Làng Quê, Thành Phố, Tôi và Em - Chap 43

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Làng Quê, Thành Phố, Tôi và Em Cuối cùng thì… cái buổi chiều ấy cũng đến. Cả lớp rậm rịch chuẩn bị tinh thần để làm buổi bóng đá càng thêm phần phấn khích hơn. Ấy là với chúng nó. Còn tôi thì đang ngủ trưa ở nhà quen. Tự nhiên hôm nay lại phải đi học nên ngồi trong lớp cứ gật gà gật gù, đến tiếng ve thưa thớt cuối hè vẫn inh ỏi bên tai mà sao tôi thấy dịu lạ thường. Mắt chỉ chực chợp xuống.
Chả bù cho tôi. Mấy thằng khác trong đội chẳng có gì là mệt mỏi hay buồn ngủ cả. Trái lại, chúng nó còn có phần tỉnh táo với hưng phấn hơn mọi ngày nữa. Hoạch cả sơ đồ chiến thuật ra giấy rồi truyền tay nhau cơ.
- Nghĩa… - thằng Hải gọi tôi.
- Hử?
- Mày đá vị trí nào?
- Ừm… vị trí á? Xem nào... hậu vệ cánh đi.
- Tao bên cánh phải rồi. Mày bên cánh trái nhé.
- Đâu cũng được.
- Kinh nhỉ, chân sút siêu đẳng có khác, đi đâu cũng được.
- Mày…
Hỏi xong tôi nó lại quay lên hí húi với thằng Giang.
Nghĩ lại thì thằng này chắc xem bóng đá nhiều quá nhiễm mất rồi, và cũng chính nó là thằng đã đầu độc tôi thằng một fan phong trào của câu lạc bộ nó yêu thích, yêu thích đến độ ám ảnh.
Một lúc sau thì chúng tôi cũng tan học. Vì hôm nay học bù nên không có trống báo luôn, giáo viên với học sinh xem giờ rồi tự về thôi. Mấy thằng trong đội bóng thì thằng nào thằng ấy đã đi giày vào cả, công tác chuẩn bị diễn ra nhanh chóng. Bọn con gái thì chỉ một vài đứa ở lại, tất nhiên trong đó có Ngọc Mai. Còn phần lớn không quan tâm cho lắm nên ra về cả.
- Sao các cậu ấy không ở lại nhỉ? – Ngọc Mai đi ngồi sau xe tôi chở đi ra sân bóng của trường, thắc mắc – Ngày trước bọn tớ cấp hai có đá bóng là cả lớp đi xem luôn.
- Đấy là thành phố mà, ở đấy trẻ con nhàn hạ hơn. Chứ còn ở đây, đa phần nhà đều làm nông cả nên chủ yếu mọi người đều muốn về cả. Có gì còn phụ gia đình.
- Thế nhà cậu cũng làm nông mà. Sao lại…?
- Tớ nói là đa phần mà, không phải tất cả. Nhà tớ thì so với trong làng thì còn nhàn chán, ruộng không có mấy. Lợn gà cũng không nuôi nên đỡ hơn. – tôi ngừng một lát như kiểu nhớ ra gì đó – Mà là vì ai mà tớ phải tham gia rồi bây giờ hỏi lý do hả?
- A… haha… Quên mất, biết thế không hỏi.
- Hù! – thằng Huy chạy nhanh qua xe tôi, giơ tay lên dọa cái làm tôi giật mình suýt buông tay lái – Ra nhanh lên không chúng nó đợi.
- Mày không nhắc nhở theo cách bình thường được à?
Nó không trả lời, chạy vù vù hướng ra sân cỏ.
- Cái thằng này…
Tôi cũng không đi từ tốn nữa, đạp nhanh ra ngoài ấy, nơi mà cả hay đội đang tụ tập lại, chuẩn bị cho trận bóng sắp diễn ra.
Về bọn tôi thì thủ môn do thằng Huy đảm nhiệm, hàng thủ thì có bốn thằng. Tôi và thằng Hải hai bến cánh, còn phần giữa là thằng Tuấn với thằng Hùng bao bọc cho nhau. Thằng Giang thì kiêm vị trí tiền vệ phòng ngự trung tâm, trong fifa gọi là CDM ấy. Hai vị trí tiền vệ cánh thì thằng Tú bên trái thằng Duy bên phải, còn tiền đạo thì do Hai thằng Sơn với Tuyến đảm nhiệm.
Cơ mà cái đội hình này chỉ đúng trên lý thuyết và lúc mới vào sân thôi chứ còn một lúc sau là mấy ông kễnh chạy lăng xăng hết cả, bỏ bê cả vị trí luôn. Thằng Hùng thì không thèm hậu vệ nữa, dâng lên quá nửa sân, tôi với thằng Tuấn ra sức gọi mà chẳng chịu về. Mấy bố cứ có bóng là xúm hết hại, chạy bát nháo cả lên. Chả thế mà ngay hiệp một, lớp chúng tôi đã bị đối phương giã cho hai quả.
