Làng Quê, Thành Phố, Tôi và Em - Chap 61

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Làng Quê, Thành Phố, Tôi và Em - Rồi sao nữa? - Ngọc Mai kẹp cái ống hút vào hai ngón ta mà lắc lắc, tay còn lại chống cằm, chu mỏ nhìn tôi với ánh mắt tinh nghịch.
- Từ từ, cho tớ thở cái đã. - tôi nhấp ngụm nước cho đỡ khô miệng, nhìn xa xăm ra ngoài đường.
Nghĩ lại thì… đáng lẽ tôi không nên cho nàng thấy cảnh đánh nhau hồi nãy, khi mà con mãnh thú trong tôi như bị nhốt lâu ngày mới được thả ra rồi bộc phát như vậy.
Ngồi nãy giờ tôi kể lại cho nàng và mọi người hết tất cả mọi chuyện, tất nhiên là ém đi phần sau của tôi với Hoàng Yến, chuyện ấy thì có thể lại chuyện vui, chuyện tốt của tôi, nhưng có lẽ…
- Thôi bọn này về trước nhé. – anh Long trổ kéo ghế đứng dậy.
- Ấy! Anh ngồi thêm tí.
- Thôi. – anh cười, châm Lửa điếu thuốc trên miệng – Giờ chú cần tường thuật lại cho cả hội mọi chuyện, cơ mà bọn này biết hết rồi còn đâu. Về nhanh báo cáo không chị trẻ Linh lại sốt ruột.
- Vậy anh với anh em đi về cẩn thận ạ.
- Ừ.
Ngọc Mai hơi nhổm người lên, ngơ ngác:
- Tưởng mấy cậu biết hết rồi?
- Làm gì ai bảo đâu mà biết. - thanh niên Tuấn Anh đặt cốc nước xuống bàn, chỉnh lại cặp kính khoanh tay đăm chiêu nhìn như đang chờ đợi điều gì đó từ tôi.
- Sao lại vậy?
- Ui dào ôi... - thằng Linh béo quăng vỏ gói bim bim vào sọt rác cạnh đó, vừa với tay lấy gói thứ ba vừa quay lại nói - Thấy nó rủ đi là đi thôi, quan trọng gì. Ai ăn không lấy hộ cho này?
- Tao lạy mày. - thằng Lịch làm bộ chấp tay - Trưa không định về ăn cơm à?
- Ngần này bõ bèn gì. Tí về kiểu gì tao cũng đánh được dăm bát nữa. - nó nói tiện thể bỗ luôn một nắm vào mồm.
- Vãi luyện. - thằng Nhật thốt lên.
- Chúng mày ngạc nhiên làm gì? Nó có hai dạ dày mà. Một cái ở dưới bụng. Còn một cái, trong này này... - Thằng Khoa nói rồi chỉ tay vào cái đầu mập mấy ngấn của thằng Linh mà cười - Ăn thoải mái chả sợ no.
Cả hội phá lên cười, duy chỉ có thanh niên béo là không mảy may để ý đến. Gì chứ ăn uống thì tinh thần tập trung chuyên môn của nó cao lắm. Hiếm có gì làm suy chuyển được cả.
- Ơ Hải. Uống tự nhiên đi. - nhìn thấy nó hơi trầm. Tôi chuyển cho nó chai nước cạnh đó - Toàn anh em với nhau cả. Đừng ngại.
Nó lấy tay đón lấy, cười trừ:
- Cứ để tao tự nhiên.
- Mày nữa. - tôi vỗ đánh bộp cái vào vai thằng Huy - Nãy giờ im thế?
- Còn đang cáu thằng Trường - nó buông giọng cộc cằn - Anh em bạn bè, tao gọi thế mà nó không cả thèm đi cùng. Mẹ cái thằng chết nhát.
Nó nói rồi tu một hơi dài chai sting trước mặt với phong thái hệt như mấy thằng cha tâm trạng trong phim điện ảnh.
- Tao không trách nó thì thôi, mày nói làm gì. Anh em chơi với nhau tao biết. Nó không giúp được khoản này thì nó lại nhiệt tình trong việc khác, mỗi người mỗi tính, mày cũng hiểu mà.
Thằng Huy không nói gì nữa.
Chẳng hiểu sao, không khí trong quán nước tự nhiên như trầm xuống.
