Nhỏ bạn thân bị less - Chap 21

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
nhỏ bạn thân bị less voz Chapter về 1 người đặc biệt:
Vào 1 buổi chiều cuối tuần, nó bị ba mẹ gọi về nhà gấp. Đang đi trên đường mà cảm thấy hoang mang, không biết ba mẹ định nói gì với nó nữa. Ôm 1 đống thắc mắc trong đầu, nó lên ga chạy về nhà.
Về đến nhà, nó bấm chuông. Chốc sau mẹ nó ra mở cửa, nó chưng hửng nhìn mẹ nó, phải nó là mẹ nó hôm nay rất đẹp. Dĩ nhiên là đối với nó mẹ nó luôn đẹp, nhưng hôm nay mẹ ăn mặc cầu kì hơn, bắt mắt hơn thường lệ. Ba nó trong cũng ăn mặc khá tươm tất. Cả ba và mẹ nó hình như định đi đâu thì phải.
- Dĩnh, vào đây ba nói cái này
- Dạ.. – nó ngồi xuống ghế
- Con nhớ bác phong không con?
- Dạ.. Bác phong nào vậy ba?
- Bác phong mà hồi nhỏ mua cho con mấy con búp bê đồ chơi đó con
- Dạ con nhớ rồi - Nói vậy thôi chứ nó vẫn chưa nhớ
Mẹ nó tiếp lời:
- Bác phong hồi xưa là ân nhân của gia đình mình, nếu không có bác ba mẹ chưa chắc đã đến dc với nhau, chưa chắc sinh ra mày đâu. Hôm nay là sinh nhật con gái bác phong, bác ấy mời gia đình mình dự tiệc sinh nhật con gái bác ý... Lên thay đồ đi rồi đi với ba mẹ
- Dạ thôi thì ba mẹ đi đi, con ở nhà:go:
- Cái thằng này, trong thiệp đó có mày nữa, ở nhà cái gì
- Nhưng... Mà cả gia đình đi kì lắm, con đâu có quen vs con gái bác ấy:nosebleed:
- Nhưng nhị cái gì, thay đồ đi, trễ rồi
- Gấp dữ z ba, lát con đi sau, ba mẹ đi trước đi
- Thiệt là muốn tán vô cái bản mặt của mày, lát mẹ nhắn địa chỉ nhớ đến đó, không tao về là mày nhừ đòn, con với cái - Mẹ nó cau mặt
- Thiệt tình à, con cũng phải tắm chớ:stick:, không nói trước con đâu có biết
- Lát qua đó ăn mặc cho chỉnh tề, mặc cái áo sơ mi vô nghe chưa
- Dạ.. :">
Sau đó ba mẹ nó ra khỏi nhà, lên xe chạy đi vội vã. Nó lên phòng tắm, vừa tắm vừa nghĩ về bữa tiệc bất chợt này, trong đầu không khỏi tò mò về cô gái con của bác phong, chỉ là sinh nhật thôi mà có cần mời cà gia đình nó không, kì lạ thật. Tắm xong, nó mặc cái áo sơ mi em tặng nó vào, quần kaki, đồng hồ cũng dc nó đeo lên, phải nói hôm nay nó ngựa thiệt:D. Ra ngoài sân nhìn 2 chiếc xe mà nó ngẩn tò te... Chả biết chạy chiếc nào. Thôi thì dream vẫn hơn, nghe lời em cho em vui.
Mẹ nó gởi địa chỉ vào dt, nó nhìn vào mà mắt tròn mắt dẹt... Haizz lâu không gặp bác phong thành đại gia rồi, khéo nó đi vào nhà lại bị đuổi ra cũng nên. Đi trên đường thì vẫn như mọi hôm, người nhìn vào nó, nhà nhà nhìn vào nó. Mà cũng phải, có ai ăn mặc như nó mà chạy dream bể bửng đâu:sweat:. Mà thôi nhiều người để ý cũng tốt, nó có cảm giác như mình là người nổi tiếng vậy. Chạy 1 lúc thì cũng gần tới nơi, công nhận sài gòn này nhỏ thiệt. Nó quay qua quay lại nhìn số nhà từng nhà, xoay một hồi vẫn chưa thấy nhà bác phong đâu, ở trước đường, 1 đứa con gái đang loay hoay nhặt mấy trái lê bị rớt lăn lóc, 1 vài cái hộp khá xinh xắn đang văng khá xa. Nó đi đến nhặt phụ.
