Thể loại này là thể loại gì... Oan gia ngõ hẹp - Chap 72

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Thể loại này là thể loại gì... Oan gia ngõ hẹp vozChap này hôm nay mình lược bỏ đi khá nhiều phần. Rồi mới post. Mọi người cũng hiểu tại sao lâu nay em không ra thêm chap. Hôm nay là 1 ngày khá mệt mỏi nên mình cũng không viết thêm gì cả. Chap này mình đã viết xong từ lâu. Nay lược bỏ 1 số phần thôi...
Biết nói sao nhỉ. Để mọi người phải chờ lâu cũng áy náy. Nhưng mà chuyện em gặp cũng chả có gì tốt lành cả.
Thôi thì quyết đinh nói ra luôn vậy.
Hôm đó. Vừa đi làm, ghé qua quán thì có điện thoại của chị pé hạnh.
- Alo H hả.
- Da vâng.
- Mình gặp nhau chút được không.
- Đang ở đâu, H chạy qua luôn.
- Không cần đâu. Tí H kêu bé hạnh qua nhà H chơi đi. Rồi H chạy qua nhà mình.
- Ok.
Chả biết có chuyện gì nữa, cũng nghĩ là có liên quan đến bé Hạnh. Nên mới kêu mình kêu bé hạnh qua nhà, cho tiện nói chuyện.
Chạy về nhà tắm rửa, ăn cơm. Vì tối nay Trang Anh bận học nhóm với bạn nên cũng không qua nhà. Mua hộp cơm về ăn. Vì ngại nấu. Bé em thì nó ở quán coi quán rồi.
Về đến nhà thì gọi điện thoại cho hạnh.
- à lố.
- Gì thế anh.
- Qua nhà anh chơi. Coi nhà anh tí xíu anh đi công việc tí anh về. Mà mua chè với bánh tráng nướng luôn nhá.
- Dạ. Hí hí, em qua liền.
Không khóa công. Chỉ khép lại để đó. Lên lấy đồ xuống tắm. Tắm ra vừa xuống cầu thang thì thấy hạnh đã ngồi vắt vẻo coi ti vi.
- Anh. Của anh nè.
- Nay tươi thế.
- Ơ thế muốn em buồn à.
- Buồn thì anh mới chọc được chứ.
- Xì con trai gì, chỉ toàn đi chọc con gái.
- Ngồi chơi tí ha. Anh đi tí về mua ốc ae mình nhậu.
- Dạ hì hì.
Lấy xe chạy qua nhà Hạnh. Em không có thói quen tới nhà người khác gọi um xùm ngoài cửa, móc điện thoại ra gọi cho chị của anh.
- Ê ê mở cửa coi tới rồi nè.
- Ờ đợi tí.
Chị Hạnh mở cửa cho em vào.
- Hoàng Ngồi đi, đợi mình 1 tí.
- À ừ. Có gì thế.
Chị hạnh lấy ra mấy tờ giấy A4.
- H đọc đi sẽ hiểu.
Em cầm tờ giấy. Giòng chữ đầu tiên là " Con xin lỗi ba mẹ, ông bà, em xin lỗi anh,..."
Em không nói rõ nữa. Dó là bức thư hành viết, hạnh muốn tự tử. Mấy thím hiểu thế là được rồi trong thư hạnh viết về những gì đã trải qua với em. Từng việc một. Từng cử chỉ. Rồi time gian hạnh lớn lên đợi và chờ em thế nào. Đi kiếm em thế nào. Cảm giác khi tìm thấy em trên face thế nào. Cảm giác bất lực để có em thế nào. Cảm giác bị em xa lánh thế nào. Mọi thứ nó cứ như cứa vào tim 1 lần nữa. Nước mắt lăn dài trên má. Time này Hạnh chỉ muốn ở bên em thật vui vẻ khi nào thích hợp hạnh sẽ bỏ đi đâu đó và ra đi.
