Làng Quê, Thành Phố, Tôi và Em - Chap 47

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Làng Quê, Thành Phố, Tôi và Em Sáng hôm sau, tôi thức giấc khi mặt trời ngoài cửa sổ đầu giường đã lên cao, chiếu những tia nắng cuối hè xuống đất.
Dù mới dậy, vẫn chưa tỉnh táo lắm. Nhưng vẫn thừa sức để nghe thấy tiếng nói chuyện huyên náo dưới nhà. Vệ sinh cá nhân xong tôi đi xuống, có cảm giác rằng hình như hôm nay đông hơn thì phải.
Quả nhiên vậy, đến nơi thì mấy thằng bạn tốt của tôi đang ngồi la liệt dưới phòng khách. Tôi không lấy làm lạ lắm khi nhận được một cái nháy mắt từ thằng Nhật.
- Nay qua hỏi thăm tao sớm nhỉ? - tôi cất giọng - Bình thường rủ đi chơi điện tử chúng mày còn lâu mới sà vào tầm này.
- Ehe - thằng Khoa cười tít - Nghe tin mày ốm nên bọn tao đến thăm ấy mờ.
- Tao ốm lúc bất nào đâu. Đứa nào bảo mày thế?
- Thằng này.
Nói rồi nó chỉ tay về thằng Linh đang ngồi bó gối, chết trân đưa ánh mắt nhìn cô bạn ngồi gần Trà như ngây như dại.
Khổ thân. Đã béo rồi, trông mặt lại còn đù đù. Suốt ngày bị bắt nạt bởi bọn bạn, trong đó có cả cái thằng đang gõ bàn phím đây nữa.
- Ma... mày điêu vừa thôi. Tao nói bao giờ? – nó phản bác.
- Ờ thì... mà biết rồi còn hỏi.
Thằng này chuyên môn vậy, thích chém gió cơ mà bị hỏi vặn lại cái là cứng họng liền. Nhác thấy cái vẻ lúng túng của nó làm mấy cô gái trong nhà tôi cứ tủm tỉm cười. Tôi cũng biết ý, không vặn vẹo nó thêm nữa. Ngồi xuống chém gió cùng luôn. Cả bọn là học sinh cả cho nên cũng chỉ toàn trao đổi với nhau chuyện trong trường trên lớp. Tự dưng tôi nổi hứng hỏi về Ngọc Mai ngày trước, theo đó bao nhiêu tràng chuyện được năm cô gái thay phiên nhau kể. Cho đến khi nghe Trà tường thuật về vụ nàng ta luộc trứng không cho nước làm cả lũ phá lên cười thành tiếng trong khi Ngọc Mai ngượng chín mặt, cúi xuống lên lén nhìn mọi người cùng hai gò má đỏ ửng.
- Ơ mà ở đây hay có bão lũ gì không mấy cậu? - cô nàng Chi ngồi gần cái Hạnh lên tiếng thắc mắc.
- Sao cậu hỏi vậy? - thằng Tuấn Anh làm vẻ ngơ ngác.
- Thì tại trên tivi hay có tin bão về với cả lũ về quê, nên tớ mới thắc mắc xem có về đây không ấy mà.
- Hiếm lắm cậu ạ. - thằng Lịch gãi đầu cười - Một năm ở đây ngoài bài vở với thi cử ra thì êm đềm lắm. Hì hì
Tôi hì mũi, tiếp lời thằng Lịch:
- Ở đây thì cái tên nói lên tất cả mà.
- Tên gì cậu? - cô nàng Trâm Anh mang nét mặt tò mò hỏi tôi.
- Ý tớ là tên huyện ấy. Yên Lạc, yên của yên bình, lạc của an lạc mà.
Cả phòng khách ồ lên sau khi nghe tôi giải thích như vậy.
Ngọc Mai sốt sắng hỏi:
- Cậu đọc ở đâu hay thế?
Tôi thè lưỡi cười:
- Vừa mới nghĩ ra.
- Eo... - nàng nhăn mặt lại một xíu - Cơ mà tớ nghe thấy có lý lắm.
Cả bọn cười nói suốt cả buổi sáng, mấy cô nàng thành phố khá thân thiện. Nên làm cho lũ bạn tôi, vốn thiếu thốn tình cảm đã lâu hôm nay trông thích thú hơn bao giờ hết.
Gần trưa thì cả đám tan rã. Còn lại chúng tôi chuẩn bị bữa trưa cho sớm để mấy cô gái nghỉ ngơi còn về.

