Thể loại này là thể loại gì... Oan gia ngõ hẹp - Chap 22

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Thể loại này là thể loại gì... Oan gia ngõ hẹp voz

Gặp Mặt, Giữa 3 người

Em ngó mặt T. A, thì thấy T. A nhìn em chằm chằm từ đầu đến giờ em lạnh hết cả người...
Hạnh: Anh làm ở đây hả... Sao không làm đi mà ngồi đây, bị chủ la bi giờ. Em ngồi nhìn anh cũng được, mấy giờ anh mới được về em đợi anh. Anh phải dắt em đi chơi đó, đi chơi nhiều vào. Em muốn được đi chơi với anh. Mây năm nay, đi ra đường thấy người ta chở nhau đi cặp cặp, em nhớ anh và cũng muốn được như thế...
Em: 11h30 tối anh mới nghỉ, giờ đó mà đi chơi gì...
Hanh: Không sao em ngồi đây đợi anh. Mà sao trễ dạ anh.
Em: Thì quán của anh mà, (Hạnh mở to mắt nhìn ngạc nhiên)
Hanh: Ox của em giỏi quá... "gọi như hồi xưa trong audition ấy mấy thím"
Em:... Thật xự em không mở miệng nói được gì nữa mấy thím ạ.
Hạnh: A sao vậy...
Em: Ba mẹ em khỏe cả chứ... Em lái qua chuyện khác.
Hạnh: Dạ ba me em khỏe cả anh. Anh không vui khi gặp được em à.
Em: Anh vui chứ...
Hạnh: Chị kia bạn gái anh hả... Bé hạnh nhìn T. A.
Em: Ùm bạn gái anh. Thật sự là a không nghĩ sẽ gặp lại em thế này.
Hạnh: Em biết chứ, em suy nghĩ nhiều lắm. Em kiếm anh, em sẽ gặp lại anh. Em có thể hiểu là a sẽ có bạn gái, hoặc vợ anh.
Hạnh: Nếu a có vợ rồi thì em chịu thua, còn lại em không quan tâm. Em vẫn sẽ yêu anh, và làm anh phải yêu em. Em cười tươi.
Em: Em lạc quan thế sao.
Hạnh: Em tin mình làm được. Nếu chị ấy yêu anh thì chị ấy cũng sẽ như em.
Em: Nhưng anh không muốn. Tới đây thì em cũng có hơi khó chịu.
Hạnh: Anh không chốn được em nữa đâu... Đủ lâu để em nhận ra mình yêu anh thế nào.
ĐT rung... Tin nhắn của T. A
T. A: Anh vào đây ngay...
Em đọc xong thì lạnh hết cả người.
Em: Em ngồi chơi a vào trong tí... Bé hạnh cười.
E đứng dậy bước vào trong... Có sẵn 1 cái ghế kế bên T. A.
T. A: Ngồi đấy, em cấm...
Cũng phải thôi mấy thím ạ... Ngồi bên hạnh em cứ nắm tay rồi quàng tay ôm tay em. Em cũng khó chịu hết cả lên.
Em: Ghen à bx đại ka.
T. A: Không thèm ngồi im đó, đi ra ngoài chết với tui...
Em nhìn be hạnh, be hạnh nhìn em với anh mắt cam chịu. Em không làm được gì... Ngồi được khoảng 1 tiếng
T. A: Thôi a ra nói chuyện với người ta đi, xíu mình nói chuyện. Em xin lỗi.
Em: Béo mà T. A đứng dậy... Anh yêu em. Ngốc à. T. A cười rồi em đi ra
Ra bàn bé hạnh cười tươi
Hanh: Bị ghen hả anh...
Mình cười với nụ cười méo mó, cam chịu.
Hạnh: Anh quen chị ấy lâu chưa.
Em: Quen biết thì cũng lâu, nhưng quen chính thức thì gần 2 tháng.
Hạnh: Chưa tới 2 tháng nữa hả. Vậy thì em không lo.
Hạnh: Mập hồi xưa nói với em... Cái gi mình muốn có thì phải cố gắng hết sức, và không nản lòng mà. Em sẽ như vậy.
