Thể loại này là thể loại gì... Oan gia ngõ hẹp - Chap 33

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Thể loại này là thể loại gì... Oan gia ngõ hẹp vozNhững ngày cận tết. Em khá là lu bu. Nào là quà cáp cho mấy anh khu vực. Rồi quán xá. Nhân viên. Rồi nhà cửa cũng. Em và T. A vẫn bt. Vẫn gần nhau, cùng nhau đi mua sắm tết. Em mua tặng T. A 1 bồ váy, T. A thì không đòi hỏi gì cả. Chỉ là em muốn làm thôi. Ba mẹ em cũng đặt bàn thờ ở nhà em. Vậy coi như là năm nay ăn tết một mình, một nhà. Phải nhang khói cho ông bà, nên cũng không vi vu như mấy năm trước được nữa. Những ngày tết ai cũng có gia đình. Nên em và T. A cũng ít có time ở bên nhau.
T. A vẫn đi làm phụ em. Đi làm về lâu lâu lại chạy qua nhà em dọn dẹp. Những ngày cận tết em lo sắm sửa một số thứ trong nhà nữa, để đón cái tết đầu tiên. Nguyên ngày 30 là những cuộc điện thoại của đám bạn. Ru tối đi coi bán pháo hoa, nhậu nhẹt... Em đều từ trối vì nhà trên này có mình em.
T. A vẫn chăm sóc cho cuộc sống em từng tí một.
Mùng 1 tết sáng qua quán sắp xếp mọi thứ. Lì xì cho tất cả nhân viên, mỗi người 500k vì đây là dàn nhân viên em thấy hài lòng nhất. Vì sống với nhau tình cảm và co trách nhiệm trong công việc.
Xong mọi việc ở quán, em giao lại cho nhỏ nhân viên, cô V coi hộ quán để em về dưới nhà. E bay về nhà cúng cơm cho ông bà sớm rồi đánh xe về dưới nhà. Vêg đến nhà cùng gần tầm giờ ăn trưa. Nên em về thẳng nhà bà ngoại em. Vì trưa mùng 1 là gia đình mấy cô chú là về đó hết. Vì trước đó e có nói là không về được, nên giờ xuất hiện cả nhà ai cũng bất ngờ. Ăn trưa vui vẻ với đại gia đình, lấy được kha khá lì xì dù lớn vẫn ham, em xin phép lên trên sai gòn lại.
Trước khi lên lại sai gòn. Em ghé qua nhà bx. Cứ mỗi lần ghe qua đây là tâm trạng em hụt hẫng lắm. Bấm chuông... Kính kong.
... : Hai ghé đó hả, ba me em trong nhà. Hai vào nhà đi, đóng cổng giùm em, em vào gọi ba mẹ.
Nhìn quanh căn nhà vẫn vậy, chỉ thiếu đi 1 người mà thôi.
... Bác trai: H hả con, vào đây.
Em: Dạ, năm mới con qua chúc tết ba má.
Bác gai: Cái thằng thế mà ngoan. Mà dạo này học hành lằm ăn thế nào rồi con.
Em: Dạ cũng binh thường thôi má.
Em: Dạ con xin phép thắp nhang cho em.
Bac trai: ừm con cứ thắp đi còn phải xin phép. Rồi lên phòng em nó chứ gì. Pa thuộc bài rồi. Xong xuống đây làm vài ly với ba.
Em thắp nhang xong đi lên phòng. Căn phòng vẫn vầy. Trong đầu em thì vẫn ảo tưởng ra đầy ắp tiếng cười đùa của 2 đứa. Nằm lên giường nhắm mắt cảm giắc đó êm ai làm sao. Dường như em vẫn ở đâu đây... Xuống nhà làm vài ly vái ba má rồi em xin phép lên sai gon lại.
Lên tới nơi em ghé nhà cô chú. Chúc tết kiếm lì xì.
Cà ngày hôm nay. Em với T. A vẫn nhắn tin đều đặn. Dặn dò đủ thứ. Từ ngày quen T. A em nhắn tin nhiều hơn, trước toàn có gi goi phát nói luôn cho xong.
Về đến quán thì. Li xi tiếp cho mấy nhân viên ca tối. Rồi ngồi chơi tới lúc đóng cửa.
