Làng Quê, Thành Phố, Tôi và Em - Chap 77

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Làng Quê, Thành Phố, Tôi và Em Ào… Ào…
Một khi cơn mưa rào ập đến và cứ thế rơi thì thật khó có thể biết được khi nào nó sẽ ngừng lại.
Tôi nép mình bên cạnh cái bảng bản đồ thành phố trong một bến xe buýt để hoang mà nhìn ra từng tràng nước liên tiếp nhau dội ào ào xuống đường. Mặc dù đã đứng khá sâu vào phía trong, nhưng hai bên ống quần cùng đôi giày đã ướt hết cả.
Thôi ngu thì đành chịu, ai bảo không thèm quan tâm số xe mà nhảy lên như đúng rồi. Chẳng ngờ lên phải cái xe đi về tận ngoại thành, tìm xe về được đến đây thì trời mưa to phải vào trú, cách nhà có cây số thôi mà đứng đây nửa tiếng rồi vẫn chẳng về được.
Gió thì lạnh, mưa vẫn rơi, mà chân thì đã bắt đầu mỏi. Tôi cứ đứng vậy mà đăm đăm nhìn ra con đường phía trước càng lúc càng bị bụi mưa làm cho mờ mịt. Hai bác ở nhà đã đươc tôi báo về muộn từ trước.
Đợi thêm một lúc, gió đã bắt đầu lách vào khe áo ướt với da làm tôi run lên vì lạnh. Có vẻ không ổn khi cứ đứng đợi như thế này rồi. Nhận ra được điều ấy, tôi ngập ngừng một lúc rồi liền phóng ra ngoài trời mà rẽ mưa chạy về nhà. Đã ngược chiều gió nặng thì chớ lại còn cả rét nữa. Cứ nhìn về đằng trước một cái rồi lại nhắm mắt chạy cả từng tràng nưỡ xối xả vả vào mặt.
Huỳnh huỵnh chạy trong cái tiết trời mù mịt mất cả hồi dài mới về đến nơi. Hai bác có vẻ như đã ngủ trước, tôi lấy khóa mở cửa ra rồi đi vào nhà mà không có ai cả, phòng hai bác đã khép rồi, cố gắng nhẹ nhàng không gây ra tiếng động, tôi đi lên tầng trên.
Nằm lăn ra sàn gạch hoa mà thở, mãi một lúc lâu lấy lại sức rồi tôi mới vào phòng tắm rồi lau qua người rồi vào ngủ say sưa không biết trời đất gì nữa.

Tôi thấy mình đang đạp xe trên con đường quen thuộc, khoác trên ngưới cái áo đồng phục của trường cấp ba, xa xa mặt trời đang phả hơi nóng hừng hực, bất giác làm tôi nhắm tịt mắt lại, nhưng chẳng lâu sau thì ánh nắng cũng dịu xuống. Mở mắt ra, tôi thấy vành ô hồng vừa được căng ra trước mắt mình. Bỏ cả đường, ngoảnh lại ngay khi mà trong đầu tôi ngay tức thì dựng lên một hình ảnh.
Đúng rồi, chính là nụ cười ấy, mái tóc ấy, gương mặt ấy. Đang gần ngay bên tôi.
Tôi dừng khựng xe lại, mặc kệ nó đổ chổng kềnh mà quay sang ôm lấy nàng thật chặt, dụi đầu mình vào mái tóc hung đỏ ấy mà khóe mắt ứa lên ra từ bao giờ.
- Em có biết là… - tôi nói như khóc – Anh chờ giây phút… gặp mặt này… lâu như thế nào không…
Những tưởng nàng sẽ đẩy tôi ra, cho tôi một cái bạt tai hay bất cứ một thứ gì khác tượng tự. Nhưng không, bàn tay nhỏ bé, mềm mại khẽ vuốt nhẹ lên mái tóc tôi, dịu dàng:
- Không sao mà, chẳng phải em đã về rồi đây sao…
Chúng tôi cứ thế một lúc lâu, để thật lòng mà nói thì tôi không muốn rời đôi bờ vai ấy chút nào cả. Nhưng rồi tôi khẽ đẩy nàng ra, để nhìn rõ hơn khuôn mặt xinh đẹp ấy. Đôi mắt đó, nó không còn hồn nhiên, vô tư như hồi va vào tôi lần đầu tiên nữa. Như là có điều gì đó nặng trĩu trong ấy vậy, dù cho đó là gì thì tôi tin nhắc chắn là do mình.
