Thể loại này là thể loại gì... Oan gia ngõ hẹp - Chap 66

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Thể loại này là thể loại gì... Oan gia ngõ hẹp vozTiếp theo cái ngày T. A bệnh nhé.
Vào công ty với lòng phơi phới hạnh phúc. Ngồi lặng lẽ vào bàn. Nhắm mắt, đeo tai phone đang phiêu theo giai điệu của nhạc trịnh...
Liên: Anh H, ăn sáng chưa. Cho anh nè.
Em: Ơ anh ăn rồi.
Liên: Sáng mua cho nhỏ cháu đi học, mà chở nó đi quên đưa nó.
Em: Thôi anh ăn rồi, em hoi coi ai chưa ăn bán lại đi. Cho chi uổng tiền...
Liên: Thì ăn cầm đi, bún thịt nướng trưa anh ăn luôn.
Em: ớ thế hết bao nhiêu anh gửi tiền.
Liên: Thôi khỏi bữa nào dẫn em đi ăn là được.
Em: Khôn thế... Em cười với mình 1 cái rồi đi về bàn.
Em Liên vào công ty, làm mấy anh con trai công ty em cứ gọi là phởn quanh em ấy suốt. Chắc cả cái công ty, ngoài mấy anh có vợ rồi với em là ko ngó ngàng tới Liên, chứ mấy anh kia suốt ngày kiếm. Nào là uống nước, đi ăn. Hỏi công việc tiện điều tra nhân thân.:)).
Đang coi mấy bản vẽ, thì có điện thoại của thầy.
Em: Em nghe thầy.
Thầy: Lên phòng thầy xíu.
Em: Dạ.
Lấy cái ly đè lên cái bản vẽ, rồi đi lên phòng thầy.
Thầy: Giờ em chạy ra quán cafe này đợi khách hàng.
Em: ở sao ko hẹn người ta vô công ty thầy.
Thầy: Người ta hẹn ra đó.
Em: Mà vụ gì vậy thầy.
Thầy: Thì có khách hàng, người quen thầy giới thiệu. Em ra coi làm được ko. Có gì báo thầy. Nay thầy bận công chiện. Với lại em đi thích hợp hơn.
Em: Dạ giờ đi luôn hả thầy.
Thầy: ừ tranh thủ đi luôn đi. Đừng để người ta chờ.
Em: Người ta tới rồi à.
Thầy: Chưa, em ra đợi người ta đi.
Em: Dạ.
Thầy: à mà ra đó, nhắn tin số bàn lại để thầy báo người ta.
Em: Dạ thôi em đi luôn. Mà người ta hẹn mấy giờ thầy.
Thầy: 10h giờ 9h rồi.
Thế là em đi luôn. Tới quán cafe chon 1 cái bàn rồi nhắn tin cho thầy số bàn. Ngồi đợi tới 11h vẫn ko thấy đâu. Gọi điện thoại cho thầy thì thầy nói để thầy hỏi lại.
Thế là em bị cho leo cây, người ta có việc bận. Nên hẹn lại 2h chiều chỗ cũ. Thế là em chạy về nhà em làm 1 giấc tới 1h30 dậy tắm rửa ra lại chỗ hẹn.
Ngó dt thì có tin nhắn của Liên. Hỏi sao ko về công ty, rồi ăn gì chưa... Ko trả lời. Lấy điện thoại ra lướt facebook chát chít với T. A.
Ngồi 1 lúc thì có 2 người con gái tới đứng trước mặt.
Một người tên Lan, còn người kia tên Minh. Lúc đấy ko biết nhiêu tuổi, nhưng nhìn vào biết lớn hơn mình rồi. Em đứng lên chào.
Em: Dạ 2 chị ngồi đi.
Lan: ừ em ngồi đi. Chị này thì lớn rồi. Nhìn chững chạc.
Minh: Trời ơi nhân viên chú 6 đẹp trai ghê... Người này thì lớn hơn em 2 tuổi, tướng tá mặt mũi cũng bình thường ko xinh. Ko đẹp. Em là em mê gái đẹp.
Lan: Đi bàn công việc nhà bà.
Minh: Thì bàn đi.
Em ko nói rõ công việc. Vì ng ta kinh doanh, dễ gặp người quen..
