Làng Quê, Thành Phố, Tôi và Em - Chap 80

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Làng Quê, Thành Phố, Tôi và Em Qua hôm ấy hai hôm là kết thúc tuần cuối cùng của kì học đầu tiên đó. Chúng tôi được nghỉ khoảng chục hôm trước khi bắt đầu vào chuỗi những ngày thi kết thúc môn học.
Tranh thủ chục hôm đó, tôi bắt xe xuống Hà Nam mà tề tựu cùng với đám bạn. Khỏi phải nói chúng nó đón tiếp như nào, đến năm hôm mà ba hôm say chổng vó. May hôm cuối đòi đi ăn bánh cuốn chả nên tôi mới thoát được.
Quay lại Hà Nội thi xong là tôi về quê nghỉ Tết. Lần đầu tiên được trải nghiệm cái kì nghỉ Tết dài như thế.
Trong Tết thì cũng họp lớp mười hai đi thăm thầy cô một buổi. Nhớ lại thì hôm chia tay, đứa nào đứa ấy bất kể trai gái ôm nhau khóc ông ổng ông ổng ra. Đến thằng Huy còn nước mắt nước mũi tùm lum ôm ghì lấy tôi, nấc lên nấc xuống từng câu "Cậu ơi thi tốt nhé!". Nghe mà sởn sởn. (mặc dù sau hôm bế giảng vẫn còn một tháng ôn nữa ở trường, vẫn gặp nhau đều đều).
Khóc lóc là thế, tình cảm là thế. Ấy vậy mà mới có vài tháng trôi qua, mà cái hôm rảnh để đi chơi nhất của năm là mấy ngày Tết, đếm đi đếm lại vẫn chưa được phân nửa sĩ số, nghĩ mà buồn thối lòng, đắng cả mề.
Mười lăm âm, tôi lại rời nhà bắt xe xuống trường chuẩn bị cho học kì mới. Chương trình học vẫn còn một hai môn không chuyên ngành. Bởi vậy mà ngoài học cùng lớp mình, tôi với một nhóm lại bị tách ra học cùng lớp khác, lớp của Phương Linh. Vậy mà cứ tưởng kì trước xong là thoát rồi nữa.
Hai đứa tôi vẫn vậy, trên lớp vẫn làm bộ chẳng coi nhau ra gì. Nhưng nếu để ý thì có thể thấy rằng đã có một chút gì đó đổi khác, có thể coi là đỡ ghét nhau hơn. Mặc dù sau lần trước tôi và cô ta chẳng bao giờ nhắn với nhau một tin nào nữa.
Cuộc sống của tôi những ngày đó lui vào nằm trong một quỹ đạo bình thường. Ngày đi học, tối về phòng, đôi lúc là chơi cùng thằng Nam, ngoài ra lũ nào rảnh rang vẫn tranh thủ cưỡi xe buýt mà lượn quanh Hà Nội.
Ngày lại ngày cứ như thế, cho đến khi những cơn mưa dông cuối tháng tư ập đến, mang theo không khí u ám như cái dáng vẻ nó đang khoác trên mình vậy.
Bệnh của anh Dương biến chuyển nặng hơn. Tôi đến thăm khi anh ấy đã phải nằm lì trên giường cùng với bao thiết bị và dây dợ quanh mình. Hình ảnh một chàng trai tuấn tú vẫn còn đó. Nhưng ánh lên trong đôi mắt đượm buồn ấy là một nỗi niềm trĩu nặng. Tuy anh vẫn nói cười bình thường, nhưng tôi nhìn vậy mà cảm giác như trong lòng như thắt lại từng hồi.
Tôi ngồi lại chơi rất lâu, nói đủ thứ chuyện, toàn chuyện vui. Tuy vậy thật là khó để mọi người tươi tỉnh hơn. Nhất là Phương Linh, cô ta thậm chí còn chẳng thèm phản ứng gì, chỉ mang ánh mắt thất thần lơ đãng nhìn quanh mà mặt cứ đờ đẫn ra.