Em: Em không hiểu đâu. Thôi tối mình gặp nói chuyện. Em dẫn cả bạn gái anh đi nữa... Giờ quán đông quá không tiện nói chuyện, với không ai rảnh cả. Em ngồi chơi a đi vong vòng coi đã nhá.
Em đi vào quầy nói với T. A tối mình đi chơi tiện thể nói chuyện luôn em nhá...
T. A: Cười tươi. Ok ông xã...
Em: Có cả bé kia nữa...
T. A: Dạ sao cũng được anh. T. A cười hiền hậu, thật sự rất hiền.
... Tua...
Tối 1/1/2013
Tối đây quán rất đông nên em sắp xếp đi từ lúc 6h và cố gắng 8h về...
Nt nhắn tin hẹn bé hạnh ở trước quán rồi đi. Rồi nhắn tin báo T. A 5h45 em qua đón qua quán. Nhờ con bé phục vụ đứng quầy tại cô V cũng bận...
Tới thời điểm đấy, em chỉ xác định được là kể rõ tường tận cho T. A biết. Còn không biết làm sao nữa... ~. ~
Như hẹn 5h45 em đi rước T. A rồi tới quán thì be hạnh đã đứng đợi.
Sau màn làm quên của 2 nàng thì, T. A lên đi xe cùng với bé hạnh. Ợ tưởng thế nào mà 2 người ấy trò chuyện rất chi là vui vẻ em lên tiếng
Em: Đi đâu vậy... Thì 2 nàng cùng đồng thanh đáp đi chơi.
Ợ em tưởng đi kiếm quán nước nào đó nc... Em chán luổi thủi đi sau lưng ngắm gái cho khỏe. ~.~ hề có 1 em đi LX màu váy ôm màu đen, tướng rất chi là chuẩn. Mình nhìn em ấy em ấy nhìn mình và cười. Mình cũng cười. Vậy là đi lên 1 khúc thì Đi ngang với 2 nàng kia. Bé hạnh chạy sát vào thì T. A đưa teo nhéo em em. Đau muốn chết em la "Á đau anh, làm gì nhéo anh" em váy đen thì bịt miệng cười.
T. A: Hay ha tưởng tui hông thấy hả... Em xị mặt ngơ luôn. Chả biết 2 bà ấy hành gì đây.
Chạy ra nhà thờ đức bà rồi gửi xe. Em thì lẹp bẹp đi theo 2 mụ ấy. Đi nói chuyện ngiêm túc cái kiểu gì không biết. Mới gặp nhau lần đầu mà như là quen lâu rồi không bằng... Chụp hình đủ kiểu. Em thì lủi thủi đi 1 mình. Đi sau chả nói gi. Mấy thím ấy mua gì thì tra thiền xong thôi. Rồi đi bộ qua Vincom chụp hình, nữa rồi qua thương xá. ~. ~ 2 nàng thì cứ đi trước nói chuyện em cũng chả biết nói cái gi.
Biết vậy ở quán nói chuyện cho lành. Đủ các kiểu. Rồi ra lấy xe, 2 nàng đưa em vào quán trà sữa nào ấy. Quán cũng đông. Chán nản các kiểu.
Em vô quán là nốc luôn hết li trà đá... Lúc này nói chuyện thì em cũng chả biết nói sao trước mặt 2 người... ~. ~ còn 2 mụ kia thì tia lia từ đầu đến giờ. Chả biết sao.
Cả quán xôm tụ hẳn khi 2 mụ bước vào... Bao nhiu cặp mắt đổ dồn về 2 em. Cười nói tùm lum. Mình coi như ra cmn rìa... Nào là cờ cá ngựa rồi thì rút gỗ. ~. ~ nản toàn tập.
Được 1 lúc thấy mình ôm điện thoại thì mấy em mới lên tiếng...
T. A: Người gì mà nhát thấy sợ...
Hạnh: Mà anh nè. Quán còn chỗ không em vô làm với...
Em: Em không đi học à. Mà sao lại phải đi làm.
Hạnh: Thì có anh vui mà, đi làm ngày nào cũng được gặp, em sắp xếp time học với làm được mà.
T. A không nói gi, em biết nếu là bạn bè bình thường thì T. A đồng ý ngay, chứ em chả có quyền gì. Còn trường hợp này thì T. A im lặng...