...
Em: Em nói thật bên công ty em ko làm bên khoản đấy. Em cũng không rành. Sếp em hình như có quen biết với 2 chị. 2 chị cần nên Sếp kêu em triển khai làm. Em ko nắm rõ hơi đột ngột bị kêu đi nên em cũng chưa tìm hiểu gì.
Lan: Em thật thà quá ta. Ko sợ sếp à.
Em: Hè hè, Sếp có gì mà sợ.
Minh: Trời nói được câu đó chắc cũng giỏi lắm nè.
Em: Dạ ko. Thôi giờ bên em cũng triển khai cái đó làm cho bên chị. Thật em ko rành, giờ em gọi thằng bạn lên bên cái đó, có gì nó tư vấn cho chị. Rồi em về công ty kiếm người rồi Triển khai.
Lan: ừ vậy cũng được.
Thế là em gọi thằng bạn ra nhờ tư vấn cho người ta còn em thì ghi chép lại. Trong lúc đợi nó thì cũng hỏi qua la xã giao. Được biết là 2 người này là chị em ruột. Đều du học pháp về. Làm kinh doanh cho gia đình...
Minh: Mà H nhiêu tuổi. Mà gọi chị hoài thế.
Em: Dạ em mới 24 lên 25 thôi.
Minh: Vậy gọi tên thôi thua người ta có 1 2 tuổi thôi.
Em: Lớn em cho làm chị hết.
Lan: Hay em về làm cho bên chị đi.
Em: Hả em có biết gì đâu làm, hổng thấy em phải kêu bạn ra tư vấn cho chị à.
Lan: Chị thích người thật thà.
Em: Chị thích thật thà. Chứ em có làm được việc đâu mà về làm cho chị. Học điện mà đi sửa ống nước hả chị.
Lan: Chị nói thế thôi, chứ người của chú 6 chị sao giám hớt tay trên.
... Thằng bạn ra bàn việc thì em cũng chỉ biết ngồi nghe mà thấm thôi.
Tuấn: Rồi mày cầm cái này về dao cho thằng phụ trách bên mày.
Em: Có ai đâu giao.
Tuấn: Đệt mày giỡn.
Em: Tao mới triển khai lần đầu đó. Cơ sở hạ tằng tụi tao có hết. Mà thiếu người chuyên cái này.
Tuấn: Mày ngon. Cái này cũng mệt chứ ko phải chơi.
Em: Vậy mày coi về bên tao làm đc ko.
Tuấn: Mình tao, chịu gì nổi. Mà công ty mày à mà mày tuyển.
Em: Cái đấy yên tâm. Mày làm đc không. Nếu ok thì mày kiếm cho tao 1 đội. Còn lương lậu thì từ từ tính. Nếu được thì tao bàn với sếp.
Tuấn: Vậy có gì tao báo.
Thế là giải tán, 2 chị kia thì xin số điện thoại có gì tiện liên lạc. Minh thì nhìn mặt già hơn tuổi. Nào là nhà cửa, quê quán, làm vầy lương bao nhiêu. Ra vẻ có tiền lắm. Mà nhìn Minh nó cáo già sao ấy. Khen mình nữa chứ. Dễ thương, nói chuyện dễ gần, nhìn trẻ hơn tuổi. Phán câu nhìn như con nit. ~. ~
Về tới công ty cũng gần giờ ra về. Lên phòng sếp nói chuyện tí, rồi về lại phòng thì mọi người cũng về gần hết. Lấy cặp soạn tí giấy tờ đem về nhà làm đi xuống thì gặp Liên đang đứng đợi ai. Em ra lấy xe chạy lại.
Em: ủa xe đâu.
Liên: Bé em trưa ghé lấy xe, kêu nó ra đón mà nó kêu đi taxi về đi, nó bận ko đón đc.
Em: Có nón ko.
Liên: Dạ ko.
Em: Vậy thôi đợi taxi đi anh về trước.
Liên: Để em mượn nón anh chú bảo vệ.
Em: Anh có nói chở em đâu.
Liên: Anh này... Mặt quê đỏ bừng.
Em: Nói chứ lên a cho đi ké. Nhà ở đâu.
Liên: Bên Gò Vấp.
