Chuyện tình tên tài xế cứng đầu và cô giáo bướng bỉnh - Chap 19

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
tài xế cứng đầu và cô giáo bướng bỉnh voz Nhớ... Tôi nhớ cô ta... Tôi nhớ em. Nhớ cồn cào da diết.. Tôi sai rồi... Chỉ cần em xuất hiện trc mặt tôi lúc này, em làm gì tôi cũng đc. Đánh chửi tôi cũng đứng yên chịu đựng... Chỉ cần em về vs tôi... Nhưng đó là điều ko thể. Tôi mất em rồi. Tôi quá tệ với em... Làm sao có ai chịu đc con ng như tôi chứ... Nhận ra mình đã yêu em thì quá muộn rồi... Tôi ước đây chỉ là giấc mơ... Giấc mơ ko bao giờ là sự thật... Đứng sững sờ trc cổng nhà em.. Tôi mong em về đến nhường nào, cánh cổng vẫn im lìm, trong nhà 1 màu tối đen lạnh lẽo... Lại móc đt ra gọi cho em. Vẫn giọng ns quen thuộc của tổng đài..."xin quý khách vui lòng gọi lại sau"... Sau là lúc nào vậy hả chị Kim Tiến? Chị đùa tôi à? Giờ tôi lại đâm ra ghét cả chị.. Haiz...
Em đã cố tình trốn tránh tôi có lẽ tôi cũng ko tìm ra đc... Chán nản quá tôi đánh xe làm 1 vòng... Thấy tụi thanh niên nam nữ đi đường ôm nhau hú hí tôi ngứa cả mắt nên chạy về nhà luôn tìm thuốc nhỏ mắt... Buồn thật.. Cái giá tôi phải chịu... Mở đàn lên làm vài bài buồn mà nc mắt chảy tèm lem vì nhớ em... Tôi điên quá... Ko thèm đánh nữa lên phòng mở nhạc nghe.. Mở cái bài tôi gửi link trong chap 18 đó mn.. Buồn ghê chứ... Rứa rồi cũng khóc đc. Thanh niên yếu đuối. Nằm lúc lâu rồi cũng ngủ... Ngủ luôn chứ ko mơ mộng gì hết. Tôi trả giá quá đắt, ông trời bất công quyết ko cho tôi gặp em kể cả trong mơ.. Mất mát chi của ông mà ông ko cho chớ... Tôi hận ông trời... Rồi làm 1 mạch hơn 10h hôm sau dậy. Bình thường đi ngủ thấy em, tỉnh dậy cũng thấy em giờ sao hình bóng đó lại bỏ tôi đi... Tôi thấy trống vắng hụt hẫng, đt cũng ko có lấy 1 tn hay gọi nhỡ... Buồn bã. Buồn tả tơi... Uể oải dậy vscn xong vác theo cái laptop, xách xe chạy lòng vòng làm ổ bánh mì ngồi cf xuyên trưa luôn. Đời nó nhạt nhẽo quá... Đâu như khi có em, em luôn chăm sóc tôi từng bữa ăn, đúng giờ giấc... Đến đi ngủ còn nhường chăn cho tôi luôn cơ mà... Em yêu anh vậy sao lại bỏ a đi chứ con bé ngốc này???
Lê lết ngồi cf cũng đến 3h... Có đt đến tôi mừng rỡ chộp ngay... Ko phải em gọi... Híc... Là công ty gọi báo chiều chạy... Uh thì cũng đang quá rảnh quá chán, chạy luôn cho đỡ buồn lịch trình là chạy vào SG trả hàng rồi nằm đợi lệnh rồi xuống Trà Vinh bốc nửa xe hàng rồi lên Daklak ghép nốt nữa xe rồi về.
