Làng Quê, Thành Phố, Tôi và Em - Chap 52

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Làng Quê, Thành Phố, Tôi và Em Những cơn mưa đông lắc rắc rải mình trên bao tà áo cùng vành ô của bọn học sinh đang từng hàng nối tiếp nhau đi đến trường trong buổi sáng sớm. Tôi không thích mưa đông, chúng mang trên mình sự buốt giá của một mùa lạnh lẽo. Phảng qua da thịt như xé vào tâm can của bất kì ai mà chúng vô tình rơi phải, nhất là những người đang có chuyện buồn, chuyện buồn về tình yêu, chuyện buồn làm cõi lòng họ như mùa đông kia, cô độc và lạnh lẽo.
Ngày hôm đó, trời cũng lất phất mưa bay như hôm nay. Mà hình như nặng hạt hơn, khiến tôi với Ngọc Mai đang trên đường từ quán điện từ đi về được một đoạn thì hai đứa phải vào một mái cổng ven đường để trú. Thời tiết lạnh giá như này thì để bị ướt nghe có vẻ chẳng bao giờ là hay. Nào ngờ đâu, lúc ấy tôi lại thấy một cảnh tượng mà có lẽ chẳng bao giờ tôi có thể quên cái cảm giác đi theo ấy được.
Trong khi Ngọc Mai đang chú ý đến hàng dây leo ở tường rào bên cạnh cổng. Thì tôi nhìn ra đường, nhìn mưa bay cùng sương chiều tối làm cảnh vật xung quanh trở nên mờ ảo. Đột nhiên một ánh đèn xe máy vọt qua bên kia đường, tôi như nhìn ra ở đằng yên sau như có bóng hình Hoàng Yến đang hiện hữu ở đó. Không chắc lắm nên tôi căng mắt ra để nhìn lại cho kĩ, ánh đèn pha chiếu vào một tấm biển quảng cáo trên cột đen giữa đường hất lại về phía xe, mặc dù yếu ớt những cũng đủ để cho tôi thấy được chính là nàng, ngội phía trước xót xa thay lại là thằng Luân chứ không phải ai khác.
Chiếc xe máy đó lao qua đường rất nhanh, để lại phía sau một âm thanh như gào rú cùng một trái tim đang vỡ vụn ra từng mảnh.
Bóng người và xe đã đi vào màn mưa rồi biến mất. Tôi lặng thinh nhìn theo mà lòng như thắt lại.
- Nghĩa! Rét à? Đứng xê vào trong này kẻo hắt đấy.
Ngọc Mai kéo tôi bằng một cái nắm tay ấm áp như thể nàng sợ là tôi có thể chạy ra ngoài đường bất cứ lúc nào vậy.
Nhìn khuôn mặt rạng rỡ của nàng mà tôi chẳng nỡ buồn. Tôi biết nàng đã rất cố gắng để tôi có thể vui lên. Giờ quay ra mà buồn chán thì thật là có lỗi. Mà thật tâm thì, đắm vào nụ cười trên môi nàng thì khó mà tỏ ra buồn được.
- Hì. - tôi gượng cười - Tớ ngắm mưa ấy mà.
- Ây chà. Tâm hồn nghệ sĩ nhỉ.
- Chuyện, thích thì làm thơ luôn này.
- Làm luôn đi xem nào.
- Chờ tí.
Rồi tôi đăm chiêu suy nghĩ, nhìn ra con đường mưa, lắp ghép các câu từ ở trong đầu. Ẩn hiện ra hình bóng một người con gái.
- Đường dài phảng phất hạt mưa đông,
Chôn giấu trong tim một bóng hồng.
Chẳng phải xa xăm ngay cạnh đó,
Gió phả hơi sương có lạnh không?
Đọc đến câu thứ ba, tôi liếc đã thấy Ngọc Mai thoáng đỏ mặt rồi. Đợi tôi đọc hết nàng mới hỏi:
- Uây, đùa tí mà làm được luôn ấy á?
- Chuyện.
- Mà cái bài ấy là nói tớ đấy à.
- … Ừ.
Tôi gật đầu mà trong tâm trí như đang đấu tranh tư tưởng. Thật ra thì hai câu đầu là tôi gửi cho Hoàng Yến, nó như là cảm xúc thật của tôi vậy. Nhưng không muốn Ngọc Mai biết tôi lại nhớ lại chuyện cũ nên mới thay đổi ra như thế kia.
Một lúc sau, khi đường lớn lên đèn thì cơn mưa chỉ ngớt đi một chút.
- Thôi về đi. - Ngọc Mai đề nghị.