Em không thể diễn tả được cảm giác lúc đó thế nào. Nó giống như cảm giác mà em chạy xe thật nhanh vào bệnh viện khi bà xa em gặp tai nạn. Cảm giác đau đớn đó lại ùa về. Dù cảm giác đó nó vẫn chưa nguôi ngoai đi được phần nào. Em thương Hạnh thật sự thương người con gái đó. Nhưng đến được với nhau thì cần thêm duyên số nữa.
- Hoàng lấy mấy tờ này nhé. Để Ý bé Hạnh giùm H nhiều vào nhé. Giờ H về nói chuyện với bé Hạnh...
Xong em phóng xe về nhà luôn. Vừa tức giận cho cái suy nghĩ non nớt của Hạnh. Vừa sợ mất đi cái gì đó.
Về nhà Hạnh đang ngồi vắt vẻo coi tivi. Em hằm hằm đi vào. Hạnh nhìn mặt em cũng có chuyện. Đứng dậy hạnh chạy về phía em. Em giơ tay tát hạnh 1 cái (cái này là không đúng, chỉ là tức giận quá thôi. Nó cũng tạo ra cái đà để nói chuyện). Rồi chìa ra cho Hạnh mấy tờ giấy A4.
- Như vậy là sao.
- Anh... Em.
- Em nghĩ anh là gì. Anh không nghĩ em là con người bất hiếu như thế.
-...
- Vì 1 thằng mà em bỏ ba mẹ em à. Không đáng.
- Em nghĩ anh và mọi người ở lại sẽ như thế nào.
Nước mắt cả 2 cũng đã rơi. Hạnh thì ôm chặt lấy em. Em cũng ôm hạnh đứng chết chân tại chỗ.
- Em khờ vậy à. Em đi anh sẽ sống được nữa sao. 1 lần là quá đủ với anh rồi. Giờ em muốn gieo vào tim anh cái nỗi đau tột cũng ấy nữa sao.
- Hu hu hu anh ơi em xin lỗi. Tại em ngu ngốc.
- Mơ ước của em đã hoàn thành chưa. Vậy mà vì anh em từ bỏ hết sao. Rồi lúc đấy anh sẽ thế nào. Sống tốt quãng đời còn lại à.
- Em biết anh tại sao anh thức khuya đến thế không. Tại vì anh nhớ chị. Anh không ngủ được. Chứ không phải vì anh mê game. Mỗi tối anh đều nhớ tới chị. Vậy giờ e em muốn anh sống thế nào. Em chết đi rồi để coi anh sẽ sống không bằng chết cho em vừa lòng.
- Anh ời hu hu hu hức hức. Em ngu ngốc. Em không làm được gì nên chuyện. Để mất anh em không làm gì được. Giờ em lại ngu ngốc hức hức.
Từng chữ từng chữ nghẹn ngào được Hạnh nói trong tiếng nấc. Em diều hạnh lai ghế sô pha. Ôm hạnh vào lòng. Hạnh cứ khóc ướt hết cả áo. Rồi ngủ lúc nào không hay. Em vẫn ôm hạnh ngồi đấy. Đầu bao nhiêu suy nghĩ ngổn ngang. Giờ phải làm sao đây.
Bé em ở ngoài quán về thì thấy em ôm hạnh để hạnh ngủ như thế. Hình như khóc xong mệt quá hay sao ấy nhỉ. Em ra tay làm hiệu nó im lặng. Nó đi tới cái bàn lấy tờ giấy đọc rồi khóc tu tu bỏ lên phòng...
Gọi điện thoại cho chị hạnh để Hạnh ngủ ở nhà em một bữa. Cõng Hạnh lên lầu.
Để hạnh nằm lên giường em tính quay lưng xuống phòng làm việc. Thì hạnh bật dậy ôm lấy em từ đằng sau.
- Anh đừng bỏ em.
- ừ em ngủ đi, anh ở đây.
Em nằm xuống, hạnh rúc vào ngực em nằm nhìn thương lắm. Thướng lắm lắm. Tại anh phải không em.
Tối đấy Hạnh giật mình rất nhiều. Nằm trong lòng mình Hạnh còn không yên giấc như thế thì, bình thường như thế nào.
