Nữ tiếp viên - Chap 32

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Nữ tiếp viên vozDìu Linh ra xe, em đã khá say chân nam chân siêu bám lấy cánh tay gã làm phải quàng qua hông dìu em. Con Trang ml thì biến đi với trai từ khi nào, chị em như cái lồng bàn. Dìu được em vào phòng gã thở hổn hển, định mệnh cái thằng lễ tân chọn cho hẳn cái phòng tầng 4 mà đéo có thang máy, cụ nhà nó chắc định chơi mình, may mà luyện công mấy tháng chạy bộ lên tầng 9 – 10 không thì vác theo bà nội này chắc oẳng. Linh bất ngờ kéo gã lại, em hôn gã mãnh liệt, gã ú ớ cuốn theo nụ hôn nồng nàn ấy, tự nhiên thấy mằn mặn gã rời môi em ra... Em đang khóc, nước mắt lăn trên khuôn mặt ấy, tiếng nấc của em lớn dần làm tim gã như thắt lại. Gã dịu dàng vuốt tóc em, khẽ lau đi những giọt nước mắt đang lăn dài trên má:sosad:
- Sao vậy em, mít ướt hoài vậy
- Dạ không, em xin lỗi
- Em làm gì đâu mà xin lỗi, tại anh hết
- Tự nhiên nước mắt cứ chảy ra, tại uống rượu đó
Gã ôm em vào lòng, thương em lắm, chẳng biết làm gì cho em cả? Bỏ em thì không nở, bên em thì không được, còn Nhi nữa mà, nhắc đến Nhi lại thấy càng thêm rối đầu, gã thở dài, dạo này gã hay thở dài thì phải:sweat:
- Chuyện gì vậy anh? Linh ngước lên nhìn gã mắt long lanh còn chưa khô
- Không, có chuyện gì đâu
- Anh nghỉ đến chị Nhi chứ gì. Goắt đờ heo, thế đéo nào con gái nó tinh thế không biết:misdoubt:
- Em cứ nghĩ linh tinh
- Anh này
- Hả
- Em làm anh khó xử phải không
- Không đâu, nhưng anh với Nhi... Linh bịt miệng gã lại
- Em hiểu mà, em chỉ muốn biết anh đối với em thế nào thôi
Gã cúi xuống hôn em thật sâu, rời môi em gã nhìn sâu vào mắt em trìu mến, khẽ vuốt ve khuôn mặt đáng ánh lên niền vui nho nhỏ. Bằng ấy cử chỉ thay mọi lời gã muốn nói với em:beauty:
Khuôn mặt em rạng rỡ hẳn lên miệng thỏ thẻ
- Thế em làm bà hai hả anh
- Lấy đâu ra, em là bà tư bà năm rồi
Gã bị em đấm cho mấy cái. Đùa em vậy thôi chứ trong đầu gã từng cơn sóng như đang xô vào vách đá cuồn cuộn hết đợt này đến đợt khác
- Như vậy có đáng không em, anh...
Em nhoài người len hôn làm gã phải nuốt câu đang định nói vào
- Anh đừng nói gì nửa
- Thế anh hành động nhé
Chiếc váy của em rất nhanh bị gã tụt ra, rồi... :">
Gã uể oải mở mắt, Linh bên cạnh đang ngủ vùi cố rúc sâu vào lớp chăn bùng nhùng, hôm qua uống cho lắm vào, trưa trật còn chưa dậy. Vào vscn ra gọi Linh
- Dậy, dậy về bà nội tôi ơi
- Ưm, để em ngủ tý nửa
- Thế ngủ tiếp đi anh về trước nhé
- Cút đi
Gã bước ra mở cửa, đóng lại thật mạnh tạo tiếng động rồi đứng im ở cửa, rón rén ngó vào Linh đang trùm kín chăn, khéo lại mít ướt trong đó thì mệt lắm. Ngồi một lúc lâu không thấy động tỉnh gì gã gọi mấy tiếng không thấy trả lời. Đành đến mở chăn ra thì... Đang ngủ say như con mèo con, vl em tôi:stick:
Về đến quán cũng đã đầu chiều. Không biết mấy ông kia lôi đâu được cái TV với đôi loa BMB lắp dưới sảnh nhạc nhẻo ầm ỉ, mấy em gái hàn xẻng đang uốn éo trên màn hình nom xịt máu mũi. Một đôi vợ chồng đi xuống độ 5x tuổi, ông chồng cứ đứng đấy ngắm mấy em đang uốn éo, bà vợ kéo 3 – 4 lần vẫn tiếc nuối bước đi bước dừng ngoái cổ lại,:gach: Không nhẽ lại ra share link cho bác về tha hồ nghiên cứu?