- Haizz... Người thì đầy ra mà để cái thằng Huy cận lòi đi bắt gôn. - thằng Trường ở ngoài lẩm bẩm.
- Thì lớp có thằng nào đâu mà chẳng để nó bắt.
Tranh thủ giờ nghỉ ít ỏi giữa hai hiệp, chúng tôi nhanh chóng trao đổi sân cho nhau, giờ để ý mới thấy, lớp bạn toàn mấy thanh niên to như trâu mộng. Đến tôi trông đã không thấy mình thấm vào đâu rồi, bảo sao mấy thằng lớp tôi hiệp một không có cửa diễn.
- Ơ...Em nào như em Yến lớp mình thế kia? - câu nói của thanh niên lớp kia làm tôi để ý.
Tôi quay lưng nhìn ra, đúng là Hoàng Yến thật. Nàng với Ngọc Mai đã đứng cùng nhau ở đường biên từ bao giờ. Thấy tôi để ý, nàng giơ tay lên vẫy vẫy như chào. Tôi chào lại, xong chợt nhận ra bốn năm đôi mắt đang chăm chăm nhìn vào mình.
Ra đây là a sáu à? Không hỏi thằng Giang kỹ nên tôi không biết. Mà theo lời Linh thì lớp này khá lắm thằng để ý nàng. May sao tôi không phải tiền đạo, không chắc hết trận này lại tập tễnh về nhà.
Quả nhiên, tuy chỉ ở hàng hậu vệ, nhưng sang hiệp sau tôi được chăm sóc cẩn thận hơn hẳn, mấy thanh niên tuyến trước của đội bạn như kiểu lấy tôi làm nền để phô diễn kỹ thuật vậy, đảo như rang lạc. Tuy ban đầu chỉ đá với tinh thần vui vẻ là chính, nhưng bị hai thằng bên kia giỡn mặt mấy lần thằng chẳng thể nào mà tiếp tục vui được nữa. Tôi hăng máu hơn hẳn. Đội bạn hình như thấy có thể tiếp tục khai thác lỗ hổng từ tôi, nên bóng luôn chuyền qua cho một thằng ở chỗ này. Rút kinh nghiệm, tôi quan sát thấy thằng này chuyên có kiểu đảo chân quanh bóng làm rối mắt xong đệm nhẹ qua bên trái tôi rồi lách lên tiếp tục cầm bóng. Bàn thua đầu tiên của lớp tôi cũng từ cái kiểu này mà kiến tạo thành.
Đúng như tôi dự đoán, thanh niên ấy vẫn giữ nguyên bài cũ mà hành sự. Lần này, tôi tập trung nhìn vào bóng chứ không để ý chân nó nữa. Khoảnh khắc quả bóng vừa bật đi khỏi nó, cũng là lúc tôi đưa chân trái của mình ra.
Theo đà, nó bị hớ mất mấy bước, trong khi bóng đã nằm ở chân tôi rồi.
Cái bài này của nó có lẽ hình thành từ cách tận dụng chân không thuận của đối thủ. Nhưng chẳng may, từ bé tôi đã thuận chân trái rồi, còn chân phải thì tuy không bằng, nhưng cũng gọi là tạm ổn. Bởi tôi không thích đá bóng cho lắm, nên trước giờ cũng chẳng tận dụng được gì nhiều.
Quay lại thời điểm ấy trên sân, như để cho bõ tức, tôi đóng một quả thật mạnh, đẩy bóng bay vút về bên kia sân rồi quay lại nhìn thanh niên kia, chờ xem phản ứng. Tuy nhiên, tôi vửa ngoảnh lại đã thấy nó mang vẻ vội vã, hớt hải chạy về sân nhà. Đưa mắt theo, chẳng hiểu tranh chấp bóng thế nào đã thấy thanh niên Sơn nhảy lên đánh đầu, bóng bay quá tầm tay thủ môn bên kia, nhắm thẳng vào góc hiểm, nhưng không may lại đập vào xà ngang rồi nảy trở lại, đúng chỗ thằng Tuyến đợi sẵn, lần này không giống trước nữa, một quả vô-lê đưa bóng găm thẳng vào gôn.
- Ơ... vào à?... vào à? - tôi vẫn đứng ngơ ra đấy, trước khi chạy về ăn mừng với bọn thằng Huy - haha... Vào rồi bọn mày ơi...
