Nay cãi nhau với vợ vui quá mấy bác ạ! - Chap 26

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Nay cãi nhau với vợ vui quá mấy bác ạ voz

Biến cố gia đình trẻ 28/3/2019

Dạo này mải chăm vợ quá nên thành ra em bị stresss, chả muốn ngồi gõ nữa, việc gì giờ em cũng phải làm:(((giờ đến quần áo em cũng phải giặt rồi phơi:(( Hên là 3 ngày có người đến dọn nhà, đó là 1 bác dọn nhà cho nhà vợ em nay dọn thêm cả nhà em nữa, tạo công ăn việc làm cho bác luôn, 3 ngày 1 lần, 300k 1 lần dọn =))
Vợ em thì khỏi nói rồi giờ nó được cưng chiều như kho báu vậy, ăn uống phè phỡn chán chê ở nhà mẹ đẻ, tối mẹ chồng sang mua cho đống thứ nữa, hoa quả nè, chè chủng các kiểu, và 2 bà mẹ có giao cho em nhiệm vụ là bắt vợ uống sữa lúc tối...
Một điều đặc biệt là lần đầu tiên em được nhìn thấy quá trình 1 người mang bầu như nào =)) bụng nó to lên dần dần =)) mặc áo thì ko thấy rõ đâu, nhưng lúc cởi ra cơ nhìn khác cực =)) như bụng bia.
Em đã lấy oto rồi, em phải mất 3 buổi chiều đi bổ túc lại tay lái vì lâu rồi ko đụng vô xe, đm lúc đầu ngồi lên nhả mãi cái côn nó đéo đi cơ =)) làm ngại vl
1 buổi sáng đẹp trời ông bố vợ gọi cho mình, đm cứ nhìn thấy tên ổng gọi đến là tim nó thon thót lại:sweat: Đéo làm gì cũng sợ...
- M lên Hà Nội đánh xe về đi
- Giờ luôn ấy ạ
- Mai cũng được
- Thế con đi giờ cũng được (húng chó, nghe thấy oto là sướng)
Em đến địa điểm và số điện thoại của ông già vợ cho để đánh xe về. Lol má lần đầu đi xe 1 mình bỡ ngỡ vkl, chạy cao tốc đéo dám đóng quá 60 sợ bị bắt, xong đi qua trạm lấy vé thì ngáo ngơ hỏi nó "bao nhiêu ạ" =)) Hoá ra chỗ đó chỉ lấy vé thôi đi lên trạm trên mới thanh toán tiền =)) đù má nhà quê quá =))
Em đánh oto về cửa hàng của nhà đầu tiên để khoe với bọn hàng xóm đểu giả xung quanh hí hí =))) Oto zace đời cũ thôi, em cũng chả biết bao nhiêu tiền vì em chỉ lên đánh về thôi, chắc tiền nong 2 bên thông gia bàn bạc xong rồi.
Nói quên ko kể, tiền cưới của 2 vợ chồng bố mẹ cầm hết, chỉ cho cầm 1 chút thôi, muốn tiêu gì thì hỏi bố mẹ đã:((vì 2 đứa còn trẻ con nên ko cho cầm tiền lớn như thế... Mang oto về con vợ còn chê ỏng eo:
- Nhìn xấu vãi
- Ừ mai em về bảo bố mua cho cái giống chị H ấy
- Ừ chơi luôn, sao phải đi cái này
- Ông ấy thấy mới biết lái nên cho đi xe này thôi
- Bố em bảo thế á
- Ko, vì anh thông minh nên anh suy ra được