Chiều tối hôm sau thằng M lại gọi đi nhậu, đổi gió hay sao hẹn tít dưới hồ Văn Quán, quán gì cạnh hồ chả nhớ tên, leo lên tầng 2 ngó quanh thấy 5 đứa ngồi đó tự bao giờ, ngoài thằng M với thằng Hải còn 3 bạn nữ lạ hoắc lần đầu gặp. Chưa kịp ngồi xuống đã bị tọng 3 chén, nhìn mâm là biết chúng nó cũng mới ngồi thế mà phạt mình.
Ngồi kế bên gã là một cô bé có nước da ngăm đen, thân hình nhỏ nhắn, và khó mà phân biệt đâu là lưng của cô ả?:nosebleed: Gã nhìn kỹ thấy em ngồi đối diện cạnh thằng M tên Ngọc nhìn quen quen như đã gặp ở đâu mà không nhớ ra
- Anh nhìn em quen lắm luôn, mình gặp nhau bao giờ chưa nhỉ
- Chưa đâu anh, nhưng anh không nhớ à
- Là sao, em nói ảo diệu quá. Gã vò đầu bứt tóc như đang cố suy nghĩ
- Hôm em đang gọi video cho anh Thái đấy ạ, nãy em cũng thấy anh quen quen mãi mới nhớ
- À, hôm đấy phê phê rồi nên không nhớ mấy
Ăn xong gã dẫn cả đám đến quán, nhìn em bên cạnh mà đến chán, ăn gì mà lép thế hả em? Đưa mấy đứa lên tầng 3, gã ngó vào phòng ngủ thấy em Hà đang nằm một đống ở đấy, gã đến nằm cạnh
- Đi đâu giờ mới về
- Đi chơi chứ đâu
- Biến ra kia, toàn mùi rượu thôi
- Ơ cái con này, tao lại hiếp mày bây giờ
- Dám. Mặt vênh lên thách thức:sexy:
- Thôi anh đéo dám, xù lông lên thế kia thằng nào dám đụng vào
Trong phòng xàm lồng với em Hà chả buồn vào phòng, tự nhiên thấy em hai lưng ngó ngó vào
- Ơ vào hát đi anh
- Uh anh vào liền đây
Đợi em hai lưng đi rồi gã quay sang Hà
- Vào với anh tý đi, nằm đây làm con mẹ gì
- Thôi em có quen ai đâu
- Quen anh mày được rồi còn gì
Gã lôi Hà dậy bằng được, cò cưa kéo xẻ mãi cũng lôi em nó vào phòng được. Mà cái đinh công mạnh gì thế kia, con Ngọc ngồi ôm thằng M chặt cứng, khổ thân thằng Thái, đm đời, sểnh ra cái là đầu dài thêm cả tấc ngay. Em Hà gọi mãi mới vào mà ngồi uống sung lắm, mỗi đứa một cốc không sót ai.
Em Hà về trước vì đã đến giờ và cũng hơi muộn rồi, con Ngọc không biết say thật hay giả mà như nằm mẹ vào lòng thằng M. Gã nhìn thằng M đầy ẩn ý, nó dìu em Ngọc ra khỏi phòng tìm nơi hạ cánh.:go: Thế đấy, đm đời đừng đặt niềm tin nhiều làm gì để đến lúc nhận ra sự thật càng đau lòng thôi.
