Yêu thầm chị họ - Chap 145

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Yêu thầm chị họ voz Vẫn như mọi khi, sở thích duy nhất của Thanh sida khi ra đường chỉ là ngắm gái. Thấy ai đẹp đẹp đi ngang, nó đều đá nhẹ chân mình dưới bàn, mắt nháy nháy ra hiệu, sau đó lén lút bình phẩm. Cũng tại cái tật xấu này mà hồi trước tụi mình gặp chuyện mấy lần, do người quen của mấy cô gái đó vô tình nghe được lời bình loạn không mấy nhã nhặn lịch sự của Thanh sida nên xảy ra chuyện. Mình nói nhiều lần rồi nó vẫn không bỏ được cái thói này, chứng nào tật nấy, sau rồi đành mặc kệ, dù gì thì ai cũng có thói quen xấu, chơi thân với nhau thì phải ráng mà chấp nhận thôi, miễn đừng quá giới hạn là được.
Ngồi một lát, sau khi đã ngắm nghía no mắt, tán đủ thứ chuyện trên trời dưới đất tới khi hết đề tài, nó mới hỏi:
- Hổm rày sao rồi?
- Sao là sao?
- Biết còn giả bộ nữa. Thì chuyện cô chị họ đáng yêu của mày chứ sao? Có gì tiến triển không?
- Vẫn vậy thôi. Tao dùng hết cách rồi mà vẫn không ngăn được, cuối năm nay đám cưới rồi.
Vừa khuây khỏa được đôi chút, Thanh sida nhắc tới nan đề này khiến lòng mình trở nặng, rầu rĩ nói.
Thanh sida giật mình:
- Cuối năm nay á? Nhanh vậy hả? Vẫn lấy thằng chó đó à?
- Ừ. Không nó còn ai vô đây nữa.
- Mà sao nhanh vậy, hôm bữa mày không nói tao cứ tưởng ít ra cũng phải năm sau chứ? Đám hỏi xong chưa tới nửa năm đã cưới luôn rồi, không lẽ... - Thanh sida vuốt vuốt cằm.
- Sao? - Nó làm mình tò mò.
- Nói mày đừng chửi tao à! Không lẽ chị Diễm dính bầu rồi?
Thình lình bị nó ném trái bom giữa mặt làm mình choáng váng suýt té khỏi ghế, bực bội gạt đi:
- Đừng đoán bừa, chị Diễm không phải kiểu con gái dễ dãi như vậy!
Biết hơi quá lời, Thanh sida gãi đầu:
- Thì... Tao cũng nghĩ giống mày. Nhưng mà đâu phải mày không biết thủ đoạn của thằng chó kia, lúc trước mày làm đủ cách chia cắt mà nó vẫn suýt hiếp chị Diễm, bây giờ hai người chính thức đám hỏi rồi, nó thiếu gì cách để giở trò.
Mình thừ người. Đúng là mình quên béng chuyện này, nhân cách phẩm giá chị thì mình tin tưởng tuyệt đối, nhưng đó là trong tình huống bình thường, còn nếu thằng Quang xài thuốc hay gì đó thì rất khó nói trước. Viễn cảnh tồi tệ chợt nảy ra trong đầu khiến tay chân mình lạnh toát, lắc mạnh đầu, giọng khẳng định như đang giải thích với Thanh sida mà thực ra là đang tự thuyết phục bản thân tin vào:
- Nó sắp lấy được chị rồi, chuyện đó chỉ là sớm muộn thôi. Tao không tin nó ngu và gấp gáp tới mức vậy. Nếu chuyện đó xảy ra, dễ gì chị Diễm chịu lấy nó nữa?
Thanh sida trầm ngâm nhìn mình rồi chậm rãi nói:
- Đó là nói theo hướng nó thực sự muốn cưới chị Diễm.