Buổi chiều hôm ấy, ba người bọn tôi tiễn họ ra đến đầu làng để bắt xe về thành phố…
Người lên xe đi...
Kẻ ở lại...
Những cái vẫy tay...
Ẩn sau đó là ánh mắt tiếc nuối như không muốn rời...
...
Liên tiếp mấy ngày sau là trường tôi lại bắt đầu vào tuần tập quân sự. Những chiếc mũ cối, những cái gậy cùng với tiếng giậm chân kèm theo nhịp "mốt hai mốt..." là những hình ảnh có thể thấy ở bất kì đâu trong khuôn viên trường. Tuần học này ngoài việc tôi không bị chảy máu đầu và việc lớp tôi đạt giải nhất hội thao toàn trường thì không có gì đáng kể cả.
Bước vào năm học chính thức mới, cuộc sống hàng ngày của tôi vẫn diễn ra đều đều theo chu kì hàng ngày. Sáng chở Ngọc Mai đi học, chiều hôm nào học thì đến trường, không thì lại ở nhà quanh ra quanh vào, tối đến thì xem bài vở rồi nhắn tin với Hoàng Yến.
Cuộc sống tưởng chừng cứ trôi êm đềm như vậy. Cho đến khi hàng loạt sự việc xảy ra làm cho mọi thứ của tôi xáo trộn hoàn toàn.
Chuyện bắt đầu vào một buổi học sau đó chừng hai tháng.
Hôm ấy, không hiểu sao mà đầu tôi đau quặn lại ngay từ tiết đầu tiên, phải lên phòng y tế nằm cả tiết thứ hai, đến tiết thứ ba là của cô Loan thì tôi xin về lớp. Tiết thứ tư là tiết thể dục, tôi ngại lại phải lên phòng y tế lần nữa nên mới thằng Giang xin cô Chung cho tôi nghỉ tiết để ở trong lớp.
- Trông sắc mặt cậu tệ quá. - Ngọc Mai vén tóc tôi lên, sờ vào trán xem thử - Hình như sốt rồi này.
- Chắc thế, thôi cậu ra sân đi cả muộn.
- Hay để tớ ở lại với cậu. Biết đâu...
- Không cần đâu... - tôi cắt ngang - Ở lại người ta dị nghị cho.
- Nhưng mà...
- Không nhưng gì cả, yên tâm đi. – tôi gượng cười.
Dỗ mãi nàng mới chịu đi, kèm theo câu nhắc nhở:
- Có gì là phải gọi ngay cho tớ nhé.
Tôi gật đầu rồi gục xuống bàn thiếp đi ngay sau đó.

Đang ngủ thì có một cánh tay nào đó vỗ nhẹ lấy vai tôi.
Từ từ mở mắt dậy, Hoàng Yến đang đứng ở đầu bàn nhìn tôi quá đỗi trìu mến.
Tôi ngỡ ngàng không hiểu gì cả.
Rồi bất ngờ nàng cầm lấy tay, kéo tôi ra khỏi lớp. Lạ ở cái là tôi chạy theo, tuy nhiên trong cơ thể, cái cảm giác đau đã tiêu biến đi đâu mất. Tôi sờ lại đầu mình thí đúng là không còn một chút đau nào nữa.
Nhìn lên người con gái đang cầm tay mình, tôi càng ngạc nhiên hơn khi trước mắt mình, mái tóc màu hung đỏ đang bồng bềnh bay từ lúc nào.
Hai cái bóng vẫn chạy cùng nhau...
Bàn tay bỗng xiết chặt hơn...
Người con gái ấy ngoảnh lại...
Trao cho tôi một nụ cười trên bờ môi hồng dễ thương...
Tôi cũng cười đáp...
Chân bước theo...
Nhưng có lẽ là những bước chân chủ động...
Chứ không phải chỉ chạy theo như trước...
Qua một lỗi dẫn dài như trong một khu rừng rậm rạp. Chúng tôi dừng chân bên một bờ đá cao, nơi mà tôi có thể nhìn thấy được cả thung lũng hùng vĩ phía dưới đang được nhộm một màu đỏ rực của mùa thu dưới rừng cây và màu của hoàng hôn trên bầu trời. Tôi sững lại vì vẻ đẹp trước mắt mình, nín thở mà nhìn ngắm.
Tôi ngồi xuống phiến đá cạnh đó, nàng tiến lại, kê đầu lên vai tôi, mắt nhìn ra xa. Tim tôi như ngừng đập thêm một lần nữa. Tôi hoàn toàn có thể cảm nhận được sự ấm áp và hơi ấm toả ra trên bờ vai mình.
