Làng Quê, Thành Phố, Tôi và Em - Chap 68

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Làng Quê, Thành Phố, Tôi và Em - Ô! Con giai bố đi học rồi à?
- Khỏe hẳn rồi chứ?
- Sao nghỉ nhiều thế?
…Vân vân và mây mây.
Mấy thằng bạn chơi với tôi trong lớp sà ngay vào bàn khi tháy tôi vừa ngồi đến nơi.Một đống câu hỏi đổ ập vào tôi trong ngày đến lớp đầu tiên sau chuỗi mười mấy hôm nghỉ học. Chúng nó hỏi rất nhiều, có đứa tôi trả lời lại, có đứa thì tôi chỉ ậm ừ cho qua. Tuy vậy, những câu hỏi về nàng luôn làm tôi phải lảng tránh.
Đầu buổi sáng, thằng Lịch với thằng Khoa đến gọi tôi từ sớm vì hôm trước tôi bảo nay sẽ đi học lại.
- Mày lên đây tao chở cho. - nhìn thấy tôi vừa ra là thằng Lịch đã đến bá vai tôi kéo ra cổng - Mới lành vết tạm thời đừng đi xe vội.
- Thôi để tao đi được mà. – tôi lắc đầu đồng thời gỡ tay nó ra.
- Được đếch gì. Có lên nhanh không thì bảo.
- Thằng Nghĩa lên xe cho nó đèo đê. - thằng Khoa ngồi trên xe, một chân chống đất khoanh tay húng giọng, rôi quay sang cái Hạnh - Nó lên xe đấy rồi, em cũng qua đây anh chở luôn cho. Hì hì...
- Cho em xin ạ. Ngồi lên trên ấy, lão Nghĩa vừa dậy em lại nằm liệt luôn thì vừa.
- Thế thì lại tạo điều kiện cho anh đến chăm sóc em hàng ngày chứ sao.
- Anh là người cầm lái. Em mà đã phải nằm giường rồi thì sợ anh… è hèm… - nó nói rồi nở trên khóe môi một nụ cười duyên dáng mà sao tôi trông đểu cáng vô cùng.
Thằng Khoa mặt xìu ngay ra như cái bánh đa ngâm nước. Chả dám mời mọc gì nữa.
- Thôi em đi trước gọi bạn đây.
Nó nói rồi đạp xe đi ra cổng, không quên ném lại một cái nháy mắt cho thằng Khoa tạm thời tắt đi cái giao diện đần thối trên mặt.
Còn tôi với thằng Lịch kì kèo nhau một hồi, cuối cùng nó cũng chịu thôi. Tôi đi ra góc sân ngồi lên yên con ngựa sắt của mình rồi phóng ra ngoài.
"Chờ tớ với..."
Tôi khựng người lại, bóp mạnh tay phanh, bánh xe đang theo đà quay bị hãm đột ngột vẽ lên trên nền gạch một quãng dài.
Ngoảnh nhìn về phía sau, tôi nhìn chăm chăm vào ô cửa nhà. Tuy nhiên mọi thứ chỉ lặng im, không tiếng gọi, không tiếng nói, cũng như không có một cô gái với mái tóc màu hung nào đang xỏ dép hay buộc dây giày bảo tôi đứng đợi cả.
- Nhanh lên. Mày sao thế? – thằng Lịch nghe tiếng phanh xe thì nhổm ngay lại, nhìn như tưởng tôi bị động vết thương hay có chuyện gì.
- Ơ không… - tôi sực tỉnh quay ra - Không có gì đâu. Đi thôi…
Chẳng biết có hiểu được tôi đang nghĩ gì hay không, nó quay đi sau một tiếng thở dài thườn thượt.
Xe tôi hôm nay nhẹ hơn bình thường, nhưng cảm giác trong lòng thì nặng trĩu đến lạ. Đạp xe mà đầu óc cứ để ý đi đâu. Có lẽ tôi chưa thể quen ngay với việc này, việc đằng sau xe tôi bị để trống như những ngày xưa, những ngày trước khi mànàng lặng khẽ vén tấm màn u ám rồi nhẹ nhàng tiến vào trong tâm trí tôi
.