- Ý mình sao thì cứ nói toẹt ra đi, đừng úp úp mở mở nữa! - Hình như mình hiểu được nhưng vẫn cố chấp không chịu hiểu, hơi gay gắt bảo.
Thanh sida thở dài:
- Biết đâu thằng Quang không hề muốn lấy chị Diễm, mà chỉ giả bộ làm đám hỏi để lấy lòng tin thôi, chờ khi đạt được mục đích xong nó sẽ quất ngựa truy phong. Cái đám cưới gì đó cuối năm chưa chắc đã thành hiện thực.
Rồi thấy mình mấp máy môi, nó liền xua tay:
- Đó là tao đoán vậy thôi, tất nhiên chưa chắc đã đúng. Nhưng dù sao mày đề phòng vẫn hơn, cần phải nghĩ vấn đề theo nhiều hướng. Nếu tao là thằng Quang, có thể tao sẽ làm như vậy. Đối với đàn ông thì mười cái đám hỏi dang dở cũng chả thành vấn đề, đừng nói chỉ là một cái.
Trời đang mát mẻ mà không biết sao cơ thể mình trở nên nóng bức, mồ hôi rịn đầy trán, nhất là hai lòng bàn tay ướt nhẹp trơn tuột, bỗng đứng ngồi không yên.
Bữa giờ mình chưa từng nghĩ tới phương diện này, dù bực tức nhưng cứ luôn đinh ninh thằng Quang thực lòng muốn lấy chị, hoặc chí ít thì cái đám cưới cuối năm chắc chắn sẽ diễn ra. Giờ nghĩ lại đúng là hoàn toàn không chắc chắn được điều gì, biết đâu Thanh sida đoán trúng thì sao?
Thằng Quang căm thù mình tận xương tủy, liệu nó sẽ tin là chị còn trong trắng sau một thời gian dài ở nhà mình, và sau đó là hai đứa dọn ra ở riêng với nhau? Nó sẽ chấp nhận lấy một cô vợ không còn trong trắng, nhất là có thể đã mất đời con gái vào tay kẻ mà nó rất thù ghét là mình sao? Dù thời đại này chuyện đó không còn mấy quan trọng nữa, nhưng trong trường hợp giữa mình và nó lại là một câu chuyện khác, không dễ để chấp nhận bỏ qua.
Càng nghĩ mình càng tin vào suy đoán của Thanh sida, rất có thể ý đồ thằng Quang đúng là như vậy. Không được, mình phải nghĩ cách ngăn cản chuyện xấu xa khốn nạn này lại, không để nó xảy ra.
Mà biết đâu... Trong lúc mình ngồi đây đoán già đoán non, thì chuyện không hề mong muốn đó đã diễn ra. Chị đám hỏi hơn một tuần rồi.
Cảm giác gai người chạy dọc theo sống lưng mình, chợt thấy vô cùng sợ hãi. Mấy bữa nay mình không còn liên hệ với dì hai nữa, chị thì càng không, liệu có khi nào đã xảy ra chuyện mà mình vẫn không hề hay biết gì.
Trong trạng thái mờ mịt run rẩy, mình gọi điện cho dì hai.
Thật may, chuông reo vài tiếng dì đã nghe máy. Dù rất nóng lòng nhưng mình biết đây là chuyện tế nhị, cần phải từ từ, phải giả bộ hỏi thăm:
- Dạ, con T đây, mấy bữa nay dì dượng khỏe không?
Nghĩ mình điện thoại hỏi thăm thật, dì vui vẻ:
- Khỏe. Dượng con cũng khỏe hẳn rồi, sáng nay vừa chở dì đi chợ.
- Dạ, được vậy cũng mừng! Chị Diễm sao rồi dì, vẫn khỏe ạ?
- Ừ, nó vẫn vậy. Lâu rồi sao con không xuống chơi?
