Thể loại này là thể loại gì... Oan gia ngõ hẹp - Chap 46

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Thể loại này là thể loại gì... Oan gia ngõ hẹp vozHạnh chở em về đến nhà, Dù mất xe em khá buồn, nhưng cái đen nó đã thế buồn nữa cũng chả kiếm lại được xe, nên thôi em bỏ qua. Tiếc chết mợ luôn ấy. Dù mất xe, éo biết Hạnh nó có sắp đặt người ta cuỗm xe em không, nhưng cứ tủm tỉm cười. Em cũng hiểu lý do cả nụ cười đó. Mấy thím nói em làm vậy là không được. Nhưng mấy thím cứ đặt ở vị trí của em đi, gặp hạnh đi mấy thím sẽ hiểu. Chắc em cũng có tình cảm với hạnh. Nhưng chủ quyền thì là của Trang Anh. Em yêu Trang Anh nhiều hơn hạnh. Thật sự em chưa xác định đc cái tình cảm mà mình dành cho hạnh là gì. Em gái, cũng không phải. Tình yêu thì chưa tới.
Trang Anh: Anh về nhà chưa, mất xe vậy ba me có la không. Ba me biết chưa.
Em: Chưa em. Mai anh nói. Xui ghê. Biết vậy không đi là khỏe rồi.
Trang Anh: Mai em chở be em đi học rồi lấy xe di với anh ha.
Em: Thôi mai lấy xe con đi. Mai nói chuyện với ba me rồi tính.
Trang Anh: Dạ. Mà anh có xỉn không thế.
Em: Có xỉn thì giờ cũng tỉnh luôn rồi. Hề hề thôi em ngủ đi mai còn ra quán.
Trang Anh: Dạ anh ngủ ngon. Yêu anh
Em: Ngủ ngon. Yêu em.
Chở em về tới nhà, dừng xe mà hạnh vẫn cứ ôm em.
Em: Được rồi cô nương, bỏ ra cho anh về.
Hạnh: 1 xíu nữa thôi. Hôm nay em vui lắm.
Em: Em vui là đc rồi. Bỏ ra cho a vô nhà.
Hạnh: Em vô nhà với. Giờ chị đi chơi cũng chưa về, em về nhà 1 mình sợ lắm.
Em: Ừ. Mà nè đừng như hôm bữa nhé.
Hạnh: Dạ.
Em đưa chìa khóa cho Hạnh mở cổng, em chạy xe vào. Mở cửa.
Em: Ngồi đi anh đi lấy nước. Uống gì.
Hạnh: Cho em cafe...
Em: Đù dữ bay biết uống cafe luôn.
Em đi bỏ cafe ra phin. Trế nước. Cầm thêm hũ đường.
Em: Nè ra đây uống đi cho mát... Em bưng 2 ly cafe ra bậc tam cấp ngồi trên thềm nhà.
Hạnh: Dạ, em đi tolet đã. Rồi hạnh chạy vô nhà vệ sinh... Ầy đầu lại nổi lên những cái ỹ nghĩ đen cmn tối.
Lúc sau hạnh ra.
Em: Ầy khai quá...
Hạnh: Đánh chết anh bi giờ. Nói chuyện kỳ quá à.
Em: Uống sao đây ngọt hay đắng.
Hạnh: Anh uống sao em uống vậy.
Em: Hả... Được không đó.
Hạnh: Anh uống đc em uống đc... Em đứng dậy đi vô tủ lạnh lấy 1 ly đá nhỏ. Bỏ vào ly của hạnh 6 viên ly em 3 viên cho bớt nóng.
Em: Nè thôi uống nước lọc đi. Bị tim đó. Uống vầy không tốt đâu.
Hạnh: Uống ít mà.
Em: Tùy. Không đường đó. Uống đc thì uống.
Hạnh: Mà sao của em a bỏ 6 viên đá mà của anh có 3 viên.
Em: Cafe xịn đó má. Uống vầy mới ngon. Với sở thích của anh. Cho em 6 viên cho bớt đắng thôi. Anh không thích uống loãng. Uống đi.
