Làng Quê, Thành Phố, Tôi và Em - Chap 83

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Làng Quê, Thành Phố, Tôi và Em Mất chừng vài giây để khẳng định được đó là sự thật. Tôi lền chạy đến ôm chầm lấy nàng cho thỏa nỗi nhớ mong.
- Anh nhớ em nhiều lắm!!!
Ngọc Mai đứng im lặng trong cái ôm của tôi. Một lúc sau, nàng mới đưa hai tay lên, cứ tưởng tôi sẽ nhận được một cái ôm ngược lạ, thì nàng lại gỡ tay tôi ra rồi đẩy thật mạnh làm tôi lùi về sau mấy mấy bước.
- Em... sao vậy? - tôi nhìn nàng thắc mắc.
- Câu đấy tớ hỏi cậu mới đúng. - Ngọc Mai chỉnh lại tóc - Cậu làm sao vậy? Đây là chỗ đông người mà.
Tôi nghe thấy thế mới ngoảnh lại, mọi người trong phòng đang tròn xoe mắt nhìn tôi. Nhất là Thảo và Phương Linh.
Nhận ra thái độ suồng sã của mình, tôi liền quay ra cúi đầu xin lỗi mọi người, tuy vậy vẫn có vài ánh mắt nghi hoặc nhìn tôi như thể nhìn thành phần bất hảo vậy.
Nhưng tôi cũng chẳng cần quan tâm, quay lại Ngọc Mai, tôi hỏi:
- Sao em đến đây?
-... - nàng lấy hơi, định nói gì đó, nhưng rồi lại nhìn đi chỗ khác, lảng tránh ánh mắt của tôi.
- Có phải vì anh không?
- Không... không hề...
- Em đâu học trường này. Lần trước anh nhắn tin cho em, em đã biết anh học đây rồi. - nước mắt tôi đã bắt đầu lăn trên má - Nếu như không phải anh thì lý do em đến đây là gì?
- Thật ra là vì...
Lại một lần nữa, xúc cảm trong mình lại lấn át hết tất cả. Tôi bước tới ôm lấy nàng nhưng ngay lập tức nhận được một sự kháng cự mãnh liệt.
Tôi còn chưa kịp phản ứng gì trước hành động ấy của nàng thì một bàn tay chụp mạnh lấy vai tôi kéo giật ngược về phía sau, ngay sau đó là bàn tay khác bồi cho tôi một cú đấm trời giáng làm rôi ngã sấp mặt xuống nền gạch.
Xây xẩm mặt mày, nhắm tịt mắt lại vì đau đớn. Nhìn lên, tôi thấy một thanh niên to cao tầm tôi đang đứng cạnh Ngọc Mai nhìn về phía tôi. Nàng liền chạy ngay lại luồn tay ra sau lưng đỡ tôi ngồi dậy, nhưng chợt dừng lại, vì thấy bên vai kia của tôi, Phương Linh cũng đang làm điều tương tự.
- Anh không sao chứ?
- Cậu có sao không?
Chẳng ao bảo ai, cả hai câu hỏi vang lên cùng lúc khiến tôi không biết trả lời như nào.
Ngọc Mai bèn đứng dậy, hỏi về phía thanh niên kia:
- Sao anh lại đánh cậu ấy?
Anh ta chưa kịp trả lời thì đã được lãnh ngay một cái tát vào mặt.
- Đồ điên! Ngứa tay à mà tự nhiên đánh anh ấy?
- Ơ... Cái con này... - lấy tay đạy lên vết tát, anh ta trừng mắt.
- Tự nhiên đi đánh người, giờ bị đánh thì lại quay ra thái độ, có muốn ăn nữa không? Tôi mời. - Phương Linh tức giận đưa tay lên.
- Linh!!! - tôi hét lên gọi cô ta, lắc đầu ra hiệu.
Phương Linh thấy vậy, lườm thanh niên kia nốt một cái khinh bỉ rồi đi về phía tôi.
- Anh không sao chứ? - Ngọc Mai hỏi thanh niên kia, đưa tay gỡ tay anh ta ra rồi xem xét vết tát - Sao anh lại đánh cậu ấy?
- Chẳng phải nó muốn giở trò với em hay sao.
- Không phải đâu.
- Em quen nó à?
- Vâng. Cậu ấy tên là Nghĩa, bạn em. - rồi nàng quay qua tôi - Đây là anh Thanh, người yêu tớ.
Ba chữ " người yêu tớ" đi vào tai tôi như thể ba dòng điện mang hiệu điện thế ngàn vôn vậy. Đưa đôi mắt run run nhìn nàng, ngờ đâu tôi nhận được một nụ cười như thể khẳng định điều đang phơi bày trước tôi là sự thật. Cả người tôi như tê dại đi, chẳng tin vào bất kì một giác quan nào của mình còn hoạt động cả.