Nằm được 1 lúc lâu lâu Hạnh lại giật mình. Trong đầu nghĩ là tại cái áo ngực nên không thoải mái. Đánh liều đang ôm hạnh thì luồn tay gỡ cái khóa áo ngực sau lưng hạnh. Cái khóa vừa bung ra thì hạnh cất tiếng nói.
- Anh làm gì đấy.
- Em hay giật mình, anh gỡ ra cho em dễ ngủ.
- Dê xồm.
Hạnh quay người ra gỡ cái áo ngực quang lên đầu giường. Rồi quay vào lại rúc vô ngực em nằm. Có cảm giác hạnh đang khóc nước mắt chay ra ướt cả áo em.
- Thôi anh đây rồi, không khóc nữa.
Hạnh trờm lên hôn em 1 nụ hôn chất chứa bao nhiêu nôi buồn. Em đẩy hạnh ra hôn lên chán rồi Hạnh lại rúc vào ngực em nằm.
- Anh em đau lắm. Hy vọng thật nhiều. Thất vọng nhiều quá anh ơi. Em phải làm sao hả anh. Người em em cả đời này chắc cũng chỉ có anh thôi. Cái tình cảm bé bằng hạt gạo ngày nào anh chọc em. Giờ nó nẩy mầm. Và đã có bao nhiêu hạt gạo sinh ra từ cái tình yêu đó. Bi giờ nó nhiều lắm anh à. Em phải làm sao đây. Em không chịu nổi.
- Anh biết do anh. Ngủ đi em à. Rồi ngày mai trời sẽ có nắng mà em.
- Em biết em không đúng, nhừng cả đời em bão giông thế nào cũng được. Chỉ cần có anh bên cạnh mà thôi.
- Sao khôn thế. Có anh bên cạnh, anh để em gặp bão giông à... Ngủ đi em. Đừng nghĩ dại dột nữa nhé.
- Dạ.
Với tay hẹn đồng hồ, 4h sáng mò xuống phòng khách ngủ.
...
Gửi em. Anh đã phải suy nghĩ lắm mới đăng chap này em à. Anh nghĩ anh sẽ Drop Thread ở đây cơ. Nhưng nó đi theo anh đã quá lâu rồi. Tình cảm mọi người dành cho anh cũng rất nhiều. Những chia sẻ và tâm sự cũng rất nhiều.
Anh biết em vẫn vào và theo dõi, dù cái miệng cứ leo lẻo bảo là không vào.
Có thể sau chap này anh nhận gạch cũng kha khá. Người chửi anh cũng có.
Đừng làm những chuyện dại dột em nhé. Vì Anh cũng yêu em đấy... ánh sẽ không tha cho chính mình khi em có chuyện gì đâu.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Thể loại này là thể loại gì... Oan gia ngõ hẹp - Chap 72
Thể loại này là thể loại gì... Oan gia ngõ hẹp - Chap 72
Thể loại này là thể loại gì... Oan gia ngõ hẹp - Chap 72
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEiGPWZOCRWE-QfTcHQnP6cQ9hNGCKDY3EnWiMnlYhHL75SYxnP-UpDP5MmKDmJENfh_EkGj_hGZQc4fQBwxFsyil8zzmNNkMF5fWquYESb0CRe6CSYxkmKX5Sx1FugQgmCaXv0wcJl766o/s0/oan-gia-ngo-hep.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEiGPWZOCRWE-QfTcHQnP6cQ9hNGCKDY3EnWiMnlYhHL75SYxnP-UpDP5MmKDmJENfh_EkGj_hGZQc4fQBwxFsyil8zzmNNkMF5fWquYESb0CRe6CSYxkmKX5Sx1FugQgmCaXv0wcJl766o/s72-c/oan-gia-ngo-hep.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2020/11/the-loai-nay-la-loai-gi-oan-gia-ngo-hep-chap-72.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2020/11/the-loai-nay-la-loai-gi-oan-gia-ngo-hep-chap-72.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-