Mình chỉ còn biết kêu khổ trong lòng, chị có cho mình xuống đâu mà xuống. Dì dượng không hề biết chuyện này vì mình không kể, mất công tới tai chị lại trách mình "đàn bà", gì cũng đi kể lể. Nhưng nghe chị vẫn khỏe mình yên tâm phần nào rồi, nếu chị có chuyện thì cho dù giấu giếm cũng khó qua được cặp mắt tinh tường của dì, người lớn từng trải không dễ để qua mặt.
- Dạo này chồng sắp cưới của chị có hay ghé không dì? - Mình không tiện gọi chồng chị là "thằng", dù sao thì bây giờ cả gia đình chị đều chấp thuận cuộc hôn nhân này dù muốn dù không, gọi như vậy có khi làm dì phản cảm.
Dì nói:
- Ngày nào nó cũng ghé qua ở chơi một chút rồi mới đi. Lúc nào nó cũng chu đáo lắm, xuống là mua theo quà cáp biếu xén, dì không nhận nó cứ ép lấy bằng được. Nếu không nghe con kể và con Diễm chính miệng thừa nhận chuyện cũ, nói thiệt là dì dượng không tin thằng Quang từng làm chuyện tày trời vậy đâu.
- Dạ...
Dì bỗng thở dài:
- Hôm kia, nó khóc với dì, xin lỗi chuyện đã lỡ dại gây tổn thương cho con Diễm trong quá khứ. Nhìn nó khóc, dì không đành lòng nên đồng ý bỏ qua mọi chuyện cho nó rồi. Mà theo dì thấy, có lẽ nó ăn năn hối hận thật con à. Nó nói nó yêu và muốn chăm lo cho con Diễm suốt đời, kêu dì dượng cứ yên tâm, nó sẽ sống tốt!
Mình còn chưa kịp khuyên dì dặn dò chị đề phòng thằng Quang, lại nghe dì tâm sự như vậy, những lời chuẩn bị thốt ra khỏi miệng liền nuốt sâu vào lòng. Mình ngu quá, thằng chó gian manh đó đi trước mình một bước rồi, lại bày ra vở kịch khóc lóc như hồi xưa từng lừa mình. Mình còn nhớ rõ lần đó hẹn nhau ở quán café, nó khóc lóc kể lể khiến mình mềm lòng tưởng thật, sau đó ít hôm thì cũng chính nó đánh thuốc mê đưa chị vào nhà trọ suýt tí cướp đi đời con gái.
Nhớ tới chuyện cũ, trong mình dâng lên dự cảm không lành. Con người ai cũng có thói quen, thằng Quang lần này tiếp tục áp dụng bài khóc lóc hối hận, lẽ nào nó chuẩn bị hành động như trước?
Cố gắng đè chặt cảm xúc xuống, mình hít sâu một hơi để lấy bình tĩnh, hỏi dì:
- Nó còn nói gì nữa không dì?
- Hết rồi. Con muốn hỏi gì hả?
- Dạ không. Ủa, mà sao nay dì đi chợ vậy? Bình thường con nhớ chị Diễm đi chợ mà? - Nghĩ tới chuyện này, mình thấy kì kì sao đó.
- À, con không nói dì cũng quên mất. Sáng nay con Diễm đi với thằng Quang rồi, không có ai nên dì tự đi chợ.
Thôi xong rồi.
Kêu thầm trong lòng, mình hấp tấp hỏi:
- Hai người đi đâu dì biết không? Đi lâu chưa dì?
- Tụi nó đi Đà Lạt. - Dì vui vẻ kể - Nhà nội thằng Quang trên đó. Hôm bữa đám hỏi chỉ có mình ông nội nó tham dự, còn bà nội mấy năm nay sức khỏe yếu không đi được nên dạo này cứ kêu nó đưa con Diễm về trển để nhìn mặt cháu dâu. Nó nói nó là cháu đích tôn, thành ra gia đình bên nội rất xem trọng. Thằng đó coi vậy mà cũng là đứa có hiếu, biết nghĩ cho bà nội.