Đang không biết làm sao thì Ngọc Mai chộp lấy vai tôi, nói lớn:
- Nghỉ xong chưa người? Kể tiếp đi chứ.
Chỉ chờ có thế, là cả đám lại nhao nhao lên giục tôi inh ỏi. Thôi bay đi luôn cái khoảng thời gian im lặng hồi nãy.
...
Khoảng ba tiếng trước...
Tôi đứng im lặng trước ba con người đang vây hãm mình. Đảo mắt hết một lượt. Tuy rằng đang nhìn mình hằm hằm, nhưng chẳng khó để tôi có thể nhận ra được vẻ thoả mãn, đắc thắng trong từng ánh mắt đó.
- Mày đi với tao lên gặp hiệu trưở-... Mày cười cái gì?
Lão chợt méo giọng khi thấy mé môi tôi khẽ nhếch lên, trông đầy vẻ ngông cuồng.
Không chỉ mình lão, hai đứa kia nhìn như cũng thấy hơi chột dạ.
- Sao thế? - tôi lại đưa mắt nhìn từng người - Cái thái độ này không giống như mấy người nghĩ trước đúng không?
Đúng như tôi dự đoán, cả ba mặt sầm lại ngay tức thì.
Chẳng mất công nói nhiều nữa, tôi lặng lẽ đưa tay vào trong túi rút ra cái điện thoại của mình, cợt nhả:
- Thời buổi công nghệ thông tin bây giờ có cái ứng dụng ghi âm cũng tiện phết.
Vừa nói tôi vừa để ý, cô gái kia nghe thấy thì mặt biến sắc luôn. Gặp phải ánh nhìn của tôi vội lúng túng liếc đi hướng khác.
- Không phải vừa nãy đâu. Đừng lo. - tôi cười, đưa tay lên bấm nút.
.
Hàng tá những âm thanh ồn ào, thi thoảng có những tiếng loạt soạt rồi bộp bộp vang lên. Có thể mơ hồ đoán được rằng nguồn âm này được thu từ trong túi quần của ai đó.
Dần dần tiếng nhạc nhỏ bớt đi, loáng thoáng một vài giọng nói chuyện cất lên, nhưng đứt đoạn, và không rõ lời cho lắm.
- Sao trông không vui thế đại ca?
- Kệ tao, cứ bay đi.
- Đại ca cứ đùa. Chủ xị mà buồn sao bọn em vui được.
-...
- Vẫn là chuyện với con bé ấy à đại ca?
-... Ừ...
- Có vẻ khó nhai với đại ca hay sao thế ạ?
- Ừ, nó hình như vẫn nghĩ đến thằng ôn kia hay sao ấy. Tao không xin được cái hẹn nào cả. Từ cái hôm tao chở em nó đi ra hiệu sách đến giờ... Mà... chú mày sao không lo quẩy đi, quan tâm làm gì?
- Em đâu để ý mấy cái vặt vãnh ấy. Với em, một con người tầm cỡ như đại ca thì đáng để em nên theo sau để học hỏi thêm nhiều.
- Đáng?
- Vâng. Đúng rồi ạ. Tuy nhập hội chỉ được thời gian ngắn, nhưng em nghe nói trước đó không lâu anh cho thằng kia sấp mặt một cú rồi đúng không ạ?
-... Ừ... Cũng chẳng tốn gì đâu... Ngoài ăn hai phát chúi đầu...
- Haha… Chắc phải thốn lắm nó mới phản ứng đến mức đấy nhỉ?
- Tự nhiên nhớ đến tao lại thấy vui... Khó gì đâu... trước đó hỏi được lão bảo vệ biết rằng hôm đấy đến lượt lớp nó bảo trì camera... rồi mượn thằng Dương cầm khóa của lớp nó cái khoá cửa đoạn canh lúc vắng người vào là xong thôi...
- Chậc. Cách này thật cao minh... Em phải để dành cho cái thằng cạnh lớp em mới được...
- Đừng vội... không phải bạ thằng nào cũng dùng được đâu. Thật ra mới đầu tao chỉ định chơi nó một vố nhẹ thôi. Ai ngờ đâu cái tính của nó mà nó cho là tốt bụng lại quay ngược cắn lại nó... ha ha ha...
- Haha... đúng là ngu thì chết...