Rồi hai đứa lại lên xe, chở nhau trên con đường cùng niềm vui đoàn tụ.
Nếu như đây là mơ. Có lẽ trong suy nghĩ nhất thời lúc ấy, tôi thực sự muốn nó là một ảo mộng vĩnh hằng, nơi mà tôi được ở bên nàng, không còn những ngày tháng mệt mỏi tìm kiếm như ở thực tại nữa.

Cũng chẳng nhớ được diễn biến tiếp theo của giấc mơ ấy, có lẽ chỉ toàn hình ảnh, tiếng cười của hai người cùng chiếc xe đạp.
Tôi tỉnh khi mà vẫn còn chưa mở được mắt, chỉ cảm nhận được một khung cảnh đầy ánh sáng quanh mình, cùng với cái đầu đang nặng trĩu mà chẳng thể nào cất lên.
Phải mất một lúc lâu sau, tôi mới cố gắng đậy được. Tôi đang nằm trên giường cùng với đoạn dây nước lằng nhằng cắm vào tay, nối lên một cái chai chổng ngược trên góc khung màn trên đầu. Đây là phòng tôi, và không có ai ở đây cả.
Biết được tình trạng của mình rồi nên tôi cũng không cố gắng ngồi dậy làm gì, chỉ nằm yên ở đấy.
Người bị như này chắc do ngấm mưa hôm trước rồi. Không ngờ rằng qua hè, cuối thu rồi mà vẫn còn có trận mưa to như thế.
Tự hỏi rằng không biết tôi đã nằm như thế này bao lâu nữa, nhìn quanh thì thấy ngay câu trả lời khi mà ngó tới cái điện thoại đang nằm trên mép bàn cạnh đó. Rướn người vươn cái bàn tay vật vờ ra cầm lấy nó. Nhưng mặt tôi tiu nghỉu ngay lại khi bấm bấm mà màn hình không sáng rồi mới nhớ là nó ướt nhẹp trong balo từ hôm trước.
Vừa trả nó lại trên bàn, thì có tiếng bác Nga cất lên ngoài cửa:
- Tỉnh dậy rồi à cháu? – rồi bác hớt hải chạy vào ngồi cạnh tôi.
- Cháu bị sao vậy ạ?
- Còn sao nữa, hôm trước đi đâu về mà để dính nước ướt hết? Sốt cao cả hai ngày nay rồi đấy.
- Cháu bắt nhầm chuyến nên không về được đến đây, chải chạy bộ về. Mà sao… hai ngày rồi ạ?
- Ừ, cứ mê man nói mớ suốt. Ngọc… Ngọc… gì ấy
Xem nào, vậy là nghỉ mất hai ngày rồi. Hy vọng là không có vấn đề gì trên lớp cả.
Nhắc đến trên lớp, tôi lại bị gợi nhớ về chuyện hôm trước. Cho đến bây giờ tì tôi vẫn như ngày hôm đó, chẳng thể nào mà chấp nhận được cái sự thật ấy cả, rằng “cô bạn thân” bao ngày qua của tôi lại là đứa con gái mà tôi ghét nhất trong cái lớp học của mình.
- Cháu có đói không? Bác xuống lấy cháo lên nhá.
- Vâng ạ.
- Ừ, ăn đi cả đã có gì vào bụng đâu.
Bác nòi rồi đi xuống dưới nhà, lúc sau lên mang theo một tôi cháo nghi ngút khói để cho tôi ăn.
Ăn xong, uống thuốc xong là tôi nằm xuống giường mà ngủ tiếp. Chẳng hiểu sao ngủ nhiều thế mà vẫn muốn ngủ thêm. Cả người nặng nề như thể đang mang cả tấn đồ trên cơ thể mình vậy.