- Ừ, tớ cũng đang định bảo. Mưa cứ kéo dài vậy thì trú thế này cũng không phải cách.
- Hề. Mưa bay dưới ánh đèn. Trông cũng lung linh ra phết.
Nhờ đèn sáng mà tôi có thể nhìn thấy được từng chùm mưa phía trước mình, lả lướt theo từng cơn gió. Có những hạt đang đá va thẳng vào tôi, nhưng một số khác lại tinh nghịch kéo lượn qua tôi rồi vương trên áo người con gái sau xe tôi.
- Đi nhanh lên được không Nghĩa?
- Sao nghe giọng cậu run run thế? Rét à?
- Ừ! Mưa thấm áo rồi tớ lạnh quá.
Tôi dừng ngay xe lại, cởi thật nhanh áo khoác của mình trùm lên vai nàng.
- Cậu mặc ngay vào kẻo ốm đấy.
- Vậy cậu khoác bằng gì?
- Tớ là con trai, khoẻ hơn cậu nhiều, đừng lo.
Ngọc Mai phụng phịu, miễn cưỡng mặc vào.
- Ấm hơn không?
- Có! - nàng đáp nhẹ kèm theo cái gật đầu thẹn thùng.
- Bám chắc nhé, tớ đi nhanh đây, không thì nước mưa ngấm vào người đấy.
Tôi khẽ rùng mình, co cẳng đạp thật nhanh mặc cho gió mưa vả vào mặt.
- Vẫn rét à Mai?
- Ừm. Tại đi nhanh quá.
Đột nhiên trong đầu tôi hiện lên một suy nghĩ lạ lùng. Phải mất một lúc tôi mới dám nói ra.
- Nế... nếu cậu... rét quá... - tôi lắp bắp, không biết do lạnh hay do ngại - cậu... cậu... có thể... ô... ôm...
- Haha. Ôm cậu ấy à?
- … - Tôi gật đầu.
- Hì. Giờ cậu chưa sẵn sàng đâu.
Mặc dù không hiểu ý của nàng lắm, nhưng tôi cũng đủ tỉnh táo để biết được câu trả lời trong đó. Nên lại cặm cụi đạp tiếp.
Xung quanh bán kính trong tầm mắt của tôi cả con đường dài vắng lặng không một bóng người. Trời tối rét, lại còn mưa gió thế này chắc cũng chẳng ai muốn ra đường, dù mới chạm bảy giờ tối. Tuy mưa không nặng hay dày hơn, nhưng gió rít mạnh hơn khá nhiều, làm chốc chốc người tôi lại lạnh run lên từng chập.
- Hây da, xem ra lại phải mạo phạm công tử rồi.
Một vòng tay…
Thật ấm áp…
Người tôi như nóng ra lên ngay trong buổi tối mùa đông này…
Nhưng…
Tôi chợt nhớ đến Hoàng Yến…
Rồi lắc đầu thở dài…
Chắc giờ nàng chẳng nhớ gì đến tôi đâu…

Hai ngày trôi qua, nhưng cơn mưa ấy vẫn chưa có dấu hiệu sẽ tạnh. Y như nối long của tôi, cũng chẳng tìm thấy có biểu hiện nào sẽ ngừng đau buồn cả. Người con gái mình thích giờ lại thân với thằng mà mình cực kì ghét, nào có ai có thể vui hay chí ít là tỏ ra bình thường được.
Tôi nhìn ra sau xe, Ngọc Mai vẫn cần mẫn che ô cho tôi và quay sang nói chuyện với cái Hạnh.
Có thể ở nơi nàng tôi có thể tìm được một cảm giác bình yên, nhưng có vẻ đó chỉ là cảm giác tạm thời mà thôi. Đã có nhiều lúc tôi tự nhủ, rằng liệu mình có nên tiến tới với Ngọc Mai không?
Tuy nhiên, cái suy nghĩ ấy sớm được tôi dập tắt. Có lẽ Nọc Mai thích tôi, nhưng biết đâu tình cảm ấy chỉ bắt nguồn từ một sự biết ơn lúc còn nhỏ. Mặt khác, tôi vẫn nhận ra được tình cảm tôi dành đến Hoàng Yến là rất nhiều và cũng rất thật lòng. Chẳng thể nào mà tôi có thể yêu nàng khi trong tim tôi vẫn còn đang tơ tưởng đến một cô gái khác cả.