- Rời khỏi đây thôi, em muốn về nhà. - Ngọc Mai đi nhanh ra ngoài, lúc qua tôi không quên tạm biệt - Chào cậu.
Tôi không trả lời, còn chẳng đưa được mắt nhìn sang chứ đừng nói là mở được mồm ra chào lại.
- Mày cứ cẩn thận đấy. - để lại cho tôi một câu ngư hăm dọa, thanh niên kia liền quay gót đi thẳng.
Nhìn thấy tôi có vẻ không ổn, Phương Linh liền đưa tôi lên cái ghế mà Ngọc Mai vừa ngồi. Đơ ra một hồi dài, tôi mới định thần được trở lại.
Lúc mà tôi lấy lại được bình tĩnh, cũng chính là lúc tôi nghe được mấy câu xì xào xung quanh mình.
- Chuyện gì thế nhỉ?
- Anh Thanh có người yêu rồi à chúng mày?
- Tao cũng không biết, trước giờ nghe nói anh ấy còn độc thân mà.
- Thảo nào thấy bạn nữ ấy rõ lạ, chẳng biết từ đâu, đến từ lúc nào.
- Vừa đến thôi, nhìn xinh nhỉ, tao đang định đến làm quen, có biết người yêu đại ca đâu. Đúng là trai tài gái sắc.
- Ờ, chẳng bù cho thành phần nào đấy, đũa mốc mà chòi mâm son, thấy người sang bắt quàng làm họ.
Phương Linh nghe thấy vậy liền đứng dậy đi ra đá đổ một cái ghế nhựa chỗ đám người ấy làm cả bọn giật mình.
- Các người im hết cả đi. Biết gì mà nói.
Nhận ra chỗ này không chào đón chúng tôi nữa, tôi lại gần cầm tay Phương Linh kéo ra ngoài.
- Về thôi.
Lấy được xe ra là cô ta nhảy tót lên yên trước, vỗ vỗ phía sau xe bảo tôi ngồi xuống.
- Để tôi cầm lái cho.
- Thôi xin người. Anh trông lại cái bộ dạng của anh đi, nhìn như vậy mà đòi tôi phó mặc tính mạng để cho anh cầm lái à?
Tôi không cự cãi gì nữa, trèo lên xe ngồi ngoan như cún.
- Giờ anh muốn đi đâu.
Tôi không trả lời. Trong đầu tôi chẳng biết khi ấy mình muốn đi đâu cả.
Sau một hồi vòng vòng thì cô ta dừng xe ngay trước một quán rượu sang trọng.
- Anh cho em mấy chai ngon nhất ra đây. - Phương Linh đọc lướt lướt qua rồi quẳng cái menu xuống mặt bàn.
Thanh niên bồi bàn thì nhìn bọn tôi nghi ngờ. Phải thôi, nếu là tôi thì tôi cũng vậy. Hai đứa trẻ ranh đi vào tửu quán cao cấp thế này gọi rượu, đứa con gái thì mặt bất cần đời, còn thằng con trai thì như thể chết đuối hụt vừa được vớt từ sông lên, nhìn chẳng ăn nhập chút nào cả.
Anh ta đi vào trong, lúc sau bê ra cho tôi mấy chai to nhỏ đủ hình dạng.
- Đây này, uống đi cho tỉnh đời, đần thế là đủ rồi.
Như thể gãi đúng chỗ ngứa, câu nói của Phương Linh làm ngon lửa trong tôi lại cháy lên phừng phừng.
Vớ ngay một chai gần nhất, tôi nốc luôn một ngụm to đùng. Nuốt được phân nửa, số còn lại bị cơn sốc rượu trong tôi đẩy suýt chút nữa thì ra ngoài. May là tôi chặn kịp.
Trước giờ toàn uống rượu nấu ở quê, nay chơi mấy chai tây balo này làm tôi phải mất một lúc mới làm quen được.
Vậy rốt cuộc cả năm qua, sự cố gắng của tôi để đổi lấy được gì? Khi mà bên cạnh người con gái tôi tìm kiếm lại có một vòng tay mới rồi.
Tại sao? Tại sao chứ? Vẫn biết tôi là người sai, nhưng tại sao em lại không cho tôi cơ hội sửa chữa? Để rồi sau bao ngày trông ngóng, hi vọng, em lại gặp rồi mang đến cho tôi một cú sốc tinh thần lớn như vậy? Chẳng lẽ tình cảm mười năm của em lại có thể thay đổi trong vòng mấy tháng như thế sao?