Một bàn tay đặt nhẹ lên trán tôi, dịu dàng. Rồi nàng chuyển lên ngồi đối diện, trao cho tôi ánh nhìn say đắm, đưa nhẹ nhà bờ môi hồng về phía tôi, hai làn mi khẽ khàng nhắm lại.
Và không hiểu sao tôi lại làm y chang vậy, nhắm mắt nhẹ nhàng đưa nụ hôn lên và chờ đợi nó trúng đích.
Một làn gió thổi qua...
Tôi nhận ra quanh mình chẳng còn ai cả...
Cảm giác như có gì đó day dứt...
Và... tiếc nuối...
Tôi gọi như thét lên:
- Mai...

Tôi choàng tỉnh dậy, nhận ra mình vẫn đang ngồi trong lớp.
Thì ra là mơ.
Đầu tôi vẫn đau như chưa từng hết đau, bật cười vì giấc mơ kỳ lạ của mình.
Nhưng nụ cười gượng gạo vẫn còn dang dở trên miệng thì tôi phải giật mình khi cảm nhận được một hơi ấm của ai đó đang phả ra bên cạnh.
Từ từ quay sang bên cạnh, Hoàng Yến đã ngồi ở đó đang chăm chăm nhìn tôi từ bao giờ, một ánh nhìn rất khác lạ.
Mất một lúc tôi mới để ý ra là tôi đang cầm chặt lấy cánh tay của nàng, liền buông ra gay sau đó. Nàng cũng thu hai bàn tay lại đan vào nhau, thẹn thùng:
- Cậu… dậy rồi à?
- Ư… ừ… - tôi lảng mặt sang hướng khác – Yến… ở đây lâu chưa?
Dường như không chỉ mình tôi lúng túng, Hoàng yến cũng vậy. Cả hai đứa len lén đưa mắt ngập ngừng nhìn nhau, rồi bất giác ngại ngùng quay đi chỗ khác khi nhìn thấy đứa kia cũng đang làm y chang như mình.
- Um… tớ mới xuống thôi… thấy Mai bảo là cậu bị ốm.
- Không có gì đâu… mất công cậu xuống đây quá…
Tuy trả lời như vậy nhưng trong bụng thôi vui như mở cờ. Còn gì tuyệt vời hơn khi lúc mình mết được người mình yêu đến tận nơi hỏi han?
- Trông cậu không sao tớ cũng yên tâm phần nào rồi. Chắc tớ xin phép lên lớp đây.
- Ừ. Cảm ơn cậu nhé.
- Cậu nghỉ ngơi cho khỏe …
Đằng sau câu nói ấy của Hoàng Yến, có thể trông được một chút nào đó vẻ đượm buồn. Nàng đi rồi mà tôi cứ ngồi yên tại chỗ mà trông theo. Tự nhiên khiến tôi nhớ lại giấc mơ vừa qua, một giấc mơ vô cùng kỳ lạ. một giấc mơ mà chua bao giờ có trong suy nghĩ của tôi.
Nhưng thời gian băn khoăn ấy của tôi cũng không được lâu. Một lúc sau cơn đau dầu lại ập đến, kéo dài tình trạng nằm bàn của tôi đến cuối buổi học.
Và tất nhiên, tôi không còn mơ lại giấc mơ ấy nữa.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Làng Quê, Thành Phố, Tôi và Em - Chap 47
Làng Quê, Thành Phố, Tôi và Em - Chap 47
Làng Quê, Thành Phố, Tôi và Em - Chap 47
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjV2mIh_XVaO9V3UX8Lu2jBg8odtf_VIlTxRIotY0KeT4HAI3_UKAlS5eob-Cd7cpbQh5On-NC82bCxDg8bfTuGT1zFqCBeDeAa5xT_nX-V_IBI931QTn4VZRFY5kboLB3jISGJ-EDfk_g/s0/lang-que-thanh-pho-toi-va-em.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjV2mIh_XVaO9V3UX8Lu2jBg8odtf_VIlTxRIotY0KeT4HAI3_UKAlS5eob-Cd7cpbQh5On-NC82bCxDg8bfTuGT1zFqCBeDeAa5xT_nX-V_IBI931QTn4VZRFY5kboLB3jISGJ-EDfk_g/s72-c/lang-que-thanh-pho-toi-va-em.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2020/10/lang-que-thanh-pho-toi-va-em-chap-47.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2020/10/lang-que-thanh-pho-toi-va-em-chap-47.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-