Đơn phương - Chap 18

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Đơn phương voz

Ngọc Hiếu! Cánh Thiên Thần Của Em Đâu Rồi!

Đã có những lúc trong thâm tâm tôi, tôi thầm gọi em là thiên thần, một thiên thần mà tôi đã xây dựng bằng tình yêu đơn phương suốt 4 năm trong cuộc đời. Em một thiên thần trong sáng và thuần khiết, em trong sáng như một tờ giấy trắng không một vết mực nào tôi sợ nếu tôi tỏ tình với em thì tôi sẽ làm vấy bẩn cái tờ giấy ấy mất. Nhưng tôi đã nhầm một sự nhầm lẫn đến chết người các bạn à! Cái trong sáng và không tì vết đấy tất cả chỉ là tôi tự tạo ra cho em nhưng thực chất thì em không xứng đáng đc tôi tôn vinh như một thiên thần vì tôi đã biết đc sự thật về em một sự thật đã phá tan đi tình yêu của tôi giành cho em suốt 4 năm qua. Như vậy thiên thần của tôi đã bị cụt cánh, thiên thần mà mất đi đôi cánh thì còn đc gọi là thiên thần nữa không???
Tùng... Tùng... Tùng... 5 phút ít ỏi của giờ ra chơi đã đến.
Lớp tôi đc ngự trị ở trên tầng 3, tầng cao nhất ở trường tôi. Học ở cái tầng 3 này mùa đông thì lạnh mùa hè thì nóng, lạnh bởi vì các ô cửa kinh đều bị mất hết cả mùa đông đóng cửa như là không đóng, nóng bởi vì ở cao quá cây không thể mọc cao đến như vậy để che nắng cho lớp học đc. Nhưng các bạn đừng thấy tôi kể khổ như vậy mà đã vội kết luận là học ở tầng 3 là khổ nhé, khổ thì có khổ nhưng mà vui cực. Chả giấu gì các bạn lớp tôi nằm ở cuối dãy 3 tầng mà ngay bên cạnh hành lang trước cửa lớp tôi nhìn chếch theo phía tay phải là là nhà WC nữ. Lớp tôi bọn con trai bựa khỏi phải nói, liệu tôi học cùng 3 năm với tụi nó tôi có đc coi là bựa không nhỉ.. hehe.. Các bạn có biết chương trình "Ô cửa bí mật" trên kênh VTV3 lúc 12h trưa chủ nhật hàng tuần không!Tại sao tôi lại nhắc tơi chương trình này mà lại không nhắc đến các gameshow khác của đài truyền hình Việt Nam, cái gì thì cũng có cái ý nghĩa của nó, tôi nhắc đến chương trình này vì nó có một cái đặc biệt, cái đặc biệt ở đây là câu nói quen thuộc của MC Trần Ngọc: "1, 2, 3 mở!"
- Chúng mày ơi ra lan can chơi đê! - Tiếng bọn con trai lớp tôi vang lên khi đến giờ ra chơi.
Nghe thấy tiếng hô hào như vậy thì một lớp với 23 thằng con trai chạy ra lan can đứng kín cả lan can và những cặp mắt hau háu chờ các bạn nữ sinh vô ý vào nhà WC quên đóng cửa, rồi chờ các bạn ấy ra và cả lũ bọn con trai lớp tôi đồng thanh hô to: "1, 2, 3 mở!". Quả thật tôi là con trai mà tôi con phát ngượng khi đứng cùng bọn nó nhưng mà lúc ra chơi tôi mà không ra đứng cùng với bọn nó chắc bọn nó cho tôi là thằng 2 phai thì chết dở! Chưa dừng lại ở trò "Ô cửa nhà WC bí mật" chúng tôi còn chơi trò "Hất nước dấu tay". Nếu bình thường các bạn đang đi ở đường mà bị hất nước thì các bạn có tức không? Ngay cả tôi tôi cũng thấy tức. Nhưng tôi còn tức thay cho các bạn bị mấy thằng lớp tôi hất nước vào người vì bọn nó không dùng nước sạch mà dùng nước giặt dẻ lau bảng. Đôi khi tôi cũng khuyên can bọn nó nhưng vô ích thôi ngay cả tôi bọn nó còn hất nước nữa là, tôi chả hiểu chúng nó có phải học lớp 12 không nữa mà chúng nó lại chơi cái trò vớ vẩn này. Ở đời bao giờ cũng có quy luật nhân quả cho những hành động thiếu suy nghĩ, những việc làm ấy của lớp tôi dẫn đến hậu quả là...
Bị nhiều lớp ghét...
Thầy cô giáo ghét...
Điềm sổ đầu bài lúc nào cũng bét...
Vì thế cô giáo chủ nhiệm lúc nào cũng phải hét...