Cho đến sang ngày hôm sau, vừa tỉnh giấc là tôi giật mình ngay khi thấy một mái đầu lòa xòa đang nằm bò ra trên mặt bàn cạnh giường có vẻ là đang ngủ. Giờ tôi đã khá hơn, có thể ngồi dậy cử động được rồi. Nhìn sang, cái dáng người này khá quen.
- Phương Linh?
Hình như cô ta cũng không ngủ say cho lắm nên khi vừa nghe nhắc tới tên mình là thức dậy luôn.
- A…dậy rồi…
- Sao cô lại ở đây? – tôi trầm giọng, chắc hẳn gương mặt lúc ấy cũng không được thiện cảm cho lắm.
- Tớ… à t… tôi… hai hôm rồi, anh không đi học. Nên tôi mới… mới…
Cái dáng vẻ lúng túng này, thật lòng mà nói nó làm tôi thấy quá ư lạ lẫm, nhất là với cô gái vừa lạ vừa quen này. Mà cũng không hẳn, chính xác hơn mà nói là quen một nửa cảu hai phương diện trong một con người mới đúng.
- Vậy ra anh là cậu ấy à?
- Ý cô là sao?
- Người nhặt được điện thoại tôi… là anh đúng không?
- Phải theo tôi nhớ thì là như vậy. Mà sao cô lại biết tôi ở đây?
- Tôi… hỏi lớp trưởng lớp cậu trong cái danh sách nội trú ngoại trú ấy.
- Về đi, không cần quan tâm gì đến tôi đâu, tôi khỏe rồi.
- Anh… ghét tôi đến vậy à?
- Tôi không biết, nhưng nếu gọi là ghét thì tôi cũng đâu ghét đơn phương. Thử tự hỏi lòng xem nếu không biết tôi là người ngặt được điện thoại rồi nói chuyện với mình trong thời gian qua, thì hôm nay cô có cất công đến đây để xem xét tình hình “người bạn trên lớp” này không?
- Tôi…
- Bởi vậy nên về đi, đừng lo cho tôi, không đáng đâu.
- Anh…
Nói rồi cô ta vùng vằng đứng dậy rồi đi về. Có lẽ đây là lần đầu nói chuyện với tôi mà cô ta tỏ ra lép vế ngay từ đầu như vậy. Khác hẳn với khí khái Dubai quý tộc thường ngày.
Bác Nga lên, có hỏi tôi và ba câu về Phương Linh, nhưng tôi chỉ trả lời qua loa, đồng thời khẳng định ngay là không có mối quan hệ tình cảm nào giữa hai người bọn tôi cả.
Nằm ở nhà thêm buổi nữa rồi tôi cũng đi học lại, và rồi nhận ra là hôm nay cô ta nghỉ. Kể ra thì cũng buồn cười thật, giờ chẳng biết nên xem nhau là thù hay bạn nữa, có trách thì lại phải trách số phận éo le thôi.
Tan học, đang cắp cặp ra bến xe buýt để về thì điện thoại tôi có cuộc gọi đến, từ số lạ.
- Alo?
- Nghĩa đúng không? – giọng nói từ đầu bên kia nghe khá quen.
- Đúng rồi ạ.
- Tớ Thảo nè, cậu tan học chưa?
- Ừ, tớ vừa ra. Có chuyện gì vậy?
- Cậu sang quán cà phê đối diện cổng trường chếch chếch sang phía ngã tư gặp tớ được không? Có chút chuyện tớ cần nói với cậu.
- À, ừ… được.
- Vậy sang ngay nha, tớ đợi.
Tôi tắt điện thoại rồi đi theo hướng cậu ấy miêu tả. Nói chuyện với tôi bây giờ thì còn gì ngoài chủ đề về cô tiểu thư kia nữa chứ.
Mở cửa bước vào, tôi nhìn thấy ngay Thảo đang ngồi ở một bàn cạnh ô kính to nhìn thông ra đường nên đi đến đấy.