Kế hoạch sắp tới mà bố mẹ đề ra là vợ em và em sẽ lên HN sống, vợ em sẽ mở thêm shop, và có thể em sẽ được mở một chi nhánh bảo hành trên HN:sexy: Hy vọng mọi thứ thuận lợi.
---
Thiệt ra thì hôm qua có biến lớn xảy ra nên em mới lên tâm sự đôi dòng:((mọi người đọc xem ai đúng ai sai nhé, có thể là em sai nhưng có cần phải làm quá lên thế không chứ... ????
Chả là hôm qua thứ 4, hàng của vợ em về, nên em phải ra bãi lấy hàng về cho vợ, đường chỗ vợ em nó cấm xe nên bọn nó ko giao được mà phải đến bãi lấy. Thì đấy 3h chiều vác xác ra nắng nôi, thấy thằng em vợ cũng đang ở đấy, cùng con bạn nó nữa, mùa hè nên ẻm nó mặc nhìn thích mắt vl:sexy:
Ngồi chơi một lúc rồi đi lấy hàng, thằng em vợ nó cứ đòi mượn điện thoại để chơi, ông này cũng kiểu mọt sách, bố mẹ cấm dùng điện thoại luôn mà, nên là thấy điện thoại mà sáng mắt lên, đm điện thoại chị mày xịn kìa thì đéo mượn.
Nó biết là nó đéo thể động được vào điện thoại của con chị nó nên chả bao giờ nó mượn, còn mình thì có vẻ vừa miếng hợp cạ với nó nên là nó mượn được, khổ lắm vài tuổi nữa thì m muốn cái đéo gì chả đc, lon me sinh ra đã ở vạch đích cmnr!!!!!
Thì lúc đấy em cho nó mượn điện thoại, tranh thủ đi chở hàng về cho vợ, điện thoại em để mật khẩu nên nếu bị khoá thì kệ cụ mày, cho hết dùng... Mà điện thoại mình cũng xoá hết mọi thứ nguy hiểm rồi nên chả sợ:sexy:
... Em lang thang 1 lúc xong mới ra bãi chở hàng về, cũng tầm 1 tiếng đấy.
Về đến cửa hàng bê sml 2 bao hàng vào trong nhà, con bạn vợ nó ra kéo vào mà nó hất cái mắt lên nhìn mình như muốn nói gì đó, gì chứ, thôi anh không chơi đâu. Em quay ra bảo vợ em:
- 2 bao tiền cước 430k đưa đây
Ui mặt nó lạnh tanh không nói gì tay cứ bấm điện thoại, em nghĩ chắc nó mải làm gì đó nên ko trả lời, nên cứ đứng ở bàn rung đùi thế thôi, lại quay sang chỗ thằng em, thấy nó cứ nhăn mặt rồi đánh mắt sang chỗ chị nó như ra hiệu cho mình cái gì đó, chịp mấy người ở đây bị sao vậy, cứ úp mở rồi thái độ kỳ lạ với tôi vậy. Rồi càng lúc thằng nhóc nó càng ra hiệu rõ hơn, bực mình quá em mới bảo nó:
- Gì
Nó cứ kiểu cười cười rồi nhìn chị nó, em lại ngơ ngác hỏi nó
- Sao
*BỐp*
...
Tự nhiên cái máy tính cầm tay ở trên bàn phi thẳng mặt em, hên là phản xạ nên em đỡ được, là vợ em, em không hiểu sao cô ấy lại có hành động như vậy!
- Cái gì vậy (tròn xoe mắt nhìn)
Vừa nói cái nó với cái mũ bảo hiểm ném tiếp vào mặt em, tất nhiên là đéo thể trúng rồi, em mới bực mình bảo
- Mẹ con này, mày bị điên à
Nó quát lên