Mỗi câu hỏi đặt ra trong đầu là một lần thứ chất lỏng ấy lại được đổ vào cổ họng tôi như minh chứng cho một sự bất lực trong việc trả lời.
Chẳng biết tôi uống được bao nhiêu chai, ngồi được bao nhiêu phút. Chỉ biết rằng đến khi ra trả tiền tôi vẫn còn tỉnh tỉnh.
- Say chưa? - tra chìa vào ổ khóa, Phương Linh Quay lại hỏi tôi.
- Chưa.
- Đồ sâu rượu.
- Sâu gì đâu tại mấy loại ấy uống không vào.
- Vậy được rồi.
Chín rưỡi tối, Phương Linh lại chở tôi đi trên đường. Tạt té vào một cửa hàng bán rượu quê, cô ta đưa tôi xách hai chai táo mèo rồi lại vặn ga đi tiếp.
Sau một loại cầu thang bắc chéo nhau dài loằng ngoằng, chúng tôi lên đến một sân thượng khá rộng. Vừa mở cửa ra là gió phả vào người tôi mát rượi.
Hà Nội ở đây nhìn rực rỡ ánh sáng trong trời đêm. Những con phố tấp nập ánh đèn xe chia là hai làn màu vàng đỏ chạy ngược xuôi. Âm thanh xe cộ văng vẳng gần xa hòa quyện vào nhau, cảm giác như tiếng thở của thành phố vậy.
- Cô kiếm đâu ra chỗ này vậy? - mắt vẫn đang hướng về khung cảnh trước mắt, tôi hỏi về phía sau.
- Anh Dương đưa tôi đến từ năm cấp hai. Nhưng lâu rồi chúng tôi chưa ghé qua đây. - Phương Linh vừa nói vừa tiến đến đến cạnh tôi. - Anh sẽ không kịp sụp đổ đâu.
- Là sao?
- Tôi không muốn thấy người kéo tôi lên từ vũng bùn lại sa lầy vào một vũng bùn khác. Hồi nãy nhìn anh thảm hại và thất bại như thế nào anh có biết không? Anh nói với tôi thì hay lắm. Thử hỏi lúc ấy cái Hạnh trông thấy anh như thế sẽ thế nào.
- Nhưng tôi cũng là con người mà. Sao lại không cho tôi được đau khổ?
- Bởi thế mà đây. - cô ta giơ hai chai rượu lên trước mặt - Nốc nốt đi rồi quên hết cho tôi.
- Nhưng mà...
- Nhưng con khỉ. - cô ta cốc mạnh vào trán tôi - Cô ấy tìm được người tốt với cô ấy hơn anh rồi thì phải vi lên chứ. Chẳng phải anh than vãn là mình không mang lại cho cô ấy được gì ngoài đau khổ sao?
Đúng, tôi thường hay nói thế, và sự thật cũng là như vậy. Cầm chai rượu lên tôi tu lấy tu để. Cái vị cay nồng đi đến đâu là người rực lên đến đó.
Chết tiệt, rượu thế này mới là rượu chứ.
Cái loại ấy vào là ngấm ngay, chẳng biết hết được hai chai không, mà chỉ nhớ ra là phải mất hai lần tôi nhảy xuống đường nôn ồng ộc trước khi về đến nhà.
Ngủ say mềm mất nửa ngày, tỉnh cái là phải xuống ngay dưới nhà xin lỗi hai bác với cái vẻ mặt vô cùng kính cẩn.
Chưa kịp suy nghĩ, hỏi han gì về việc của Ngọc Mai. Chỉ hai ngày sau, khi mà tôi tỉnh táo hẳn là tôi lại bị cô ta dụ về Tam Đảo chơi rồi.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,2,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,325,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,17,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,100,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Làng Quê, Thành Phố, Tôi và Em - Chap 83
Làng Quê, Thành Phố, Tôi và Em - Chap 83
Làng Quê, Thành Phố, Tôi và Em - Chap 83
https://1.bp.blogspot.com/-jc3Ak8RFr8M/X36Rfhsy1lI/AAAAAAAAML0/tqRcIyi0ulw7bIhu3iui7QizTP_7cwKogCLcBGAsYHQ/s0/lang-que-thanh-pho-toi-va-em.jpg
https://1.bp.blogspot.com/-jc3Ak8RFr8M/X36Rfhsy1lI/AAAAAAAAML0/tqRcIyi0ulw7bIhu3iui7QizTP_7cwKogCLcBGAsYHQ/s72-c/lang-que-thanh-pho-toi-va-em.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2020/10/lang-que-thanh-pho-toi-va-em-chap-83.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2020/10/lang-que-thanh-pho-toi-va-em-chap-83.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-