Lần đầu vào cái không gian quán xá này nên tôi bỡ ngờ lắm, chốc chốc lại nhìn trước nhìn sau, hệt như mấy thành phần bất hảo.
- Cậu đợi có lâu không? – tôi hỏi rồi kéo ghế ngồi xuống đối diện.
- Cũng không lâu đâu. Mà cậu uống gì?
- Tớ gì cũng được.
- Chị ơi! Cho em một Frappuccino… - cậu ấy gọi phục vụ rồi quay lại tôi – Hẳn là cậu biết tớ muốn nói chuyện gì rồi chứ?
- Ừ, tớ nghĩ là tớ biết.
- Chắc cậu cũng bất ngờ lắm đúng không?
- Tất nhiên rồi, ai trong trường hợp này cũng vậy mà. – tôi đáp, mắt nhìn lơ đãng ra con phố bên ngoài.
- Hình như mối quan hệ giữa cậu với nó giờ tệ lắm à?
- Không đâu… tệ từ trước rồi.
- Hôm nay tớ đến rủ nó đi học mà không được, nó nhất quyết nghỉ hết tuần này.
- Vậy giờ cậu muốn bảo tớ xin lỗi cô ta à? Tớ nghĩ không cần đâu. Dù gì thì sau hai hôm nữa thì chắc bọn tớ cũng chẳng còn gặp nhau nữa đâu.
- Đừng nói vậy, chẳng phải hai người nhắn tin nói chuyện vói nhau thân thiết lắm hay sao?
- Thì cũng chỉ là chói chuyện với nhau bằng mấy dòng chữ thôi mà. Rồi sẽ quên ngay thôi.
Thảo nghe thấy vậy liền thở dài:
- Không giống như người thường. Cậu không biết một người bạn đối với nó quan trọng như thế nào đâu.
Tôi tỏ ra khá là khó hiểu sau câu nói ấy, nhưng chưa kịp hỏi lại gì thì Thảo lại tiếp lời:
- Có phải bình thường cậu vẫn luôn cho nó là một đứa tiểu thư đanh đá, ích kỉ và ghét mọi loại người trên đời. Đúng chứ?
Thoáng đăm chiêu suy nghĩ, tôi gật đầu.
- Vậy trong những tin nhắn nói chuyện của hai đứa, cậu có nhìn ra được điều ấy không?
- Không. Nhưng rốt cục cậu đang muốn nói điều gì?
- Tớ chỉ muốn cho cậu thấy rằng, lâu nay cậu vẫn hiểu nhầm con người nó. Hình ảnh hàng ngày cậu nhìn trên lớp, hay con người mà cậu luôn nói chuyện. Chưa phải là đầy đủ để nói về nó.
- Vậy cậu định dùng gì để cho tớ thấy hết được?
Cô nàng không nói gì. Nhìn tôi một hồi lâu, trước khi vụt đứng dậy, giọng dứt khoát:
- Đi theo tớ.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Làng Quê, Thành Phố, Tôi và Em - Chap 77
Làng Quê, Thành Phố, Tôi và Em - Chap 77
Làng Quê, Thành Phố, Tôi và Em - Chap 77
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjV2mIh_XVaO9V3UX8Lu2jBg8odtf_VIlTxRIotY0KeT4HAI3_UKAlS5eob-Cd7cpbQh5On-NC82bCxDg8bfTuGT1zFqCBeDeAa5xT_nX-V_IBI931QTn4VZRFY5kboLB3jISGJ-EDfk_g/s0/lang-que-thanh-pho-toi-va-em.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjV2mIh_XVaO9V3UX8Lu2jBg8odtf_VIlTxRIotY0KeT4HAI3_UKAlS5eob-Cd7cpbQh5On-NC82bCxDg8bfTuGT1zFqCBeDeAa5xT_nX-V_IBI931QTn4VZRFY5kboLB3jISGJ-EDfk_g/s72-c/lang-que-thanh-pho-toi-va-em.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2020/10/lang-que-thanh-pho-toi-va-em-chap-77.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2020/10/lang-que-thanh-pho-toi-va-em-chap-77.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-