Đơn phương - Chap 13

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Đơn phương voz

Cảm ơn thằng bạn tốt!!!

Tôi cũng có ý nghĩ là quên nàng đi, nhưng tôi ko thể làm đc, người ta nói: "Cố quên ta lại càng nhớ" điều đó thật là đúng. Tôi vẫn thường xuyên gặp nàng nhưng chỉ là nhìn lén lúc nàng ra cổng trường và chèo lên xe của thằng kia mà thôi. Nàng có vẻ xinh hơn trước và nàng cười nhiều hơn. Nàng cười đẹp lắm những lúc trời nắng to mà bắt gặp nụ cười của nàng tôi như đc ăn một chiếc kem mát lạnh.
Từ lúc biết nàng có bạn mới tôi suy sụp đi rất nhiều, tôi một học sinh khá giỏi đc cô giáo xếp vào nhóm 1 trong lớp (lớp tôi chia ra làm 2 nhóm, nhóm một là những người học khá cứng và giỏi, nhóm 2 là những người học trung bình) bị chuyển sang nhóm 2 trước sự bất ngờ của tất cả mọi ngườ trong lớp. Điểm tổng kết mọi năm của tôi đều trên 7, 5 mà bây giờ tụt xuống 6, 5 xém tí nữa là học sinh trung bình và bị cô giáo chủ nhiệm đến nhà hỏi thăm. Cô và mẹ có hỏi tôi là sao lạ học hành giảm sút đến như vậy???. Tôi ko biết phải trả lời thế nào để cho cô và mẹ hiểu cả, cũng may bọn trong lớp ko nói với cô giáo là tôi thích nàng, đây mới là nguyên nhân chính dẫn đến việc học hành của tôi bị giảm sút.
Mẹ nói với tôi rất nhiều, mẹ bảo với tôi là: "Thất vọng về tôi".. Nhiều đêm tôi ko ngủ đc thì mẹ lại qua phòng tôi ngủ, mẹ xoa lưng cho tôi như hồi bé mẹ vẫn làm, bàn tay mẹ bây giờ đã khác xưa, nó bây giờ đã thô giáp hơn có nhiều "Chai tay". Tôi biết bàn tay của mẹ làm nhiều việc vất vả để có tiền nuôi tôi ăn học.
"Bàn tay mẹ bế chúng con, bàn tay mẹ chăm chúng con"
"Cơm con ăn tay mẹ nấu, nước con uống tay mẹ đun"
...
Tôi cũng rất buồn mẹ đã vất vả nuôi tôi khôn lớn thế mà bây giờ tôi lại báo đáp mẹ bằng học lực giảm sút. Mẹ khuyên tôi: "Con à năm nay cuối cấp rồi, mẹ muốn con thi đỗ vào trường Công Lập, chứ ko phải là dân lập, nhà mình nghèo con mà học dân lập thì mẹ biết phải làm sao đây". Tôi cũng chỉ vâng dạ cho mẹ yên lòng chứ tôi ko dám hứa với mẹ. Còn về phía cô giáo chủ nhiệm tôi cũng hứa với cô là cố gắng học tập để thi đỗ vào cấp 3 công lập. Những ngày học thường thì có tiết của cô giáo chủ nhiệm tôi mới học và giơ tay phát biểu còn những tiết khác đa số tôi toàn ngủ, bạn bè trong lớp nhiều lúc cũng nhắc nhở tôi, nhiều lần như vậy bọn nó cũng chả thèm nhắc nhở tôi nữa.
Ngày hôm đấy là một ngày mưa tầm tã ko ngớt, tôi cảm thấy mưa mà đc ngủ thì tuyệt cú mèo, nhưng hôm nay có tiết của cô giáo chủ nhiệm tôi cố gắng ko ngủ nữa và chăm chú nghe giảng như một học sinh chăm học. Do tôi học khá môn toán nên nhiều lúc bị cô giáo gọi lên trả lời tôi vẫn trả lời đc, tiết của cô giáo chủ nhiệm qua đi tôi lại về với công việc của mình kà ngủ, giờ ra chơi tôi cũng ngủ
- Dậy.. dây.. mau!!! mày đi học chỉ để ngủ thôi hả??? - Thằng Tân nó cầm tóc tôi giật giật
- Mày để tao yên!!!