Rồi em đưa li nhấp 1 miếng nhỏ, đảo xung quanh lưỡi rồi nuôt xuống. Ầy đúng phê. Hít thêm 1 hơi thật dài rồi thở ra. Thư dãn.
Hạnh cũng bắt trước như em. Vừa nhấp 1 miếng mặt nhăn lại rồi hít 1 hơi rồi thở ra.
Hạnh: Ọe ghê qua vậy mà uống đc.
Em: Nè uống thêm 1 miếng nữa đừng nuốt. Ngậm 1 tí rồi nuốt xuống. Thơm lắm đó má. Cafe nguyên chất mà loại ngon đó.
Hạnh: Ừm thơm thật...
Rồi mỗi người ngồi ôm 1 suy nghĩ. Em nghĩ về cái xe. Về ba mẹ về Trang Anh, về bé ba. Tuyệt nhiên không nghĩ tới người con gái bên cạnh.
Hạnh: Anh nè...
Em: Hả...
Hạnh: Anh à em lớn rồi. Không còn là con nít nữa. Anh có thể coi em như người lớn đc không.
Em: Thì em lớn mà.
Hạnh: Em biết trong mắt anh, em vẫn là 1 con bé thôi. Em biết anh có yêu em đó. Nhưng anh không chấp nhận nó. Nếu em đến sớm 1 tí chắc có lẽ giờ mình đã Hạnh phúc bên nhau rồi anh nhỉ.
Em:...
Hạnh: Nếu như. Em nói nếu như thôi nhé. A và chi trang anh không đến đc với nhau. Thì a hãy dành chỗ đó cho em nhé. Và nếu như 2 anh chị đến đc với nhau. Thì hãy cho em 1 chỗ thôi. Em không thể yêu ai được nữa đâu anh à. Coi em như tình nhân cũng đc. Em không cần cưới xin gì cả. Chỉ cần cho em ở bên anh, đi theo anh kiếp này thôi. Kiếp sau em sẽ là người tới sớm nhất.
Em: A hiểu. Ừ thì hồi đó thương em thật. Còn yêu thì không có. Tại vì cái khoảng tuổi của em nó quá bé để có thể gọi là người yêu. Em biết không. Còn bi giờ thì a chả biết tình cảm dành cho em là thế nào cả.
Hạnh: Anh yêu em đó... Không phải dối long đâu anh.
Em: Sao em biết...
Hạnh: Em biết chứ. Nếu không yêu, a sẵn sàng lên giường với em. Sẵn sàng đá em khi đã lên giường với em. Chứ không phải anh bảo vệ em. Không phải a giữ gìn cho em. Gì cả. Ko phải đánh nhau vì em, hay bị đánh vì em.
Em: Anh không biết... Em cười cười cái sự đời éo le này.
Em đứng dậy đem cái phin cafe vô trong bếp... Vừa bỏ vào bồn rửa chén. Thì có bàn tay ôm lấy em. Em đứng im, em đang cảm nhận đc cái gì đó. Ừ thì lạ lẫm. Ròi em xoay người lại. Hạnh vẫn ôm em. Nhưng mắt nhìn thẳng vào em. Em cũng nhìn chằm chằm vào đôi mắt ấy.
Hạnh: Em không cần đường đường chính chính, danh chính ngôn thuận là của anh. Em không cần đâu anh a. Em chỉ cần đc ở gần anh. Nhìn anh thôi. Khi anh quay lại thì chắc chắn sẽ thấy em.
Em: Em khờ lắm. Em còn không hiểu a sao.
Hạnh: Em hiểu chứ. Em biết a se không làm vậy. Nhưng em muốn như thế. Chỉ có như thế em mới có anh.
Rồi hạnh nhìn chằm chằm vào mắt em. Anh mắt cho thấy tình yêu của em lớn đến thế nào. Rồi hạnh gắn môi hạnh vào môi em. Nhẹ nhàng. Lúng túng. Lóng ngóng. Em đứng em như chết chân. Rồi hạnh thì thầm vào tai em.
Hạnh: Anh nè em còn giữ cho anh đấy, hôm nay em muốn thuộc về anh.