Hai tai mình ù đi, chân tay bủn rủn hết, lắp bắp:
- Chị... Chị Diễm chịu đi hả dì?
- Nó lưỡng lự hoài, thằng Quang ngỏ lời mấy bữa rồi. Con Diễm tâm sự với dì là trước khi cưới xong, nó không muốn đi đâu riêng với thằng Quang hết, nhưng nghe nói hoàn cảnh bà nội gần đất xa trời cũng thấy thương, cũng muốn đi cho bà ấy hoàn thành tâm nguyện một lần. Dì thấy việc này nên làm, khuyên nó dữ lắm nó mới chịu đi đó.
Mình rất muốn nói dì làm vậy là hại chị rồi, khác gì đưa chị vào miệng sói dữ, nhưng rồi vẫn không nói ra. Chuyện này dù sao vẫn chỉ là suy đoán không căn cứ của bọn mình thôi, chưa có gì để chắc chắn thằng Quang sẽ làm vậy.
Cả nhà dì ai cũng hiền lành tốt tính cho nên nhiều khi dễ bị kẻ khác lợi dụng lòng tốt mà lừa gạt. Chị cũng vậy, mình tin chị đã rất đề phòng sau chuyện xảy ra hồi trước, nhưng có lẽ chị không ngờ được có thể thằng Quang sẽ dùng đến thủ đoạn đê hèn một lần nữa.
Không thể trách chị bất cẩn, vì ngay cả mình cũng chưa từng nghĩ tới vấn đề này nếu hôm nay không được Thanh sida nhắc nhở.
- Chị đi hồi mấy giờ vậy dì, khi nào về? Mà dì biết địa chỉ nhà không? - Kiềm chế sự nôn nóng thôi thúc trong lòng, mình hỏi.
- Tụi nó đi hồi khoảng 9h, nãy giờ mới hơn một tiếng à. Nghe đâu ở lại chơi vài bữa mới về, địa chỉ nhà thì dì không biết con ơi. Dì đâu có lên đó làm gì nên không có hỏi. Bộ có gì hay sao mà con hỏi dữ vậy?
- Dạ không. Tật con quan tâm hay hỏi vậy mà! Hai người đi ô tô riêng hay máy bay vậy dì?
- Tụi nó đi Đồng Phước lên Sài Gòn, rồi ra sân bay bay thẳng ra Đà Lạt.
Đồng Phước là hãng xe khách chất lượng cao dưới mình.
Mình không còn tâm trạng để trò chuyện với dì thêm, chỉ nói vài câu rồi xin phép tắt máy, sau đó gọi cho chị ngay.
Chị vẫn chặn số mình, không gọi được. Mình mượn máy của Thanh sida gọi tiếp nhưng vẫn không thể liên lạc, hình như ngoài vùng phủ sóng hay sao đó. Không lẽ chị lên máy bay nên tắt máy rồi? Không thể vậy được, dì hai nói chị mới đi hơn 1 tiếng thôi, vào sân bay còn check in các kiểu, không nhanh vậy được.
Đưa trả điện thoại cho Thanh sida, trông vẻ mặt mình bần thần tái mét, nó hỏi:
- Sao? Đi đâu rồi à?
Mình trầm trọng gật đầu:
- Đi Đà Lạt rồi, mới đi sáng nay.
- Tao biết ngay mà. - Thanh sida vỗ mạnh đùi, cau mày - Giờ mày tính sao, có lên đó kiếm không?
- Đếch có địa chỉ, biết đâu mà tìm đây? - Mình chán nản vò đầu, tóc rối bù lên như tổ quạ. Lòng nóng như lửa đốt, hai chân nhấp nhổm muốn đi mà chẳng biết phải đi về đâu, ngồi yên thì không thể.