Cô này cũng lạ thiệt, trời tối thui rồi mà còn che mặt che mũi kín mít, nhìn cứ tưởng là phụ nữ đạo hồi cơ. Lượm xong thì nó lên xe rồ máy đi riếp thì chực cô gái ây cất tiếng:
- Này bạn ơi, mình cảm ơn nhé – ôi chất giọng sao giống chị hoài anh thế này
- ừm, không gì đâu – nó cười
Thế rồi cô gái ấy lên xe và chạy đi trước, ngẩn người 1 hồi nó cũng chạy tìm nhà tiếp. Cái nhà gì mà nghe cái số là thấy ghét rồi "313" mai mốt có nhà nhất định không bao giờ nhận số này:v – nó lầm bầm. Mới nhắc đó mà tìm thấy rồi, nó nhìn vào nhà rồi lắc đầu, cái này là cung điện chứ nhà gì trời, nhìn mà muốn cả hoa mắt luôn. Dắt xe đi vào mà ông bảo vệ nhìn nó chầm chầm, mà nó cũng quen vói việc này rồi, dream chiến của tui đó cha, khộng có dream bể chạy tức hả gì:look_down:. Dắt vào nhà thì ôi thôi, dù đã dặn lòng ko tự ti mà nhìn vào mấy con z1k với ninza mà hoa cả mắt, cả fer cũng có, camry, lexus gì đủ cả, chạnh lòng thiệt, đúng là trong giàn xe này không chiếc nào có giá trị tinh thần lớn bằng xe của nó cả:D...
Đi vào nhà, không khí bắt đầu nhộn nhịp hẳn, trai xinh gái đẹp dập dìu. Phải vào chào người lớn cái trước đã, đi vào trong nó thấy ba mẹ đang nói chuyện khá thoải mái với 2 cô chú lớn tuổi hơn, chắc là bác phong và bác gái.
- Dạ con chào 2 bác ạ
- Ồ, chào con... Con là??
- Dạ, anh chị thằng này tên Dĩnh là con trai tụi em
- À, thảo này đẹp trai y như ba của con, nào vào đây ngồi với bác nào – bác trai vừa nói vừa cười hiền
- Dạ thôi, con đứng thưa chuyện dc rồi bác
- Khỏi ngại, người nhà cả mà, khỏi phép tắc đâu con, lại đây bác hỏi chuyện 1 chút
- Bác trai nói vậy rồi, con cứ ngồi đi, không sao đâu – bác gái lên tiếng
Nó ngồi xuống, cạnh ba mẹ nó. Mẹ nó chửi vào mặt - Mày đi sớm quá ha, tao về rồi biết. Nó nuốt nước miếng cái ực, kiểu này khó sống với mẹ nó là cái chắc rồi.
- Con năm nay nhiêu tuổi rồi D – bác trai cất tiếng
- Dạ năm nay con 22t
- Ừ, mau quá nhỉ, nhớ hồi đó còn chơi búp bê với chị Nhã mà giờ lớn rồi
- Dạ... - Giờ nó không nhớ là chị Nhã nào nửa, chỉ nhớ mấy con búp bê trong kho nhà nó thôi
- 2 Bác chuyển ra ngoài bắc sống, lâu rồi không gặp ba mẹ con... Hmh mất liên lạc ở trong này, mấy hôm trước gặp lại mà mừng muốn khóc, kể cũng 17 năm rồi chứ ít gì nữa.