Sáng mùng 2...
Dậy sớm với 2 tin nhắn của hạnh và T. A
Theo e biết thì bé hạnh hen đồng hồ dậy nhắn tin xong ngu tiếp. Có lần bé hạnh nói nhắn tin sớm cho anh, để mỗi lần a mở mắt dậy đều nghĩ tới em đầu tiên.
T. A: Xiu e ra quán làm đó. Khỏi qua chở nay e có xe.
Em: ừm anh biết rồi.
T. A: Qua làm gặp anh xiu thôi. Rồi đi chúc tết nữa. Nhớ anh quá à.
Em: Hehe mới có 1 ngày không gặp...
T. A: Kệ em. Ra quán đi. Em cũng chuẩn bị qua nè.
Em: ừm đợi đi tè đã ha.
T. A: Đồ vô duyên.
Em tắm táp thắp nhang rồi bay ra quán.
Ra quán đã gặp gương mặt như thiên thần nhìn em cười.
Em: Thấy a đẹp trai quá cười hoài vậy cứng.
T. A: ẹo ẹo, mới mùng hai nha anh.
Em: Chết phu nhân có thai sao mà ẹo kinh thế... Tiêp sau đó là những cái nhéo thần thánh.
... Tua nhé.
Trưa hôm đó nhắn tin nhắn cho T. A
Em: Tối có nhà không em. Anh qua chúc tết ba me.
T. A: Để mai đi anh. Tối em với ba me đi qua ngoại hết rồi.
Em: ừm. Mà khi nào về anh qua cũng được.
T. A: E không biết nữa. Khi nào gần về em nhắn tin báo anh trước.
Em: ừm vậy cũng được.
Mọi chuyện cũng bắt đầu từ đây... Mấy thim đừng manh động.
Chiều tối hôm đấy em đi chúc tết mấy cô bác bên nội. Lúc nãy T. A nhắn tin báo là đã đi với ba mẹ qua ngoại ăn cơm chơi bài gi gi đấy chắc tối. Mới về.
Lúc đó đi qua nhà bác cũng chạy ngang gần nhà T. A. Suy nghĩ thế nào em lại chọn đường vòng để đi ngang qua nhà T. A.
Thất vọng lắm các thím ạ. T. A nói dối em. Lúc đi qua đó thấy ba mẹ T. A đang ngồi tiếp khách. Lúc đấy có vẻ hơi khó hiểu. Chả biết vì gì. Mà T. A lại nói dối em.
Tính em rất đơn giản. Em chưa bao giờ biết ghen. Hoặc người khác làm gi có lỗi với em, e cũng chả buồn, hay trả thù gì cả, e chi xem nó đơn giản như 1 bài học mà thôi.
Chuẩn bị có kịch hay rồi đây. Em cười lắc đầu và đi chúc tết bình thường như chưa có chuyện gì. Về quán gọi cho T. A.
Em: à lố.
T. A: Ló à.
Em: Đang làm gì đó chuẩn bị về chưa.
T. A: Chưa anh ơi. E đang chơi bài. Ăn được 30k rồi nè.
Em: ừ thôi em chơi đi. Khi nào chuẩn bị về thì báo anh.
T. A: Dạ.
Với em, nói dối ko phải là gì đó quá to tát. Đôi khi vẫn phải nói dối để mọi chuyện tốt đẹp hơn. Hoặc ra là để người khác ko phải lo lắng chu mình...
Em xếp những lời nói dối đó vào cái khoản lời nói dối mang thiện chí...
Em ở quán cũng lơ ngơ chả tập chung được vào việc gi. Con việc sợ bị cắm sừng gi gi đó thì em chả sợ. Khi người đó chỉ là bạn gái. Vì những thứ e trải qua nó còn hơn thế nhiều lân. Và cùng từ f145 củng cố tấm lí về việc đội sừng gi gi đó. Thật ra e vẫn tin T. A.