- Này. – thằng Huy vỗ vai tôi – Nay đi học rồi à?
- Ừ. – tôi trả lời nhưng vẫn nằm bò ra bàn, cả lúc sau mới ngồi dậy.
Tôi cũng thôi không nghĩ ngợi gì nhiều nữa. Tập trung quay lại cái bảng đen trước mặt, nơi mà thầy giáo tôi chuẩn bị lên dạy bây giờ. Thi thoảng nhìn chếch sang bên chỗ trống cạnh Hoàng Yến bí thư mà lòng tôi cứ nao nao thế nào ấy.
Cuộc sống của tôi lại quay trở lại quỹ đạo buồn chán. Ngày thì đi học, tối về xem lại bài vở, đêm thì nằm vẩn vơ trong mớ hỗn tạp buồn tủi giữa nhớ và đau.
Dạo gần đây tôi hay bị mất ngủ, trước kia khoảng chín rưỡi tối là mắt đã ríu hết cả lại. Thế mà bây giờ toàn chạm một giờ mà chẳng c cho. Mà cái giống mất ngủ này cũng khổ, càng kếm cái gì đọc cho mắt nó mỏi thì nó lại như càng muốn đọc rồi tỉnh hơn. Đang bế mạc cái tuổi ăn tuổi lớn mà ngày được ngủ có năm tiếng thì sao mà phát triển được, chưa nói đến việc lên lớp vào sáng hôm sau nữa.
Buồn buồn lại vớ điện thoại online facebook, và giống như một thói quen sau đó, tôi lại vào trang cá nhân của ai kia mà đọc đi đọc lại những dòng trạng thái mà mình đã thuộc làu. Đã khá lâu, nàng không cập nhật cảm nghĩ nào cả. Có lẽ nàng đã bỏ cái nick này rồi, bỏ nó đi cũng giống như gạt đi những gì đã từng liên quan đến tôi vậy.
Lướt qua tường nhà nàng một hồi cùng với bao dòng tự cảm trong tâm trí. Tôi lại ra ngoài tìm xem có thằng bạn nào còn thức không đế chém gió cho đỡ sầu lòng.
- Buồn buồn mà không ngủ được thì nghe bài gì bây giờ nhỉ? - Tôi soạn tin nhắn gửi cho thanh niên Cường khi thấy nick ấy đang sáng.
- Thế giờ muốn giải tỏa hay muốn buồn hơn? - nó trả lời tôi ngay tức thì lèm theo một cái icon pacman.
- Chả biết được. Bài nào kiểu nhẹ nhàng ấy.
- Thế lên mạng mà tìm mấy bài của Danbi về mà nghe, thấm lắm.
- Ờ xin nhé, để tôi tìm… Mà muộn rồi không ngủ đi.
- Ông cũng đã ngủ đâu mà bảo tôi.
- Tôi bị mất ngủ thôi. Chứ bình thường đâu có thế.
- Ờ, đang đọc truyện. Có gì mai lên lớp ngủ bù.
- Lại bị thầy Hưng bắt như lần trước cho thì khổ đấy.
- Haha. Mần chi phải sợ. Thôi đọc tiếp đây.
- Ừ.
Ngay sau đó là tôi lên mạng tìm rồi tải một đống về nghe. Và chính thức từ đó, tôi bắt đầu nghiền thứ nhạc ấy cho đến tận bây giờ. Phải khẳng định một điều rằng những khi buồn hay là đang một mình giữa mà đen của màn đêm u tối thì được nghe mấy bản nhạc không lời ấy không có gì để sánh bằng cả.
Đã ngủ muộn, lại say sưa nghe nhạc thâu đêm làm ngày hôm sau của tôi đến lớp trông như con gà rù rụ. Và chẳng tránh được, tôi bị thầy Hưng bắt gặp khi đang ngủ trong giờ của thầy vào tiết thứ tư.
- Sao không đem cái gối đi rồi kê lên bàn xong ngủ cho dễ hả Nghĩa? – tiếng thầy vang vang cùng tiến gõ xuống bàn làm tôi thức giấc.
Giật mình tôi lù đù dậy trong bao ánh mắt của chúng bạn trong lớp đang chĩa về mình:
- Dạ…?