- Dạ
- Sẳn hôm nay sinh nhật chị Nhã, bác mời cả nhà đến vui với chị, sẳn cho 2 gia đình gặp nhau, ba mẹ có nói gì với con chưa
- Dạ chưa bác:go:
- ừm... Thôi cả nhà ta ra ăn thôi, chốc vào sinh nhật chị sau
- Dạ
Ba mẹ nó và 2 bác ra ngoài bàn ngồi, dĩ nhiên nó không thể ngồi chung bàn dc nữa mà phải tìm 1 bàn khác để ngồi... Nó ngồi vào 1 bàn toàn mấy người trẻ, có vẽ khá chững chạc. Đồ ăn dc mang ra, nó thì không có cái thói quen ngồi trơ mắt ếch đợi người khác dâng đồ ăn tận miệng, bởi vậy nên nó phụ 1 số người làm trong nhà bưng phụ đồ ăn lên, ở bàn nó và 1 số bàn khác... Hành động của nó bị nhóm người cùng bàn để ý và có lẽ họ khá khó chịu, vì nó cư xử khác họ chăng?. Đồ ăn thì ngon quá trời. Nó thì chả quen ai trong bàn nên chào xong chỉ việc ăn thôi. 1 tên mặc vest, đầu vuốt keo nhìn nó ánh mắt hằn học:
- Em chắc đói lắm nhỉ - Hắn đá đểu
- Thì đói mới ăn chứ anh, không ăn thì ngồi vào bàn ăn làm gì:canny:
- Nhưng cũng không tới mức chẳng chào hỏi ai cả, phép tắc cả đấy em ạ
- Em có quen anh sao - Nó buông nĩa cười cười
- Không quen, nhưng đến những ""nơi"" như này em phải tỏ ra lịch sự 1 chút
- ý anh là sao khi lúc vào bàn em đã chào mọi người rồi, không quen biết thì em nghĩ cư xử xã giao là dc, đâu cần làm màu:baffle:
- Haha, em cư xử cứ như 1 thằng ít học vậy - Hắn cười to, bọn còn lại cũng cười rồi buông ánh mắt chế giểu
- Anh có thể nói cho em biết 1 thằng ít học cư xử như nào không? – nó cười nhạt
- Em nhỏ tuổi OK? khi vào tiệc như này em phải chào từng người, Vd: Em chào anh, em chào chị, chào bạn v. V và với cả trong nhà có người giúp việc, thời gian em bưng này bưng kia thì tốt hơn là nên ngồi vào bàn và tạo những mối quan hệ mới như anh chẳng hạn
- Anh nghĩ em quan tâm tới những mối quan hệ kiểu này?
- Tùy em, em trai ít học à, anh nghĩ chào hỏi tụi anh quan trọng hơn là hầu bàn với cái tụi giúp việc nhà quèn kia - Hắn cười đểu
- Cảm ơn anh đã nhắc, em chỉ nói với anh đơn giản thế này thôi: Đừng đem học thức làm thước đo cách cư xử, học ít hay học nhiều thì chưa chứng tỏ dc suy nghĩ ai dài hơn ai ngắn hơn đâu anh ạ, sau này lớn hơn dăm ba tuổi nữa khi anh nhớ lại những lời nói này, anh sẽ buồn cười lắm đấy:sogood:
Nói xong nó nhìn cả bàn với ánh mắt hơi ""nhẹ "" 1 tí rồi tiếp tục ăn, loại ăn trên ngồi trước này nói chuyện nhiều nó chỉ muốn đấm vào mặt... Có lẽ cứng họng vì nghe những lời từ 1 thằng ít học như nó nên thằng kia tức lắm mà không làm dc gì, cả bàn ăn không khí ngột ngạt hẳn. Suốt bữa ăn cả bàn chẳng ai nói chuyện với nó, đôi ba câu chuyện toàn xoay quanh thằng già rởm đời kia. Nào là anh mới mua chiếc xe này em thấy đẹp không?, nào là vài ba hôm nữa anh sẽ dc cất nhắc lên làm trưởng phòng, anh sẽ là con rễ tương lai chú phong, và vài câu nói hợm hĩnh khác mà nó chẳng thèm bỏ vào lỗ tai, 1 kẽ tự hảo đáng thương.