Từ hôm "chính thức" thạm thụt với Linh làm gã thêm đau đầu, nhất là khi cả hai đứa nó cùng ở quán, làm cùng phòng nửa mới mệt. Chuyện gì đến cũng phải đến, điều tất yếu đã dự báo từ trước. Nhi bảo làm quán bên xong rồi về luôn, gã yên tâm ngồi tình tứ với Linh thì Nhi bất ngờ lù lù xuất hiện, nhìn gã và Linh một cái trên mặt không biểu hiện gì quay đi thẳng. Dù rằng đã biết có ngày này nhưng cũng không ngờ nó đến nhanh vậy:pudency:
- Chạy theo chị ấy đi anh. Linh còn cuống quýt hơn cả gã
- Thôi giờ biết nói gì
- Nhưng...
Gã lắc đầu, cả hai chìm vào im lặng.
3 ngày tiếp theo không thấy Nhi đến, gã vẫn chưa liên lạc gì với Nhi, đơn giản vì có gì để nói để mà giải thích? Nhưng lòng gã nóng như lửa đốt, lo không biết em giờ như thế nào? Trưa ngày thứ tư, sau khi đã suy nghĩ rất nhiều gã phi đến phòng Nhi. Đến cổng gã do dự một chút rồi dắt xe vào đi thẳng lên phòng em, may quá không khóa ngoài thì chắc em ở nhà rồi. Gã đứng trước cánh cửa đã quen thuộc từ lâu gõ nhẹ mấy tiếng, trong phòng vọng ra tiếng hỏi nhỏ của em "ai đó". Gã im lặng đứng đó chờ đợi. Lạch cạch, cánh cửa mở ra, em nhìn gã ánh mắt ánh lên gì đó khó hiểu thóng qua rồi quay ngay vào phòng. Gã theo vào ngồi trong phòng một cách thừa thải, không khí ngột ngạt ghê gớm, em chúi mặt vào cái điện thoại chẳng chú ý gì đến gã không nói một lời
- Mấy nay nghỉ làm à em?
Im lặng...
- Nói chuyện với anh tý được không? Nhi... Giọng gã lớn tiếng với giọng nghiêm túc
- Có chuyện gì anh nói đi. Em nhìn gã ánh mắt thản nhiên, bình tĩnh đến lạ
Nhìn thái độ của em gã có chút bối rối, chả hiểu sao miệng câm như hến
- Anh không nói để tôi nói hộ nhé, mọi chuyện rõ ràng quá còn gì? Những gì anh làm, những chuyện anh với Linh tôi đều biết hết, anh muốn nói chuyện đó hả?
- Anh xin lỗi
- Còn gì nữa không, không thì anh về được rồi đấy?
- Vậy là kết thúc phải không em
...
- Anh không phủ nhận gì cả, tại anh cả, anh xin lỗi. Gã lầm lủi bước ra khỏi phòng nhưng thật bất ngờ, trước cửa đã có một người xuất hiện từ bao giờ???

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Nữ tiếp viên - Chap 32
Nữ tiếp viên - Chap 32
Nữ tiếp viên - Chap 32
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhii08ya3Gynq_GPCyYE-6JzR076kmMFf_mGHX3TTuOgQKwyOKWW7ZlkgoJzbDnuKQQXUPx51ciBA7EVM7lh8iDtoJBD-iOb5ry8XR15peUSssFlJ8bImWLp6qNe0frZhTu7BkEQwGQRJo/s0/nu-tiep-vien.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhii08ya3Gynq_GPCyYE-6JzR076kmMFf_mGHX3TTuOgQKwyOKWW7ZlkgoJzbDnuKQQXUPx51ciBA7EVM7lh8iDtoJBD-iOb5ry8XR15peUSssFlJ8bImWLp6qNe0frZhTu7BkEQwGQRJo/s72-c/nu-tiep-vien.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2020/10/nu-tiep-vien-chap-32.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2020/10/nu-tiep-vien-chap-32.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-