- Ừ tao điên đấy, đm tối nay về mày chết (chỉ mặt em bảo)
Em cũng ngờ ngờ đc là có chuyện gì rồi chỉ là chưa chắc thôi, em sợ nổi gai ốc lên chỉ dám đứng yên ở chỗ bàn, có mấy đứa khách quay ra nhìn chằm chằm:sweat: Ko ngờ cuộc đời có lúc lâm vào thế đóng băng như này. Vợ em nó với túi xách rồi mũ bảo hiểm mồm vừa nói:
- Đm mày làm khổ tao vừa vừa thôi
Nói kiểu sắp khóc, làm em sợ rung cả não lên, em cũng chả biết làm gì lúc đấy nữa luôn, chỉ biết đứng yên, xong nó chuẩn bị đi rồi còn quay lại nói
- Tao biết ngay mà, mày dám vớ vẩn như vậy
Xong nó cầm đống áo trên bàn của khách để ra thanh toán ném thẳng ra cửa rồi quát
- Đ*t mẹ mày đéo bán nữa (con cái nhà mất dạy)
Rồi kêu con bạn nó đèo về nhà, mấy đứa khách còn quay ra hỏi
- Anh làm gì mà chị nổi điên lên vậy
- À thi thoảng nó phải vậy em =))
Thằng em nó nhặt áo ngoài cửa rồi mang vào, em mới quay ra hỏi
- Sao vậy
- Có chị nào gọi cho anh ấy
- Chị nào gọi
- Chị nào gọi bằng facebok ấy
(Đang cầm đt xem)
- Mày cầm máy tao cơ mà, đừng nói là mày đưa máy cho chị mày nhá
- Đúng lúc gọi đến thì chị T nhìn thấy
- Có mỗi thế thôi chứ gì
- Xong 2 người nói chuyện với nhau (cái địt)
- Nói chuyện gì
- Em thấy chị T hỏi chị kia là anh đang tán tỉnh chị ấy à
- Thế lúc nói chuyện chị T để loa ngoài à
- Ko chị ấy ra ngoài nghe xong vào kể, bảo là anh bảo chị kia là chưa có người yêu (ôi vãi l*n)
Thôi để em xâu chuỗi lại cho mọi người, thằng em vợ nó nghịch điện thoại đúng lúc có cái con em quen trên fb nó gọi đến, nên nó đưa máy cho vợ em xem luôn, cái đm nó chứ em check lại cam có phải vợ em nhìn thấy đâu, nó ngồi 1 góc nghịch đt xong thấy gọi đến cái nó đưa con mẹ cho con vợ em, đm bóp nhau vl. Mà trên mạng thì chém gió tý chứ sao đâu, tại tính hay thích trêu mấy em gái:sexy:
Em mới đóng cửa rồi đèo thằng nhỏ về, em còn dặn nó
- Đừng kể với bố mẹ nhá, để anh bảo chị T, chị kia chị ấy trêu chị T ko biết nên mới thế, hiểu ko
Vào thì thấy mẹ vợ vẫn bình thường, còn vợ em về trước rồi, may quá nó đéo mách mẹ nó:sweat:
Em phóng vội về nhà, sợ vợ nó bỏ nhà đi bụi thì ăn l*n, hên quá về thấy đang nằm trên giường, tối em pha sữa ra kêu uống thì nó quát
- Đm cút
- Uống đi
Em đặt ở bàn rồi ra ngoài thì nó cầm cốc sữa vào toilet đổ đi, đm muốn chống đối hả:canny: Em chịp miệng 1 cái, nó quay lại trừng mắt bảo
- Mày đừng để mai tao kể cho mẹ mày chuyện của mày
Sợ quá nên em không dám nói gì luôn ạ!

