Ở trọ vùng cao - Chap 3

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Ở trọ vùng cao voz

Ăn uống vùng cao

Tạm dừng chuyện học sinh lại đã, như đã hứa, e xin hầu các bác chuyện ẩm thực ở đây:beauty:. Tất nhiên, thời gian e ở đây chưa nhiều nên có khi hiểu biết và cái nhìn còn hạn chế về vấn đề này, tuy nhiên, nếu có điều kiện, sau này e sẽ cố gắng đi la liếm mạnh mẽ để lấy tư liệu cho các bác thị dâm.:byebye:
Người ta nói tây bắc nhiều đặc sản, thứ ngon, vật lạ. Thêm ông tân hoa ban suốt ngày rì viu abc vào nữa. Xét 1 cách công bằng có lẽ là đúng thật. Có nhiều món mà nhỏ giờ đến khi lên đây e cũng mới được ăn. Nhưng nói thật, hỏi có ngon không, em xin quỳ hai gối, vái luôn cả nón. Chắc tại do em hơi kén ăn quá.:stick:
Người dân ở đây, đồ ăn ăn được là được, không trọng hình thức nên nhiều món nói đúng ra lúc nấu lên trông như nồi cám lợn. Kinh vc. Đồ rừng có không? Thiếu mẹ gì, nhưng không phải lúc nào cũng sẵn sàng như các bác tưởng tượng đâu. Thi thoảng người trên bản đi săn được, đi bắn được thì có. Mà dân bản nghèo lắm, nên săn được là mang đi bán, bán làm gì, lấy tiền uống rượu thôi (đa số là thế).:beauty:
Đồ ăn trên này ngon, 1 phần là do gia vị, lá, hạt của họ tẩm ướp. Nổi tiếng nhất chắc là có mắc khén (hạt tiêu rừng) và hạt dổi. Người Thái có món cá nướng bếp củi, cho đủ gia vị thì Phà ơi, thơm lừng mấy gian nhà gỗ là thường:adore:. Vừa ngửi vừa lau nước dãi tồm tộp. Uống với rượu thì, đưa chén nào chết chén đấy mới thôi.
Một trong những món ăn truyền thuyết không thể không nhắc đến đo là nậm pịa:badsmell:. Con gì nấu được nậm pịa? con lợn, con dê và chắc là còn 1 số con gì nữa em k biết. Cái món này thì chắc các bác biết rồi. Nói trắng ra như người dân ở đây trêu nhau thì là ăn món cứt non không:stick: Một bát nậm pịa thành công là nó phải sền sệt, không đặc quá, không loãng quá. Màu nậm pịa thế nào, màu nâu nâu, sóng sánh, thò cái đũa vào khoắng khoắng 1 vòng là vớt được đoạn ruột non, lòng non:dribble:. E thì chưa ăn, mà cũng k dám ăn món này. Nhưng nghe kể thì vị nó nhặng nhặng, đắng đắng và càng nhai thì càng ngọt. Nậm pịa nấu ngon là do người làm. Làm sạch quá thì ăn k còn vị, phải làm cẩn thận, cho đủ gia vị. Lúc múc ra, bát nậm pịa nào ngon còn sóng sánh 1 lớp váng mỡ mỏng manh, sexy lắm.:dribble:
Ở trên này, người dân bản đặc biệt là người dân tộc Sila có món cơm mới thần thánh. Tại sao lại gọi là cơm mới thần thánh. Gạo tẻ gặt ở trên nương về, giã tay, xẩy cho sạch sẽ bụi trấu. Ngày làm cơm mới, phụ nữ trong nhà sẽ lo toan tất tần tật mọi thứ từ a đến y. Gạo tẻ phải ngâm từ hôm trước, nhưng không ngâm lâu quá vì gạo sẽ bị nát. Đến khi đem ra nấu, lần 1 nấu như cơm bình thường. Xong lại đem nấu lại như nấu gạo nếp. Kĩ thuật nấu kiểu của họ e cũng k thực rõ, chỉ đi hỏi được có bằng vậy thôi. Sau khi xong, thành phẩm là 1 bát cơm mới bằng gạo tẻ nhưng dẻo như xôi. Nắm lại gạo không dính tay, và đặc biệt, gạo nương thì ăn vẫn ngon hơn gạo thường, đếch hiểu.:ops:
Mâm cỗ dân bản còn 1 món nữa k thể thiếu, món tiết canh. Tại sao có tiết. Có rượu mà k có tiết thì có chán không? Con gì đánh tiết được? Con ngan, con vịt, con lợn... Nói chung thịt con gì ra mà thích là đánh tiết hết:what:. Mâm cỗ nào mà k có tiết canh là mâm cỗ ấy k to. Tiết canh thường được đánh chén gần cuối bữa, khi đã tà tà rượu thịt rồi thì bắt đầu xẻ ra ăn. Các bác cứ tưởng tượng người ta chia bát tiết ra thành mấy phần rồi lấy thìa xúc ra cho các bát khác. Nước đỏ lòm lòm, nhỏ nhỏ nhìn kinh vc. Thế mà đàn ông, đàn bà ở đây chén được hết, lại còn ăn một cách mạnh mẽ luôn nó mới máu.:ah:
Thêm tý ảnh cho sinh động vậy:cheers:
Nậm pịa truyền thuyết ở giữa mâm, bát nậm pịa này nấu k thành công vì loãng quá:what:

Giỏ xôi và cơm của người thái. Cái giỏ được đan rất xinh luôn:adore:

Gà đen cả thịt lẫn xương thả bản của người Mông, món khá hiếm. Và xương nấu lá lồm:beauty: Mấp mé là bát tiết canh rực rỡ.

Ở đây lâu lâu lại được mời đi ăn cỗ bản. Nói thật thì cũng chẳng thích thú gì cho lắm, nhưng mà người dân họ quý họ mới mời. Lần đầu tiên mời, người ta đến tận trường, vào tận phòng, tay bắt mặt liếm mời nhiệt lắm:beauty:, không đi. Lần thứ 2 có việc mời, người ta bảo bọn nhỏ chạy qua. Vẫn k đi. Đến lần sau, à mà đếu có lần sau luôn, không đi đéo bao giờ mời nữa. Vậy cho vuông góc. Người dân tộc họ yêu ghét rõ ràng:gach:
Người dân ở đây nấu thì nói thẳng ra là không vệ sinh gì cho lắm. Nhất là mấy thím, mấy mẹ người Mông. Mà các bác nói làm sao vệ sinh cho được khi mà, lợn gà ị đái ngay bên cạnh cái bếp:surrender:. Có chỗ em thì khá hơn, dân trí cũng được cải thiện rồi thì chuyện ăn uống nhìn còn tàm tạm. Ở đây có cái mốt là trải lá chuối xong ăn cỗ mẹt. Vụ cỗ mẹt này e đi ăn 1, 2 lần thôi. Cỗ mẹt là sao, bỏ lá chuối được lau sạch vào giữa. Đổ 1 ít thịt, 1 ít rau, ít cơm, abc. Xong, gọi nhau vào. Chén. Lịch sự thì bát đũa, còn k thì cứ tay mà chiến thôi.:beauty:
Ở đây có thịt rừng. Lợn rừng. Sóc, gà gô, abc xyz. Nói chung săn đc con nào thì ẻn con đấy:sexy:. Người dân tộc họ ngố lắm. Đi săn nhưng cứ phải bắn chết tươi luôn đi. Xong đem về nhà cất rồi hôm sau mới mang ra bán. Cho nên là mới có chuyện, có cặp vợ chồng nọ, săn đc mấy con sóc, xong đem về nhà, để lông lá thế đến hôm nó khô đét rồi, mang vào trường mời các thầy cô mua, nói mua đi thầy giáo ơi, thịt sóc ngon lắm đó:rofl:. Xong có hôm lại bắn được đôi gà rừng. Cũng mang về nhà để, hôm sau nó chết có mùi ra rồi, vẫn xách lủng lẳng đến trường mời mua cho bằng được. Bó quần luôn.:hang:
Nếu mà hỏi thịt rừng có ngon không, theo bản thân e nó cũng chẳng khác mẹ gì các loại thịt khác. Nếu mà bác nào không phàm ăn có khi còn chẳng buồn ăn. Vì như em nói, họ chế biến k đẹp mắt, thêm nữa lại hay cho hổ lốn các loại lá vào. Đặc biệt ở đây họ nấu ăn k dùng rau thơm luôn nhé:gach: Màu sắc đặc trưng của các món ăn ở đây đa số màu hơi nâu nâu, nói thô thiên là nhìn hơi bẩn bẩn. Thế người dân tộc có thật thà không? Cũng đết thật thà gì cho lắm. Bằng chứng là, trong 1 lần được mời đi ăn cơm làm lúa mới, có