Em: Đệt xa vậy. Thôi đi taxi về đi.
Liên Hông. Ngồi rồi ko xuống.
Em: ờ vậy về nhà anh.
Liên: Làm gì.
Em: Thì về tới nhà anh, a vô nhà em đứng ngoài cổng, anh đóng cổng.
Liên: Vầy mà cũng có bồ hả trời.
Em: Ha ha ha.
Lặn lội hít khói bụi cũng về tới gần nhà Liên. Ghé tiệm súp cua.
Em: Ăn ko.
Liên: Ăn.
Em: Vậy đứng giữ xe đi anh vô mua.
Liên: ủa sao ko vô ăn.
Em: Mua về cho T. A, T. A đang bệnh.
Liên: Hè hè, vậy mới được ké.
Mua 2 ly 1 ly cho Liên, 1 ly cho T. A.
Liên: ủa anh ko ăn hả.
Em: Hết tiền rồi. ~. ~
Liên: Anh mà hết tiền.
Em: Thật, còn 100k mua 2 ly hết bố nó 68k rồi.
Liên: Anh hay thật, chả sỹ diện như mấy thằng khác.
Em: Ha ha có gì mà phải ngại. Hết nói hết. Tiền mình chứ tiền ai đâu.
Liên: ầy anh nghĩ thế chứ mầy đứa khác có nghĩ thế đâu. Hết tiền là ru đi chơi ko đi, cũng ko nói là hết tiền. Viện cớ.
Em: ờ. 100k thì kiếm chỗ 100k đi chơi. =)) vậy mới biết mặt bạn bè chứ.:))
Liên: Tới nhà em rồi. Kìa dừng đi anh.
Em: Rồi rồi xéo.
Liên: Người gì đâu vô duyên. Cam ơn nhá.
Chở về xong em chạy qua nhà T. A. Mua có 1 ly vô nhà cũng ngại. Nên gọi điện thoại cho T. A xuống lấy rồi em về nhà.
Về nhà mở face lên thì thầy con bé em của T. A đang stt, 2 chị em mà mua có 1 ly. Rồi tag tên em vào. Em vào trả lời là, Hết tiền, còn đủ mua có 1 ly thôi. Thì mấy đứa bạn em T. A nó vào nhao nhao lên. Này nọ nào là đã thế đừng mua, rồi gì mà con trai đi mua đồ ăn cho con gái mà than hêt tiền. Mẹ làm ra tiền đi rồi thấy. ~. ~. Xã hội bi giờ đo con người bằng đồng tiền.:))
T. A vào phán 1 cấu bé em xóa luôn cái Stt.:))
~. ~ Chưa rút tiền nó khổ thế đấy. 1 Tuần T. A chỉ cho em sài 200k thôi. ~. ~ còn chi phí khác phải báo lại. ~. ~ T. A nói em với anh sài tiền hơi nhiều, giờ tiết kiệm lại. Thế là em bị thắt cổ.:go::go::go:

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Thể loại này là thể loại gì... Oan gia ngõ hẹp - Chap 66
Thể loại này là thể loại gì... Oan gia ngõ hẹp - Chap 66
Thể loại này là thể loại gì... Oan gia ngõ hẹp - Chap 66
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEiGPWZOCRWE-QfTcHQnP6cQ9hNGCKDY3EnWiMnlYhHL75SYxnP-UpDP5MmKDmJENfh_EkGj_hGZQc4fQBwxFsyil8zzmNNkMF5fWquYESb0CRe6CSYxkmKX5Sx1FugQgmCaXv0wcJl766o/s0/oan-gia-ngo-hep.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEiGPWZOCRWE-QfTcHQnP6cQ9hNGCKDY3EnWiMnlYhHL75SYxnP-UpDP5MmKDmJENfh_EkGj_hGZQc4fQBwxFsyil8zzmNNkMF5fWquYESb0CRe6CSYxkmKX5Sx1FugQgmCaXv0wcJl766o/s72-c/oan-gia-ngo-hep.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2020/11/the-loai-nay-la-loai-gi-oan-gia-ngo-hep-chap-66.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2020/11/the-loai-nay-la-loai-gi-oan-gia-ngo-hep-chap-66.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-