Cảm thấy no, nó buông nĩa rồi bỏ ra 1 góc tối chỗ hòn nam bộ ngồi, ta nói mát dễ sợ... Ai nhận xét nó mất lịch sự thì kệ, nó ko thích mấy người chung bàn chút nào... Sống thật một chút có chết ai đâu cơ chứ. Nó nhìn ra khoảng sân, vài người bu vào chiếc dream của nó ôm bụng cười, đối với họ chiếc xe của nó xuất hiện ở đây hẳn là 1 cái gì đó thấp hèn thì phải, nó nhìn họ 1 hồi cũng thấy buồn cười thật, trong mắt nó chiếc dream này và họ cũng có gì khác nhau đâu, cũ kĩ và mục nát, dù có sơn hay dán gì vào cái vẻ bề ngoài thì bên trong vẫn vậy. 1 Bàn tay nhẹ nhàng đặt lên lưng nó, có 1 hơi ấm kề bên. Nó quay sang và không khỏi bất ngờ. :adore:
1 cô gái rất đẹp, với nụ cười hiền diệu trong sáng, khoác lên mình tà áo dài tím lấp lánh. Nó thật sự bất ngờ, tim đập thình thịch. Không phải lần đầu nó thấy 1 người con gái đẹp, mà vì lần đầu nó thấy 1 người con gái quá đẹp, nhưng sao nó thấy cô gái này quen thuộc đến lạ...
- Em đi đâu nãy giờ, chị tìm miết vậy
- Chị là... - Nó mấp máy môi như xác nhận lại
- Chị Nhã nè, em quên chị rồi sao – chị nhăn mặt hỏi
- Chị Nhã, con bác phong đúng hk??
- ừ, hihi em quên chị, chứ chị nhớ em đó
- à dạ... Hehe.. Tại lâu quá rồi – nó cười ngượng
- Quỷ, thôi đi em cười thấy ghê quá – sao ai cũng nói nó cười thấy ghê thế không biết:shame:
- Mà chị chồng con gì chưa mà còn sinh nhật thế này – nó gãi đầu hỏi trêu
- Đồ zô zuyên, chồng con gì đâu – chị lè lưỡi
- Chị không dự tiệc với mọi người sao?
- Không, lát mọi người về mới làm sinh nhật chị sau, cái này là ba chị mời họ xã giao thôi, chứ bàn công việc là chính
- Xã giao mà cũng tiệc lớn như này hả chị - Nó tò mò
- ừ, chị ghét tiệc tùng z lắm, mà ba làm miết à hihi
Càng trò chuyện cùng chị nó càng thấy chị dễ mến, ước gì chị là chị gái nó thì tốt biết mấy. Nói chuyện đến quên cả thời gian, nó và chị vào trong thì mọi người đã về gần hết rồi, Nó cũng bà tám thiệt chớ:gach:. Trong nhà trong lúc này là cái bánh kem nhỏ nhắn, khá đẹp, nó nghe chị nói là chị tự làm. Công nhận damdang dễ sợ luôn. Nó và chị bước vào nhà cùng nhau. Kể cũng hay thật, lần đầu nó thấy con gái mặc áo dài trong ngày sinh nhật. Mà 90 rồi còn làm sinh nhât xem ra chị thuộc tuổi ngựa cũng phải:stick:.
Còn vài vị khách nán lại dự sinh nhật chị, chẳng hạn như thằng ml tóc vuốt keo, hình như tên Trí thì phải. Mà nó chả quan tâm là mấy, thấy nó đi chung với chị ánh mắt thằng Trí nhìn nó lại thêm 1 lever mới. Chị thổi nến và ước trong sự chứng kiến của tất cả mọi người. Ai nấy đều có quà chỉ riêng nó chẳng có, công nhận nó sơ suất thiệt. Ba mẹ nó cười khá nhiều với chị và 2 bác bên kia cũng như vậy với nó, nó không hiểu người lớn có ý định gì nữa, cơ mà thấy vui là dc rồi.
Nó và chị khá vui, chị thì phải rồi vì sinh nhật chị mà, còn nó thì khác, không hiểu sao nó lại vui như vậy. Sau đó thằng Trí và 1 số người khác chuẩn bị về, trước khi về thằng ml đó còn cố ý vờ ngã làm vấy rựu lên áo nó. DM cái áo em mua cho nó, mới mặc 1 lần. Trước mặt mọi người nó không thể đấm vào mặt thằng khốn đó dc, ức thật. Thằng khốn đó giả đò xin lỗi nó rồi sáp vào nói chuyện vs chị. Nó có thể thấy rõ sự khó chịu của chị. Nó xin lỗi mọi người, rồi đi vào toalet giặt sơ cái áo. Xong xuôi, nó cởi trần rồi ngồi tựa vào nếp cầu thang đưa ánh mắt nhìn ra bên ngoài. 2 Bác vẫn đang nói chuyện vs ba mẹ nó, chị thì đi đâu rồi bỏ lại thằng T kia vs vẻ mặt hậm hực như mới mới giẫm phải shit vậy.