đĩa thịt sóc rừng. Mọi người nói ăn ngon lắm. Thôi bé giờ chưa ăn, làm thử 1 miếng. Mùi nó hơi hoi hoi, lại có thêm mùi lá rừng vào lại ngang ngang, chợn chợn, thôi trót đớp rồi k lẽ lại nhè ra ngay mâm thì chủ nhà nó vả vỡ mồm. E ăn có 1 miếng thì k sao, còn những người khác thì vừa ăn vừa nhè đạn bi:rofl: Tại vì để bắn mấy con này người ta dùng súng đạn bi tự chế. Để bắn được nó chết mang về thì có khi phải tốn khá nhiều đạn đấy, đạn bi găm sâu vào thịt nên ăn mà k để ý có khi nhai vào cũng đi mẹ cái răng hàm luôn:rofl: Ăn uống xong, ở đĩa lòi ra cái đuôi lủng lẳng. Một chị giáo viên nói: Thôi bỏ mẹ, nó cho ăn thịt chuột chứ có phải thịt sóc gì đâu. Khi đó, cả lũ em mặt như này:waaaht::badsmell:
Còn lợn rừng có ngon như vẫn nói hay không? Không. Da lợn rừng dai bỏ mẹ. Bác nào răng yếu, cho 1 miếng thịt có da lợn khéo ngồi nhai từ đầu bữa đến cuối bữa còn chưa nhai xong. Phê luôn =))
Thôi, đi ngủ trưa phát đã, hết chuyện ăn rồi, mai đến chuyện sinh đẻ ạ[IMG]https://i. Imgur. Com/GzRhqBG. Gif[/IMG]
Thị dâm ít ảnh cho sinh động ạ
Cỗ mẹt. Các chai to bé là rượu. Cỗ ở đây 100% nói không với nước ngọt =))


Bất cứ đâu, bất cứ nơi nào cũng sẽ thấy cái này, còn cái này để làm gì các bác tự hiểu ạ =))

Bữa cơm của học sinh nội trú vùng cao.

Mang gà rừng săn đc đem đi bán
Thịt sóc (chuột) luyện skill nhè đạn bi thần thánh. Đĩa màu nâu là thịt sóc. Đĩa lổn nhổn là thịt ếch om lá rừng

Một góc nhà của người dân tộc Sila, được làm bằng cách ghép thật khít các mảnh ván gỗ lại với nhau.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Ở trọ vùng cao - Chap 3
Ở trọ vùng cao - Chap 3
Ở trọ vùng cao - Chap 3
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgpoIRdX3FVVVGjZ3RZYfvxU72PusLS8v81sWDfZZWfGiqazmsKMskzqet3rf5oxXjlh9wMxDHKo4n_MXYD53WFSx0KBS8_jzDY8LfXNwMTGNuFJWri_F6aJOVRDnnpxTbSpdciKCudUdY/s0/o-tro-vung-cao.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgpoIRdX3FVVVGjZ3RZYfvxU72PusLS8v81sWDfZZWfGiqazmsKMskzqet3rf5oxXjlh9wMxDHKo4n_MXYD53WFSx0KBS8_jzDY8LfXNwMTGNuFJWri_F6aJOVRDnnpxTbSpdciKCudUdY/s72-c/o-tro-vung-cao.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2020/10/o-tro-vung-cao-chap-3.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2020/10/o-tro-vung-cao-chap-3.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-