-va-em.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2020/10/lang-que-thanh-pho-toi-va-em-chap-37.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2020/10/lang-que-thanh-pho-toi-va-em-chap-37.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-