Hóa ra là chị đi lấy áo cho nó, 1 cái áo thun 3 lỗ màu trắng vừa in. Chị nhìn nó cười rồi nói:
- Em mặc vào đi, ở trần thấy ghê
- Sao chị cứ chê em thấy ghê hoài z, buồn ghê, em bị ám sát chứ bộ
- Cái Tên T đó đúng là đồ độc ác – (xin lỗi mấy thím, mình cắt ngang. Lúc chị nói chuyện buồn cười vkl, toàn sử dụng mấy tính từ ""quan trọng"" thôi:D)
- Vãi... Độc ác
- Em mặc áo này nhìn thấy cưng quá à hihi
- ặc... Cưng gì mà cưng, làm như em con nít vậy để em lấy cái áo kia về giặt lại
- Khỏi, để đó chị giặt cho, tại chị mà em mới bị hắn tạt rựơu mà
- Thôi kì lắm, để em...
- Kì gì mà kì, dù gì... Mà thôi, em không để chị giặt là chị giận đó:sosad:
- ặc, vậy chị giặt dùm em, em cảm ơn:beauty:
Lúc nó và chị ra ngoài thì thằng ml T kia về rồi, Ba mẹ nó cũng đang chuẩn bị ra về. Khi nhìn thấy nó Mẹ nó hỏi to giọng bực dọc:
- Con với chị Nhã đi đâu nãy giờ thế
- Dạ áo con bị dơ, chị cho con mượn áo mặc đỡ
- ừ, thôi chào 2 bác đi cả nhà mình về
- Dạ, con chào 2 bác, xin phép 2 bác con về
- Chị Nhã ơi, em về nha
- ừ mai mốt biết nhà, nhớ đến chơi nhen:adore:
- Dạ ok – nó nháy mắt vs chị
2 Bác và chị tiễn gia đình nó ra tận cổng, nó thấy ánh mắt chị nhìn nó buồn buồn vui vui, cũng chả biết phải giải thích thế nào, nhưng đó là một cái nhìn đặt biệt đối với nó. Ba mẹ nó đi ô tô nên về trước, còn nó, nó lượn vài vòng quanh sg rồi mới về. Trời lạnh mà sao mặc cái áo này vào nó thấy ấm kì lạ, vài ý nghĩ lượn lờ qua đầu. Nếu nó và em chưa yêu nhau không chừng sau hôm nay nó lại tán chị cũng nên. Khẽ cười nhẹ xua đi cái suy nghĩ vớ vẫn, nó kéo nhẹ ga cho mau về đến nhà... Nhắn cho em cái tin rồi chuẩn bị đồ đạc, ngày mai nó và em đi du lịch thôi...

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Nhỏ bạn thân bị less - Chap 21
Nhỏ bạn thân bị less - Chap 21
Nhỏ bạn thân bị less - Chap 21
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEi9LE2gsDxZanbQhqG0yg3xajisiTYs_wjtMvZc6FkmnLPlhgqN1_6wwE4P6582hRi2oSPABiTmHPiiU5WuK18lm5DsFpwmfXky8iDd80WjEq0vhxHZWmpCbaYWjJRn2wfPXC4qW-6hSNM/s1600/nhobanthanbiless.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEi9LE2gsDxZanbQhqG0yg3xajisiTYs_wjtMvZc6FkmnLPlhgqN1_6wwE4P6582hRi2oSPABiTmHPiiU5WuK18lm5DsFpwmfXky8iDd80WjEq0vhxHZWmpCbaYWjJRn2wfPXC4qW-6hSNM/s72-c/nhobanthanbiless.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2020/11/nho-ban-than-bi-less-chap-21.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2020/11/nho-ban-than-bi-less-chap-21.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-