Mấy hôm sau, tôi còn chưa tỉnh ngủ thì đã bị đánh thức bởi tiếng chuông điện thoại của mình. Nheo mắt nhìn thì đó là một số lạ:
- Alo... Ai vậy ạ... - cái tiếng "ạ" bị tôi kéo ra như một tiếng ngáy dài.
- Nghĩa à?
- Ơ... anh Dương ạ?
- Ừ, anh đây. Chú mày rảnh không? Qua anh phát.
- Vâng... em rảnh. Qua luôn à anh? - tôi ngồi phắt dậy.
- Nếu qua được nhanh là cái tốt nhất.
- Vâng, em biết rồi ạ.
Nghe xong là tôi tức tốc dậy vệ sinh cá nhân rồi chạy xuống bến xe buýt dưới đường. Không có xe nào đi qua nhà anh Dương nên tôi phải bắt một xe về gần đó rồi nhảy xuống đi bộ một đoạn mới tới nơi.
"Cốc... cốc..."
- Vào đi, cửa không khóa.
Tôi xoay nắm cửa rồi đi vào trong. Anh Dương đang nằm nói chuyện ở giường, cạnh bên là Phương Linh đang cặm cụi gọt hoa quả.
- Nghĩa đấy à? Chú qua nhanh vậy?
- Vâng. - tôi ngồi xuống ghế - Thấy anh gọi thì em đoán có việc gì quan trọng lắm nên đến luôn.
- Thế là chưa ăn sáng nhỉ? - anh cười - Sún! Đi nấu ít đồ ăn đi.
Đang bổ lê, thấy mình bị gọi, cô ta quay sang nhìn tôi cau có:
- Hà cớ gì người ta chưa ăn sáng lại kêu em đi nấu.
- Thôi đi đi. Tiện thể nấu cho anh ít cháo?
Phương Linh tròn xoe mắt:
- Thật á? Anh đòi ăn cháo?
- Đi đi, đang thèm đây này. Không cả tí qua cơn lại chẳng ăn được.
- Vâng! Em đi làm ngay đây.
Cô ta bỏ luôn chỗ đồ đang gọt dở ra bàn cạnh đó rồi rảo bước ra ngoài.
- Nhớ nấu cho cả Nghĩa nhá. - anh Dương gọi với theo.
- Vầng...
Tiếng của đóng nhẹ lại, rồi tiếng bước chân đi xuống dưới tầng. Tôi tiến về xái bàn, cầm đĩa hoa quả lên gọt tiếp.
- Con bé này thật là...
- Có chuyện gì quan trọng mà anh phải đuổi khéo cô ta đi vậy ạ? - tôi hỏi mà vẫn hí hoáy tay dao.
- Chú mày nhận ra à?
- Em lờ mờ đoán thôi.
- Ầy chà... Đúng là thế thật. Chú tinh ý đấy.
Anh vừa nói vừa chống tay xuống tấm đệm, đẩy người mình ngồi dậy. Dáng vẻ khá khó khăn làm tôi nhìn thấy vội lao ra đỡ lấy:
- Anh cứ nằm cũng được mà. Không cần ngồi dậy đâu.
- Cần chứ... - anh thều thào, tiếng nói xen tiếng thở - Không ngồi thì không có hơi mà nói được. Liệu chú có thể nào đáp ứng nguyện vọng của một người sắp chết không?
- Anh đừng nói vậy. Anh không sao đâu, nghỉ ngơi mấy hôm là khỏi thôi mà.
- Này này. Anh lớn hơn chú mày cả mấy tuổi đấy nhé, không lừa được đâu.
- Em đâu có...
- Thôi khỏi. - anh phất tay - Bệnh tình của anh, anh biết rõ hơn ai hết. Nếu chú không muốn anh mệt hơn thì đừng bắt anh cãi nhau nữa mà để anh nói đi.
-... Vâng.
- Ừ. Từ lần đầu tiên mình nói chuyện, chắc hẳn phần nào suy nghĩ trong chú về cái Sún đã khác rồi đúng không?