- A... tốt bụng?... phải rồi... Anh nghĩ ra rồi... Chú mày giỏi lắm...
- Ơ... Em có làm gì đâu...
- Nhờ mày gợi đến mà anh nghĩ ra trò mới rồi... Đây... anh thưởng...
- Thôi, em không dám nhận đâu ạ...
- Cái thằng này... Chê ít à?... đây... đủ chưa?...
- Em nào có ý ấy? Từ lúc em vào hội đến giờ đại ca thiết đãi bọn em đâu thiếu gì... Giúp được đại ca là quý hoá lắm rồi. Em đâu cần gì hơn.
- Được... Có chí khí... Anh là anh thích chú rồi đấy... ha ha...
- Dạ vâng...
- Mấy thằng kia, tắt nhạc đi... Ra đây có việc..."

Từ loa của cái điện thoại tôi đang cầm trên tay, mọi câu từ của cái gọi là kế hoạch của chúng nó phát ra không thiếu một chữ nào. Để lại trên khuôn mặt ba nhân vật phía trước tôi những nét sửng sốt tột độ.
Âm thanh vừa dứt là thằng nhóc kia liền nhảy xổ tới hòng cước lấy cái máy của tôi. Nhưng đã lường từ trước, tôi lách mình né được làm nó mất đà chúi đầu vào cái bồn rửa mặt cạnh đó.
Làm bộ chép miệng, tôi thở dài:
- Dại thế, cướp lấy làm gì? Đây có phải bản gốc đâu mà cướp.
Đến lúc này lão bảo vệ dường như quẫn trí quá, chạy đến chụp lấy tay tôi, giọng thiết tha nài nỉ:
- Bác xin cháu... Đều là do thằng đó dụ dỗ bác... Cả lần trước cũng là nó bảo bác lấy sổ của lớp cháu giấu vào bụi cây... Bác chỉ làm theo thôi chứ bác không biết gì cả. Cháu đừng thưa lên với ai...
Theo đà con bé kia cũng tiến đến tôi năn nỉ ỉ ôi:
- Em cũng vậy, chỉ làm theo thôi chứ không biết gì cả. Em với anh trước giờ không thù không oán, anh niệm tình tha cho ạ... Em xin anh...
- Không thù không oán ư? - tôi cười khẩy - Không thù không oán, vậy sao các người còn hùa theo để hại tôi? Các người có biết là tôi có thể bị đuổi học không? Đến lúc đấy thì tôi xin ai? Ai sẽ là người sẽ niệm tình tha cho tôi? Các người nói đi...
Sau những lời ấy, chỉ còn lại chút ánh nhìn leo lét hướng về tôi. Hai người đó cúi gằm mặt. Phía bên kia thằng nhóc đó cũng hướng xuống đất, ngồi im đấy không cả đứng dậy.
- Chuyện này đoạn nói sau nhé...
Tôi buông lời rồi tiến thẳng về phía cái bàn tròn, nơi đặt mấy chai nước. Để lại sau lưng ba con người dõi mắt nhìn theo mà trong lòng hỗn mang bao nhiêu suy nghĩ.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Làng Quê, Thành Phố, Tôi và Em - Chap 61
Làng Quê, Thành Phố, Tôi và Em - Chap 61
Làng Quê, Thành Phố, Tôi và Em - Chap 61
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjV2mIh_XVaO9V3UX8Lu2jBg8odtf_VIlTxRIotY0KeT4HAI3_UKAlS5eob-Cd7cpbQh5On-NC82bCxDg8bfTuGT1zFqCBeDeAa5xT_nX-V_IBI931QTn4VZRFY5kboLB3jISGJ-EDfk_g/s0/lang-que-thanh-pho-toi-va-em.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjV2mIh_XVaO9V3UX8Lu2jBg8odtf_VIlTxRIotY0KeT4HAI3_UKAlS5eob-Cd7cpbQh5On-NC82bCxDg8bfTuGT1zFqCBeDeAa5xT_nX-V_IBI931QTn4VZRFY5kboLB3jISGJ-EDfk_g/s72-c/lang-que-thanh-pho-toi-va-em.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2020/10/lang-que-thanh-pho-toi-va-em-chap-61.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2020/10/lang-que-thanh-pho-toi-va-em-chap-61.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-