Mấy thằng ăn mừng cứ như là thắng trận vậy. Tuy mới chỉ rút ngắn cách biệt xuống còn một bàn. Dẫu vậy, bàn thắng đó cũng làm lối đá của đội chúng tôi khởi sắc hơn hẳn. Không để lớp bạn lấn át giống như hiệp một nữa.
Sau cái pha kiến tạo vô tình xen lẫn với ăn may đấy. Tôi càng được chú ý hơn hẳn, mặc dù đá bậy lên, chẳng hiểu sao nó lại đáp xuống một cách vi diệu như vậy.
- Còn năm phút nhá. - Thanh niên bấm giờ ở ngoài thông báo.
Tình hình trong sân vẫn vậy, bóng được luôn chuyển lân luợt nhau giữa hai đội. Thanh niên bên kia cũng dè chừng tôi rồi, nên cũng không đưa bóng nhiều về bên cánh này nữa, đồng nghĩa với việc bên kia của thằng Hải bị tăng hiệu suất làm việc lên nhiều hơn. Nhưng kỹ thuật cá nhân của nó cũng tốt nên những pha truy cản và đánh chặn của nó khá thành công. Nó giành được bóng, chuyền sang cho thằng Tuấn.
- Nhìn gì? Đừng có mà chuyền cho tao. - tôi hét lên khi thấy nó đang đứng không biết đưa bóng đi đâu, và đang hướng mắt về chỗ tôi đang đứng.
Thế là nó đá lên trên, tuy hơi khó khăn một chút nhưng thằng Giang đã có được bóng, ngay lập tức, hai thanh niên đội bạn lao lên để mang tính chất phong toả.
Nhanh chóng quan sát, rồi thằng Giang cũng chuyền được bóng đến chân thằng Duy, hiện tại không có ai kép cặp cả. Nhanh chóng, thằng Duy dắt bóng lên, kéo theo cả hai đội bâu nhanh về khung thành bên kia. Nhận ra tình thế có vẻ khó khăn, một ông hậu vệ bên kia vội kê chân vào phá cho bóng đi hết đường biên dọc, câu kéo để cả đội có thể về dàn trải kịp.
Thằng Tú sẽ thực hiện pha phạt góc này, cầu môn bên kia lúc này đông nghịt người, bọn thằng Hải với thằng Hùng, thằng Tuấn cũng lên hết sạch, chỉ để lại tôi với thằng Huy ở lại phần sân bên này. Chắc hết pha bóng này cũng hết giờ luôn rồi.
- Nghĩa, sao mày không lên đi? - thằng Huy tay bấu vào cột dọc, í ới gọi.
- Lên làm gì, ở lại bầu bạn với mày thích hơn.
Tôi nói rồi nhìn ra chỗ Hoàng Yến, nhưng mà cô nàng đang hướng về phía nửa sân bên kia, chứ chẳng để mắt về đây, cố mỗi Ngọc Mai mới nhìn thấy tôi, thè lưỡi ra trêu chọc.
"Păng..." bóng được treo vào, cả đám năm sáu thằng cùng bật lên đánh đầu, trong thoáng chốc mà hàng chục pha tranh chấp diễn ra liên tục. Bóng hết bay lên rồi lại rơi xuống, hết nảy vào chân người này lại dội vào chân người kia. Chẳng chia màu áo ra nên tôi ở xa chẳng biết thằng nào với thằng nào cả. Định hình được thì thấy thằng Sơn đang cầm bóng, chuyền cho thằng Hùng đang đứng sát gôn. Thằng Hùng nhắm vào khung thành mà găm bóng vào. Tuy nhiên cú sút mạnh nhưng không hiểm từ một thằng hậu về như nó đâu thể nào làm khó được thủ môn bên kia. Bóng ngay lập tức được treo lên cho một thanh niên đội bạn đang đứng ở giữa sân từ lúc nào, nhận được bóng, nó tức tốc lao về phía bọn tôi nhanh như vũ bão. Nhận ra là nó lao lên một mình. Trong đầu tôi nảy ra một ý tưởng khá táo bạo.
Tôi chạy lên chặn đầu nó, đứng im như phỗng cho nó đưa bóng lách qua một cách dễ dàng, tai nghe được loáng thoáng tiếng chửi của đồng đội từ bên kia chiến tuyến. Để nó vừa qua xong là tôi xoay người lại bứt tốc đuổi theo từ phía sau. Hệt như những gì tôi đã lường trước, vì không có ai theo nó, nên qua được tôi là nó vẫn phải tiếp tục đưa bóng lên thêm để tự mình dứt điểm. Lúc ấy nó chỉ chăm chăm nhìn vào thằng Huy để chọn góc sút, bỏ qua thằng hậu vệ tưởng như phải mất mấy giây để định thần lại này. Đen cho nó là tôi có chủ ý từ trước. Nó dẫn bóng đến gần khung thành, đang lấy đà chân để sút thì tôi đã đến nơi, búng nhẹ chân một tí là lấy được bóng, cho bàn chân nó sút vào khoảng không, chỉ lia được vài ngon cỏ. Ấy thế mà thằng Huy cũng bay người như thật. Kẻ bắt, người sút, rất nhịp nhàng, mỗi tội là không có bóng.