- Mày đi ra đây với tao - Nó kéo tôi đi theo nó
- Đi đâu trời đang mưa mà, mày bỏ tao ra!!
Nó vẫn ko thả tôi ra cứ lôi tôi xềnh xệnh, nó lôi tôi ra một góc sân trường mà ko có một ai, cả 2 thằng ướt như chuột lột.
- Mày.. mày dẫn tao ra đây làm gì???
- Hôm nay tao phải đánh cho mày một trận để mày tỉnh ngộ ra!
- Bụp.. - Vừa dứt lời nó cho tôi 1 đấm vào mặt làm tôi tối sẩm mặt mũi
- Sao.. sao.. mày đánh tao??
- Mày còn hỏi hả, mày vì một đứa con gái mà thay đổi, trước mày có thế đâu
-.. Bụp.. - Nó nhồi cho tôi thêm phát nữa
- Sao mày ko đánh trả hả thằng chó!!
Nó nói thế thì sao tôi có thể đánh lại nó cơ chứ, nó nói đúng mà tôi vì một đứa con gái mà thay đổi.
- Bụp.. bụp - Nó vẫn ko tha cho tôi mà tôi cũng ko đánh trả lại
- Đau.. đau.. quá. Tân ơi.. hu.. hu!!
- Mày cũng biết đau cơ à, sao mày ko nghĩ lại đi vì mày mà bao nhiêu người đâu đấy - Mắt nó đỏ ngầu nhìn tôi như muốn giết tôi
- Đau.. đau lắm mày tha cho tao đi!!
- Muốn tao tha thì mày phải hứa với tao một điều!!
- Điều.. gì??
- Mày phải quên Ngọc Hiếu đi và chăm chỉ học tập, mày ko muốn thi vào Công Lập hay sao??
- Tao.. tao.. ko làm đc!!
- Vậy thì để tao giết chết mày đi cho rồi
Nó vẫn cứ đánh tôi, nó khóc và tôi cũng khóc. Nhìn thấy nó khóc mà tôi nghĩ đến mẹ nghĩ những gì mà mẹ đã tâm sự với tôi và tôi bắt đầu bừng tình ra:
- Dừng lại đi... Tao hứa với mày mà.. hu.. hu
Nó dừng lại và hỏi tôi:
- Hứa xuông thôi à phải làm cái gì đó chứ!!
- Làm cái gì là cái gì???
- Á.. á... - Nó cầm tay của tôi lên và cắn đến nối chảy cả máu ra
- Sao.. sao.. mày làm như vậy???
- Thì để cho mày nhớ, nếu mà mày ko giữ lời hứa thì hãy nhớ đến ngày hôm nay!!
- Ừ.. tao biết rồi.. cảm ơn mày nha.. Đau quá híc. híc
- Cám ơn cái gì, mày ko giận tao à!!!
- Giận chứ mày đánh đau với cắn đau kinh - Tôi đưa tay bị cắn lên khoe với nó
- Mày cũng chẳng vừa, gan lắm mà người mày gầy như que củi ấy, tao đánh đau cả tay!!!
- Cảm ơn mày!!
- Cảm ơn lắm thế thôi vào lớp học đi!
- Bị như thế này học sao đc nữa???
- Thế phải làm sao bây giờ
-...
-...
- Lên phòng y tế - Cả 2 chúng tôi đều đồng thanh
Tối hôm đó do bị đánh đau nên tôi ngủ khá ngon và tôi đã mơ thấy nàng:
"Đố biết là ai nào???" - Một giọng nói quen thuộc vang lên và bịp mắt tôi
"Có phải công chúa Hiếu Heo ko ta!!"