- Nếu còn mệt thì có thể nghỉ, cứ đừng bao giờ ngủ trong giờ của tôi. Nghe rõ không?
- Em xin lỗi, tại hôm qua em ngủ muộn cho nên…
Nhìn thấy cái biểu cảm ăn năn của tôi, thầy Hừng đang chực quay lưng đi lên. Đen thay, thanh niên Cường lại căn đúng lúc thầy đưa mắt sang mới bắt đầu tỉnh giấc.
Có vẻ như do kết quả học tập không được cao, cộng với bản tính lầm lì mà thầy Hưng không ưng cậu ta cho lắm. Thành thử ra là tưởng chừng như thoát rồi, thì tôi lại bị vạ lây theo.
- Hai anh hôm nay ra về ở lại quét dọn lại lớp cho tôi. – thầy nói sau tiếng thở dài cùng cái lắc đầu ngao ngán rồi đi lên phía bục giảng, không quên quay lại nhắc nhở đám đông đang xì xào – Anh chị nào thừa hơi ở lại phụ giúp thì cứ liệu.
Tôi còn đang ngơ ngơ ra, thì thằng Huy đã kè đến hỏi:
- Có chuyện gì với mày vậy?
- Chuyện gì là chuyện gì? – tôi lấy tay che miệng rồi thì thầm hỏi lại nó, vừa lãnh án ngủ gật xong, giờ không cẩn thận mà để ông thầy thấy tôi đng nói chuyện thì chắc ăn đủ.
- Tao thấy mày mấy hôm nay lạ lắm. Định hỏi mà trông mầy cứ đơ đơ ra như thằng ngơ nên lại thôi.
- Không có chuyện gì đâu. Mày đừng bận tâm.
- Mẹ, anh em thế mà được à? – nó nói xong liền bụm tay lại và thu ngay về chỗ sau câu nói khá to vì cáu tức.
May cho nó là thầy Hưng đang bị thằng Hoàng hỏi bài nên không chú ý gì cả.
Tôi vẫn giữ tư thế chép bài, mặt hướng lên bảng, nghiêng người sang chỗ nó nói khe khẽ:
- Thôi có gì hôm sau đi uống nước tao kể cho. Dù gì cũng đang cần người tâm sự.
- Vậy còn nghe được. – nó vừa nói vừa quay sang phía vở thằng Trường chép bài.
Sở dĩ vậy là thằng này bị cận, tuy nhiên cực ghét đeo kính, mà ngồi ở hàng cuối cùng không thể nhìn lên bảng được. Bởi thế mới chọn cách trông sang vở thằng bạn bên cạnh mà chép. Nó chê tôi chữ xấu nên không thèm nhìn. Bao lần bảo nó đeo kính vào hay là chuyển lên bàn trên mà nó nhất quyết không chịu.
.
Khoảng một tiếng sau, lớp đã tan, trường đã vãn hết người mà hai thằng vẫn một chổi một giẻ thi thoảng lại nhìn nhau cười khổ.
- Nhà xa thì về trước đi không muộn. - tôi hất hàm, nói với thanh niên Cường đang cặm cụi lau đi mấy vết phấn trên bảng.
- Nhà ông thì xa hơn nhà tôi bao nhiêu đâu mà bày đặt. Làm nhanh lên còn về.
"Thầy Hưng bữa nay rắn thật, có mỗi ngủ trong lớp thôi mà cũng bắt hai thằng ở lại dọn sạch lớp xong mới cho về.". Tôi vừa nhủ thầm vừa luồn cái chổi chít vào mấy thanh sắt của dãy bàn ghế mà móc ra được một ổ rác, nào thì giấy vụn, vỏ kẹo, vỏ hướng dương, đủ cả. Nhất là hai dãy bên cạnh, toàn xả ra rồi đá vào bên khe tường. Bình thường có người ngồi trên ghế còn che được, giờ thì về hết rồi nên nhìn thấy hết. Tí thầy giáo lên nghiệm thu mà trông thấy thì lại... Haizz…
Ngăn bàn, khe tường chỗ Ngọc Mai thì gần như là sạch sẽ... bởi mấy cái vỏ kẹo đều được nàng vo lại rồi nhét vào trong mấy lỗ vuông ở khung sắt của cái bàn nàng ngồi.