Tôi đá nhẹ bóng lên một bước nhỏ rồi chạy lên tung một cú đá cầu may về phía khung thành bên kia, nơi mà đang được giãn ra di hai đội hình chực dâng sang bên này. Tôi nhìn theo quả bóng đang bay, tự hỏi thầm:
"Liệu lich sử lại tái diễn lại không?"
Và câu trả lời là có. Sau pha treo mạnh của tôi, bóng lại được đưa lên cầu môn bên kia, và thằng Sơn lại là thằng đánh đầu, và... cái đầu đất của nó lại hụt làm bàn, chỉ khác là lần này nó vọt hẳn qua xà ngang rồi đi ra ngoài.
Quả bòng rơi xuống đám cỏ trong sự tiếc nuối của cả đám. Cùng lúc đó là thông báo hết giờ vang lên.
- Hậu vệ dị vãi. - thanh niên vừa bị cướp bóng, lại gần vỗ vai tôi - Nhưng mà được cái hay, quả ấy tôi không nghĩ là ông chơi kiểu ấy đâu.
- Hì, liều thử thôi mà. Lớp ông mới bá, chứ bọn tôi có vị gì đâu.
- Cơ mà sao hai năm trước tôi chưa gặp qua ông nhỉ?
- Nó năm nay mới vào cho đủ đội hình thôi, mày không biết là phải. - thằng Huy nhảy lên khoác vai, đè tôi chúi cả đầu xuống.
- Hai đứa biết nhau à?
- Ừ! - thằng Huy lại nhanh nhảu cướp lời - Đây là Sơn, học cùng tao năm lớp mười, cùng làng với thằng Trường nữa luôn.
- À... thảo nào hôm nay nó ở lại xem.
- Thôi, chào anh em nhé. Hẹn hôm khác lại giao lưu tiếp.
- Ừ. Chào.
Thanh niên ấy rảo bước, tôi cũng đi ra ngoài. Một hồi, mới nhận ra rằng chúng tôi cùng chung... một điểm đến.
- Sao Yến hôm nay lại đi xem đá bóng thế?
- Ừm, tớ... - nàng thoáng nhìn tôi - tớ đi xem cậu ấy đá.
Thanh niên kia ngoảnh đầu lại nhìn tôi, thoáng chút ngạc nhiên.
- Thế mà tớ cứ tưởng đi cổ vũ cho lớp mình chứ. Làm mấy thằng kia rõ hăng máu ghi điểm.
- Ơ... ghi gì?
Hoàng Yến có vẻ không hiểu câu ấy, còn Ngọc Mai thì nhìn tôi, đá lông mày, tủm tủm cười.
- Hì, không có gì đâu. Thôi tớ về đây. Chào moị người nhé.
- Ừ, chào cậu. - rồi nàng quay ra tôi, cười tươi - mình về chứ?
- Ừm.
Đột nhiên, có gì đó như thôi thúc, làm tôi nhìn ra chỗ Ngọc Mai. Nàng đang nhìn Hoàng Yến, khuôn mặt ưu tư như có chuyện buồn vậy.
Trông thấy ánh mắt tôi, nàng vội làm vẻ mặt vui vẻ, cười như không cười.
- Mình về thôi.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Làng Quê, Thành Phố, Tôi và Em - Chap 43
Làng Quê, Thành Phố, Tôi và Em - Chap 43
Làng Quê, Thành Phố, Tôi và Em - Chap 43
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjV2mIh_XVaO9V3UX8Lu2jBg8odtf_VIlTxRIotY0KeT4HAI3_UKAlS5eob-Cd7cpbQh5On-NC82bCxDg8bfTuGT1zFqCBeDeAa5xT_nX-V_IBI931QTn4VZRFY5kboLB3jISGJ-EDfk_g/s0/lang-que-thanh-pho-toi-va-em.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjV2mIh_XVaO9V3UX8Lu2jBg8odtf_VIlTxRIotY0KeT4HAI3_UKAlS5eob-Cd7cpbQh5On-NC82bCxDg8bfTuGT1zFqCBeDeAa5xT_nX-V_IBI931QTn4VZRFY5kboLB3jISGJ-EDfk_g/s72-c/lang-que-thanh-pho-toi-va-em.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2020/10/lang-que-thanh-pho-toi-va-em-chap-43.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2020/10/lang-que-thanh-pho-toi-va-em-chap-43.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-