"Á.. à dám nói bổn cô nương là Heo. Cho mi chít nè!!!" - Nàng cù ni cù nách tôi
"Ôi.. nhột quá.. cô chúa Hiếu Heo tha tội.. tha.. tội"
"Còn gọi là Hiếu Heo là nghỉ chơi lun ý, phải gọi là Hiếu xinh gái chớ"
"Dạ.. Ngọc Hiếu là xinh nhất quả đất" - Tôi hét to
"Nói bé thôi ông tướng, mọi ngươi nghe thấy hết thì sao??"
"Sơn sẽ cho cả thế giới là Ngọc Sơn yêu Ngọc Hiếu đến nhường nào!!"
"Hay quá ha, bố mẹ Hiếu mà biết chắc Hiếu tiêu mất" - Mặt nàng đỏ bừng nhìn càng thêm xinh
"Ngọc Hiếu này, nếu sơn làm gì có lỗi với Ngọc Hiếu thì Ngọc Hiếu có tha lỗi cho Sơn ko??"
"Ko biết đc, sao nhìn mặt Sơn thấy gian lắm, có điều gì mơ ám hử"
"Ko có đâu, Ngọc Hiếu cứ trả lời câu hỏi của Sơn đi"
"Để Ngọc Hiếu nghĩ đã"
"Còn nghĩ gì nữa, đi mà năn nỉ đấy"
"Được rồi ông tướng, ông là lắm chuyện nhất đấy"
"Hì.. hì"
Không bỏ qua cơ hội trời ban tôi lấy hết can đảm của mình để làm một việc hết sức quan trọng
"Ngọc Hiếu nè!! cho Sơn xin một miếng "Thịt Nạc" đc ko"
"Trời.. ạ.. Nhà Hiếu đâu có bán thịt Lợn đâu mà sơn xin cái đó vậy"
Chưa kịp nói hết câu nhanh như cắt tôi hôn nàng trước sự ngỡ ngàng đến tột độ của nàng, nói là hôn nhưng là chỉ chạm môi thôi
"Sơn.. sao lại làm vậy.. hu. hu. Sơn có biết đây là nụ hôn đầu đời của Hiếu ko.. hu.. hu"
"Sơn... Sơn.. xin lỗi mà, tại Hiếu xinh quá!!"
"Thế cứ thấy ai xinh là Sơn lại làm như vậy à.. hu.. hu"
"Nhưng mà Hiếu vừa hứa với Sơn là tha lỗi cho Sơn nếu Sơn làm điều gì sai mà!!"
"Sơn.. Sơn.. Đúng là đồ đểu, dám lừa hiếu"
"Đểu mà có người thích đấy he.. he"
"Ai thèm thích đồ đểu.. đáng ghét.. đáng ghét" - Nàng đỏ mặt đấm thùm thụp vào người tôi
"Hiếu cho Sơn hun lại đi cái kia chỉ làm chạm môi thôi"
"Không.. !!!"
"Hay là xin miếng thịt "Ba Chỉ" thôi ko xin" Thịt Nạc" nữa!!!"
"Không.. đcccccc.. cc. cc!!!"
Nghe tiếng hét của nàng tôi mới bừng tỉnh, dậy xem đồng hồ đã là 7h rồi, còn 15 phút nữa là vào lớp, đây lại là ngày đầu tiên tôi bắt đầu chăm chỉ học nữa chứ.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Đơn phương - Chap 13
Đơn phương - Chap 13
Đơn phương - Chap 13
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEi95CRVpwUpK5lPvd4lhk4Ou6c8ulkBEY4aUMw33awNAHlKnedgsv-keTP6MkESvT5I7Rswht9_neuUu0XbQnWP-QxpsEG2oz1Jcu81S-e3DaW8h8SvewS6D50qiml0q4EsLhP8zEWjY_I/s0/don-phuong.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEi95CRVpwUpK5lPvd4lhk4Ou6c8ulkBEY4aUMw33awNAHlKnedgsv-keTP6MkESvT5I7Rswht9_neuUu0XbQnWP-QxpsEG2oz1Jcu81S-e3DaW8h8SvewS6D50qiml0q4EsLhP8zEWjY_I/s72-c/don-phuong.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2020/11/don-phuong-chap-13.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2020/11/don-phuong-chap-13.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-