- Xong rồi làm gì giờ nhỉ? Hay đưa chổi đây làm cho.
- Còn có ít thôi, để tôi quét được rồi. Hay đợi tôi quét xong rồi ông hót vào mang đi đổ nhé.
- Ừ, cũng được.
Cường nói rồi cầm cái túi màu đen xuống cùng với tôi xúc đám giấy vào. Chẳng hiểu mấy, nhưng mà dạo này tôi cới cậu ta khá thân. Có lẽ là do phần nào của sự tương đồng trong suy nghĩ giữa một thằng trai thất tình cùng một thanh niên tự kỉ nó hòa hợp lại với nhau vậy.
- Cất hộ sách vở vào cặp với nhé. - Cường xách túi rác đi theo lối hành lang, ngoái đầu quay lại nói với tôi qua mấy ô cửa sổ.
Tôi chống tay thở phào, quyệt đi chút mồ hôi trên trán. Trời cũng đang dần chuyển giao sang hè rồi. Tầm này động làm tí việc cái là mồ hôi mồ kê lại nhễ nhại. Không những vậy mà sợ bụi bay bọn tôi cũng chẳng dám bật quạt trần. Giở điện thoại ra xem, cũng cả nửa tiếng rồi, tưởng nhanh mà cũng mất thời gian ra phết.
Tôi cất đồ vào hai cái cặp rồi nhìn lại hết một lượt, trước khi lên báo thầy Hưng xuống nghiệm thu. Nhìn lên mới nhớ ra là chưa căng khăn trải bàn với để lọ hoa lại bàn giáo viên. Đang lúi húi trên mặt bàn, tôi nghe thấy tiếng "cạch" ở mấy ô cửa sổ đằng sau.
- Về nhanh thế? Đừng bảo ném bậy ra chỗ nào nhé.
Không có tiếng trả lời, tôi ngoảnh lại thì chỉ có tiếng chân chạy đi xa dần, cùng một chai trà xanh trên bậu cửa sổ.
Mất mấy giây tần ngần, rồi tôi mới phóng ra ngoài cửa, nhưng chỉ kịp thấy bóng người vụt khuất phía đầu đốc dãy phòng học. Có mấy đứa học tầng trên ở lại qua trưa, đi mua đồ ăn về nhìn tôi bằng ánh mắt là lạ.
Một nụ cười nửa miệng vẽ lên nơi khóe môi. Tôi nhìn chai nước trên tay mà trong lòng bủa ra một dòng cảm xúc không tên.
Cái Hạnh thì tôi đã bảo về chuẩn bị cơm từ nãy. Có lẽ hơi cá nhân hóa suy nghĩ một chút. Nhưng ở đây, số người biết tôi không thích đồ uống có ga không nhiều. Chỉ có nó, Ngọc Mai và...

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Làng Quê, Thành Phố, Tôi và Em - Chap 68
Làng Quê, Thành Phố, Tôi và Em - Chap 68
Làng Quê, Thành Phố, Tôi và Em - Chap 68
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjV2mIh_XVaO9V3UX8Lu2jBg8odtf_VIlTxRIotY0KeT4HAI3_UKAlS5eob-Cd7cpbQh5On-NC82bCxDg8bfTuGT1zFqCBeDeAa5xT_nX-V_IBI931QTn4VZRFY5kboLB3jISGJ-EDfk_g/s0/lang-que-thanh-pho-toi-va-em.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjV2mIh_XVaO9V3UX8Lu2jBg8odtf_VIlTxRIotY0KeT4HAI3_UKAlS5eob-Cd7cpbQh5On-NC82bCxDg8bfTuGT1zFqCBeDeAa5xT_nX-V_IBI931QTn4VZRFY5kboLB3jISGJ-EDfk_g/s72-c/lang-que-thanh-pho-toi-va-em.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2020/10/lang-que-thanh-pho-toi-va-em-chap-68.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2020/10/lang-que-thanh-pho-toi-va-em-chap-68.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-