Chung quy vẫn chỉ là buồn…
Chẳng hiểu sao mấy cái dòng suy nghĩ ấy tuy tôi đã có câu trả lời mà cứ bám riết lấy tâm trí tôi mãi không chịu tha, làm tôi cứ ngơ ngơ như thằng mất hồn. Đến nỗi bị túm lên kiểm tra ngay trong giờ văn, cái môn mà tôi yếu nhất. Tất nhiên tôi chẳng thể nào trả lời được một chút nào và chiếm luôn một suất đất trong sổ đầu bài, điều mà gần như từ lúc tôi vào cấp 3 chưa từng bị bao giờ. Nếu mà lúc bình thường chắc là tôi sẽ thất vọng về bản thân mình lắm.
Nhưng giờ tôi chẳng còn quan tâm đến, nó như cầm một chiếc bút viết lên một tờ giấy đã nhuốm mực đen vậy, có viết gì lên nữa cũng vẫn là màu đen thôi.
Tôi như ngày càng bơ phờ đi trong sự lo lắng của Ngọc Mai. Nhưng về nhà, khi có mẹ tôi, tôi luôn phải tỏ ra mình bình thường nhất có thể.
Trưa hôm sau, vừa ăn xong tôi lên phòng nhận được một tin nhắn đã được gửi từ bao giờ.
- Nghĩa à? Tớ Yến đây.
Sau bao ngày nàng lại chủ động nhắn tin cho tôi ư? Ngạc nhiên thật.
- Sao cậu lại dung số này? – tôi hỏi vì thấy nguồn của tin nhắn không thuộc một số thuê bao trong danh bạ cả.
- Máy tớ hết tiền, mà tớ đang cần nói với cậu điều này. Nên phải láy máy khác.
Nghe thấy vậy là tôi tin răm rắp ngay. Giờ nghĩ lại thì thương thay cho một thanh niên thiếu thốn tình cảm.
Tôi hỏi lại:
- Vậy cậu định bảo tớ chuyện gì?
- Chiều nay. Cậu có thể một mình đi đến trường sớm được không?
- Sao lại vậy? Tớ biết được không?
- Cậu cứ đến đi rồi sẽ biết. Gặp nhau ở lán xe sao lớp cậu nhé.
Tự đặt cho mình một dấu hỏi lớn. Nhưng ngay lập tức bị niềm vui sướng của tôi lấn át. Tôi chạy luôn sang nói với Ngọc Mai chiều đi cùng xe với cái Hạnh. Nhìn thấy vẻ vui tươi của tôi, tuy nàng có vẻ hơi tò mò, nhưng cũng đồng ý liền.
Mười phút sau, tôi đạp xe thật nhanh lên đến trường với tậm trạng rộn ràng khó tả.
Tôi ra ngay lán xe, nhưng không có ai cả. Xem lại đồng hồ, do tôi đi sớm quá rồi. Bèn hạ chân chống xuống ngồi trong cái mái xập xệ của lán xe mà chờ đợi.
Chán chán tôi đảo mắt nhìn quanh. Chợt dừng lại ở một cái gì đó trông như bìa vở thò ra ngoài một bụi cây dại gần ấy vậy. Tôi cúi xuống rẽ thử đám cây thì tá hỏa lên khi đập vào mắt dòng chữ:
Sổ Ghi Đầu Bài
Cầm đưa lên để xem xem có phải không. Nhưng chỉ vừa nhấc khỏi bụi rậm một chút là tôi giật nảy mình vì tiếng người đi đằng sau.
Hoàng Yến…
Không…
Còn một người nữa theo sau nàng…
Là một ông bảo vệ…
- Ra định hủy sổ đầu bài à?

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Làng Quê, Thành Phố, Tôi và Em - Chap 52
Làng Quê, Thành Phố, Tôi và Em - Chap 52
Làng Quê, Thành Phố, Tôi và Em - Chap 52
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjV2mIh_XVaO9V3UX8Lu2jBg8odtf_VIlTxRIotY0KeT4HAI3_UKAlS5eob-Cd7cpbQh5On-NC82bCxDg8bfTuGT1zFqCBeDeAa5xT_nX-V_IBI931QTn4VZRFY5kboLB3jISGJ-EDfk_g/s0/lang-que-thanh-pho-toi-va-em.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjV2mIh_XVaO9V3UX8Lu2jBg8odtf_VIlTxRIotY0KeT4HAI3_UKAlS5eob-Cd7cpbQh5On-NC82bCxDg8bfTuGT1zFqCBeDeAa5xT_nX-V_IBI931QTn4VZRFY5kboLB3jISGJ-EDfk_g/s72-c/lang-que-thanh-pho-toi-va-em.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2020/10/lang-que-thanh-pho-toi-va-em-chap-52.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2020/10/lang-que-thanh-pho-toi-va-em-chap-52.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-