Thanh sida lắc đầu:
- Căng đó! Đà lạt đâu có nhỏ, không có địa chỉ mà mò lên đó khác gì mò kim đáy biển? Phải tìm cách nào đó hỏi cho ra địa chỉ.
- Cách nào giờ? không lẽ đi hỏi tụi bạn thằng Quang? Nhờ mấy thằng anh giang hồ của mày được không?
- Tất nhiên là không. Mày có biết nhà nội tao ở đâu không? - Nó không đáp mà hỏi lại.
- Ở Bến Sỏi chứ đâu, thì sao? - Chả biết nó có ý gì, mình vẫn đáp.
- Địa chỉ cụ thể?
Mình ngắc ngứ, đã lên nhà nội nó bao giờ đâu mà biết.
Thanh sida cười ruồi:
- Thấy chưa? Nhà nội tao gần đây mà ngay cả mày chơi thân còn không biết, nghĩ sao tụi bạn thằng Quang biết địa chỉ nhà nội nó tận Đà Lạt xa tít mù?
Mình rối trí lắm rồi, không nghĩ được gì nữa:
- Đừng nói vớ vẩn nữa! Còn cách nào khác không?
- Từ từ để tao nghĩ coi. Mày đừng gấp, nó có muốn gì cũng phải đưa chị về nhà nội ra mắt để chị không nghi ngờ, sau đó chờ tối mới dám giở trò được chứ. Vẫn còn thời gian, với lại chắc gì tụi mình đoán đúng? Bình tĩnh đi!
Mình rót cốc nước đá uống ừng ực, tự trấn an phải bình tĩnh, phải bình tĩnh, vì mất tỉnh táo sẽ không giải quyết được gì hết, như hiện giờ ngay cả nghĩ cũng không nghĩ xong. Tự nhủ như vậy mà sao tay chân cứ run lập cập như ông già, đứng ngồi không yên như lửa nóng đốt đít, lo quá, lo chết mất.
- Có cách rồi.
Gần mấy phút sau, Thanh sida vui mừng vỗ tay lên bàn cái rầm làm mấy nhà ngồi gần giật mình ngó qua.
Mình mặc kệ bọn họ, hỏi gấp:
- Sao? Nói lẹ!
- Biết địa chỉ nhà nội nó chắc chắn nhất chỉ có ba mẹ thằng Quang thôi. Bây giờ mày chịu khó gọi điện cho mẹ chị Diễm, nhờ dì ấy gọi cho ba mẹ thằng Quang lấy lý do gì đó xin địa chỉ. Chỉ còn cách này thôi.
Nghe cũng có lý, nhưng mình biết nói sao để nhờ dì hai xin địa chỉ đây? Nói cho dì biết là thằng Quang sắp hiếp chị Diễm ư?
Lỡ như chuyện này không xảy ra, mình còn mặt mũi nào nhìn dì nữa, sau này liệu còn ai tin lời mình nói?

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Yêu thầm chị họ - Chap 145
Yêu thầm chị họ - Chap 145
Yêu thầm chị họ - Chap 145
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjDUkspMh1nlmI7RiCP1hiLrd8PRpKRkLVvnRyTfYWXnGJm3DrEB_ezGoXFmhvofKnqrgBwv23INi9jdAJWFbO0-xWeMx8d-w2NRIj7X3CLjIfe3qmnyiWiQ6pKVckWi4iPtsjWK_BcJvw/s1600/yeu-tham-chi-ho.fw.png
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjDUkspMh1nlmI7RiCP1hiLrd8PRpKRkLVvnRyTfYWXnGJm3DrEB_ezGoXFmhvofKnqrgBwv23INi9jdAJWFbO0-xWeMx8d-w2NRIj7X3CLjIfe3qmnyiWiQ6pKVckWi4iPtsjWK_BcJvw/s72-c/yeu-tham-chi-ho.fw.png
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2020/10/yeu-tham-chi-ho-chap-145.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2020/10/yeu-tham-chi-ho-chap-145.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-