Vào tới nơi trả hàng lại nằm chờ đợi. Ta nói nó chán gì đâu. Đã buồn thì chớ lại còn thời gian rảnh nhiều.. Ăn nằm vật vờ, vứt tiền đo cho thằng phụ thích ăn gì tự đi lo, tôi leo lên xe mở điều hòa ngủ.. Ngủ chán dậy lại ăn linh tinh rồi lại lê la vật vờ. Haiz... Chưa bao giờ lại chán như thời gian đó. Em vẫn bặt vô âm tín ko 1 chút tin tức.. Có lẽ em giận tôi ghê lắm... Tôi còn giận bản thân mình mà..
Rồi cứ thế vài ngày thì cũng xong xuôi, chạy về mà uể oải, trong ng thì nóng lòng về để tìm em, biết đâu em đã ko còn giận tôi nữa mà đã về nhà tôi đợi tôi làm tôi bất ngòe.. Hy vọng thế... Cứ thế rồi cứ thế, nỗi nhớ em theo tôi suốt hành trình... 12h đêm về tới Huế thì tôi gặp 1 vấn đề nếu như ko lanh ý với cả yếu tố may mắn và ko đc ai phù hộ thì có lẽ tôi ra đi lâu lắm rồi, ko còn cơ hội để yêu cô giáo và viết lại chuyện này cho nn đọc. Tôi tả cụ thể cho mn dể hiểu nhé.
Đó là đoạn đường mỗi bên có 2 làn, tôi đi làm bên trái, trc tôi có 1 chiếc xe khác, tôi đánh sang làn bên phải để vượt... Từ khá xa có 1 chiếc container vẫn đang chạy. Tốc độ tối đa cho phép của xe tải cao hơn của container nên khoảng cách xe tôi vs xe công rút ngắn lại dần, còn chiếc bị tôi vượt thì giở trò ko cho tôi vượt kiểu như nhường đường chứ ko nhường chân ga vẫn cứ đạp rướn theo mặc dù tôi đã chạy vi phạm tốc độ... Xe tôi qua khỏi xe đó đc khoảng hơn 2/3 chiều dài xe thì tôi bật xi nhan trái và dí còi liên hồi xin đc chuyển làn để buộc xe kia nhường cho tôi qua vì tôi đã gần sát vs chiếc công rồi... Bất ngờ thấy đèn hậu chiếc xe công sáng đỏ lên, trực giác trong nghề tôi biết đó là 1 cú phanh, và đúng thật là phanh, xe tôi lao nhanh thẳng vào đít chiếc công, phản xạ nghề nghiệp tôi nhớm nhẹ cú phanh bên xe tôi rồi đánh lái ngoặt sang trái mặc dù chưa qua hết hẳn xe kia... Tôi chấp nhận rủi ro 98% tạt đầu xe kia rồi đền còn hơn mình bẹp dúm... Tạt sang trái xong tôi bẻ qua phải lại ngay thì lúc này đuôi tôi sẽ đánh ngoắt sang trái... Trời thương, ông bà đỡ nên chiếc kia phanh gấp lại tránh bị xe tôi cúp đầu... Hóa ra chiếc công chạy trc đến gần cầu do mớp cầu cao quá nên phanh lại để giảm chấn... Đm tôi xin đc chửi vào mặt toàn bộ các cơ quan đoàn thể nào liên quan đến làm đường sá... Thao mẹ chúng mày nhé!
Tôi hoàn hồn lại, thót cả tim... Làm hớp bò húc cho tỉnh táo để chạy nốt. Vừa đặt lon bò húc xuống thì có đt.. Tôi có nhìn nhầm ko? Là em.. Em đang gọi cho tôi... Cầm máy trên tay chần chừ hồi lâu ko biết bốc máy sẽ ns gì vs em... Ko biết bắt đầu ntn... Liệu sẽ xin lỗi em hay lại làn en tổn thương.. Tôi lại suy nghĩ vẫn vơ đến đổ hết chuông luôn mà chưa bắt máy... Haiz... Trách bản thân quá nhiều, điều mìn mong chờ đã xảy ra thì lại để vụt mất... Phân vân ko biết có nên gọi lại ko thì em lại gọi... Lưỡng lự mấy giây, tuôt vuốt màn hình trả lời rồi im lặng chờ em lên tiếng trc... Ko nghe em nói gì, chỉ nghe tiếng khóc nấc... Tôi lo quá. Em gặp chuyện gì sao? Tâm trạng tôi rối bời...