Tôi suy nghĩ một lúc rồi khẽ gật đầu.
- Con người nó không xấu, không khó chịu như vẻ bề ngoài, thậm chí còn có phần mềm yếu và dễ bị tổn thương nữa. Từ bé đến giờ con trai ngoài anh ra, chú là người đầu tiên làm nó để tâm đến đấy.
- Nhưng có một điều, em thực sự không hiểu.
- Chú cứ nói.
- Cho là cô ta có để tâm đến em. Nhưng em không nghĩ anh sẽ cho em gái yêu của mình làm bạn với một thằng con trai mà anh chưa từng viết gì về nó cả.
- Sinh ra trong một gia đình mẹ làm giáo viên, bố công tác trong ngành địa chất, nhà có một em gái kém hai tuổi. Lực học trung bình khá, hạnh kiểm mười hai năm tốt, duy chỉ kì hai năm lớp tám bị hạnh kiểm khá vì nghịch pháo. Tính tình khép kín, ít nói. Chưa dính một tiền án tiền sự nào. Vậy đủ chưa?
Trong khi anh Dương ngồi đọc vanh vách thì tôi nghe mà đần người ra thấy rõ.
- Anh... sa... sao anh lại biết mấy cái ấy?
- Anh xin lỗi. Nhưng anh buộc lòng phải làm vậy. Những thông tin này anh có được còn từ trước khi chú đến nhà anh cơ. Anh là người thân nhất của cái Sún. Bởi vậy mà, khi nhận ra nó đang bị mắc phải một chuyện nào đó làm nó suy nghĩ làm anh nhận ra ngay. Biết như vậy thì người làm anh này đâu thể thản nhiên ngồi yên được.
- Em hiểu.
- Nhưng cũng may, bởi thế mà anh biết rằng thanh niên đang ngồi trước anh bây giờ hoàn toàn có thể tin tưởng được.
- Vâng. Mà tin tưởng gì ạ?
- Cái không khí này, làm anh nhớ lại mười chín năm về trước. Khi đó anh đang chơi ngoài phòng khách, mẹ anh gọi anh vào bên giường bệnh, rồi bà gửi gắm cho anh một nhiệm vụ, bắt anh phải hứa sẽ bảo vệ, che trở cho Sún bằng tình thương của cả hai trái tim. Biết là thật vô lý và cũng khó chấp nhận. Nhưng giờ anh muốn đẩy trách nhiệm đó của anh sang cho chú, được không?
- Dạ...? - tôi tròn mắt.
- Sao vậy? Không à?
- Không phải ạ. Em không hiểu đây là sự gán ghép, giao phó hay thế nào ạ? Bởi em trong lòng có người khác rồi... với cả... cả Phương Linh cũng không phải mẫu người em thích... nên... nên là... là... - tôi ấp úng, chẳng biết làm sao để nói lên được cái suy nghĩ của mình khi ấy cả.
- Không hẳn là chú phải yêu nó đâu, tình cảm mà bắt ép thì đâu có được. Giờ thì thời gian của anh cũng sắp hết rồi, cho đến giờ thì anh chưa có thể đặt niềm tin vào ai ngoài chú cả. Bởi vậy trước khi chú nhìn thấy một người có thể mang đến được hạnh phúc cho nó. Hãy sống như một người bạn kiêm luôn anh trai của nó nhé...
- Em... - tôi gãi đầu ái ngại.
Trước giờ tôi nào đâu đã được một ai đó gửi gắm cho một trách nhiệm lớn như vậy. Nhận thì sợ bản thân không gánh vác nổi, không nhận thì càng áy náy hơn, nhất là với tình trạng của anh Dương lúc bấy giờ.
- Nhận lấy đi, đừng để anh ra đi mà không yên tâm. - như thể đọc được trong tôi cái suy nghĩ đó, anh nắm chặt tay, nhìn tôi bằng đôi mắt như van nài.
- Vâng... Em sẽ cố gắng làm tốt.
- Cảm ơn chú.