Biến cố gia đình trẻ 29/3/2019

Nay em phải về nhà lấy đồ, nhưng vợ em cầm chìa khoá nhà. Ra hàng ngại bắt chuyện với nó vl:((tại có mặt con bạn nó ở đó. Hên đến đúng lúc con bạn nó đứng cửa mình mới kêu
- Ê bảo nó đưa anh chìa khoá
Nó vào xong đi ra bảo
- Nó hỏi anh lấy chìa khoá làm gì
- Về lấy đồ, nhanh lên
Lại đi vào xong ra
- Nó bảo nó ko cầm
Chịp đm con dở người này, con người phải có giới hạn nhé, em vứt xe dưới lề đường xông vào, nắm chặt tay, mặt trừng trừng
- Đưa chìa khoá đây, anh về lấy đồ cho khách
Mặt nó lừ lừ như vậy 3 hôm nay -.- Cầm chìa khoá xong ném ra cửa:canny: ở nhà là em chửi luôn, đm láo lếu vl, nhưng thôi ở cửa hàng mà chửi nó, nó lại đập phá thì chết:sexy: Em liền ra cửa nhặt chìa khoá rồi đi...

Biến cố gia đình trẻ 30/3/2019

2 ngày rồi vợ em không uống sữa:((hôm qua để ở bàn xong nó để cả đêm sáng vẫn còn nguyên:((hic lo cho thằng con mình thiếu chất quá, sau này lớn nó lại hỏi "sao người con thấp bé vậy" thì... -.-
Nãy em nhắn tin vào fb của vợ:sexy: Em ngồi bên ngoài nt luôn, vợ em nằm trong giường
- Ê anh xin lỗi, tý nữa em uống sữa nhé *icon trái tim*
Đã xem
Nãy mẹ em qua chơi, may mà nó vẫn bt haizzz hú hồn chỉ sợ nó mách:sexy: Đợi về em mới pha sữa mang vô, vừa vào em làm mặt ngây ngô vô tội, mắt tròn xoe, em bảo vợ:
- Em uống sữa đi nài
Vợ em bấm đt vừa đắp chăn, mắt nó hếc lên kiểu lườm, mặt vẫn khó chịu lắm.
- Mày đưa điện thoại mày đây
Gì mày tao gắt vậy trời, em cố tỏ ra đùa cợt nhưng thực ra em đang hơi sợ
- Uống đi rồi anh cho mượn dt
- Cái gì
- Hả, sao (ngơ ngác)
- Tao đùa với mày à, mấy ngày hôm nay mày tưởng là tao đùa với mày à (không ạ)
Em sờ xuống bàn chân vợ đang được phủ chăn bảo
- Đâu
- Đ mẹ mày cút
Vừa nói nó vừa đạp vào tay em một cái mạnh, xong nó bảo
- Hôm qua tao định đập cái điện thoại của mày rồi, mày còn để mật khẩu nữa à, tao biết ngay mày mà v.. v.. (nó nói nhiều lắm em đéo nhớ)
Em nằm góc giường nghe, nghe 1 lúc chán quá em mang điện thoại ra nghịch, thấy mình cầm đt cái nó đá đểu luôn
- Ra mẹ mày ngoài đường mà nt với gọi cho gái ấy
Em bực mình quá ném đt về phía nó
- Đấy em cầm luôn đi
- Tao cầm làm đéo gì
Em đứng dậy đi ra ngoài luôn, đéo thèm chấp!!!

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Nay cãi nhau với vợ vui quá mấy bác ạ! - Chap 26
Nay cãi nhau với vợ vui quá mấy bác ạ! - Chap 26
Nay cãi nhau với vợ vui quá mấy bác ạ! - Chap 26
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEj-maWdnwV_2CVGaSiJjZzZ8JFCt-d7dZbOVDkN8Vf_JiCjQmUIsp6Oh5-JIB7VYLnn_fRmuZsq606SS4za5JCE3SX8zm2Iq1A4djRwrmfz8e2PeCac4taQaXOwznU3S6c5JgCznltcHeU/s0/nay-cai-nhau-voi-vo-vui-qua-may-bac-a-1.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEj-maWdnwV_2CVGaSiJjZzZ8JFCt-d7dZbOVDkN8Vf_JiCjQmUIsp6Oh5-JIB7VYLnn_fRmuZsq606SS4za5JCE3SX8zm2Iq1A4djRwrmfz8e2PeCac4taQaXOwznU3S6c5JgCznltcHeU/s72-c/nay-cai-nhau-voi-vo-vui-qua-may-bac-a-1.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2020/10/nay-cai-nhau-voi-vo-vui-qua-may-bac-a-chap-26.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2020/10/nay-cai-nhau-voi-vo-vui-qua-may-bac-a-chap-26.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-