- Cô... Làm sao? Sao lại khóc? Tôi đang chạy xe đừng làm tôi lo tôi ko tập trung đc... Tôi lo lắng hỏi em.
- Anh... Anh có làm sao ko? Anh vẫn ổn chứ?? Em vừa khóc vừa hỏi tôi.
- Thì tôi đang chạy xe đây thôi. Sao cô lại hỏi thế.?
- Anh chạy suốt đêm sao? Dừng lại ngủ chút rồi chạy... Nguy hiểm lắm... Em.. Em.. Lo lắm... Huhuhu... Giờ thì khóc oang lên rồi... Lại xưng em nữa. Ko phải em đang giận tôi sao.. Mất tích mấy ngày ko liên lạc đc tự dưng gọi rồi còn thay đổi cả xưng hô. Tôi bối rối quá.. Nhưng thật sự rất vui vì nghe đc giọng em, đc em hỏi han quan tâm lo lắng, lại còn xưng em nữa. Nghe sao ngọt ngào thế, yêu thế.
- Công việc tôi nó thế. Chạy đêm cho yên tĩnh... Mà sao cô trốn đi đâu mấy ngày rồi giờ gọi cho tôi làm gì? Haiz... Cái mồm tôi nó thế.. Nghĩ 1 đường ns 1 nẻo.. Nản quá.
- Em vừa gặp ác mộng... Em mơ a gặp chuyện ko lành... Em sợ quá... Em sợ anh bị làm sao.. Huhuhu... Sao trùng hợp thế chứ.. Đúng là tôi vừa suýt có chuyện thật...
- Thôi nào. Nín đi nào... Tôi ổn cô đừng lo..
...
...
- Em đã bỏ trốn... Em đã rất giận anh... Em cố gắng gạt a ra khỏi suy nghĩ nhưng em ko làm đc... Lại mơ giấc mơ ko hay làm em sợ. Em sợ mất anh... Em sẽ ko trốn tránh anh nữa. E sẽ lại trở về làm phiền anh... Đến khi nào anh yêu em... Đến hết cuộc đời luôn... Em... Em... Mách mẹ anh anh đối xử ko tốt vs em, để mẹ anh bắt anh yêu em...
Trời ạ. Sao dễ thương thế ko biết... Đây chẳng phải là điều tôi mong đợi sao. Vượt qua cả mong đợi ấy chứ. Tôi vui, vui ko tả đc.. Lòng rộn ràng cả lên... Chuyến này về tôi sẽ giữ chặt em ko cho chạy đi đâu hết.. Tôi hứa. Hihi.. Vui thế cơ chứ..
- Đồ ngốc này... Ko cần mách mẹ tôi đâu... Tôi nói lại vs em, miệng mỉm cười hạnh phúc.
- Là sao? Mà em ko ngốc.. Hừ.. Hết khóc rồi lại nói dỗi.. Có lẽ sẽ khó chiều lắm đây... Nhưng ko sao.. Yêu rồi
- Uh ko ngốc... Thế mai có lên lớp ko?
- Dạ có... Em ngoan ngoãn trả lời..
- Mai tôi về rồi đấy... Tôi ns thăm dò em xem thái độ e sao..
- Thật à... Anh về mấy h? Em về nấu cơm a ăn nhé... Mà anh qua trường chở e về nhé... E ko đi xe đâu... Em vui lên thấy rõ.
- Tôi ko biết đâu. Cô ngủ đi tôi chạy nhanh về sớm...
- Dạ... Anh cẩn thận..
- Uh.