Em vẫn nhắn tin với T. A và T. A chả lời bt. T. A nói 9h30 thì về tới nhà. Em nói giờ đó trễ rồi thôi để mai em qua nhà chúc têt cũng được. Rồi 9h em đi xe tới gần nhà T. A, đứng vào 1 góc hẻm gần nhà T. A
Tầm 20phút sau thì T. A về, và hụt hẫng hơn là sau xe 1 thằng nào đấy chả biết. Ăn mặc cũng lịch sự. Em đề xe đi sau tới gần nhà T. A thì em đứng xa. Những cũng có thể quan sát. Những hành động. T. A xuống xe đi vào thì người kia nắm tay lại, nói gì đó, rồi thấy người kia lấy tay quệt những giọt nước mắt trên mặt T. A. Em nghĩ T. A có khóc... Vì hành động kia là chùi nước mắt.
Rồi T. A đi vào, người kia cũng đi. Em có 1 cái gì đó khó tả. Rồi cười, vâng chính xác là cười mấy thím ạ. Rồi về lại quán.
Với 1 cục thắc mắc trong đầu. Nếu đi chơi với bạn thì em đâu cần phải nói dối. Tối đó về nhà em suy nghi rất nhiều. Và cũng có những trường hợp đặt ra, và hướng tìm hiểu và giải quyết. Nhưng buồn thì vẫn buồn khi đặt ra những trường hợp không mong muốn. Từ từ các thím sẽ rõ. Dù sao cũng buồn vì T. A nói dối để đi với 1 người con trai khác.
Em không biết các thím có hiểu con người em qua những chap trước không. Em sống nội tâm vào buổi tối. Còn buổi sáng hoặc trước mắt mọi người lúc nào em cũnglà con người nói nhiều cười nhiều, ít buồn ít tức giận.
Tối hôm đó em đứng ngoài lan can cầm ly rượu uống.
Ly: Mới tết nhìn cái mặt như đưa đám thế kia.
Em: Trời ở đâu xuất hiện vậy, ừm anh đang suy nghi 1 số chuyện thôi.
Ly: Nói em nghe được không. Em tư vấn cho.
Em: à thì suy nghi coi trúng số, anh sẽ làm gì đó mà.
Ly: A lúc nào cũng vậy nói chuyện nghiêm túc mà cứ giỡn.
Em: Chuyên của a. Chi minh a biết mình anh giải quyết thôi.
Ly: Tuỳ anh. Mà li xi em đâu.
Em: Mình quen nhau à
Ly: Cái người gì đâu á... Không chơi với anh nữa. Rồi ly đi vào. E cũng chả quan tâm. Lại ôm suy nghĩ của mình, thôi thì cứ để tự nhiên vậy.
Em và T. A vẫn nhắn tin nói chuyện bình thường như e chả biết gì.
3h sáng lên giường đi ngủ mở điện thoại lên coi thì có tn. Tin nhắn nhận luc 2h.
Linh: Anh là 1 người kỳ lạ.
Quái con điên này hôm nay lại dở chứng. E không quan tâm đến nhắn tin đo lắm. Vì lâu lâu linh, P vân nhắn tin chửi vu vơ kiếm chiện cãi nhau. Mọi chiện còn ở phía trước mấy thim bình tĩnh đừng gấu heo gấu mèo nhé.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Thể loại này là thể loại gì... Oan gia ngõ hẹp - Chap 33
Thể loại này là thể loại gì... Oan gia ngõ hẹp - Chap 33
Thể loại này là thể loại gì... Oan gia ngõ hẹp - Chap 33
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEiGPWZOCRWE-QfTcHQnP6cQ9hNGCKDY3EnWiMnlYhHL75SYxnP-UpDP5MmKDmJENfh_EkGj_hGZQc4fQBwxFsyil8zzmNNkMF5fWquYESb0CRe6CSYxkmKX5Sx1FugQgmCaXv0wcJl766o/s0/oan-gia-ngo-hep.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEiGPWZOCRWE-QfTcHQnP6cQ9hNGCKDY3EnWiMnlYhHL75SYxnP-UpDP5MmKDmJENfh_EkGj_hGZQc4fQBwxFsyil8zzmNNkMF5fWquYESb0CRe6CSYxkmKX5Sx1FugQgmCaXv0wcJl766o/s72-c/oan-gia-ngo-hep.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2020/11/the-loai-nay-la-loai-gi-oan-gia-ngo-hep-chap-33.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2020/11/the-loai-nay-la-loai-gi-oan-gia-ngo-hep-chap-33.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-