Cuộc nói chuyện giữa hai người đàn ông vừa dứt được một lúc, cũng là lúc ô cửa gỗ to hé mở rồi Phương Linh đi vào với một khay lớn đang tỏa nghu ngút khói trên tay. Anh Dương ngay lập tức lại nói cười bình thường, trong khi tôi như trầm lại vì những suy nghĩ làm cô ta thi thoảng nhìn tôi nhăn mặt vì tưởng tôi không thấy ngon.
...
Ngày anh Dương mất. Trời không mưa, không nắng. Mây đen từ đâu kéo về hàng lượt làm không khí ủ rũ, đau buồn như thể được bao trùm cả Hà Nội.
Tôi gặp Thảo khi cô nàng cũng đang đến nhà anh, cả hai không nói câu nào.
Trên bức ảnh lạnh lẽo, vẫn là chàng thanh niên bảnh bao đang nở nụ cười, cái tuổi vẫn đang yêu đời và khao khát sống. Bên dưới đó, người anh trai tốt bụng vẫn nằm im như đang ngủ một giấc ngủ ngon, xung quanh là tiếng nhạc dịu trầm cũng tiếng mõ khô khan cứ lặp đi lặp lại.
Phương Linh ngồi đó, dựa người vào một bên chân kệ để quan tài, đôi mắt vô hồn trên khuôn mặt thất thần cứ nhìn ra khoảng không trước mặt. Cô ta không khóc, có lẽ nước mắt cũng chẳng đủ để gột tả nỗi đau trong lòng của người con gái ấy bây giờ nữa.
Không đau...
... vì quá đau.
Nhìn cô ta như vậy, tôi chẳng khỏi xót xa thay trong lòng. Một sự mất mát vô cùng lớn mà chẳng thể nào bù đắp được.
Theo nguyện vọng của anh, anh sẽ được mang về gần bên mẹ ở một khu mộ ngoại thành, nơi có một phong cảnh thanh bình, cách xa khói bụi thành phố.
Trên cả chặng đường đi đôi ba chục cây số. Tôi, Thảo và Phương Linh ngồi trên một xe oto mà đi theo đoàn. Tôi và Thảo không nói gì. Còn Phương Linh thì vẫn vậy, ngồi ôm di ảnh mà như người mất hồn.
Tôi ngồi trên ghế cạnh tài xế, chống tay thả mắt ra khoảng trời bên ngoài cửa kính.
Có một người anh trai... Hai mươi mấy xuân xanh, sống chỉ để vun vén cho em gái mình hạnh phúc...
Có một người anh trai... Bỏ qua cả tình cảm cá nhân vì mong muốn dành cả trái tim cho em gái mình...
Có một người anh trai... Ngay lúc biết mình sắp cận kề cái chết. Điều mong mỏi đầu tiên và duy nhất là tìm được một người thanh thế lo cho em gái mình...
Phải, đã từng một người anh trai như thế...
Một người anh trai vĩ đại...

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Làng Quê, Thành Phố, Tôi và Em - Chap 80
Làng Quê, Thành Phố, Tôi và Em - Chap 80
Làng Quê, Thành Phố, Tôi và Em - Chap 80
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjV2mIh_XVaO9V3UX8Lu2jBg8odtf_VIlTxRIotY0KeT4HAI3_UKAlS5eob-Cd7cpbQh5On-NC82bCxDg8bfTuGT1zFqCBeDeAa5xT_nX-V_IBI931QTn4VZRFY5kboLB3jISGJ-EDfk_g/s0/lang-que-thanh-pho-toi-va-em.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjV2mIh_XVaO9V3UX8Lu2jBg8odtf_VIlTxRIotY0KeT4HAI3_UKAlS5eob-Cd7cpbQh5On-NC82bCxDg8bfTuGT1zFqCBeDeAa5xT_nX-V_IBI931QTn4VZRFY5kboLB3jISGJ-EDfk_g/s72-c/lang-que-thanh-pho-toi-va-em.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2020/10/lang-que-thanh-pho-toi-va-em-chap-80.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2020/10/lang-que-thanh-pho-toi-va-em-chap-80.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-