- Em... Nhớ anh... Em ngập ngừng ns vs tôi..
- Uh. Ngốc. Rồi tôi tắt máy... Phấn chấn hẳn lên mn ạ..lâng lâng trong ng. Nó đã gì đâu. Thôi ko tả nữa, ngu văn  đêm đó tôi háo hức quá đạp có lúc lên 120km/h. May ko có police bắn tốc độ ko chắc cũng gãy chân..
Về đến nơi tôi ko vội về cty, thả thằng phụ ngồi ucf chờ, tôi muốn làm em bất ngờ, tôi đánh xe thẳng tới cổng trường xe em, đậu chắn ngang cổng. Dừng xe xuống lật cabin lên giả vờ hư xe để sửa. Leo lên xe lấy chai nước đổ vào máy nó bốc khói ngùn ngụt... Thấy vậy nên chả ai dám làm gì tôi tưởng hư thật. Police có gặp cũng chả làm đc gì. Tôi giả vờ mò mẫm giếŧ thời gian chờ tan trường xong nhảy xuống cầm đt giả vờ gọi như nhờ người mua đồ mang đến. Xong ung dung ngồi rung đùi chờ... Tôi căn giờ gần nghỉ ms đến, nên 1 lúc thì trống tan trường cũng vang lên. Tôi đợi đến khi học sinh ùa xuống thật đông thì ms bắt đầu từ từ vào trong... Cái xe tôi chắn ngang trc cổng nên rất khó khăn cho cả học sinh và giáo viên dắt xe ra khỏi trường.. Tất cả đều phải leo lên vỉa hè mà đi, đông quá nên lúc này bị ùn ứ lại giống như có chuyện gì xảy ra ấy. Tôi kệ. Lật cabin lên rồi thì ai dám kêu ca, tôi cũng láu cá lắm chứ... Rồi từ xa, bóng dáng ng con gái tôi yêu đang đi ra. Vẫn phong cách quen thuộc váy đen ôm, áo sơ mi trắng cao cổ... Tay ôm tập tài liệu.. Em càng ngày càng đến gần vs tôi. Còn khoảng 10m e sững lại, nhận ra tôi đang đứng giữa sân trường.. Em đứng yên, ko có hành động gì, vẻ mặt có vẻ bất ngờ...

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Chuyện tình tên tài xế cứng đầu và cô giáo bướng bỉnh - Chap 19
Chuyện tình tên tài xế cứng đầu và cô giáo bướng bỉnh - Chap 19
Chuyện tình tên tài xế cứng đầu và cô giáo bướng bỉnh - Chap 19
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjaa6-RQoj8lfofbLgX4GsrnKmn1LOMP3JFagxgLvhB6G4JRFAgbz1Cepo-7BLTAlNnSfdP5n5oQabRM7B1oteiI__77kc4TDH1aW8S4I-4KJL2L-jBgooXnd27rGkXTE-JDH24KRycBM0N3QLhwauMRzQNK8Sv-dCkzAfopUbTCQsUvj5lq6ckEHMp/s1600/chuyen-tinh-ten-tai-xe-cung-dau-va-co-giao-buong-binh.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjaa6-RQoj8lfofbLgX4GsrnKmn1LOMP3JFagxgLvhB6G4JRFAgbz1Cepo-7BLTAlNnSfdP5n5oQabRM7B1oteiI__77kc4TDH1aW8S4I-4KJL2L-jBgooXnd27rGkXTE-JDH24KRycBM0N3QLhwauMRzQNK8Sv-dCkzAfopUbTCQsUvj5lq6ckEHMp/s72-c/chuyen-tinh-ten-tai-xe-cung-dau-va-co-giao-buong-binh.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2022/09/chuyen-tinh-ten-tai-xe-cung-dau-va-co-giao-buong-binh-chap-19.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2022/09/chuyen-tinh-ten-tai-xe-cung-dau-va-co-giao-buong-binh-chap-19.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-