Lớp tôi thực chất không phải như vậy bọn nó đều tôt hết cả vì bọn nó đã thi đc vào cấp 3 công lập thì đứa nào mà chả ngoan, học lực khá trở lên nhưng do mấy phần tử cá biệt ở trong lớp gây lên, chúng nò bày ra những trò vớ vẩn đó và bọn con trai lớp tôi adua theo thử hỏi xem nếu không có bọn nó thì lớp tôi đâu bế bết đến như vậy. Nói gì thì nói nhiều lúc chả hiểu bọn nó bị làm sao mà chả thèm chơi những trò đó nữa mà ra lan can ngồi chém gió với nhau.
- Lớp mình chả có con nào xinh chúng mày nhỉ??
- Lớp mình toàn những con trông ất ơ bỏ mẹ!
- Ơ! Ngọc Hiếu nhìn cũng xinh mà! - Tôi lên tiếng.
- Ngọc Hiếu mà xinh nó chỉ đc cái trắng thôi!
Tôi định phản bác lời nói của bọn nó nhưng suy đi tính lại thì tôi k lên làm như vậy vì bọn con trai lớp tôi tinh ý lắm nếu tôi bênh em thì sẽ bị lộ ngay, một thằng con trai mà bênh 1 đứa con gái thì có nhiều chuyện để nói lắm.
- Không biết Ngọc Hiếu có người yêu chưa nhỉ?? – tôi hỏi vu vơ
- Chắc nó chưa có đâu! Tao thấy có ai tán nó đâu!
- Thằng này nói chỉ phải!
- Chúng mày thì biết cái đéo gì! Nó mà không có người yêu thì tao đi đầu xuống đất – thằng Thắng mạnh mồm lên tiếng.
- Thằng này hôm nay ăn bả chó hay sao mà to mồm thế!
- Mày ko biết thì câm mồm vào! Tao học với nó hồi cấp 2 chẳng nhẽ tao k biết nó là người như thế nào sao?
- Mày biết gì thì kể cho anh em mở mang đầu óc đi!
- Ừ! Chúng mày đi lui lui ra phía cầu thang tao kể cho mà nghe! Kể ở đây nó mà nghe đc thì mệt lắm!
- Đc rồi! Có gì thì mày kể đi xem nào! – tôi sốt ruột
- Ngọc Hiếu với thằng Thành lớp mình yêu nhau từ hồi lớp 9 đến lớp 11 thì chia tay!
- Ôi! Vãi nhỉ! bọn này giữ kín thế không biết!
- Chưa hết đâu năm lớp 9 ấy lúc mà học hết tiết cuối xong bọn nó còn ở lại lớp để hôn nhau nữa cơ!
- Sao mày biết!
- Thì thằng Thành kể với lại bọn tao rình trộm mà!chúng mày đừng để bộ mặt giả nai của nó mà bị lừa!
Nghe nó kể tới đây tai tôi giường như ù đi, chân tay bủn rủn xém tí nữa là tôi ngội thụp xuống đất rồi. Vậy là từ đây thiên thần của tôi đã bị gẫy cánh, em đã làm vấy bẩn tình yêu của tôi giành cho em. Tôi không thể diễn tả đc cảm xúc của tôi bằng lời văn khi biết đc sự thật về em, không biết viết thế nào cho các bạn hiểu đc nhưng thực sự là tôi rất rất thật vọng về em.
- Thế sao bọn nó lại chia tay hả mày?
- Cái não mày hoạt động tí đi! Thằng Thành ăn xong rồi bỏ chứ sao nữa!
- Cái gì... ???
- Chúng mày sao mà như mấy thằng điên vậy chuyện đấy là bình thường mà!
Lần này thì tôi ngồi thụp xuống đất thật, thấy tôi như vậy bọn nó ráo rác hết cả lên
- Sơn xì! Mày sao vậy, sao mặt mày tái mét thế?
- Tao.. tao.. – tôi k nói lên lời.
- Chắc nó bị trúng gió rồi, đưa nó lên phòng Y-tế nhanh lên!
- Tao.. tao không sao! Đừng đưa tao lên đấy!
Tùng... Tùng.. Tùng.. Tiếng trống báo hiệu giờ vào lớp.
- Vào lớp rồi! Mày có đi đc không hay để bọn tao cõng!
- Thôi! Tao đi đc mà!
Ngồi trong lớp học mà tôi chả có tâm trí nào mà học nữa, tôi như người mất hồn cứ nhìn chằm chằm ở sau lưng em, tôi muốn tìm ra câu trả lời cho những hành động đấy của em.
- Sơn xì! K học đi mà cứ nhìn chằm chằm vào Ngọc Hiếu thế hả hay lại có ý đồ đen tối!
-...