Em: A không nói trước, quán giờ cũng đủ người rồi, với lại muôn thêm người phải hỏi ba trước.
T. A nhìn em cười, chắc T. A cũng hiểu ý em, là không cho làm nên nói vậy. Thật sự hạnh mà vào quán chắc cái quán em tanh bành.
Hạnh: Dạ
Em: Thôi giờ nói chuyện chính...
Em: Em biết chị T. A rồi a cũng không giới thiệu nhiều. Trước giờ anh chỉ yêu 2 người. 1 người thì đã mất, còn người thứ 2 là T. A.
Em: Còn T. A, a không muốn em hiểu lầm, thật sự a không nghĩ là Hạnh lại đi tìm anh lâu như thế. Rồi em kể lại chuyện hồi đó... T. A nghe gật đầu.
Em: Bé Hạnh thật sự lúc đó a còn nhỏ, rồi em mất tích, a nghĩ đó cũng chỉ là 1 trò chơi, mà trò chơi là phải có kết thúc. A nghĩ nó kết thúc lâu lắm rồi. Thật sự a bất ngờ khi gặp em ở đây.
Em: A không muốn làm tổn thương ai cả, và cũng không thương hại ai cả. Anh quý em và quý tình cảm e dành cho anh ngần nấy năm. Nhưng với anh mọi chuyện kết thúc đã quá lâu rồi. Anh cũng đã có sự lựa chọn cho mình. Thật sự a không dễ yêu người khác tại vì a còn yêu người cũ của anh rất nhiều. Giờ thì a yêu T. A. Với anh em là 1 phần ký ức đẹp. Em hiểu chứ.
Hạnh: Em biết, trong time ấy em biết a sẽ có người yêu, và không chừng đã có vợ. Thật sự hình bóng anh, giọng nói anh, em không quên được. Em chỉ biết yêu và nhớ mình anh. Có nhiều người tốt xung quanh em. Nhưng em lại không có cảm giác gì cả. Hôm nay gặp anh em vui lắm. E chẳng biết mình làm gì cả, chỉ là muôn ôm anh lại không cho anh biến mất nữa.
Hanh: Em không tin, em không làm anh yêu em. Chắc chắn a sẽ yêu e...
T. A: Em à chị biết, nhưng em phải nhìn vào thực tế, em càng như vậy thì làm mọi thứ khó sử thêm thôi...
Hạnh: Em muốn làm bạn với chị. Đi chơi với chỉ rất vui. Em không muốn chị ghét em. Ở trên này em học có 1 mình à. Em it bạn bè lắm. Tôi nay đi chơi vui lắm.
Hạnh: Anh h là người rất tốt. Nên chị mới yêu. Em cũng vậy vậy thì đâu có sai đúng hông anh...
Em: A a a a a a a a nhức đầu quá nghỉ nghỉ hok nói nữa đi về coi quán trễ rồi...
Vâng em giải tán chịu hết nổi...

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Thể loại này là thể loại gì... Oan gia ngõ hẹp - Chap 22
Thể loại này là thể loại gì... Oan gia ngõ hẹp - Chap 22
Thể loại này là thể loại gì... Oan gia ngõ hẹp - Chap 22
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEiGPWZOCRWE-QfTcHQnP6cQ9hNGCKDY3EnWiMnlYhHL75SYxnP-UpDP5MmKDmJENfh_EkGj_hGZQc4fQBwxFsyil8zzmNNkMF5fWquYESb0CRe6CSYxkmKX5Sx1FugQgmCaXv0wcJl766o/s0/oan-gia-ngo-hep.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEiGPWZOCRWE-QfTcHQnP6cQ9hNGCKDY3EnWiMnlYhHL75SYxnP-UpDP5MmKDmJENfh_EkGj_hGZQc4fQBwxFsyil8zzmNNkMF5fWquYESb0CRe6CSYxkmKX5Sx1FugQgmCaXv0wcJl766o/s72-c/oan-gia-ngo-hep.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2020/11/the-loai-nay-la-loai-gi-oan-gia-ngo-hep-chap-22.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2020/11/the-loai-nay-la-loai-gi-oan-gia-ngo-hep-chap-22.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-