Em đậy hạnh ra. Vớ ngay cái chổi lông gà vụt cài vèo vào mông hạnh. Hạnh buông em ra cười cười chạy chạy. Thế là em biến đổi giới tính.
Em: Chị là chị nói cho em biết nhá. Chị là chị thích đàn ông... Hạnh cười khằng khặc bỏ chạy né mấy cái vụt của em.
Em: Cút về ngay cho chị nhá... Chị mà điên lên chị cào rách hết đồ đấy. Em làm vậy chỉ để né đi cái ý nghĩ trong đầu và lảng sang chuyện khác.
Hạnh chạy ra ngoài cửa.
Em: Nè về đi để chị mong. Đừng có điên nữa. Em quang cho hạnh cái giỏ. Hạnh cười cười như mới trêu đc em. Rồi chay xe về. Em khóa cổng. Vô nhà ngồi gõ cho mấy thím. Tính là không kể đoạn này. Nhưng thôi kể ra luôn cho mấy thím hỉu rỗ chuyện. Chính em đang lạc vô cái vòng luẩn quẩn của thím X giăng ra. Mấy thím khỏi nói là em làm gì có lỗi với trang anh. Những gì hạnh nói với em. Em đều nói với Trang Anh.
...
Sáng ngủ dậy tắm rửa phát rồi đánh xe qua nhà Trang Anh. Tốn xăng vl...
Trang Anh lên xe rồi lại về nhà em. Trên xe em cũng nói đại khái những cái hạnh nói. Trang Anh chỉ nói anh làm sao làm. Cho êm đừng làm con bé buồn nữa. Em tin anh. Rồi kèm theo 1 cái hôn vào má.
Về nhà thì Trang Anh nấu miến gà. Ăn xong lại đánh xe ra quán. Cuộc sống giờ của em với Trang Anh chả khác nào vợ chồng son. Chỉ khác là 11h trang anh về nhà ngủ. ~. ~
... Em kể đại khái vậy thôi. Còn cuộc sống của em em sẽ không kể ra nữa. Nói về P và Linh thì vẫn ra quán. Chát face 8. Qua nhà quậy. P thì không còn như trước. Lình thì có gi đó em vẫn chưa rõ. Nhưng Linh khá tâm lý, sống nội tâm. Nên khó đoán lắm... Cái xe thì đc trả 70% giá trị cái xe. Ngon tại ba nhờ ông bác nói 1 tiếng. Tính mua ab thái... Để xem xe đã. Ba thì kêu về nhà chạy cái lead của mama lên mà đi. Em thì không thích cái đây nên chắc mua AB thái
Chap ngắn này coi như cảm ơn mấy thím đã theo dõi, tư vấn cho em khá nhìu. Em không đủ khả năng để cưới cả 2. Ông bà già. Cắt cu, hoặc cho đi tu luôn ấy chứ. Mấy thím cứ như thím X em bo tay eo biết nói sao.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Thể loại này là thể loại gì... Oan gia ngõ hẹp - Chap 46
Thể loại này là thể loại gì... Oan gia ngõ hẹp - Chap 46
Thể loại này là thể loại gì... Oan gia ngõ hẹp - Chap 46
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEiGPWZOCRWE-QfTcHQnP6cQ9hNGCKDY3EnWiMnlYhHL75SYxnP-UpDP5MmKDmJENfh_EkGj_hGZQc4fQBwxFsyil8zzmNNkMF5fWquYESb0CRe6CSYxkmKX5Sx1FugQgmCaXv0wcJl766o/s0/oan-gia-ngo-hep.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEiGPWZOCRWE-QfTcHQnP6cQ9hNGCKDY3EnWiMnlYhHL75SYxnP-UpDP5MmKDmJENfh_EkGj_hGZQc4fQBwxFsyil8zzmNNkMF5fWquYESb0CRe6CSYxkmKX5Sx1FugQgmCaXv0wcJl766o/s72-c/oan-gia-ngo-hep.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2020/11/the-loai-nay-la-loai-gi-oan-gia-ngo-hep-chap-46.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2020/11/the-loai-nay-la-loai-gi-oan-gia-ngo-hep-chap-46.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-