- Ông bị điếc à?? – nó huch" vào người tôi
- Mày để tao yên đừng có động vào người tao!
- Xí! Dữ như con ma điên ấy!
Nhìn mặt của em hồn nhiên và ngây thơ vậy mà sau cái mặt nạ ấy em làm những việc mà tôi thấy thất vọng về em quá. Đúng như thằng Thắng đã nói đừng để bộ mặt của em đánh lừa, nó nói quá đúng mà tôi đã bị em đánh lừa suốt bao nhiêu năm qua. Nhưng trong thâm tâm tôi, tôi cũng chưa hẳn tin lời của thằng Thắng nói, đó chỉ là lời nói từ một phía cũng có thế là nó với em có xích mích gì lên nó bịa chuyện ra để trả thù em hay không? Để giải quyết vấn đề này tôi đi hỏi thằng Thắng xem đấy có phải là sự thật hay không, nếu nó không trả lời bí bách quá tôi đi hỏi thằng Thành người mà thằng Thắng bảo là người yêu của em.
5 tiết học tôi muốn chúng qua đi thật nhanh để lúc tan học tôi gặp riêng thằng Thắng để hỏi cho ra ngô ra khoai. Hình như càng muốn nó nhanh thì nó càng chậm đi hay sao ấy mặc dù hôm ấy có hẳn 2 tiết Toán môn mà tôi thích học nhất sao mà thời gian vẫn trôi chậm quá vậy. "Thời gian trôi nhanh lắm có chờ đợi ai" nhưng thời gian nó đã chờ đợi tôi, nó cho tôi một thời điểm để xác nhận sự thật về em.
- Ơ! Sơn xì sao hôm nay lại về lối này?
- Lối này cũng về đc nhà tao mà! Lâu lâu không đi lối này nên đi với tụi mày cho vui.
Chúng tôi một tốp gồm 5 người, Tôi, Thành, Thắng và 2 đứa bạn thằng Thắng đi với nhau cười cười nói nói đi đến đâu là inh ởi chỗ đó. Đứa thì đánh võng đứa thì bốc đầu còn riêng tôi, tôi đang dự tính một việc quan trọng. Thằng Thắng đạp xe ở cuối cùng, tôi thì ở giữa tôi đạp chậm lại chờ nó đi cùng
¬- Nhanh mày! Sao đi chậm thế!
- Tao hơi mệt!
- À! Thắng này chuyện mày kể sáng nay là thật hay đùa vậy!
- Mày thấy tao là ng` hay đùa lắm à!
- Nhưng mà tao thấy Ngọc Hiếu ngoan hiền thì sao làm chuyện đó đc!
- Vâng! Ngoan mà mất Tri...
- Ê! Thắng – thằng Thành nháy mắt cho thằng Thắng là k đc kể nữa.
Tôi là một người rất tinh ý nhìn hành động của bọn nó là tôi biết tất cả những điều mà thằng Thắng nói đều đúng hết,
Bây giờ đã là thế kỉ 22 rồi, lôi sống Tây hóa đã du nhập vào Việ Nam, người Việ Nam đã không còn coi trọng cái "Ngàn Vàng" của con gái nữa, nhưng đất nước có thay đổi thì mặc kệ đất nước tôi vẫn sống theo phong cách của mình là quan trong cái "Ngàn Vàng" ấy hơn cả. Nhiều lúc bọn tôi nói chuyện phiếm với nhau và đề tài chính thường là về bọn con gái bàn tán xem con này mất hay chưa mất. Có thằng hỏi tôi là: "nếu trong đêm tân hôn biết vợ k còn mày sẽ làm gì?" chả cần suy nghĩ tôi cũng có ngay câu trả lời trong đầu đó là: "trả về nơi sản xuất" vì vậy khi biết đc sự thật về em tôi rất rất tức giận? Liệu tôi có phải là một thằng đàn ông cổ hủ và đọc đoán hay không??

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Đơn phương - Chap 18
Đơn phương - Chap 18
Đơn phương - Chap 18
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEi95CRVpwUpK5lPvd4lhk4Ou6c8ulkBEY4aUMw33awNAHlKnedgsv-keTP6MkESvT5I7Rswht9_neuUu0XbQnWP-QxpsEG2oz1Jcu81S-e3DaW8h8SvewS6D50qiml0q4EsLhP8zEWjY_I/s0/don-phuong.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEi95CRVpwUpK5lPvd4lhk4Ou6c8ulkBEY4aUMw33awNAHlKnedgsv-keTP6MkESvT5I7Rswht9_neuUu0XbQnWP-QxpsEG2oz1Jcu81S-e3DaW8h8SvewS6D50qiml0q4EsLhP8zEWjY_I/s72-c/don-phuong.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2020/11/don-phuong-chap-18.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2020/11/don-phuong-chap-18.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-